Tải game Fieldrunners 2 cho điện thoại Android miễn phí

TẢI VỀ MÁY

Fieldrunners 2 cho bạn xây dựng chiến thuật hay nhất cho điện thoại để người chơi đem đến chiến lược hấp dẫn bảo vệ căn cứ khỏi những đoàn quân xâm lược dày đặc. Tai game Fieldrunners 2 có đồ họa và âm thanh hết sức cuốn hút game thủ yêu thích nhiều hơn để tạo nên chiến lược của riêng mình giữ lại được thành trì của bạn khỏi nhiều đội quân, hạm đội hùng mạnh và vô số các phương tiện hiện đại. Cố gắng người chơi phải giết được nhiều kẻ địch để đẩy lùi chúng ra khỏi đế chế bạn tự tay gây dựng nên và nhận được nhiều tiền thưởng từ trò chơi này.

 

Hình ảnh game Fieldrunners 2 android in Fieldrunners 2

Game chiến thuật hấp dẫn nhất

Tải game Fieldrunners 2 – Chiến thuật hấp dẫn

Kẻ địch bạn sẽ cố gắng vượt qua các rào cản mà bạn đã xây dựng nên để đột nhập vào hệ thống chủ chốt trong căn cứ của bạn để tiếp tục phá hoại. Nhiệm vụ ở game Fieldrunners 2 của bạn phải chiến đấu chống lại quân xâm lược cùng nhiều vũ khí và phương tiện vận tải của chúng để giữ từng diện tích đất nhỏ. Tai game Fieldrunners 2 tiêu diệt được nhiều quân địch để lấy thêm tiền mua và nâng cấp nhiều vũ khí hơn mới có thể cầm cự được lâu tránh khỏi sự uy hiếp không hề coi thường được của chúng. Hàng đoàn xe liên tục sẽ tiếp cận căn cứ ào ạt đổ vào doanh trại của bạn, nhiều độ dễ khó game lại phân bố nhiều ở các màn chơi sau cùng thử thách người chơi có đầu óc lên kế hoạch chiến lược nhất tránh khỏi cuộc đàn áp vô cùng mạnh mẽ.

Hệ thống vũ khí hiện đại bao gồm xe tên lửa, ô tô, máy bay chiến đấu, quân đánh bộ nên bạn sẽ cần đặt các chốt ở vị trí móc khóa để giành lại được quyền kiểm soát căn cứ trong tay thắt chặt hơn không bị uy hiếp nữa. Liên tục các cuộc chiến liên tục ào ạt tới khiến bạn phải làm mới đội quân liên tục không bị đè nén bởi chúng nữa.

 

Hình ảnh tai game Fieldrunners 2 in Fieldrunners 2

Quân xâm lược tràn vào căn cứ đông đảo

 

Fieldrunners 2 có nhiều chế độ chơi sắp xếp từ dễ tới khó tăng dần để người chơi tăng kinh nghiệm chơi hơn để trở thành một nhà điều binh khiển tướng thực thụ. Với những tính năng của game Fieldrunners 2 sẽ cho bạn mê mẩn trong hàng loạt thử thách liên tiếp cùng hình ảnh và hiệu ứng âm thanh sống động.

Tính năng của game Fieldrunners 2

– Trải nghiệm game chiến thuật đỉnh cao với Fieldrunners 2 cùng không ít thử thách để gia nhập vào cuộc chiến.

– Hệ thống nhiều nhiệm vụ để đánh bại quân địch khỏi nhiều hàng quân, phương tiện hiện đại nhận được tiền thưởng.

– Có thêm 3 chiến dịch trong phiên bản mới nhất cho điện thoại để trải nghiệm nhiều hơn.

– Âm thanh và đồ họa sống động đã là một yếu tố cuốn hút người chơi không dễ dứt ra được.

– Vũ khí và quân lính có nhiều sẽ làm khó bạn mang tới nhiều trải nghiệm thử thách tốt nhất hiện nay.

– Nâng cấp vũ khí mang đến nhiều sức mạnh cho căn cứ của bạn phòng thủ tốt hơn rất nhiều bằng tiền nhận được.

 

Hình ảnh game Fieldrunners 2 in Fieldrunners 2

Hệ thống căn cứ phải xây dựng có chiến lược cụ thể

 

Fieldrunners 2 một game chiến thuật hay cho bạn nhiều điều hấp dẫn nhất để hòa mình vào cuộc chiến không nhường nhịn với các đội quân xâm lượng hùng mạnh liên tục phong tỏa căn cứ và bao vây không ngừng đòi hỏi phải liên tục củng cố để chúng không dễ bắt nạt. Tai game Fieldrunners 2 cho điện thoại để thể hiện khả năng chiến thuật xây dựng quân đội ngay với những cấp độ khó nhé.

THÔNG TIN

Fieldrunners 2 icon Fieldrunners 2
 • Miễn phí
 • Cập nhật 05/08/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Zuma icon Zuma

  Trò chơi Bắn Bóng kiểu mới mang lại tiếng cười cho mọi người, đặc biệt nó phù hợp trên tất cả các độ tuổi và tương thích cài đặt đa số dòng thiết bị Smartphone.

  565 Android, iOS
  Naruto Quyết Đấu icon Naruto Quyết Đấu

  Naruto Quyết Đấu là trò chơi hành động mang tới cơ hội giúp người chơi được nhập vai vào nhân vật Naruto đương đầu cùng hàng loạt đối thủ không ngừng nghỉ phải chiến đấu liên tục tiêu diệt kẻ địch tới từ hai phía trước khi...

  1.3K Android
  Đế Chế Mobile icon Đế Chế Mobile

  Đế Chế là một trong những thể loại game cực kì quen thuộc cho bạn được điều phối binh lính đi những nơi mà mình muốn chiếm đóng doanh trại của kẻ địch và tiêu diệt toàn bộ quân đội của chúng. Tai game De Che người...

  1.9K Android, iOS
  Xây Nhà icon Xây Nhà

  Bạn muốn thử xem khả năng thiết kế nhà cửa của mình tới mức nào, chơi game Xây Nhà để phát hiện ra ngay qua tính năng hỗ trợ Play nổi bật đem tới cho bạn thỏa sức tư duy.

  2.0K Android, iOS
  Game Khó Nhất Thế Giới icon Game Khó Nhất Thế Giới

  Tham gia vào game Khó Nhất Thế Giới đương đầu với những màn chơi yêu cầu độ nhanh tay nhạy bén cực kì cao, liệu rằng bạn có qua được các cửa ải từ mà trò chơi hiện có.

  536 Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info