Tải game Farm Heroes Saga cho Android, iOS hấp dẫn

TẢI VỀ MÁY

Farm Heroes Saga là một game lấy những cây trái ở nông trại đi ghép với nhau để tạo ra những điều kì diệu mới lạ mang đến ánh sáng mới cho khu vườn. Tai game Farm Heroes Saga bạn sẽ phải chọn ba loại cây giống nhau trở lên xếp vào một hàng để lấy lại những vùng đất thực hiện việc trồng trọt lại cho nông trại của riêng bạn. Phiên bản mới của game Farm Heroes Saga đã cập nhật nhiều cấp độ mới lạ hay hơn cho người chơi thử sức với các level không hề đơn giản. Chơi trò chơi này bạn sẽ phải nhanh mắt để thấy những nông sản giống nhau và sắp xếp chúng vào một hàng càng dài thì càng tốt nha.

 

Hình ảnh tai game Farm Heroes Saga in Farm Heroes Saga

Xếp các loại nông sản hay nhất

Tải game Farm Heroes Saga cực hấp dẫn

Farm Heroes Saga với cách chơi không khó, bạn chỉ cần tìm các ô có chứa nông sản có thể ghép được với nhau trong khi trật tự ô ở đây đã được xáo trộn hoàn toàn. Với đồ họa bóng bẩy vô cùng sáng Farm Heroes Saga sẽ cho bạn có những ván chơi vui nhộn cùng nhiều loại giống màu sắc đẹp nhất. Kết hợp những nông sản giống nhau để chơi lâu hơn tiến đến những cấp độ cao có độ khó hơn vài màn thử thách đầu tiên. Tai game Farm Heroes Saga có hàng trăm cấp độ để người chơi được bước tới các thách thức chỉ dành cho tay chơi Pro mà thôi. Game Farm Heroes Saga có hệ thống nhiệm vụ khá ổn đủ để người chơi phải suy nghĩ để qua được các thử thách mà trò chơi đưa ra.

Farm Heroes Saga sẽ cho bạn xếp đủ loại nông sản khác nhau để vượt màn này tới màn khác và thu thập các vật phẩm có giá trị trong game nhé. Bạn cũng phải đề phòng những kẻ trộm xuyên ngày đêm như thỏ luôn rình rập để lấy các củ cà rốt tươi ngon khỏi nông trại của bạn và cảnh giác cao độ với loài hoa lấm lem trong trò chơi.

 

Hình ảnh game Farm Heroes Saga android in Farm Heroes Saga

Nhiều level hay nhất

Tải trò chơi mới nhấ về máy

Farm Heroes Saga cho bạn trải nghiệm với nông trại kiểu mới hay và hấp dẫn hơn từ cách chơi đến màu sắc trong trò chơi thú vị này. Bạn cũng có thể mua một số vật phẩm mà game cung cấp để chơi tốt hơn trên máy điện thoại.

Tính năng của game Farm Heroes Saga

– Sắp xếp các loại nông sản giống nhau cùng một hàng để đuổi những phần tử xấu ra khỏi nông trại của mình.

– Farm Heroes Saga có hàng trăm cấp độ khó dễ sẽ làm khó bạn để đem tới nhiều thử thách hay.

– Kết nối với Facebook để nhận thưởng cũng như cạnh tranh cùng bạn bè chơi tốt hơn.

– Đồ họa và âm thanh đúng chất với một game trí tuệ nhẹ nhàng cần đầu tư suy nghĩ tính toán.

– Nhiệm vụ chính sẽ cho người chơi thực hiện nhiều điểm hay ở trong từng cấp độ của game Farm Heroes Saga.

– Mua nhiều mặt hàng có ích được trưng bày bán cho người chơi có nhu cầu.

 

Hình ảnh game Farm Heroes Saga in Farm Heroes Saga

Nhiều màn chơi màu sắc thú vị

 

Farm Heroes Saga là một game hay xếp các nông sản ở nông trại để đuổi những kẻ xấu khỏi khu vườn của bạn lấy lại từng mảnh đất để canh tác tốt hơn. Game Farm Heroes Saga cho bạn nhiều thử thách vừa vui nhộn nhưng cũng cần suy nghĩ để có chiến lược và kế hoạch tốt nhất vượt qua hàng trăm cấp độ. Tai game Farm Heroes Saga một trò chơi trí tuệ nhẹ nhàng nhưng đầy sức cuốn hút hỗ trợ chơi cực hay ngay trên điện thoại di động.

THÔNG TIN

Farm Heroes Saga icon Farm Heroes Saga
 • Miễn phí
 • Cập nhật 07/10/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Anh Hùng Trái Đất icon Anh Hùng Trái Đất

  Anh Hùng Trái Đất là một trò chơi hành động thú vị cho người chơi nhập vai vào nhân vật siêu nhân Robot biến hình linh hoạt đương đầu cùng hàng loạt đối thủ cứng đầu luôn muốn thủ tiêu bạn, Player có nhiệm vụ quan sát...

  1.4K Android, iOS
  Super Mario Run icon Super Mario Run

  Super Mario Run một trò chơi khá hay cho bạn điều khiển tựa nhân vật game Mario huyền thoại cùng nhiều màn chơi liên hoàn vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi các fan trung thành của game offline vui nhộn làm sống lại tuổi thơ của...

  1.6K Android. iOS
  Don’t Stop Eighth Note icon Don’t Stop Eighth Note

  Don’t Stop Eighth Note một trò chơi mới khiến những người tham gia vào trong game này phải hò hét một cách đều đặn về âm lượng để điều khiển nhân vật tránh được các hố sâu cũng như nhảy lên khi cần thiết. Tải game Don’t Stop...

  743 Android, iOS
  Heros Blade icon Heros Blade

  Heros Blade là một trò chơi hành động mà bạn cần nhập vai vào những con thú rừng đi khám phá khu sinh thái cùng đồng đội đồng thời chiến đấu với các con vật đồng loại có kỹ năng đẹp nhất khi hiệu ứng được đánh...

  864 Android, iOS
  Xây Nhà icon Xây Nhà

  Bạn muốn thử xem khả năng thiết kế nhà cửa của mình tới mức nào, chơi game Xây Nhà để phát hiện ra ngay qua tính năng hỗ trợ Play nổi bật đem tới cho bạn thỏa sức tư duy.

  3.5K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info