Tải game Quản Lý Khách Sạn về điện thoại Android, iOS

TẢI VỀ MÁY

Quản Lý Khách Sạn bây giờ đang là một trong các ngành nổi bật cho các tân sinh viên sẽ được trải nghiệm thử làm chủ cả một tòa nhà để sau này áp dụng ra thực tế phục vụ cho công việc của mình. Tai game Quan Ly Khach San với việc được theo dõi lượt ra vào của những khách hàng cố gắng mang tới cho họ dịch vụ tốt nhất và theo dõi không bỏ sót làm phiền hà một người nào tạo nên chất lượng tốt nhất. Game Quản Lý Khách Sạn sẽ cho người chơi trải qua từng ngày theo các sự kiện, vào ngày lễ thì người chơi phải thiết lập những quy trình thông minh mới quản lý khéo léo vừa ý được toàn bộ mọi người ghé thăm.

 

Hình ảnh tai game quan ly khach san in Quản Lý Khách Sạn

Quản lý nhiều khách sạn

Tải game Quản Lý Khách Sạn miễn phí

Có lẽ khung giờ làm việc của một nhân viên quản lý ở đây không cố định bất cứ khi nào có khách là bạn có thể làm việc ngay với đam mê và nhiệt huyết cao nhất đem tới nguồn thu lớn cho công ty bạn đang làm. Chưa hết mỗi giờ làm thêm bạn sẽ được chi trả mức lương cao hơn bình thường, game Quản Lý Khách Sạn cho bạn có được những trải nghiệm thực tế khám phá tốt nhất trong khi tham gia vào trò chơi. Xem những lượt khách ra vào và phục vụ nhu cầu của họ sau đó tính phí giao việc cho cấp dưới để có thể được trải nghiệm công nghệ mới với sự hỗ trợ của hệ thống điện tử thông minh. Tai game Quan Ly Khach San hứa hẹn những điều tốt nhất để cho bạn có thể hòa nhập vào môi trường thử việc tốt nhất hiện nay cùng nơi năng động chuyên nghiệp nhất.

Tuy không phải thao tác nhiều về chân tay nhưng người chơi lại phải suy nghĩ cách làm việc tốt nhất sáng tạo vừa nhẹ nhàng nhưng lại mang tới hiệu quả cao nhất. Game Quản Lý Khách Sạn bạn có thể thao tác ngay trên máy điện thoại qua gia nhập vào các màn chơi siêu hay thú vị nhất đến bây giờ, nếu bạn yêu thích chuyên ngành này thì tội gì mà không thử sức mình cọ sát bản thân mình ngay bây giờ.

 

Hình ảnh game quan ly khach san mien phi in Quản Lý Khách Sạn

Xây dựng nhà cửa và quản lý khách hàng

 

Tuy chỉ là một trò chơi di động ảo hóa thôi nhưng bất kì ai play cũng đều có nhiều sự khám phá tốt nhất để có thể chinh phục được hết các thử thách hại não. Nhiều loại khách sạn khác nhau với cơ chế quản lý riêng bạn cần làm quen với từng nơi trước khi đến được cấp độ cao hơn trong game Quản Lý Khách Sạn đấy nhé.

Khám phá game Quản Lý Khách Sạn thú vị

 • Bạn được nhập vai vào một nhiên viên khách sạn cấp cao quản lý khách hàng cũng như cấp dưới chuyên nghiệp với đầy đủ hệ thống siêu thông minh và hiện đại.
 • Theo dõi quá trình sử dụng dịch vụ và số khách hàng đang ở trong khách sạn đảm bảo trật tự an ninh cho họ.
 • Hơn 30 cấp độ sẽ cho bạn có được những giây phút trải nghiệm tốt nhất để chinh phục vào các trò chơi hấp dẫn.
 • Làm mới quá trình quản lý cực hay và minh bạch nhất thời đại cạnh tranh đến thế kỉ 21 này.

 

Hình ảnh game quan ly khach san in Quản Lý Khách Sạn

Nhiều loại dịch vụ hấp dẫn

 

Thử sức làm một người chơi quản lý hấp dẫn nhất thể hiện tài năng riêng biệt của mình trong biệt thự to lớn thu về số tiền kinh doanh không hề nhỏ. Để phát triển được khách sạn ngày càng nổi tiếng hơn đến nhiều khách hàng thì phải có cơ chế chăm sóc họ tốt, tai game Quan Ly Khach San thì bạn sẽ phải đảm nhiệm sứ mệnh của những người làm công tác quản lý này nhiệt tình nhất.

THÔNG TIN

Quản Lý Khách Sạn icon Quản Lý Khách Sạn
 • Miễn phí
 • Cập nhật 13/09/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Game Khó Nhất Thế Giới icon Game Khó Nhất Thế Giới

  Tham gia vào game Khó Nhất Thế Giới đương đầu với những màn chơi yêu cầu độ nhanh tay nhạy bén cực kì cao, liệu rằng bạn có qua được các cửa ải từ mà trò chơi hiện có.

  741 Android, iOS
  Đá Bóng Đầu To icon Đá Bóng Đầu To

  Trong diện mạo gây cười mới bạn sẽ được thỏa sức không giới hạn với game Đá Bóng Đầu To mới nhất, tải ngay để cùng trải nghiệm lối chơi cơ bản kết hợp Style mới nhé.

  1.4K Android, iOS
  Giết Thời Gian icon Giết Thời Gian

  Giết Thời Gian là tựa trò chơi cho những ai rảnh rỗi được giải trí trong lối chơi cho chúng ta tạm quên đi khoảng thời gian chờ đợi trước một công việc gì đó thật đơn giản lại giúp thư giãn tuyệt vời trong khi tìm...

  535 Android, iOS
  Đặt Boom IT 6 icon Đặt Boom IT 6

  Đặt Boom IT 6 là một trò chơi thuộc series game Bom IT người chơi sẽ được nhập vai vào nhân vật đi phá hủy những viên gạch dọn đường, tiêu diệt con vật trên cuộc hành trình mà không để chúng chạm vào người làm hại...

  2.2K Android, iOS
  Bắn Zombie icon Bắn Zombie

  Bắn Zombie một trò chơi bắn súng góc nhìn đầu tiên siêu thú vị với sự góp mặt của nhân vật cùng những quái thú ở trong những màn chơi cực hay bùng nổ. Tai game Ban Zombie bạn sẽ được chơi một trong những ván chơi...

  4.4K Android
  home tai game mien phi WapMienPhi.info