Chú Khỉ Buồn 5 - Chơi game Chú Khỉ Buồn 5 vui nhộn

TẢI VỀ MÁY

Chú Khỉ Buồn 5 trò chơi thuộc phiên bản nằm trong series game trí tuệ tiếp tục cho người chơi tham gia chinh phục chuỗi thử thách mới cùng nhân vật vượt qua mọi hoạn nạn mà hệ thống bày ra giúp Player thư giãn sau mỗi lần mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống. Tải game Chú Khỉ Buồn 5 hỗ trợ cài đặt, chơi ngay trên Mobile thay thế trình duyệt web bạn không cần phải kết nối mạng hay có máy tính mới trải nghiệm được tựa trò chơi này, nhiệm vụ cuối cùng của người chơi vẫn phải khiến trạng thái vui vẻ quay trở lại trên khuôn mặt của Khỉ con đáng yêu nhưng đồng thời là sứ mệnh giải cứu chú Khỉ từ hình ảnh các con quái vật. Hành trình giải cứu Khỉ diễn ra liên tục bạn cần phải dùng tư duy, trí thông minh của bản thân để giúp đỡ nhân vật chính trong màn chơi thoát khỏi tình huống tồi tệ như lúc đầu mới gặp, tất cả phụ thuộc vào Player liệu rằng chú Khỉ con có tươi cười được hay không, đây là thử thách cần dùng suy nghĩ chứ không thể áp dụng kỹ năng hoặc chạy đua mua vật phẩm như một số trò chơi khác.

Hỗ trợ tải về cho dòng máy Android, iOS game Chú Khỉ Buồn có dung lượng file ở mức nhẹ nên trong khi chơi luôn mang lại những trải nghiệm thú vị nhất trên smartphone. Ưu điểm khi chơi game Khỉ Buồn 5 trên điện thoại luôn hơn hẳn đối với máy tính, laptop vì dòng máy này khá phổ biến, nhỏ gọn có thể mang theo bên người và khi nào rảnh bạn có thể mở trò chơi bắt đầu mở khóa từng cấp độ ngược lại nếu chơi trực tuyến ở ứng dụng duyệt web trên PC cần phải có mạng nên cách thức này hơi có phần hạn chế.

Chơi Chú Khỉ Buồn phiên bản khác

Hình ảnh tai game chu khi buon 5 in Chú Khỉ Buồn 5

Chọn một trong 6 chú Khỉ được đề xuất

Tải game Chú Khỉ Buồn 5 miễn phí về điện thoại

Nhìn chung trong bộ sưu tập game Chú Khỉ Buồn đều có điểm tương đồng trong nhiệm vụ mà người chơi buộc phải đạt được đó là trạng thái đầu tiên của nhân vật luôn trong hình dạng buồn bã, chán nản và bằng những vật thể có sẵn ở trò chơi gamer cần phải lắp ghép đúng vị trí sao cho Khỉ trở nên yêu đời hơn. Với game Chú Khỉ Buồn 5 bạn được lựa chọn một trong 6 chú Khỉ sau đó chọn tiếp chiếc mũ phù hợp rồi đi vào giải mã lần lượt nỗi buồn bằng khả năng tập trung tư duy của chính mình. Ở mỗi phiên bản game Khỉ Buồn đều mang lại đủ sắc màu khác nhau mặc dù nó vẫn có điểm cốt lõi giống nhau, lượng người chơi yêu thích luôn đông đảo trong thể loại trò chơi này bạn dễ dàng trau dồi tăng chỉ số thông minh hơn qua rèn luyện ngay cả thời gian dành cho việc thả lỏng đầu óc.

Chơi game mặc dù là giải trí nhưng buộc mỗi người chơi phải hết sức dồn sức tập trung vào mỗi cấp độ mà họ đang đối mặt bởi chỉ có vậy mới có được thành tích cao nhất định mà thông thường có thể người khác chưa bao giờ chạm tới. Tuy nhiên chơi game mức độ chú ý cao hơn các hoạt động khác như trong khi làm việc nhưng nó luôn có sức hút ở thể loại nào mà Player yêu thích nên họ luôn có cảm giác thoải mái, truy cập vào đây để tải game tự do chọn trò chơi mình muốn nhé. Wap Miễn Phí là địa chỉ tin tưởng cung cấp game, ứng dụng phong phú cho mọi thiết bị với điều kiện tốt nhất mong rằng nhận được sự ủng hộ từ mọi người đang quan tâm đến chủ đề này.

Chú Khỉ Buồn 5 có nét riêng nữa ở trong mỗi màn chơi sau khi chạm vào vật thể người chơi được điều hướng theo mũi tên tìm kiếm câu trả lời cho nỗi buồn của Khỉ con, hãy quan sát vật thể và ghi nhớ gợi ý như kí hiệu vì nó là móc khóa để bạn dễ dàng lắp ghép thành chìa khóa hoàn chỉnh. Trò chơi Chú Khỉ Buồn 5 không có giới hạn nào cho người chơi nên bạn thoải mái để có được quyết định đúng đắn, nếu lựa chọn sai cũng đừng lo vì nó không bắt lỗi và cho chọn lại tẹt ga luôn. Tuy đây là một trò chơi lành mạnh nhưng chơi game Khỉ Buồn 5 bạn cũng đừng quá ham mê dành quá nhiều thời gian mà bỏ quên đi các công việc quan trọng khác nó sẽ có tác dụng không tốt ngược lại làm mất đi hiệu quả vốn có mà nhà phát hành mong muốn.

Cuộc phiêu lưu trong game Chú Khỉ Buồn 5 bạn chỉ cần nhấp vào mũi tên nhân vật sẽ xuất hiện ngay ở những địa điểm tiếp theo chứ không có hình ảnh nó bước đi trên bản đồ hoặc giao diện ở trò chơi như Temple Run 2 hay Zombie Tsunami. Việc lựa chọn chú Khỉ trước mỗi cấp độ cũng khá quan trọng, cuộc hành trình có thuận lợi, quá trình bước chân vào lâu đài dễ dàng hay không phụ thuộc vào độ thích hợp của nhân vật nữa nha. Cố gắng mỗi lần bấm vào mũi tên ở từng cửa hãy hoàn thành nhiệm vụ ngay để nhận được điểm số tuyệt đối chứ không nên bỏ qua lựa chọn vị trí khác liên tục, có thể nói game Khỉ Buồn 5 có mức độ khó trung bình và cũng chính ở điều này mà trò chơi có được không ít lượt đánh giá cao trên chợ ứng dụng. Hiện nay Pencilkids không còn hỗ trợ cho Android nữa nhưng bạn vẫn có thể download game ở WapMienPhi.info đơn giản để thỏa mãn nâng tầm trí tuệ.

Kiểm tra mọi vật thể chuyển động được vì đó là mấu chốt chính ở trong hành trình giải cứu 15 chú Khỉ con cần phải quan tâm, trong mỗi màn chơi độ rộng ở mức trung bình nên người chơi dễ dàng loại bỏ được vật làm nền không có tác dụng giải mã độ khó. Cùng với gợi ý sẵn có kết hợp suy luận có tính logic thì phá đảo game Chú Khỉ Buồn 5 cũng không quá lâu đâu, bạn chỉ cần tập trung và nên chơi tại nơi yên tĩnh không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và yếu tố khác để có được trải nghiệm như mong đợi.

 

Hình ảnh game chu khi buon 5 in Chú Khỉ Buồn 5

Mở đầu với những vật thể ở mức đơn giản

 

Game Chú Khỉ Buồn 5 sắp xếp 15 Khỉ con ở trong lâu đài tráng lệ với đủ ngóc ngách cho phép bạn tìm đến từng chiếc tủ đồ để lấy được vật thể mà mình cần để đủ tiêu chuẩn vượt qua từng cấp độ đó, mới đầu vào trò chơi sẽ có đoạn giới thiệu một nhà khoa học xấu xa đã biến Khỉ con thành những con dơi, hiện tại chúng đang ở trong tòa nhà kia bạn hãy tìm và làm nó trở về hình dạng ban đầu. Thật tiếc game Khỉ Buồn chưa hỗ trợ lưu dữ liệu ở chuỗi màn chơi nhưng để nhớ việc làm sao để mở khóa một level cũng không khó, chỉ cần nhìn lại bối cảnh là bạn sẽ nhận ra được nên trong trường hợp đang chơi mà phải thoát ra giữa chừng không phải lo ngại nhé.

Chú Khỉ Buồn 6 là phiên bản chia thành các cấp độ riêng mỗi thử thách là một màn chơi khác nhau, đầu tiên sẽ có 15 level mà bắt buộc phải vượt qua từng cửa ải để tiếp tục chinh mục series trò chơi này. Nếu Chú Khỉ Buồn 5 chưa làm khó được bạn thì tải về game Chú Khỉ Buồn 6 ở đây và tiếp tục giải mã nỗi buồn dài lê thê của nhân vật quen thuộc này.

Tính năng trong game Chú Khỉ Buồn 5

 • Cấp độ được chia thành duy nhất một chuỗi liên tục cho người chơi có trải nghiệm mới.
 • Lựa chọn một trong 6 chú Khỉ và chiếc mũ để vượt qua thử thách của trò chơi.
 • Đa dạng hình ảnh trong từng bối cảnh cho người chơi không bị nhàm chán.

 

Hình ảnh choi game chu khi buon 5 in Chú Khỉ Buồn 5

Chọn mũi tên màu vàng để cứu 15 chú Khỉ con

 

Chú Khỉ Buồn 5 là game trí tuệ hấp dẫn đã hỗ trợ trên điện thoại thông minh Android, iOS giúp Player có thể chơi mọi lúc mọi nơi mà họ muốn không phụ thuộc vào internet hay quá nhiều điều kiện không đáng có khác. Việc giải cứu 15 Khỉ con không dễ liệu bạn có đủ sức bước qua khi độ khó tăng dần trong các màn chơi tại phiên bản này hay không ? Chơi game Chú Khỉ Buồn 5 giờ đây thuận tiện hơn rất nhiều, chinh phục sứ mệnh làm nhân vật vui tươi trở lại rồi tiếp tục khám phá thêm các version tiếp theo ở WMP nhé.

THÔNG TIN

Chú Khỉ Buồn 5 icon Chú Khỉ Buồn 5
 • Miễn phí
 • Cập nhật 18/06/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Chú Khỉ Buồn 6 icon Chú Khỉ Buồn 6

  Chú Khỉ Buồn 6 là một trò chơi trí tuệ hấp dẫn nằm trong series game cùng tên do nhà phát hành Pencilkids cung cấp cho người chơi có thể giải trí ở mức độ tương đối nhẹ nhàng nhưng cần tập trung suy nghĩ giúp nhân vật lấy...

  878 Android, iOS
  Nông Trại Chăn Nuôi icon Nông Trại Chăn Nuôi

  Nông Trại Chăn Nuôi là trò chơi mô phỏng cho Player được làm chủ một trang trại với quy mô lớn nơi có thể trồng cây cũng như nuôi thú theo từng cấp độ giúp người chơi làm tất cả công việc của ông chủ mảnh đất...

  2.0K Android, iOS, Windows
  Rambo Tử Chiến icon Rambo Tử Chiến

  Rambo Tử Chiến là một trong các trò chơi bắn súng cực hay trên điện thoại với những thử thách siêu hot đấu đá thỏa thích trên hệ thống máy đưa ra các màn chơi hấp dẫn. Tai game Rambo Tu Chien người chơi được cầm súng...

  1.3K Android
  Xếp Kim Cương icon Xếp Kim Cương

  Sắp xếp các viên kim cương cùng màu theo một đường thẳng để ghi điểm nhanh chóng giúp cho người chơi có thể tạo ra các kỉ lục về điểm số gây khó cho đối thủ muốn vượt qua.

  1.1K Android, iOS
  Nhà Bác Học Nhí icon Nhà Bác Học Nhí

  Nhà Bác Học Nhí trò chơi hấp dẫn cho Player được thử sức chạy đua cùng con đường trở thành người có vị trí quan trọng trong học tập kiến thức, thể loại game được thích thú nhất là đối với trẻ em này được tải về...

  3.6K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info