Tải game GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D cho điện thoại

TẢI VỀ MÁY

GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D là game bắn máy bay 3D khốc liệt trên điện thoại với nhiều loại vũ khí kết hợp giúp bạn tiêu diệt kẻ địch trên không một cách dễ dàng nhất. Tai game GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D tham gia vào chiến dịch càn quét trên bầu trời với một chiếc máy bay được trang bị đủ các loại vũ khí cần thiết cho cuộc chiến bom đạn khốc liệt. Hãy đứng vững trên bầu trời rồi bảo vệ đơn vị của bạn trước sự di chuyển xâm nhập của kẻ địch đang tới gần, bạn cần phải xóa sổ những con tàu dưới biển cũng như máy bay địch.

 

Hình ảnh game GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D mobile in GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D

Tải game GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D miễn phí

Trong game GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D bạn vào vai một người lính phi công chuyên chiến đấu được giao nhiệm vụ phải đột nhập vào khu vực của địch và tiêu diệt toàn bộ quân cũng như hạm đội của chúng. Bạn được điều khiển chiếc máy bay di chuyển trên bầu trời đi tự do cùng hệ thống vũ khí chuẩn có thể bắn hạ địch bất kì lúc nào bằng súng bắn liên thanh và súng bắn pháo. Tai game GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D mỗi màn chơi cho bạn giao đấu với nhiều kẻ thù khác nhau như máy bay địch, tàu chiến, trực thanh, trục giám sát của địch và bạn cần đảm bảo phải tiêu diệt chúng không bỏ sót một tên địch nào còn sống.

Các tính năng ở GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D

– Trải nghiệm điều khiển lái máy bay chiến đấu có một không hai, hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ căn cứ và xóa sổ địch.

– Hai loại vũ khí kết hợp là súng máy và súng bắn pháo.

– Nhiều màn chơi khác nhau cho bạn cọ sát với những phương tiện của địch như trực thăng, tàu chiến…

– Sử dụng nhiều loại máy bay bằng cách dùng số tiền bạn kiếm được để mua máy bay mới.

– GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D có nhiều thử thách chinh phục bạn.

 

Hình ảnh game GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D in GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D

 

GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D có hình ảnh 3D mang lại nhiều cảnh hành động trên không đọ súng cực phê cho bạn trải nghiệm thú vị thỏa sức bay trên bầu trời nhào lộn tránh đạn. Phiên bản game GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D mới nhất cho bạn có thể điều khiển máy bay trực thăng một cách thành thạo, đừng quên tránh đạn của đối thủ nếu để bị trúng đạn quá nhiều máy bay của bạn sẽ bị rơi đấy. Chiến thuật đánh lẻ tẻ từng tên địch sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng ở game GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D. Nếu có quá nhiều địch nên sử dụng cả hai loại súng kết hợp với nhau để đạt được hiệu quả cao nhất có thể.

 

Hình ảnh tai game GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D in GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D

 

Game GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D cho bạn điều khiển một chiếc trực thăng chiến đấu tiến vào khu vực trung tâm đầu não của địch, đừng quên nhiệm vụ bạn phải tiêu diệt hết sạch không được bỏ sót một trang bị nào dù là chi tiết nhỏ chưa được vô hiệu. Hãy tỉnh táo lái các chiếc trực thăng của bạn để dỡn mặt cùng đám địch đông và nguy hiểm trên biển cũng như trên bầu trời. Tai game GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D thử sức điều khiển một chiếc trực thăng đi làm nhiệm vụ bảo vệ quân đoàn của bạn ngay lúc này thôi nào !

THÔNG TIN

GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D icon GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D
 • Miễn phí
 • Cập nhật 07/10/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Cá Mập icon Cá Mập

  Nhắm mục tiêu vào những con cá nhỏ biến chúng làm thức ăn của riêng bạn đồng thời tăng kích cỡ lên mức tối đa đảm bảo không bị đối thủ đe dọa trong khi chơi.

  4.1K Android, iOS, WP, Windows
  Ghét Nhau Ném Đá icon Ghét Nhau Ném Đá

  Ghét Nhau Ném Đá trò chơi hành động với hai hình ảnh đối lập giữa hai nhân vật nổi tiếng đã không ưa gì nhau, đối với chó và mèo có lẽ không bao giờ có tiếng nói chung có thể hòa giải giúp hai con vật...

  787 Android, iOS
  Gậy Như Ý icon Gậy Như Ý

  Gậy Như Ý một game offline đầy thú vị bạn sẽ được đóng vai vào nhân vật Tôn Ngộ Không trong truyền thuyết nổi tiếng đi phiêu lưu khắp nơi cùng chiếc gậy quen thuộc. Với cách chơi đơn giản kết hợp nhân vật quen thuộc với...

  1.2K Android, iOS
  Đánh Cầu Lông icon Đánh Cầu Lông

  Trò chơi Đánh Cầu Lông cực hấp dẫn cho người chơi cầm vợt thể hiện bản lĩnh áp đảo sân vận động trong chốc lát áp đảo tỉ số với đối thủ ngay lập tức khi tham gia mùa giải.

  1.3K Android, iOS
  My Talking Hank icon My Talking Hank

  My Talking Hank là một trò chơi nuôi thú ảo hấp dẫn mới ra mắt cách đây một thời gian ngắn nhưng hiệu ứng lan toả của nó tới cho người chơi thật sự vô cùng lớn trên toàn thế giới. Tải game My Talking Hank bạn được...

  1.6K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info