Tải game Chicken Invaders 4 cho điện thoại mới nhất

TẢI VỀ MÁY

Chicken Invaders 4 là một game hành động cho bạn chiến đấu trên vũ trụ bao la với những đối thủ là các đàn gà dày đặc đẻ trứng và tấn công máy bay của bạn. Người chơi tai game Chicken Invaders 4 phải bắt đầu với chiến cơ cùng hệ thống vũ khí được trang bị lao vào các đàn gà để tấn công bằng những viên đạn hiện đại cho chúng không bao vây bạn nữa. Khi chơi game Chicken Invaders 4 bạn cần phải tránh cả con gà cũng như những quả trứng mà bọn chúng đẻ ra nếu mà không may va vào chúng thì ngay lập tức bạn sẽ bị tung xác.

 

Hình ảnh tai game Chicken Invaders 4 in Chicken Invaders 4

Phá vỡ vòng vây của đàn gà

Tải game Chicken Invaders 4 miễn phí

Chicken Invaders 4 cho bạn trải nghiệm điều khiển chiếc máy bay trong hành tinh vũ trụ và tiêu diệt những con gà xấu xa với số lượng đông đảo. Bạn sẽ nhận được các loại đạn dược khác nhau khi bắn hạ được nhiều con gà và nhận điểm cao. Trong một ván chơi game Chicken Invaders 4 có nhiều mạng vì thế nếu chẳng may mà bạn bị những con gà banh xác thì đừng lo vẫn tiếp tục được ván chơi đó tuy nhiên nếu bị chết nhiều lần thì phải dừng cuộc chơi ngay đó nhé. Bạn hãy đừng quá lo lắng thử thách ở game Chicken Invaders 4 không quá khó khăn mà ngược lại nó còn cho người chơi một cuộc chiến màu sắc vô cùng hấp dẫn với lối chơi quen thuộc ở game Bắn Gà trên máy tính quen thuộc. Tai game Chicken Invaders 4 hãy chinh phục và thử tài cùng với bạn bè của mình xem ai là người chơi giỏi nhất trong những màn chơi có độ khó cao.

Game Chicken Invaders 4 có đồ họa và âm thanh sống động cho người chơi một trận chiến máy bay tiêu diệt các đàn gà đông, nguy hiểm trên vũ trụ. Bạn phải nâng cấp xe cũng như súng lên cấp độ mới để có được hỏa lực cao hơn mới trụ được ở các Level khó nha.

 

Hình ảnh game Chicken Invaders 4 moi nhat in Chicken Invaders 4

Sử dụng những loại đạn đặc biệt

Tai game moi nhat

 

Chicken Invaders 4 game hay mang đến nhiều thử thách nhất cho bạn nhiều loại vũ khí để người chơi sử dụng và nhận được các vật phẩm thú vị ngay trong ván chơi của mình. Các tính năng mà trò chơi đem đến chắc chắn sẽ cho bạn được giây phút thoải mái khi xả stress hay giải trí cùng bạn bè chẳng hạn.

Điểm mới của game Chicken Invaders 4

– Phiên bản game cho bạn tham quan vũ trụ và chiến đấu chống lại những đàn gà đông hơn quân nguyên.

– Đồ họa & âm thanh hấp dẫn cho người chơi được khám phá thử thách và nhiệm vụ dễ hơn.

– Hệ thống nâng cấp và vũ khí để bạn dùng trong màn chơi khó hay tiêu diệt Boss trùm.

– Bạn không cần ấn vào màn hình để nhả đạn hay nạp đạn, việc duy nhất là điều khiển di chuyển máy bay mà thôi.

– Chiến đấu giành điểm cao và chia sẻ nó với bạn bè khi bạn thích.

 

Hình ảnh game Chicken Invaders 4 in Chicken Invaders 4

Chiến đấu và thu thập các item

 

Chicken Invaders 4 tựa một trò chơi hành động thú vị nhất cho bạn đi tiếp và khám phá các cấp độ trong trò chơi mới lạ, đặc biệt hơn các phiên bản trước đó. Đến với game Chicken Invaders 4 bạn còn có thể chiến đấu trực tiếp sát sườn cùng những con gà đang xà xuống phía máy bay của bạn. Đừng để nó đạt được ý đồ chỉ vì số lượng quân quá đông, hãy làm chủ được tay điều khiển và tiêu diệt từng con gà một nha. Tai game Chicken Invaders 4 bạn hãy cùng tìm hiểu cũng như chiến đấu lại sự đàn áp của kẻ thù lấy được điểm số cao ngay thôi nào.

THÔNG TIN

Chicken Invaders 4 icon Chicken Invaders 4
 • Miễn phí
 • Cập nhật 12/08/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Luffy Đại Chiến icon Luffy Đại Chiến

  Luffy Đại Chiến trò chơi hành động cho game thủ được đóng vai vào nhân vật chính trong cốt truyện One Piece bắt đầu cuộc phiêu lưu chiến đấu không giới hạn với đối thủ trong gameplay vừa di chuyển vừa tấn công yêu cầu Player cần...

  1.1K Android
  Ngôi Nhà Ma icon Ngôi Nhà Ma

  Lối chơi tìm đồ vật tích điểm vượt qua các mức cấp độ khá hấp dẫn cho ai thích thể loại trò chơi đặc biệt này được trải nghiệm không giới hạn thỏa trí quan sát soi món đồ mình cần.

  849 Android, iOS
  Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ icon Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ

  Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ là một trò chơi hành động cho bạn tham gia vào trận giao tranh không có hồi kết giữa các bên bằng vũ lực, người chơi phải củng cố bảo vệ khu vực mình đang quản lý nhưng cũng phải chú ý...

  1.4K Android, iOS
  Nông Trại Chăn Nuôi icon Nông Trại Chăn Nuôi

  Nông Trại Chăn Nuôi là trò chơi mô phỏng cho Player được làm chủ một trang trại với quy mô lớn nơi có thể trồng cây cũng như nuôi thú theo từng cấp độ giúp người chơi làm tất cả công việc của ông chủ mảnh đất...

  2.0K Android, iOS, Windows
  Samurai II: Vengeance icon Samurai II: Vengeance

  Samurai II: Vengeance tựa một game hành động với phong cách đậm chất Nhật Bản bạn sẽ được quay trở lại thời thế của những chiến binh võ sỹ samurai cực kì mạnh mẽ cũng như can đảm luôn trong tư thế chịu hy sinh vì mục...

  1.1K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info