Tải game Ngôi Làng Của Gió cho điện thoại - Chăm sóc nông trại vui nhộn

TẢI VỀ MÁY

Ngôi Làng Của Gió là một game online cực hay theo phong cách nông trại trực tuyến đầy thú vị cho bạn hóa thân vào một người nông dân chăm sóc cây trồng, vật nuôi. Với cả gia tài của ông nội để lại sau khi qua đời, tai game Ngoi Lang Cua Gio bạn sẽ giúp đỡ cậu bé trở thành một người làm vườn cũng như chăm sóc nuôi nấng các con vật thật giỏi nhé. Vốn dĩ cậu bé này đang sống trong một thành phố hiện đại đẹp mộng mơ bỗng một ngày ông nội bạn bỗng dưng qua đời và để lại di chúc tài sản cho cậu bé bao gồm cả nông trại lớn bao la, hãy cùng cậu bé từ một công dân ở thành thị trở thành một nông dân trẻ chính hiệu nha.

 

Hình ảnh tai game ngoi lang cua gio in Ngôi Làng Của Gió

Nông trại NLCG vui nhộn

Tải game Ngôi Làng Của Gió cho Java và Android

Ngôi Làng Của Gió cho bạn chăm sóc nhiều loại cây trồng và nuôi những con vật như dê, cừu thú vị gây dựng lại thời huy hoàng của các trang trại rộng lớn của người ông đã mất. Thử sức làm một ông chủ nhỏ quản lý cả một nông trại các cây trồng và vật nuôi tổng hợp để có thể chơi Ngôi Làng Của Gió một cách tốt nhất. Hiện nay Ngôi Làng Của Gió chỉ hỗ trợ các dòng điện thoại như Android và iOS mà thôi, các phiên bản cập nhật tiếp theo bạn hãy chờ bản mới từ nhà phát hành NLCG nhé. Tai game Ngoi Lang Cua Gio bạn sẽ được đóng vai một nông dân trẻ với những niềm đam mê khao khát chăm sóc từng ngọn cây đến các loài vật dễ thương sớm khôi phục lại được sự nghiệp khi xưa mà ông nội cậu bé vẫn đang còn dang dở.

Ngôi Làng Của Gió xứng đáng là một game nông trại đột phá về cốt truyện cũng như các tính năng ưu việt trong game cho những bạn trẻ tiếp cận được những công việc của một nông trại chỉ gặp được ở các vùng quê yên bình mà thôi. Game Ngôi Làng Của Gió Online sẽ cho bạn thực hiện các giao dịch, kết bạn cùng bạn bè để có những tình hàng xóm đẹp, giúp đỡ nhau lúc khó khăn.

Hình ảnh tai ngoi lang cua gio in Ngôi Làng Của Gió

Bẫy những con vật bằng vật phẩm

 

Ngôi Làng Của Gió có tất cả 10 chức năng đặc biệt đáng nói tới sẽ tạo nên một game NLCG chính hiệu theo chuẩn của những trò chơi thời gian thực hấp dẫn nhất cho người chơi.

Chức năng của game Ngôi Làng Của Gió có gì HOT ?

– Cho người chơi được quản lý một nông trại tiện nghi với đầy đủ những cây cối và vật nuôi hấp dẫn nhất.

– Giao dịch tự do: Bạn có đồ muốn bán hãy vào khu giao dịch thực hiện trao đổi, tất cả các cư dân trong game Ngôi Làng Của Gió sẽ ghé thăm và họ mua giúp bạn nếu thấy có nhu cầu.

– Hệ thống thời tiết 4 mùa: Chắc chưa có một game nông trại nào như NLCG có tới 4 mùa cũng như các kiểu thời tiết khác nhau, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc mua giống cây trồng và vật nuôi ở các mùa sẽ phải thích hợp mới phát triển được nhé.

– Cho trồng những cây có thời gian thu hoạch ngắn ngày hoặc lâu năm.

– Nhặt các vật phẩm ở dưới đất giúp bạn trong những công việc như nấu ăn hay đem bán lấy tiền tùy ý.

– Với 18 loại khoáng sản khác nhau bạn có thể tự tay đi đập vỡ khai thác chúng hoặc mua khoáng sản tại hội chợ nhé.

– Cối xay gió giúp người chơi chế tạo các vật phẩm ở NLCG, còn bếp giúp người chơi nấu ăn để lấy lại sức khỏe và kinh nghiệm để tiếp tục làm việc.

– Ngoài ra bạn có thể tham gia vào câu cá hoặc các lễ hội được tổ chức thường xuyên cũng như thay đổi nhân vật.

 

Hình ảnh game ngoi lang cua gio in Ngôi Làng Của Gió

Tham gia vào Ngôi Làng tự nhiên với đầy cây cối

 

Ngôi Làng Của Gió không chỉ với hình tượng một game nông trại chăn nuôi mà còn cho bạn tương tác với các hoạt động xã hội hết sức năng động. Tạo điều kiện cho người chơi chăm sóc cho nông trại nhiều hơn với thời gian mình có sử dụng các giống cây theo thời tiết và mùa vụ. Game Ngôi Làng Của Gió cho bạn đi câu cá, chế tạo đồ, nấu ăn, tham gia các lễ hội vui nhộn ngoài ra còn có thể mua sắm những bộ quần áo cực đẹp cho nhân vật ở cửa hàng nữa chứ. Cùng cậu bé chăm sóc nông trại, tai game Ngoi Lang Cua Gio để tham gia vào trang trại gió đầy những chuỗi bất ngờ liên tiếp cho người chơi.

THÔNG TIN

Ngôi Làng Của Gió icon Ngôi Làng Của Gió
 • Miễn phí
 • Cập nhật 30/07/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Java, Android

  Thể loại Game Online

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Torchlight Mobile icon Torchlight Mobile

  Torchlight Mobile là một game hành động phối hợp cùng nhiều yếu tố chiến thuật cho người chơi luôn có các trải nghiệm vô cùng thú vị đã được Gamota mua bản quyền về Việt Nam ngay từ trong giai đoạn thử nghiệm đã thu hút hàng...

  2.5K Android, iOS
  Heo Đến Rồi icon Heo Đến Rồi

  Heo Đến Rồi là một game tương tác giữa các người chơi cực cao với phong cách hành động pha trộn yếu tố vui nhộn làm game thủ yêu thích trong thời gian qua trên mạng xã hội. Tải game Heo Đến Rồi người chơi được sở...

  3.3K Android, iOS
  Avatar Musik icon Avatar Musik

  Avatar Musik là một trò chơi trực tuyến cực hay cho bạn có thể gia nhập vào những vũ điệu sôi động nhất cho điện thoại có thể trải nghiệm được các tính năng khi có âm nhạc bên cạnh. Tai game Avatar Musik người chơi dễ dàng được...

  6.5K Android, iOS
  Gunny Mobi icon Gunny Mobi

  Gunny Mobi là game thể loại bắn theo lượt với đồ họa ấn tượng cùng lối chơi hay bắt mắt từ mọi góc nhìn cho người chơi có được những trải nghiệm mới hoàn toàn thú vị. Tai game Gunny Mobi người chơi sẽ được tham gia vào...

  2.9K Android, iOS
  iCá icon iCá

  iCá thuộc loại trò chơi dành cho những người yêu thích game vui nhộn lấy cảm hứng từ thiên nhiên cho bạn có cơ hội được gần gũi với các loại cá cùng với vũ khí đa dạng làm nên kỳ tích mới tại đây. Tải game iCá...

  4.2K Android, iOS, Window Phone
  home tai game mien phi WapMienPhi.info