Tải game Đường Lên Đỉnh Olympia cho điện thoại miễn phí

TẢI VỀ MÁY

Đường Lên Đỉnh Olympia là một chương trình gameshow truyền hình được nhiều bạn trẻ học sinh và sinh viên ưa thích với những vốn kiến thức khổng lồ mà nó mang lại. Tai game Duong Len Dinh Olympia cho bạn được ôn lại cũng như trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích của các môn học cũng như kiến thức thực tế vững vàng hơn thông qua các câu hỏi. Đồng hành cùng 2 MC quen thuộc, người chơi sẽ được trải nghiệm những chủ đề rộng rãi để biết thêm nhiều những điều thú vị nhất để phục vụ cho việc học tập và trong cuộc sống được tốt hơn.

 

Hình ảnh in Đường Lên Đỉnh Olympia

Nhiều phần thi khác nhau

Tải game Đường Lên Đỉnh Olympia mới nhất

Đường Lên Đỉnh Olympia sẽ thử thách người chơi ở nhiều mảng và lĩnh vực khác nhau để bạn được học hỏi thêm những thứ bổ ích nhất. Nếu bạn là học sinh, sinh viên thì hãy chơi trò chơi này để thay thế việc trau dồi vốn kiến thức theo kiểu đọc hiểu khô khan bằng cách vừa học vừa giải trí nhưng lại rất hiệu quả này nhé. Game Đường Lên Đỉnh Olympia được lấy cảm hứng từ gameshow cùng tên được phát sóng trên tivi khá giống với game Ai Là Triệu Phú nổi tiếng. Tai game Duong Len Dinh Olympia bạn cần phải vượt qua bốn vòng chơi là khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích. Với hệ thống câu hỏi phong phú cùng những lĩnh vực đa dạng game sẽ khiến bạn phải vò đầu suy nghĩ để đưa ra đáp án chính xác trong thời gian đếm ngược áp lực rất cao.

Đường Lên Đỉnh Olympia sẽ mang tới nhiều điểm thú vị nhất cho người chơi vừa bổ sung thêm kiến thức vừa giải trí hiệu quả mà vẫn đảm bảo được việc học tập của bản thân. Game Đường Lên Đỉnh Olympia đa dạng về các bộ môn học phổ biến những kiến thức quý báu để hỗ trợ tốt cho hành trang sau này.

 

Hình ảnh game duong len dinh olympia moi nhat in Đường Lên Đỉnh Olympia

Tổng kết số điểm mà bạn có được sau vòng chơi khởi động

 • Bạn có thể thường xuyên vào WapMienPhi.info để chọn nhiều game hay!

Đường Lên Đỉnh Olympia đang là một trong các game trí tuệ được thế hệ trẻ yêu thích số một ưu tiên thay thế những thể loại game khác, cấu trúc của game giống hệt với phiên bản trên truyền hình sẽ đưa người chơi từ màn khởi động đến khi về đích và tổng kết lại điểm số mà mình kiếm được thông qua các kiến thức mà bạn biết.

Chức năng của game Đường Lên Đỉnh Olympia

– Trải nghiệm khi tham gia gameshow Đường Lên Đỉnh Olympia cùng sự góp mặt của hai dẫn chương trình quen thuộc.

– Trò chơi có đầy đủ bốn phần: Khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích giống như bản gốc.

– Hệ thống câu hỏi đa dạng các bộ môn nhưng tập trung phổ biến ở kiến thức trung học phổ thông quan trọng.

– Kho câu hỏi phong phú không chỉ giúp đỡ bạn trong việc học mà còn là kim chỉ nam tốt cho cuộc sống sau này của bạn nữa.

– Hình ảnh và âm thanh được đơn giản hóa bám sát vào gameshow trên VTV3 quen thuộc nhất.

 

Hình ảnh game duong len dinh olympia in Đường Lên Đỉnh Olympia

Chọn gói câu hỏi và về đích an toàn

 

Đường Lên Đỉnh Olympia sẽ là một trong những trò chơi hay nhất cho bạn bổ sung những gì còn thiếu ở mảng kiến thức quý giá của mình thêm tốt hơn. Với những câu hỏi đa dạng lĩnh vực chắc chắn sẽ giúp bạn biết thêm được các điều còn chưa rõ về chủ đề môn học. Hãy thể hiện mình là một ngôi sao của chương trình bằng những thứ mình biết để trả lời được câu hỏi hóc búa của hai MC nhé, tai game Duong Len Dinh Olympia và chinh phục những màn chơi ngay bây giờ thôi nào các bạn.

THÔNG TIN

Đường Lên Đỉnh Olympia icon Đường Lên Đỉnh Olympia
 • Miễn phí
 • Cập nhật 17/08/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Ô Ăn Quan icon Ô Ăn Quan

  Ô Ăn Quan là trò chơi dân gian trong thể loại game đánh cờ vui nhộn cho người chơi dễ dàng ôn lại những kỉ niệm xưa kia với cách thức giải trí trên Mobile thông qua lối chơi chứa đựng nhiều điều quen thuộc với không...

  1.1K Android, iOS
  Lái Máy Bay icon Lái Máy Bay

  Lái Máy Bay là trò chơi mô phỏng cho người chơi được trải nghiệm chế độ Play với điều khiển phương tiện trên không đa dạng kiểu từ một địa điểm tới đích hoặc kết hợp yếu tố hành động quân sự vô cùng độc đáo ngay sau...

  1.1K Android, iOS
  Đố Mẹo icon Đố Mẹo

  Game Đố Mẹo là trò chơi trí tuệ vui có tính chất giải trí hài hước cao với kho câu hỏi biến đổi ý nghĩa không chỉ khiến người chơi phải suy nghĩ tới đáp án trả lời cho chính xác mà trước tiên bạn cần hiểu...

  1.2K Android, iOS, WP
  Rambo Lùn icon Rambo Lùn

  Thử đóng vai người anh hùng trong huyền thoại Rambo Lùn cầm súng vượt qua mọi cửa ải khó khăn của đối thủ một cách dễ dàng thể hiện được khả năng cản phá bất chấp.

  2.1K Android, iOS
  Siêu Cấp Truyện Tranh 3.5 icon Siêu Cấp Truyện Tranh 3.5

  Siêu Cấp Truyện Tranh (SCTT) 3.5 là trò chơi có được sự góp mặt đầy đủ của những anh hùng trong bộ truyện tranh nổi tiếng đa dạng đều xuất hiện trong game cho phép người chơi lựa chọn tỉ thí với số lượng người tham gia...

  2.7K Android
  home tai game mien phi WapMienPhi.info