Tải game Tribe Clash - Trò chơi chiến thuậtthú vị trên Mobile

TẢI VỀ MÁY

Tribe Clash thuộc loại trò chơi chiến thuật hấp dẫn cho bạn được phép điều quân đến những lãnh thổ mới xâm chiếm các vị trí mở rộng địa bàn cho bộ tộc của mình thêm nhiều đất đai hơn nữa. Tải game Tribe Clash người chơi hoá thân vào nhân vật cai trị một bộ lạc nhưng với dã tâm của người cầm quyền điều hành luôn muốn mở rộng bờ cõi cho dân chúng sau này có tương lai phát triển bạn cần phải đi xâm lược các vùng đất mới của bộ lạc khác biến nơi đó trở thành đất cho chính con cháu đời sau thừa hưởng kế tụ cũng như phát triển.

Hình ảnh tai game Tribe Clash in Tribe Clash

Chiến đấu không ngừng giữa các bộ lạc

Tải game Tribe Clash – Chiến tranh bộ lạc hấp dẫn

Tribe Clash cùng với lối chơi đậm chất yếu tố chiến thuật làm người chơi thích thú với tựa trò chơi Offline miễn phí này, không chỉ bạn có âm mưu thôn tính những vùng đất màu mỡ chiếm đóng làm của riêng mà những đất nước láng giềng lân cận luôn săm soi tìm cách chiếm đoạt. Chính bởi như vậy bạn cần phòng thủ cao bằng hệ thống quân lính của mình hiện có trước khi trận giao tranh giữa hai vùng miền bắt đầu, tải game Tribe Clash Player được dùng các chiêu thức nhằm kìm hãm quân đội của kẻ địch ngăn chặn cuộc tiến công của chúng đang hướng tới thành trì của bạn. Đương nhiên ở cuộc chiến này hai bên có thể thả quân đàn áp nhau đến khi tìm ra bên chiến thắng tuyệt đối, nếu ai thất bại đồng nghĩa với việc sẽ mất đi quyền kiểm soát trong phạm vi trước đó trở thành kẻ thua cuộc. Bạn không muốn như vậy thì phải chỉnh sửa lại đội hình của mình tối ưu hơn với các chiến binh tinh nhuệ luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu hết mình bảo vệ bờ cõi lãnh thổ bộ lạc đang sinh sống.

 

Hình ảnh game Tribe Clash in Tribe Clash

Dùng nhiều loại quân lính trong cuộc chiến

Nếu bạn yêu thích thể loại game chiến thuật thì có lẽ Tribe Clash là một trò chơi mà bạn tìm kiếm bấy lâu sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết phục vụ mong muốn khi xả hơi giải trí tốt nhất. Mô phỏng các quốc gia cổ xưa luôn có tham vọng chiêu mộ lính để mở rộng thêm diện tích đất nước mình nhiều hơn nữa đã tạo ra cuộc chiến nảy lửa tranh giành ngôi vị đi cùng các âm mưu thâm hiểm người thắng kẻ thua.

Tính năng mới trong game Tribe Clash

 • Mở rộng địa bàn cũng như cố thủ bảo vệ thành trì qua các bước thành lập đội quân hùng mạnh luôn trong tư thế sẵn sàng xuất binh chiến đấu.
 • Nhiều vật phẩm trong shop mở bán để người chơi gia tăng quân sự, vũ khí chạy đua vũ trang đáp trả kẻ thù.
 • Lối chơi đơn giản bạn chỉ việc chọn quân rồi thả để chúng tiến về phía trước chiến đấu hết mình hy sinh tính mạng vì cư dân bộ lạc.
 • Người chơi cũng dễ gặp Boss trùm ở những màn chơi nảy lửa cùng với chiến lược đúng đắn đã đem đến thắng lợi to lớn cho dân tộc.

 

Hình ảnh download Tribe Clash in Tribe Clash

Chiến thắng dành điểm tuyệt đối 3 sao

 

Mình nghĩ bạn nên chơi Tribe Clash trên máy điện thoại để thử xem ai là người có tài năng đứng đầu cai trị bộ tộc bền vững nhất qua các thời đại giữa nhiều con mắt ở các nước gần kề luôn muốn xâm chiếm y như giã tâm của bạn. Hãy bảo vệ thật tốt đồng thời tấn công những thế lực đang muốn biến địa bàn trong bộ lạc thành của chúng, tải game Tribe Clash đến với bộ lạc tiền sử với kiếm, giáo mác thô sơ nhưng họ cũng đã viết lên trang lịch sử hào hùng.

THÔNG TIN

Tribe Clash icon Tribe Clash
 • Miễn phí
 • Cập nhật 12/05/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Bắn Bóng icon Bắn Bóng

  Bắn Bóng là trò chơi được nhiều người yêu mến với cách chơi cũng như đồ họa hết sức hấp dẫn thu hút người chơi khám phá tối đa những tính năng. Tai game Ban Bong bạn sẽ được biết đến những quả bóng màu sắc đủ...

  3.9K Android, iOS
  Mario cổ điển icon Mario cổ điển

  Đã có Mario cho điện thoại bây giờ bạn đã dễ dàng tải về cũng như cài đặt ngay trên thiết bị của mình để cùng trải nghiệm tựa game ăn khách quen thuộc với tuổi thơ nhiều người.

  2.4K
  Giải Cứu Bầy Cừu icon Giải Cứu Bầy Cừu

  Di chuyển trong khu rừng nơi các con cừu đang gặm cỏ, bạn cần quan sát phát hiện ra những con thú săn mồi độc ác xung quanh rồi dùng súng hạ gục chúng nhanh nhất có thể.

  665 Android, iOS
  Bói Tình Yêu icon Bói Tình Yêu

  Bói Tình Yêu là game vui cho người chơi được khám phá tình cảm của mình với một ai đó qua đề xuất làm theo những gì mà trò chơi yêu cầu cung cấp thông tin cũng như nhập vào ô trống từ ngữ chính xác sau...

  761 Android, iOS
  Xây Nhà icon Xây Nhà

  Bạn muốn thử xem khả năng thiết kế nhà cửa của mình tới mức nào, chơi game Xây Nhà để phát hiện ra ngay qua tính năng hỗ trợ Play nổi bật đem tới cho bạn thỏa sức tư duy.

  3.8K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info