Tải game Cờ Caro cho điện thoại - Đánh cờ hấp dẫn

TẢI VỀ MÁY

Cờ Caro có lẽ là một game đem tới nhiều kỉ niệm thú vị thời học trò nhất cho người chơi với những lối chơi vô cùng đơn giản và đồ họa cũng không màu mè nhưng lại là trò chơi hay. Tai game Co Caro bạn được chơi với phong cách quen thuộc kiểu XO trên những trang giấy trắng, người chơi được ôn lại những lần quyết đầu cùng bạn bè trong giờ học vui nhộn những vẫn cần một sự tư duy chiến lược để đánh bại đối thủ khỏi những chiêu trò của đối thủ ngay bên cạnh. Bạn hãy tập trung để đặt từng chấm bút và không thể bị lừa trong ván chơi khi trải nghiệm game trí tuệ vô cùng ấn tượng, quen thuộc cũng như chứa chất một thời để nhớ này nha.

 

Hình ảnh tai game co caro in Cờ Caro

Nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn lựa chọn

Tải game Cờ Caro miễn phí

Cờ Caro là một game đơn giản chỉ có duy nhất hai quân cờ đại diện cho hai bên tham gia, đồng thời số quân cờ cũng phát triển số lượng theo thời gian chơi. Tuy nhiên để đánh lừa đối thủ dính bẫy thì cũng không phải là một điều đơn giản vì vậy sự tư duy luôn cần trong mỗi đường đi nước bước để tránh quyết định nhầm lẫn. Cách chơi vẫn giữ nguyên như trò chơi truyền thống, hai bên cùng đặt ra nước cờ khi nào có 5 quân cờ thẳng hàng theo đường dọc, ngang hoặc chéo tức là bạn đã dành được chiến thắng so với đối thủ. Tai game Co Caro có nhiều chế độ chơi khác nhau bạn không chỉ được đánh với máy mà còn được chọn đánh trước hoặc đánh sau cũng như chơi cùng bạn bè của mình trên cùng một thiết bị giống như đang ngồi chung bàn và solo tay đôi nhưng lúc còn ở lớp học vậy.

Cờ Caro được sắp xếp độ khó thông minh cho dù bạn đánh cùng máy thì cũng không thể coi thường được đâu nhé, nó sẽ cho bạn mắc mưu và gài bẫy người chơi ngay cả lúc nào cũng không hay đâu.

 

Hình ảnh game co caro mien phi in Cờ Caro

Nhiều chức năng khi đang Play

game Cờ Caro cho bạn chọn lại nước nếu đi nhầm nên cũng đừng lo lắng quá khi quyết định từng nước cờ nhưng vẫn phải thận trọng chứ nếu cứ lạm dụng chức năng này thì ván chơi còn gì gọi là hay nữa phải không nào các bạn. Game Cờ Caro cho điện thoại còn có chức năng hiển thị quân cờ cuối mà đối thủ đánh và các đường đi nguy hiểm cho người chơi dễ dàng suy nghĩ tính toán hơn.

Tính năng trong game Cờ Caro mobile

– Người chơi được ôn lại thời học trò với game Cờ Caro chơi ngay trên điện thoại Android và iOS hấp dẫn nhất.

– Có hai chế độ chơi với hệ thống và chơi cùng bạn bè trên cùng một điện thoại tương tác khá thú vị.

– Chọn xem ai có quyền dí nước cờ đầu tiên khi chơi theo ý của người chơi.

– Hiển thị nước cờ cuối cùng cũng như các đường đi nguy hiểm để không bị đánh lừa bởi đối thủ.

 

Hình ảnh game co caro in Cờ Caro

Cảnh báo những nước cờ nguy hiểm khi xuất hiện

 

Cờ Caro là một trò chơi bám sát thời học sinh vô tư giờ đây bạn đã có thể chơi nó chỉ với chiếc điện thoại của mình mà không phải kẻ giấy như trước nữa. Với giao diện giấy ô ly trắng muốt với con cờ rõ nét sẽ làm người chơi cảm thấy thích thú và vui vẻ khi đánh cờ caro một thời đình đám tuổi học trò. Tai game Co Caro để cùng tư duy với bạn vè cũng như máy để nâng cao trình độ đánh cờ đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn ngay bây giờ.

THÔNG TIN

Cờ Caro icon Cờ Caro
 • Miễn phí
 • Cập nhật 17/08/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Werewolf Legend icon Werewolf Legend

  Werewolf Legend là một game hành động được người chơi yêu thích không thể hấp dẫn hơn trên máy điện thoại khi bạn lại được sống trong không khí chiến đấu hết mình với những kẻ xấu trong bóng đêm muốn làm hại người khác ở những...

  962 Android
  Săn Quái Vật icon Săn Quái Vật

  Săn Quái Vật là một trong những hành động nguy hiểm mà người chơi khó tưởng tượng được trong các game hay hành động cuốn hút nhất cho người chơi sử dụng để thể hiện mình với chiến thuật thật sự. Tai game San Quai Vat nằm...

  1.2K Android, iOS
  Vẽ Tranh icon Vẽ Tranh

  Game yêu cầu sự sáng tạo cực cao xoay quanh nhiệm vụ vẽ tranh làm đẹp hình ảnh dựa trên các mẫu có sẵn gắn liền với các màn chơi mà hệ thống đưa ra.

  969 Android, iOS
  Shadow Fight 3 icon Shadow Fight 3

  Shadow Fight 3 một trò chơi đối kháng mạnh mẽ tiếp nối chuỗi sản phẩm chất lượng của nhà phát hành Nekki chắc chắn làm anh em đứng ngồi không yên trong lần ra mắt tiếp theo đầy ấn tượng về cả hình ảnh đồ hoạ lẫn...

  1.9K Android, iOS
  Đấu Trường Quái Thú icon Đấu Trường Quái Thú

  Đấu Trường Quái Thú trò chơi hành động chiến đấu giữa các loài thú hấp dẫn với những chiêu thức tấn công mang tính chất bản năng giúp cho Player có được không ít nhiều khám phá hấp dẫn ở tựa gameplay theo từng lượt giúp người...

  1.7K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info