Tải game Đấu Súng về điện thoại

TẢI VỀ MÁY

Đấu Súng là một trong những trò chơi hay hấp dẫn nhất cho những người thích chơi các game hành động liên quan đến vũ khí khám phá những vùng đất mới thú vị. Tai game Dau Sung bạn sẽ được cùng chú ngựa của mình phiêu lưu khắp các thị trấn lớn nhỏ cũng đủ loại vũ khí để dẹp những tên làm loạn trong nơi bạn đang sống bằng sự tinh nhanh vốn có ở một cao bồi miền tây. Trừng trị thích đáng những kẻ cướp ngày cũng chính là nhiệm vụ cần phải thực hiện nếu bạn đã tham gia vào trong game với đủ công cụ hỗ trợ đưa nhân vật chính lên cấp độ mới mẻ hơn.

 

Hình ảnh tai game dau sung in Đấu Súng

Cưỡi ngựa nhưng vẫn bắn súng đỉnh cao

Tải game Đấu Súng cho mobile

 

Đến với một miền tây đa dạng và hết sức phong phú với hình ảnh không mấy lạ lẫm trong các bộ phim hoạt hình hay điện ảnh mà bạn được xem với đủ các quán ăn và chợ buôn bán đa dạng. Nhưng ở đây cũng có nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn trong các cư dân, nhất là những kẻ nổi loạn bất cần cướp bóc và đặc biệt chúng cũng có vũ khí riêng của mình nên không còn cách nào khác phải dùng súng để kết liễu chúng mà thôi. Tai game Dau Sung không chỉ cho bạn trải qua những cuộc đấu súng hấp dẫn mà còn đưa người chơi phiêu lưu qua các bối cảnh trò chơi với hình ảnh cuộc sống trong thường ngày. Đi xuyên qua các vùng biên giới trong game Đấu Súng nhưng nhân vật vẫn không hề quá bận tâm đến các thú vui đời sống này, tất cả vẫn được tập trung vào nhiệm vụ chính tiêu diệt các kẻ thù gây hại cho xã hội.

Điều bí mật trong game Đấu Súng mobile là nhân vật chính đang bị nằm ngoài vòng pháp luật vì một lần giả chết vì lý do cá nhân nhưng trong quá trình tìm công lý cho bản thân thì lại bắt gặp các điều ngang tai trái mắt nên làm cho máu anh hùng nổi lên để trị các phần tử xấu. Từ những bản đồ hoang vu cho bạn khám phá đến những nơi náo nhiệt nhưng tất cả đều chung một điều là chẳng có ở địa điểm nào là hoàn toàn yên bình.

 

Hình ảnh game dau sung in Đấu Súng

Tìm diệt bằng hết kẻ thù

 

Mục đích bảo vệ những người dân hiền lành bạn phải đi nhắm bắn thật chuẩn không được nhầm lẫn với người lành để ai mở cửa ra tiếp xúc với bên ngoài cũng không phải sợ sệt nữa. Game Đấu Súng cho điện thoại sẽ là một trong những trò chơi cực hay tìm hiểu thế giới và chinh phục thách thức mà trò chơi đưa ra các bạn nhé.

Game Đấu Súng mobile có gì hay ?

 • Game hành động cho bạn làm các thử thách cùng sự khám phá những nơi đẹp mắt ở trò chơi thú vị.
 • Với hơn 40 loại nhiệm vụ để bạn được chứng tỏ bản thân trong các trận đấu súng đanh thép.
 • Bảo vệ toàn bộ những người hiền lành khỏi kẻ xấu chính là sự mệnh mà bạn phải làm trong game.
 • Nhận nhiều tiền thưởng và nâng cấp lên hệ thống súng mới mẻ cho bất kì ai tham gia vào đây.

 

Hình ảnh game dau sung mobile in Đấu Súng

Nhiều bản đồ đưa người chơi đến tất cả mọi ngõ ngách

 

Bạn được dùng các loại súng khác nhau để chinh phục các nhiệm vụ cứng không thể thay đổi mà một khi đã chơi game này trang bị đầy đủ phụ kiện. Game Đấu Súng mobile luôn đem đến các màn chơi có những cấp độ khó nhưng đổi lại được hình ảnh đẹp mắt trong từng đoạn giao hữu, tai game Dau Sung sắp xếp các tình tiết theo một quy luật thứ tự nên bạn được trải nghiệm toàn chức năng hấp dẫn.

THÔNG TIN

Đấu Súng icon Đấu Súng
 • Miễn phí
 • Cập nhật 06/09/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Quản Lý Khách Sạn icon Quản Lý Khách Sạn

  Quản Lý Khách Sạn bây giờ đang là một trong các ngành nổi bật cho các tân sinh viên sẽ được trải nghiệm thử làm chủ cả một tòa nhà để sau này áp dụng ra thực tế phục vụ cho công việc của mình. Tai game...

  1.0K Android, iOS
  Biết Chết Liền icon Biết Chết Liền

  Bạn có tự tin với vốn hiểu biết, khả năng nhớ lâu của mình hay không ? Tải game Biết Chết Liền tham gia vào các vòng chơi tri thức ghi nhớ tính điểm sở hữu nhiều kỉ lục mới.

  2.4K Android, iOS
  Đột Kích Mobile icon Đột Kích Mobile

  Đột Kích là một game bắn súng nổi tiếng phổ biến với cộng đồng triệu người chơi từ năm này sang năm khác cùng với những chức năng đặc biệt đi đầu trong những game hay tại Việt Nam. Bạn chắc cũng không lạ gì với các...

  5.3K Android, iOS
  PAC-MAN icon PAC-MAN

  PACMAN một trò chơi hay phổ biến với nhiều thế hệ các bạn trẻ được chơi và trải nghiệm những thử thách thú vị ôn lại tuổi thơ dữ dội của mình một lần nữa. Nổi bật về cách chơi mới lạ tai game PACMAN người chơi được...

  803 Android, iOS
  Tiệm Bánh Hamburger icon Tiệm Bánh Hamburger

  Sở hữu cửa hàng bánh nhất nhì trong khu vực hãy đưa nhưng chiếc bánh thơm ngon gắn mác thương hiệu của bạn tới nhiều người khách hơn bằng lối chơi đúng đắn ngay nào.

  1.1K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info