Tải game The Maze Runner - Chạy thoát khỏi mê cung

TẢI VỀ MÁY

Dựa theo bộ phim điện ảnh nổi tiếng cùng tên với các tình tiết hấp dẫn The Maze Runner một trong những game chạy trốn để thoát được các cạm bẫy nguy hiểm phía sau luôn tìm ra lối thoát để lấy lại được sự an toàn vốn có cho bản thân. Tai game The Maze Runner nhân vật cùng như bối cảnh xung quanh đều được dùng tới các hình ảnh 3D thật mắt không kém gì khi bạn thưởng thức bộ phim trên màn hình chiếu của TV. Toàn bộ trò chơi được xây dựng theo kịch bản phim trước đó nên chuyện bạn liên tiếp gặp lại các khu vực quen thuộc cũng không quá khó hiểu. vấn đề cốt lõi chính vẫn là để làm sao đến chỗ thoát thân trước mê cung được bố trí cẩn mật vòng vèo với các lối đi chẳng dễ gì phân biệt được.

Hình ảnh tai game The Maze Runner in The Maze Runner

Chạy trên những con đường chồng chéo

Tải game The Maze Runner – Giải mã bí ẩn mê cung

Nhân vật trong trò chơi hầu hết đang trong tầm sức thanh niên nên đang có lợi thế về sức khỏe nên cho dù chạy trong đoạn đường dài thoải mái bao lâu cũng ít khi thấy anh ta mệt mỏi, chìa khóa chính khi tham gia game là bạn vừa tư duy giải mã được trong mạng nhện các đường đi chồng chéo lên nhau nhưng vẫn phải điều khiển nhân vật đi đúng hướng chính xác nhất tránh các vị trí nguy hiểm. Cách điều khiển trong game The Maze Runner cũng đơn giản qua việc di chuyển thao tác nhảy cũng như sang hai bên trái phải nhân vật luôn ở trạng thái liên tục chạy bộ. Tai game The Maze Runner có một số các vật phẩm tiền ảo như vàng để mua cũng như chi tiêu trong các chức năng giúp nhân vật được nâng cấp lên level mới lợi hại hơn.

Khi chơi game The Maze Runner trên đường đi bạn hãy nhớ rằng không được các mảnh ghép gợi ý để đi đúng hướng rồi tìm ra được các lối thoát thân chính thức khỏi tòa nhà rộng lớn vây hãm bạn trong toàn bộ quá trình. Có nhiều kiểu nhân vật khác nhau để mỗi người chơi được lựa chọn, không phải chỉ khác về hình ảnh bên ngoài mà các kỹ năng cũng như điểm mạnh yếu cũng hoàn toàn không giống nhau. Người chơi hãy chọn cho mình một cái tên lý tưởng để bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm đường ra đúng đắn nhất khi vẫn đang nằm trong tâm trạng hoang mang bế tắng vì bản đồ quá rối ren.

 

Hình ảnh game The Maze Runner in The Maze Runner

Nhặt hết tiền vàng ở phía trước

Game The Maze Runner cho người chơi một khoảng thời gian để suy nghĩ cũng như tìm ra được lối thoát thân hiệu quả nhất, luôn phải giữ vững lòng tin cũng như sự tập trung và dũng cảm để luôn có cách xử ký khi mắc phải tình huống khó đỡ. Trò chơi giúp bạn sống lại những khoảnh khắc hành động cực thú vị của bộ phim hoành tráng trong thời gian đủ lâu để ôn lại được các khoảnh khắc sống còn mà nhân vật phải gồng mình trải qua.

Chức năng mới trong game The Maze Runner

 • Bám sát kịch bản phim lôi cuốn với hầu hết các tình huống cũng như hình ảnh làm cho The Maze Runner luôn trở nên đặc biệt khi người chơi khám phá.
 • Điều khiển nhân vật bằng các hướng đi thông thường kèm theo các kỹ năng như nhảy hoặc nằm xuống khi gặp vật cản trên đường đi.
 • Thu thập các tờ giấy gợi ý cho bạn đúng đường đi để có thể tìm ra cửa thoát trong thời gian cho phép.
 • Nhiệm vụ luôn là phần người chơi trông đợi cùng các phần thưởng hữu ích nhất.

 

Hình ảnh game The Maze Runner moi nhat in The Maze Runner

Mua và nâng cấp thêm nhiều kiểu nhân vật mới

Game The Maze Runner mà người chơi nào cũng phải tìm hiểu từng chút một khám phá hết được những mê cung đang tự động sắp xếp mỗi thử thách đều mang tới một nét riêng biệt hoàn toàn khác theo từng cấp độ đồng thời để bạn chọn các hình mẫu nhân vật quen thuộc trong phim mà mình cảm thấy yêu thích. Tai game The Maze Runner chạy đua với thời gian tìm ra hướng đi đúng để tránh không bị đóng cửa khi hiệu lực kết thúc, lúc đó bạn mãi bị giam cầm trong nơi bí ẩn này.

THÔNG TIN

The Maze Runner icon The Maze Runner
 • Miễn phí
 • Cập nhật 02/10/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android

  Thể loại Game Đua Xe

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Angry Birds Go! icon Angry Birds Go!

  Vào vai một nhân vật nổi tiếng trong Angry Bird bạn sẽ được di chuyển không giới hạn đạt tốc độ cao sớm cán mốc về đích khi điều khiển các chiếc xe đơn giản đầy mãnh lực.

  6.1K Android và iOS
  Zing Speed icon Zing Speed

  Zing Speed siêu phẩm game đua xe hấp dẫn do Vinagame phát hành với nền tảng lâu đời cho bạn xuất hiện một thế giới mới lạ để có được các giây phút tốc độ cao. Tai game Zing Speed người chơi sở hữu các chiếc siêu xe trang...

  3.1K Android, iOS
  Road Riot icon Road Riot

  Road Riot là một game đua xe hành động tốc độ cực hay cho người chơi di chuyển tới 5 làn đường khác nhau với tốc độ nhanh. Trên xe được trang bị vũ khí cực mạnh, tai game Road Riot bạn cần bắn những chiếc ô tô...

  1.3K Android, iOS
  NinJump Dash icon NinJump Dash

  NinJump Dash trò chơi cho phép các Ninja chạy đua trên các con đường đủ những cung bậc đường trắc trở cùng các kỹ năng hết sức đẹp mắt quanh khung cảnh đậm chất Nhật Bản. Tai game NinJump Dash người chơi được sử dụng rất nhiều các...

  3.2K Android
  Đua Xe F1 icon Đua Xe F1

  Sở hữu những chiếc siêu xe F1 hoành tráng nhờ các chiến thắng sau mỗi lần cán mốc về đích ở giải đua lớn có đầu tư cơ sở hạ tầng như thật khiến các tay đua thích thú.

  4.9K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info