Tải game Dead Trigger 2 cho điện thoại mới nhất

TẢI VỀ MÁY

Dead Trigger 2 game chiến đấu với zombie có kịch bản khá đầy đủ cho người chơi có thể bắt đầu cuộc chiến tồn tại trước những loài quái vật nguy hiểm để được cùng những khó khăn vượt qua nhiều mốc thử thách. Tai game Dead Trigger 2 bạn sẽ được trang bị các vũ khí đơn giản ở những ván chơi đầu tiên để làm sao tồn tại được càng lâu càng có điểm số cao trước hàng dài quái vật nối đuôi nhau đi về phía bạn lây nhiễm bệnh dịch đồng hóa với chúng và khiến người chơi thiệt mạng. Trò chơi mô tả chính thức chuỗi ngày cận kề loài người có nguy cơ diệt vong trước các xác sống đông đảo luôn tấn công và bao vây mọi nơi chúng có thể đi tới dành được quyền kiểm soát.

 

Hình ảnh tai game Dead Trigger 2 in Dead Trigger 2

Bắn súng trúng quái vật đỉnh cao

Tải game Dead Trigger 2 – Bắn súng cực đỉnh

Game hành động nhưng cho bạn nhiều thao tác kết hợp mới lạ nhất khi tham gia vào các màn chơi hay nhất với bản đồ cho bạn đi phiêu lưu trong các tòa nhà lớn bị zombie đập phá cũng không còn gì ngoài cái khung. Đầu tiên khi vào game Dead Trigger 2 bạn sẽ được trải qua một số phần giới thiệu kịch bản trong trò chơi, tiếp sau đó là một số thao tác hướng dẫn điều khiển nhân vật. Trong quá trình đầu tiên trong cuộc chiến lấy lại sự yên bình cho cả thế giới loài người, bạn được sử dụng một khẩu súng lục và chiếc cận chiến khá đồ sộ. Tai game Dead Trigger 2 người chơi phải điều hướng tự động để nhân vật đi theo mũi tên cũng như đến một số chỗ mà xác sống đang bao vây, bạn chỉ cần nhắm trúng tâm vũ khí tới mục tiêu là nó ngay lập tức sẽ tự bắn và thay đạn khi hết.

Trọng trách khá lớn lao đè nặng lên vai của bạn khi không ít người kì vọng vào người chơi đóng vai nhân vật chiến binh đủ tầm và sức lực khi đi chinh chiến với nhiều loại kẻ thù ở khắp mọi hướng nếu không để ý có thể bạn còn bị tấn công đánh lén từ đằng sau. Chọn vũ khí thích hợp nhất trong ván chơi để chống lại quân đoàn quái vật khát máu luôn muốn đưa bàn tay dơ bẩn của chúng lên người bạn để sát hại cũng như làm ảnh hưởng tới thể lực của người chơi.

Hình ảnh game Dead Trigger 2 in Dead Trigger 2

Nhiều loại chế độ chơi hấp dẫn

 

Game Dead Trigger 2 cùng các tính năng đậm chất phiêu lưu hành động theo kiểu khủng bố với nhiều vũ khí không ngờ tới cho người chơi dùng nhưng hầu hết ở các cấp độ khó thì nó mới xuất hiện mà thôi. Chiến đấu lấy lại cân bằng trên hành tinh của bạn đang bị những vị khách không mời mà tới hỏi thăm nhưng đừng để chúng lấn áp quá mà hãy đứng lên dạy cho lũ quái vật này một bài học nhớ đời nhé.

Các tính năng trong game Dead Trigger 2

 • Chống lại quái vật dưới dạng xác sống ghê tởm có ở khắp mọi nơi trên vùng lãnh thổ của bạn.
 • Thêm nhiều loại vũ khí hạng nặng, đa năng cho các game thủ được phép trải nghiệm trò chơi.
 • Nhiều nơi tránh được các đoàn quái vật đông đảo trong trường hợp bạn đang yếu thế hơn.
 • Duy nhất một bản đồ nhưng lại cho mỗi người chơi phiêu lưu trong đó đủ lâu để thấy các cảnh khác biệt.
 • Một số chế độ chơi góp phần tăng mức độ đa dạng game Dead Trigger 2 lên khá nhiều.
Hình ảnh game Dead Trigger 2 mien phi in Dead Trigger 2

Cầm súng lục đi sát thương và bảo vệ bản thân

 

Dead Trigger 2 một game bắn súng giải trí khá hay cho bạn được chiến đấu chống trả lại những con quái vật giận dữ để bảo vệ cho chính tính mạng của bạn và loài người sớm đến ngày an toàn không bị xác sống đe dọa nữa. Tai game Dead Trigger 2 miễn phí cho người chơi với nhiều nhiệm vụ cho bạn tàn phá kẻ thù và những vật dụng trên đường đi để bản thân luôn được bốc cháy niềm chiến đấu mãnh liệt.

THÔNG TIN

Dead Trigger 2 icon Dead Trigger 2
 • Miễn phí
 • Cập nhật 27/09/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Giải Cứu Bầy Cừu icon Giải Cứu Bầy Cừu

  Di chuyển trong khu rừng nơi các con cừu đang gặm cỏ, bạn cần quan sát phát hiện ra những con thú săn mồi độc ác xung quanh rồi dùng súng hạ gục chúng nhanh nhất có thể.

  623 Android, iOS
  Quản Lý Khách Sạn icon Quản Lý Khách Sạn

  Quản Lý Khách Sạn bây giờ đang là một trong các ngành nổi bật cho các tân sinh viên sẽ được trải nghiệm thử làm chủ cả một tòa nhà để sau này áp dụng ra thực tế phục vụ cho công việc của mình. Tai game...

  1.1K Android, iOS
  Phù Thủy Chế Thuốc icon Phù Thủy Chế Thuốc

  Phù Thủy Chế Thuốc (Potion Punch) trò chơi vui cho bạn nhập vai vào một cửa hàng kinh doanh chuyên pha chế thuốc theo yêu cầu của khách hàng thu về những món lợi nhuận từ chính công sức mà mình nỗ lực cung cấp sản phẩm chất...

  1.0K Android, iOS
  Despicable Me icon Despicable Me

  Despicable Me cho bạn được tiếp xúc với những chú Minions ấn tượng và ngộ nghĩnh cùng những màn chơi tốc độ trên điện thoại di động chạy không ngừng để nhặt những quả chuối. Tai game Despicable Me người chơi phải đồng hành cùng nhân vật trải...

  2.3K Android, iOS, Windows Phone
  Oggy Đập Gián icon Oggy Đập Gián

  Oggy Đập Gián trò chơi có ý tưởng từ một bộ phim hoạt hình được thế hệ trẻ em yêu thích cùng những nhân vật đều có mặt ở phiên bản cho Player được gặp lại họ ở một thế trận hoàn toàn khác biệt theo lối...

  1.1K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info