Tải game Tank Strike 3D cho điện thoại Android, iOS

TẢI VỀ MÁY

Tank Strike 3D là một game hành động bắn xe tăng hấp dẫn trên điện thoại với hình ảnh được chăm chút khá nét cho người chơi tham gia vào cuộc đại chiến rất khốc liệt. Tai game Tank Strike 3D phiên bản độc đáo hấp dẫn nhất cho người chơi trải nghiệm những cảnh chiến đấu giữa những xe tăng khủng với giây phút gay cấn khi loạt đạn liên tiếp được phóng lên về hai bên. Tank Strike 3D cho người chơi thể hiện tài năng điều binh khiển tướng với công nghệ cao là những chiếc xe tăng chuyên dùng trong các cuộc chiến tranh quy mô tầm cỡ thế giới.

 

Hình ảnh tai game Tank Strike 3D in Tank Strike 3D

Tải game Tank Strike 3D – Bắn tăng thú vị

Tai Trò Chơi Ve May

Tank Strike 3D là một trò chơi hành động mà bạn phải điều khiển chiếc xe tăng của mình để đánh bại các đối thủ khác bằng các viên đạn kết liễu mục tiêu không thương tiếc. Trải nghiệm những chức năng di chuyển linh hoạt cho xe tăng của bạn đi đến bất cứ đâu bạn muốn và cho lật đổ xe tăng kẻ thù nếu trong phạm vi nhìn thấy. Tai game Tank Strike 3D bạn được giao nhiệm vụ đi chiếm các căn cứ chỉ huy của đối thủ tuy nhiên khi đi thực thi sứ mệnh của mình thì người chơi gặp không ít những cản trở đó là việc xe tăng của đối thủ sẽ tìm cách tiêu diệt bạn.

Đừng để chúng đạt được ý đồ hãy chuẩn bị thật tốt các phụ kiện cho xe tăng của bạn rồi lên đường chinh chiến ngay mà không sợ chúng làm hại, Tank Strike 3D sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất đến khi dành được những căn cứ đầu tiên của địch. Thống trị thế giới bằng chính tài năng điều binh của bạn tránh để kẻ thù cho bạn mắc bẫy nha, game Tank Strike 3D lấy cốt truyện của cuộc nội chiến thế giới giữa các phe và bạn nằm trong bên chính nghĩa với nỗ lực đánh bại những phe có mục đích xấu.

Hình ảnh game Tank Strike 3D android in Tank Strike 3D

 

Thay mặt tiếng nói của sự hòa bình game Tank Strike 3D cho bạn thử sức với đủ loại xe tăng chiến đấu cực mạnh, điều khiển nó để thao lược trên chiến trường đầy hiểm nguy nơi mà chỉ có bom đạn mới dành lại được sức mạnh. Hãy sử dụng chiến thuật thật theo phương châm của riêng bản thân mình để dành chiến thắng liên tục trên các mặt trận.

Game Tank Strike 3D có tính năng gì hay

– Cho bạn tham gia vào cuộc chiến tranh thế giới với các siêu cường quốc mạnh.

– Trải nghiệm hơn 60 cấp độ, người chơi được sử dụng 12 loại xe tăng khác nhau đại diện cho mỗi quốc gia tham chiến.

– Đồ họa dùng hình ảnh 3D cực nét cùng âm thanh cho bạn một chiến trường của những xe tăng thật sự.

– Game Tank Strike 3D mang tới nhiều thử thách đòi hỏi game thủ phải tìm cách tư duy vượt qua.

– Chế độ chơi ngoại tuyến nhanh gọn và thao tác chiến đấu nhanh.

 

Hình ảnh game Tank Strike 3D in Tank Strike 3D

 

Với hệ thống điều khiển khá khủng được dàn dựng ra cả hai bên màn hình người chơi có thể thao tác để tấn công cũng như cho xe tăng lăn bánh đi chiến đấu. Bản đồ ở Tank Strike 3D giúp bạn quan sát vị trí của kẻ thù và tìm diệt chúng dễ dàng hơn, hệ thống rada khá chính xác nên việc kiểm soát các căn cứ địch chỉ là việc sớm muộn mà thôi. Hãy thử tham gia cuộc chiến tăng đầy mạo hiểm và kịch tính, tai game Tank Strike 3D với nhiều mẫu xe tăng và level khác nhau đang chờ bạn đến khám phá.

THÔNG TIN

Tank Strike 3D icon Tank Strike 3D
 • Miễn phí
 • Cập nhật 07/10/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Ô Ăn Quan icon Ô Ăn Quan

  Ô Ăn Quan là trò chơi dân gian trong thể loại game đánh cờ vui nhộn cho người chơi dễ dàng ôn lại những kỉ niệm xưa kia với cách thức giải trí trên Mobile thông qua lối chơi chứa đựng nhiều điều quen thuộc với không...

  982 Android, iOS
  Sky Force 2014 icon Sky Force 2014

  Sky Force 2014 cho bạn thực hiện cuộc không chiến trên chiếc máy bay được trang bị những loại vũ khí mạnh nhất cho người chơi được phá hủy những căn cứ cũng như máy bay của kẻ thù. Tai game Sky Force 2014 cho bạn thử sức với...

  739 Android, iOS
  Sonic Dash icon Sonic Dash

  Sonic Dash là một game tốc độ cho bạn liên tục phải di chuyển để điều khiển nhân vật và tay không ngớt khỏi màn hình điện thoại. Bạn sẽ đóng vai chú sóc màu xanh nhanh nhẹn tai game Sonic Dash với khả năng chạy nhanh...

  1.4K Android, iOS
  Cờ Cá Ngựa icon Cờ Cá Ngựa

  Nắm trong tay những quân xúc xắc đặc trưng game Cờ Cá Ngựa cho người chơi được biết tới lối chơi đua xe kiểu mới chứa đựng sự ngỡ ngàng khi tốc độ được kết hợp với tư duy.

  5.0K Android, iOS
  Cut the Rope icon Cut the Rope

  Cut the Rope là một game trí tuệ nhẹ nhàng cho bạn cùng chú ếch xanh với bản tính ham ăn luôn có nhu cầu muốn lấy những viên kẹo rồi thả vào miệng rất hay. Với cách chơi rất đơn giản tai game Cut the Rope bạn...

  1.2K Androis, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info