Chu Khi Buon 1 - Chơi game Chú Khỉ Buồn 1 siêu hấp dẫn

TẢI VỀ MÁY

Chú Khỉ Buồn 1 thuộc nằm trong bộ sưu tập thể loại game trí tuệ quen thuộc cho người chơi được bắt đầu được đi cùng Khỉ con đến được những niềm vui trong hy vọng giúp nhân vật tạm biệt những nỗi buồn không tên đang ám ảnh ở tâm trí mọi lúc. Chơi game Chu Khi Buon 1 khám phá tất cả mức độ ở từng màn chơi mà Player cần phải trải qua nếu muốn thay đổi làm mất đi nét mặt ủ rũ kia, tổng hợp 5 phần có trong một phiên bản gồm 76 cấp độ, liệu với bao nhiêu thử thách đó đã đủ làm khó bạn hay chưa ?

Trò chơi Chú Khỉ Buồn 1 tiên phong trong các sản phẩm đầu tiên của Pencilkids chiếm được nhiều tình cảm từ cộng đồng người chơi trên toàn cầu, hỗ trợ cho hệ điều hành Android và iOS có thể chơi ở mọi nơi tuy nhiên hạn chế của nó bắt trả mức phí $4.99 cho mỗi lượt cài đặt nhưng đừng lo vì Wap Miễn Phí đã mua để chia sẻ cho mọi người được tải miễn phí về điện thoại. Riêng với iOS không cài được ứng dụng ngoài Appstore nên WMP chưa có cách nào giúp các bạn dùng nền tảng này được trải nghiệm game Khỉ Buồn mà không cần thông qua chợ ứng dụng do cơ chế hoạt động khép kín của Apple. Chơi game Chú Khỉ Buồn nó có ảnh hưởng tốt tới cho hầu hết mọi người như tăng khả năng tư duy, nhận thức vật thể xung quanh đồng thời cho trẻ nhỏ luôn phát triển nhờ ván chơi thử thách trong từng cấp độ, tập cho bé thói quen suy nghĩ là một phương pháp hiệu quả cho việc học hỏi ngay cả những lúc đang vui chơi.

Cài đặt game Khỉ Buồn tại WapMienPhi.info

Hình ảnh game Chu Khi Buon 1 in Chú Khỉ Buồn 1

Hãy giúp Khỉ con được tươi cười

Tải game Khỉ Buồn 1 – Trò chơi phát triển tư duy, suy luận logic

Chú Khỉ Buồn 1 đại diện hình ảnh cho series game với nhân vật dễ gần qua cảm xúc buồn đáng trân trọng khiến người chơi một khi đã tham gia luôn muốn tìm cách giúp Khỉ con có được tâm trạng vui vẻ không phải u sầu vì những chuyện không đáng phải quan tâm tới. Vốn dĩ Khỉ là một loài vật quen thuộc từ khi chúng ta còn nhỏ vì nó thường được lồng ghép vào các câu chuyện có hậu, nhập vai vào tình huống có được thiện cảm tạo ra ấn tượng tốt. Trong game Chú Khỉ Buồn 1 ngoài đây là version đầu thì phiên bản có chứa nhiều thử thách nhất hiện nay lên tới 76 level khác nhau, bạn có thể thấy 5 phần đang chờ bất cứ ai muốn chinh phục hết khó khăn trở thành người dẫn đầu về thành tích. Tên chính thức của trò chơi là Monkey Go Happy nhưng người hâm mộ ở Việt Nam lại quen gọi bằng cái tên Chú Khỉ Buồn nhiều hơn dường như là hầu hết Player đều gọi như vậy vì nó dễ nhớ hơn so với ngôn ngữ tiếng Anh. Trước đây Chu Khi Buon được đăng tải trên các cổng ứng dụng phổ biến nhưng bây giờ chỉ còn hỗ trợ cho iOS và hạn chế trên Android, WapMienPhi.info hiểu được mong muốn nên đã cập nhật dần tựa game này dành cho ai thích thú với Khỉ con có thể lựa chọn lần lượt download về máy bắt đầu thử mình với hệ thống ván chơi dày đặc của nhà cung cấp.

Nói chính xác Chú Khỉ Buồn được ví như một game giải đố trau dồi cải thiện trí tuệ bổ ích cho ai muốn thử khả năng suy luận với nó, từ dễ cho đến khó là những gì mà trò chơi sắp xếp theo thứ tự ở các phần. Nếu bình thường ví dụ có 76 cấp độ bạn phải hoàn thành từng level nhưng ở game Chú Khỉ Buồn nó sẽ liệt kê toàn bộ cho phép lựa chọn tự do màn chơi, khi qua cửa sẽ có kí hiệu thông báo tránh việc nhầm lẫn chơi lại.

Đầu tiên bạn sẽ lựa chọn một trong 7 nhân vật Khỉ có hình dạng và độ lớn bé khác nhau tiếp đến là 30 trang bị cực xinh xắn như mũ, nơ… có màu sắc đa dạng và đây là cách trang trí cho tâm điểm chính của bạn lộng lẫy theo ý thích của mình thật dễ dàng. Điểm đặc biệt nữa ở Chú Khỉ Buồn 1 là nhân vật & vật phẩm bạn có thể chọn thoải mái hoàn toàn miễn phí không yêu cầu phải trả phí hay cày quốc ở trong lúc đầu, chỉ có trong Mini Shop mới cần quy đổi tiền thưởng trong khi chơi cho Player mua được item có giá trị.

Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5 là một trò chơi thể loại trí tuệ tưởng chừng dễ nhưng khi tham gia vào bạn mới thấy nó có nhiều điểm khó hơn mình tưởng tượng, kho câu hỏi kiến thức liên quan tới bộ môn trong cấp tiêu học với nhiều chủ đề khác nhau. Tải game Ai Thông Minh Hơn HS lớp 5 tại đây để xem bạn có hiểu biết hơn các em mới bước chân ngồi trên ghế nhà trường không nhé, sẽ có những sự trợ giúp và phần thưởng tương xứng cho thành tích mà bạn đạt được.

Tiếp đến là giao diện chính của trò chơi Chú Khỉ Buồn 1, bạn được chọn một trong năm phần trong hệ thống thử thách của game trí tuệ hấp dẫn này nhưng WMP nghĩ rằng nên đi từ dễ tới khó sẽ giúp có được trải nghiệm tốt nhất. Nhiệm vụ chỉ đơn giản xung quanh việc nhặt các vật thể khả dụng, giữ tay vào màn hình rồi kéo chúng đến vị trí hợp lệ được chấp nhận và lặp lại nhiều lần tới khi hết vật thể có trong màn chơi đó chú Khỉ sẽ tươi cười ngay lập tức. Nếu lúc đầu trạng thái đứng im một vị trí buồn tủi thì tới khi nó vui vẻ khuôn mặt cười toe toét nhảy sung sướng hết sức hồn nhiên đơn giản cũng đủ làm cho bạn thấy vui có động lực cho những màn chơi phía trước rồi phải không ?

 

Hình ảnh game Khi Buon 1 in Chú Khỉ Buồn 1

Bắn súng trúng bia đang di chuyển

 

Phần 1 có 15 cấp độ còn 4 phần tiếp theo mỗi phần có 16 level, bạn cần vượt qua hết các phần để có cơ hội vào màn chơi cuối có độ khó nâng cao hơn xứng tầm thể hiện trình độ tư duy nổi bật so với người chơi khác. Chú Khỉ Buồn có thêm phương thức hỗ trợ người chơi như báo lỗi game, tương tác trên mạng xã hội,… để dễ nhận được ý kiến từ chính những Player giúp việc bổ sung, cải tiến dễ dàng hơn.

Dữ kiện trong game Chu Khi Buon 1 ít nhiều đều liên quan qua lại với nhau, hãy dành thời gian suy luận bởi trò chơi không có giới hạn nên bạn hoàn toàn thoải mái khi thư giãn, thêm điều cần chú ý nữa cho việc Play game hiệu quả hơn ở những nơi yên tĩnh cho bạn có được trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài việc nhặt vật thể bạn còn làm những hoạt động như cầm một dụng cụ nào đó để tác động như cho thuyền chạy, bổ một quả dừa… chính những cách đơn giản như vậy đã cho trẻ được quen dần với cuộc sống.

Sau khi đi qua được hết những cấp độ ở phiên bản này bạn hãy chuyển sang chơi game Chú Khỉ Buồn 2 tiếp tục xem tập sau có gì đang chờ Player đương đầu làm tan biến nỗi buồn vô hạn trong thâm tâm của nhân vật. Hiện tại game Khỉ Buồn có lượt tải về nhiều, điều này cho thấy sức hút của trò chơi vẫn cao sau một khoảng thời gian dài ra mắt.

 

Hình ảnh choi game Chu Khi Buon 1 in Chú Khỉ Buồn 1

Giải đố bằng nhiều cách khác nhau trong trò chơi Khỉ Buồn 1

 

Mặc dù số lượng cấp độ đa dạng nhưng bối cảnh ở mỗi level lại được thiết kế bố cục khác nhau làm cho hình ảnh trong mỗi màn chơi trở nên phong phú hơn hẳn, các thử thách không bị giống nhau nên cách để tìm ra vật thể là điều chẳng dễ đâu nhé. Một sự kết hợp hoàn hảo ở game Chú Khỉ Buồn 1 tạo ra mọi thứ trở nên đa dạng khiến người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán phải gỡ cài đặt khi còn chưa đi hết chặng đường cùng nhân vật chính.

Tính năng trong game Chú Khỉ Buồn 1

 • 5 Phần cùng 76 level cho người chơi có được nhiều trải nghiệm cực vui trên điện thoại.
 • 7 nhân vật Khỉ khác nhau cho bạn chọn miễn phí.
 • 30 vật phẩm phụ kiện trang trí cho Khỉ trước mỗi màn chơi.
 • Hình ảnh ở mỗi cấp độ được thiết kế khác nhau.

Chú Khỉ Buồn 1 được người chơi yêu thích ngay từ lần chơi đầu tiên sau khi cài đặt trên smartphone giúp bạn có được kỉ niệm bên nhân vật Khỉ vượt qua mọi nỗi buồn đến với niềm vui sau mỗi lần sắp xếp vật phẩm hay thực hiện công việc cải thiện tốc độ nhận biết nhanh nhẹn hơn. Download game Chú Khỉ Buồn 1 chơi ngay trên điện thoại ở mọi nơi bạn muốn trong chế độ ngoại tuyến không cần có internet chưa bao giờ dễ dàng đến thế, thử ngay nào !

Video hướng dẫn chơi game Chú Khỉ Buồn

THÔNG TIN

Chú Khỉ Buồn 1 icon Chú Khỉ Buồn 1
 • Miễn phí
 • Cập nhật 30/07/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Fashion Story icon Fashion Story

  Fashion Story cho bạn thỏa sức đam mê ngành thời trang với vai trò quản lý một cửa hàng của chính mình với những mẫn quần áo mới luôn được cập nhật thường xuyên. Tai game Fashion Story người chơi luôn được bắt kịp xu hướng thời trang...

  1.2K Android
  Ô Ăn Quan icon Ô Ăn Quan

  Ô Ăn Quan là trò chơi dân gian trong thể loại game đánh cờ vui nhộn cho người chơi dễ dàng ôn lại những kỉ niệm xưa kia với cách thức giải trí trên Mobile thông qua lối chơi chứa đựng nhiều điều quen thuộc với không...

  1.2K Android, iOS
  Cờ Tỷ Phú icon Cờ Tỷ Phú

  Cờ Tỷ Phú trò chơi cực hay cho người chơi được tham gia vào những màn chơi đặt cược để có thể giúp bạn trở thành đại gia nhanh chóng hơn bất cứ hình thức nào khác, Player cùng game thủ khác tranh đua nhau để dành...

  1.3K Android, iOS
  Tia Chớp Huyền Thoại icon Tia Chớp Huyền Thoại

  Tia Chớp Huyền Thoại mang tới cho bạn cuộc chiến trên không đầy kịch tích với chiếc phi cơ đầy đủ các loại nòng đạn làm người chơi nổi bật giữa bầu trời xanh. Tai game Tia Chop Huyen Thoai bạn đóng vai một anh chàng phi công...

  988 Android
  Mua Sắm icon Mua Sắm

  Thể loại game mua sắm cực vui cho bạn đắm chìm vào những gian hàng mênh mông có đủ sắc màu cho Player chọn lựa, Wap Miễn Phí tin rằng nó mang lại nhiều cảm xúc thú vị.

  803 Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info