Tải game Ninja Rùa phiên bản mobile mới nhất

TẢI VỀ MÁY

Ninja Rùa tựa game di động đình đám cho bạn nhập vai vào một nhân vật anh hùng cứu cả thế giới trước làn sóng tội phạm gia tăng ngày càng có số lượng đông với những thử thách có tính chất hành động cao. Tai game Ninja Rua bạn sẽ phải chống lại một trong các tổ chức băng đảng xã hội đen lớn nhất có nhiều vây cánh sẵn sàng làm mọi cách để tiêu diệt mối nguy hại mà chúng để ý tới. Xác lập chúng có những sự đầu tư quy mô lớn với số đông nhưng vẫn được trang bị các vũ khí hết sức hiện đại để tìm diệt được kẻ đối đầu, bạn là một nhân vật trọng tâm duy nhất có thể đánh chiếm lại được các đối thủ đáng sợ do những người chơi tham gia nhào nặn lên.

 

Hình ảnh tai game ninja rua in Ninja Rùa

Đối đầu với nhiều thế lực mạnh mẽ

Tải game Ninja Rùa mới lạ

Tải Game Ở Đây

Hãy chọn kiểu nhân vật mà mình yêu thích trong số những người chơi được phép tham gia vào những phiên bản game hết sức thú vị và lôi cuốn từ bối cảnh game hầu hết được lấy trong những hình ảnh chiến thuật và lối chơi khác biệt hoàn toàn khi sử dụng cách chơi đối kháng giữa các nhân vật hiện diện ở đây. Đế chế những kẻ tội phạm luôn gây nguy hiểm cho dân lành mà bạn lại có khả năng chống lại bọn chúng, đã đến lúc lương tâm thức tỉnh để có thể đi bảo vệ được cả một cộng đồng to lớn trước mối nguy hại tiềm ẩn. Tai game Ninja Rua để trở thành một anh hùng nổi tiếng trong vùng chống lại các thế lực xấu làm hại mọi người vì mục đích bất chính, cầm những vũ khí mà bạn có thể dùng được và đứng lên đấu tranh lại các thành phần khó đỡ nhất với bản chất hiệp sĩ tài năng sẽ khó có thể làm khó được các game thủ có sở thích ở loạt game mobile ấn tượng này.

Tuy bạn chỉ có một mình nhưng chúng lại kém thông minh so với người chơi chính rất nhiều, độ khó chỉ thực sự đúng chất khi bạn gặp các trùm đối đầu trong phiên bản này mà thôi. Đừng quá suy nghĩ hãy vác vũ khí lên và chinh phục lần lượt hết các cấp độ trong game Ninja Rùa để có thể lấy được danh hiệu hiệp sĩ dũng cảm càng sớm càng tốt.

Hình ảnh game ninja rua in Ninja Rùa

Nhiều nhân vật mới lạ cho người chơi có những trải nghiệm hay

 

Ninja Rùa cho người chơi được đánh chiếm nhiều nơi là chỗ mà kẻ thù đang ẩn náu chỉ huy tay sai đi làm việc xấu cũng như cho quân rải rác trên đường đi để sát hại ngăn cản bạn không cho tới gần trung tâm của bọn chúng. Kho vũ khí thay đổi nâng cấp thường xuyên sẽ cho bạn có sức mạnh lớn hơn để đương đầu hết được với các người chơi có tầm ảnh hưởng cao tới người chơi.

Trải nghiệm game Ninja Rùa trên mobile

 • Nhập vai vào một trong những hiệp sĩ của dòng họ Ninja trở thành anh hùng được nhiều người ngưỡng mộ.
 • Hóa thân vào màn chơi chiến thuật những thao tác lại có tính chất hành động nhiều hơn đầy đặc biệt.
 • Nâng cấp hết vũ khí lên một cấp độ mới để chinh phục các nhiệm vụ được giao nhanh nhất.
 • Hệ thống game Ninja Rùa có nhiều loại đối thủ khác nhau cho bạn có được nhiều điều hay nhất khi Play.

 

Hình ảnh game ninja rua mien phi in Ninja Rùa

Màn chơi hấp dẫn với các nhân vật to nhỏ bắt mắt

Ninja Rùa cho bạn thêm tính năng chiêu mộ quân lính trên đường đi để nhanh chóng trở thành người đứng đầu quản lý hết những người cùng phe với mình tiếp tục chinh phục các mục tiêu lớn hơn nữa. Khám phá vào thế giới cực vui nhộn với phiên bản đấu lại những kẻ xấu bằng sức mạnh quyết tâm của đồng đội, nhiều kiểu chơi đánh bày đàn hoặc giao đấu theo số người cân bằng của mỗi bên. Tai game Ninja Rua để cùng người chơi nhập vai vào hết được những nhân vật có hình ảnh nổi tiếng ảnh hưởng tới nhiều người ở các bộ phim điện ảnh có tên tuổi.

THÔNG TIN

Ninja Rùa icon Ninja Rùa
 • Miễn phí
 • Cập nhật 18/09/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Bắn Xe Tăng icon Bắn Xe Tăng

  Lên kế hoạch tiến công, phòng thủ khi điều khiển chiếc xe tăng trên chiến trường một cách hiệu quả cho người chơi dễ dàng kiểm soát hàng loạt Tank phản diện đầy uy lực.

  1.5K Android, iOS
  RoboCop icon RoboCop

  RoboCop là một game bắn súng cực hay cho bạn được trải nghiệm với những cảnh hành động cực khủng với hệ thống vũ khí và đối thủ chất lượng. Tai game RoboCop bạn được đóng vào vai một nhân vật tạo nên bởi sự kết hợp của...

  872 Android, iOS
  Pikachu 2 icon Pikachu 2

  Chơi game Pikachu 2 với nhiều ưu điểm mới cho người chơi có thể trải nghiệm tất cả các chức năng tiện ích được cập nhật đồng thời thay đổi không ít điều hay ho cho bạn.

  1.7K Android, iOS
  Dream League Soccer icon Dream League Soccer

  Dream League Soccer game thể thao cho bạn sở hữu một trong các đội bóng kỳ phùng địch thù của nhiều đội chơi khác trên sân cỏ luôn tỏa sáng trong những trận thi đấu chuyên nghiệp. Tai game Dream League Soccer với hệ thống sân bóng quy...

  1.6K Android, iOS
  Đuổi Hình Bắt Chữ icon Đuổi Hình Bắt Chữ

  Đuổi Hình Bắt Chữ một gameshow trên truyền hình Hà Nội rất quen thuộc với gương mặt của nghệ sĩ Xuân Bắc với những bộ quần áo hoa lá cành cùng giọng nói hài hước, dí dỏm. Cơ hội chơi ngay trên điện thoại của bạn bằng...

  7.3K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info