Tải game Spider-Man Unlimited cho Android, iOS miễn phí

TẢI VỀ MÁY

Spider-Man Unlimited là một game hành động hay nhất cho bạn gặp lại nhân vật người nhện huyền thoại và cùng anh chàng này nhả tơ nhào lộn vượt qua mọi thử thách. Tai game Spider-Man Unlimited đóng vai một anh hùng trượng nghĩa đi giải quyết bất cứ trận chiến nào để loại bỏ kẻ xấu khi gặp ở trên đường đi. Sở hữu khả năng siêu nhiên sử dụng tơ nhện để đến bất cứ nơi nào hoặc độ cao bao nhiêu không làm khó được người anh hùng này. Đối đầu với không ít thành phần xấu xa tràn ngập xuống trái đất bạn phải kiên cường can đảm để đánh bại được toàn bộ kẻ thù nhé.

 

Hình ảnh tai game Spider Man Unlimited in Spider-Man Unlimited

Đóng vai người nhện huyền thoại giải cứu thế giới

Tải game Spider-Man Unlimited – Nhập vai người nhện hấp dẫn

Spider-Man Unlimited sẽ cho người chơi nhập vai vào nhân vật được rất nhiều người yêu thích đóng vai một người hùng của cả hành tinh đi dẹp loạn bởi những kẻ xấu gây ra. Nhiều thế hệ tiến hoá của người nhện bạn sẽ được thấy trong game Spider-Man Unlimited ở trong từng trường hợp, đối thủ khác nhau thật hay phải không ? Người chơi không cần điều khiển nhân vật đi mà nó sẽ tự động chạy về phía trước, bạn chỉ cần cho nhân vật người nhện di chuyển sang các phía hoặc nhảy lên cao để tìm diệt kẻ xấu xa thôi nhé. Đặc trưng lớn nhất của người nhện là phóng tơ để nhào lộn từ tòa nhà này sang tòa nhà khác nhanh chóng không khác gì trong phim. Tai game Spider-Man Unlimited siêu anh hùng phải hoạt động không được nghỉ để loại bỏ hết thành phần xấu ra khỏi trái đất bằng mọi khả năng và sự cố gắng của mình.

Cuộc chiến đấu không có hồi kết ở Spider-Man Unlimited làm không ít người chơi chao đảo bởi sự phiêu lưu trong trò chơi kết hợp hành động mới lạ. Nếu ở game Temple Run 2 hay Subway Surfers bạn phải điều khiển nhân vật để chạy trốn không để bị bắt thì trong trò chơi này hoàn toàn ngược lại bạn cần đuổi theo chúng và tiêu diệt.

 

Hình ảnh game Spider Man Unlimited in Spider-Man Unlimited

Siêu anh hùng với đủ thao tác mới lạ

 

Spider-Man Unlimited mô phỏng lại người nhện quen thuộc cùng không ít nhiệm vụ và thử thách theo kiểu mới đầy sự hấp dẫn cho người chơi không cảm thấy chán khi Play. Nhiều maps mới lạ cho bạn nhiều cảm giác chưa quen những trò chơi này xứng đáng là một trong những app hay và nó đã được chứng minh ở lượt tải game và đánh giá ở chợ ứng dụng.

Game Spider-Man Unlimited có gì đặc biệt ?

– Gặp lại siêu anh hùng người nhện với hàng loạt các nhiệm vụ phải loại bỏ không ít kẻ thù đang tồn tại ở hành tinh này.

– Nhập vai làm người nhện có khả năng phi thường để vượt qua các thử thách từ trò chơi.

– Game Spider-Man Unlimited cho điện thoại Android và iOS miễn phí.

– Nhiều vật phẩm hỗ trợ người chơi rất ổn ở game Spider-Man Unlimited trên điện thoại.

– Được gặp lại nhiều người nhện khác nhau trong quá trình tiến hóa và hoàn chỉnh.

– Cơ hội xây dựng riêng cho bản thân mình một đội quân người nhện riêng mạnh nhất.

 

Hình ảnh game Spider Man Unlimited mobile in Spider-Man Unlimited

Nâng cấp nhân vật mới nhất

 

Spider-Man Unlimited cho bạn phóng tơ khắp mọi nơi để kéo nhân vật tới vị tri mà mình muốn để tiêu diệt được kẻ địch nhanh nhất. Trò chơi nhập vai vừa kết hợp yếu tố hành động và phiêu lưu không thua kém các siêu phẩm game hàng đầu thế giới, bạn có thể thấy ngay khi trải nghiệm trò chơi Spider-Man Unlimited này nhé. Tai game Spider-Man Unlimited ngay về máy để cùng anh hùng người nhện dẹp loạn thiên hạ khỏi những kẻ xấu đang hoành hành.

THÔNG TIN

Spider-Man Unlimited icon Spider-Man Unlimited
 • Miễn phí
 • Cập nhật 03/08/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Frontline Commando icon Frontline Commando

  Frontline Commando là một trò chơi bắn súng hành động khốc liệt của một anh chàng đột nhập vào căn cứ của lũ khủng bố và đang bị chúng vây hãm từ khắp mọi phía có cả vũ khí tấn công nguy hiểm. Ban đầu nhân vật...

  1.1K Android, iOS
  King of Fighters 1.9 icon King of Fighters 1.9

  King of Fighters cho người chơi tham gia vào một đấu trường cùng các võ sỹ với chế độ chơi cùng hệ thống tùy chọn tính năng vô cùng đa dạng mang tới cho Player có được thật nhiều trải nghiệm trong cuộc tấn công chiến thuật...

  964 Android
  Đại Ca Ra Tù icon Đại Ca Ra Tù

  Đại Ca Ra Tù tựa trò chơi hành động kết hợp trí tuệ giờ đây đã có phiên bản dành cho Mobile được người chơi mong chờ, với lối chơi tự nhiên bạn sẽ cần phải vượt ngục tìm cách trốn ra tù qua hệ thống an...

  1.6K Android, iOS
  Minecraft icon Minecraft

  Minecraft là một game mà người chơi cần phải đầu tư suy nghĩ để tính toán chiến lược xây dựng những gì bạn muốn lộng lẫy ở một vùng hoang sơ với các khối vuông độc lập. Bạn sẽ được làm một nhà thiết kế các công...

  3.4K Android, iOS, Windows Phone
  Xây Nhà icon Xây Nhà

  Bạn muốn thử xem khả năng thiết kế nhà cửa của mình tới mức nào, chơi game Xây Nhà để phát hiện ra ngay qua tính năng hỗ trợ Play nổi bật đem tới cho bạn thỏa sức tư duy.

  3.8K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info