Tải game Cờ Caro cho điện thoại - Đánh cờ hấp dẫn

TẢI VỀ MÁY

Cờ Caro có lẽ là một game đem tới nhiều kỉ niệm thú vị thời học trò nhất cho người chơi với những lối chơi vô cùng đơn giản và đồ họa cũng không màu mè nhưng lại là trò chơi hay. Tai game Co Caro bạn được chơi với phong cách quen thuộc kiểu XO trên những trang giấy trắng, người chơi được ôn lại những lần quyết đầu cùng bạn bè trong giờ học vui nhộn những vẫn cần một sự tư duy chiến lược để đánh bại đối thủ khỏi những chiêu trò của đối thủ ngay bên cạnh. Bạn hãy tập trung để đặt từng chấm bút và không thể bị lừa trong ván chơi khi trải nghiệm game trí tuệ vô cùng ấn tượng, quen thuộc cũng như chứa chất một thời để nhớ này nha.

 

Hình ảnh tai game co caro in Cờ Caro

Nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn lựa chọn

Tải game Cờ Caro miễn phí

Cờ Caro là một game đơn giản chỉ có duy nhất hai quân cờ đại diện cho hai bên tham gia, đồng thời số quân cờ cũng phát triển số lượng theo thời gian chơi. Tuy nhiên để đánh lừa đối thủ dính bẫy thì cũng không phải là một điều đơn giản vì vậy sự tư duy luôn cần trong mỗi đường đi nước bước để tránh quyết định nhầm lẫn. Cách chơi vẫn giữ nguyên như trò chơi truyền thống, hai bên cùng đặt ra nước cờ khi nào có 5 quân cờ thẳng hàng theo đường dọc, ngang hoặc chéo tức là bạn đã dành được chiến thắng so với đối thủ. Tai game Co Caro có nhiều chế độ chơi khác nhau bạn không chỉ được đánh với máy mà còn được chọn đánh trước hoặc đánh sau cũng như chơi cùng bạn bè của mình trên cùng một thiết bị giống như đang ngồi chung bàn và solo tay đôi nhưng lúc còn ở lớp học vậy.

Cờ Caro được sắp xếp độ khó thông minh cho dù bạn đánh cùng máy thì cũng không thể coi thường được đâu nhé, nó sẽ cho bạn mắc mưu và gài bẫy người chơi ngay cả lúc nào cũng không hay đâu.

 

Hình ảnh game co caro mien phi in Cờ Caro

Nhiều chức năng khi đang Play

Tải Game

 

game Cờ Caro cho bạn chọn lại nước nếu đi nhầm nên cũng đừng lo lắng quá khi quyết định từng nước cờ nhưng vẫn phải thận trọng chứ nếu cứ lạm dụng chức năng này thì ván chơi còn gì gọi là hay nữa phải không nào các bạn. Game Cờ Caro cho điện thoại còn có chức năng hiển thị quân cờ cuối mà đối thủ đánh và các đường đi nguy hiểm cho người chơi dễ dàng suy nghĩ tính toán hơn.

Tính năng trong game Cờ Caro mobile

– Người chơi được ôn lại thời học trò với game Cờ Caro chơi ngay trên điện thoại Android và iOS hấp dẫn nhất.

– Có hai chế độ chơi với hệ thống và chơi cùng bạn bè trên cùng một điện thoại tương tác khá thú vị.

– Chọn xem ai có quyền dí nước cờ đầu tiên khi chơi theo ý của người chơi.

– Hiển thị nước cờ cuối cùng cũng như các đường đi nguy hiểm để không bị đánh lừa bởi đối thủ.

 

Hình ảnh game co caro in Cờ Caro

Cảnh báo những nước cờ nguy hiểm khi xuất hiện

 

Cờ Caro là một trò chơi bám sát thời học sinh vô tư giờ đây bạn đã có thể chơi nó chỉ với chiếc điện thoại của mình mà không phải kẻ giấy như trước nữa. Với giao diện giấy ô ly trắng muốt với con cờ rõ nét sẽ làm người chơi cảm thấy thích thú và vui vẻ khi đánh cờ caro một thời đình đám tuổi học trò. Tai game Co Caro để cùng tư duy với bạn vè cũng như máy để nâng cao trình độ đánh cờ đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn ngay bây giờ.

THÔNG TIN

Cờ Caro icon Cờ Caro
 • Miễn phí
 • Cập nhật 08/08/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Trang Điểm icon Trang Điểm

  Trang Điểm là một trong những game sẽ cho bạn trở thành một stylist có kinh nghiệm tạo ra những khuôn mặt sáng giá phục vụ cho các dịp lễ lớn như tiệc hoặc đi chơi. Tai game Trang Diem bạn có thể chọn những vật phẩm...

  2.0K Android
  Tom và Jerry icon Tom và Jerry

  Nhập vai vào chuột Jerry bạn cần chạy thoát khỏi những màn chơi rượt đuổi của chú mèo hung hãn với đủ các màn chơi từ dễ tới khó nhanh chóng hết mức có thể.

  879 Android
  Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ icon Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ

  Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ là một trò chơi hành động cho bạn tham gia vào trận giao tranh không có hồi kết giữa các bên bằng vũ lực, người chơi phải củng cố bảo vệ khu vực mình đang quản lý nhưng cũng phải chú ý...

  1.4K Android, iOS
  Pikachu icon Pikachu

  Pikachu là game từ lâu rất quen thuộc với mọi lứa tuổi, thuộc thể loại game cổ điển người chơi luôn bị thu hút bởi cách xếp đặt hình khó làm tăng khả năng tư duy cao trên từng ván chơi. Tai game Pikachu sẽ cho bạn...

  8.6K Android, iOS
  Ô Ăn Quan icon Ô Ăn Quan

  Ô Ăn Quan là trò chơi dân gian trong thể loại game đánh cờ vui nhộn cho người chơi dễ dàng ôn lại những kỉ niệm xưa kia với cách thức giải trí trên Mobile thông qua lối chơi chứa đựng nhiều điều quen thuộc với không...

  980 Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info