Tải Castle Defense - Game thủ thành hấp dẫn cho Android, iOS

TẢI VỀ MÁY

Castle Defense bạn sẽ được đóng vai bảo vệ lâu đài với chiến thuật riêng của mình thật chân thực dành cho người yêu thích game thủ thành trên di động. Tai game Castle Defense bạn được đóng vai một người chơi trò chơi chiến thuật với tài điều khiển binh lính và bố trận tài ba để có thể ngăn chặn được hết những kẻ thù muốn bước vào vùng đất do bạn cai quản và làm loạn ở nơi đây. Người chơi cần nhập vai vào nhân vật tướng để điều binh khiển tướng sao cho những thế lực đe dọa bạn không kịp trở tay khi bước vào mê cung đã được dàn dựng sẵn những cạm bẫy ở đó.

 

Hình ảnh tai game Castle Defense in Castle Defense

Xây dựng thành trì của bạn

Tải Castle Defense – Game thủ thành hay nhất

Không chỉ xây dựng đội quân binh lính của bạn thật mạnh mà bên cạnh đó người chơi cần phải củng cố tuyến phòng thủ thật vững chắc không cho ai bước qua ranh giới của tòa lâu đài một cách đơn giản cả. Bạn được chọn một trong ba lớp nhân vật đặc trưng là pháp sư, hiệp sĩ hoặc những kẻ man rợ để làm nhân vật điều khiển chính của trò chơi cũng như giúp loại bỏ các phần tử muốn lật đổ lâu đài kiên cố. Khi các nhân vật kết hợp với vũ khí hiện đại được cải tiến có sức công phá mạnh thì không có điều gì đối đầu với bạn được nữa. Hệ thống trang bị mạnh mẽ khi không còn sự ràng buộc với 4 loại trang bị khác nhau để player có thể khám phá được những nét thú vị mà Castle Defense dành tặng ở những màn chơi khó đầy thử thách hay nhất. Tai game Castle Defense có hệ thống tháp vững chắc với các khả năng riêng biệt để người chơi xây dựng kết hợp được theo ý muốn của mình thật dễ dàng.

Game Castle Defense mang tới nhiều điểm đột phá với chế độ nhiệm vụ khủng để người chơi thử thách đi được qua 15 cấp độ cùng các thao tác phòng thủ, tấn công đáp trả lại đối thủ. Chưa hết chế độ đấu trường la mã cho bạn gặp lại hàng loạt kiến trúc cổ từ lâu đời của những vẻ đẹp xa xưa lộng lẫy nhất.

 

Hình ảnh game Castle Defense android in Castle Defense

Phòng thủ với chiến thuật riêng

 

Với trang bị phong phú đa dạng cùng hai chế độ chơi mới lạ thì game Castle Defense sẽ cho bạn khả năng xây dựng chiến thuật đỉnh cao với nhiều sự sáng tạo tối đa nhất có thể để mang tới một không gian vô cùng hoành tráng bởi các trận khủng bố hay nhất chưa từng có.

Chức năng trong game Castle Defense

– Lựa chọn ba chiến binh để tiếp tục cuộc chiến với nhiều sự đe dọa xung quanh lâu đài có thể bị đánh bất cứ khi nào.

– Trang bị và nhiệm vụ cho người chơi tận dụng được hết khả năng sáng tạo để áp dụng vào cuộc chiến của bạn.

– Hơn 100 cấp độ, 30 phần thưởng, 20 quái vật và 15 chiến trường để người chơi có thể hết mình ở trận chiến.

– Nhiều chế độ chơi mới được cập nhật ở các phiên bản mới và dấu hiệu ma thuật hấp dẫn ở đấu trường la mã.

 

Hình ảnh game Castle Defense in Castle Defense

Sẵn sàng phản công khi có quân xâm lược

 

Castle Defense một game thủ thành trên điện thoại Android và iOS hấp dẫn nhất sẽ cho người chơi được trải nghiệm nhiều điều thú vị nhất có thể bảo vệ được lâu đài tránh khỏi hàng loạt nguy hiểm cận kề bởi những kẻ ma quái luôn tìm thời cơ để lợi dụng tấn công. Hãy xây dựng đội quân mạnh cùng hệ thống phòng thủ vững chắc để áp đảo được những đối thủ của bạn không đề chúng được đè đầu cưỡi cổ muốn làm gì theo ý muốn nữa. Tai game Castle Defense ngăn cản sự tràn ngập của những quân xâm lược không biết điều như một cơn ác mộng này.

THÔNG TIN

Castle Defense icon Castle Defense
 • Miễn phí
 • Cập nhật 17/08/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Sonic Dash icon Sonic Dash

  Sonic Dash là một game tốc độ cho bạn liên tục phải di chuyển để điều khiển nhân vật và tay không ngớt khỏi màn hình điện thoại. Bạn sẽ đóng vai chú sóc màu xanh nhanh nhẹn tai game Sonic Dash với khả năng chạy nhanh...

  1.6K Android, iOS
  Frontline Commando icon Frontline Commando

  Frontline Commando là một trò chơi bắn súng hành động khốc liệt của một anh chàng đột nhập vào căn cứ của lũ khủng bố và đang bị chúng vây hãm từ khắp mọi phía có cả vũ khí tấn công nguy hiểm. Ban đầu nhân vật...

  1.1K Android, iOS
  Lính Đánh Thuê icon Lính Đánh Thuê

  Lính Đánh Thuê là một trong những trò chơi bắn súng hết sức độc đáo cho máy điện thoại di động với thế giới tranh đấu bằng súng đạn cùng hệ thống những nhiệm vụ cực lớn. Tai game Linh Danh Thue bạn sẽ có được khả năng...

  1.5K Android, iOS
  Nấu Ăn Nhà Hàng icon Nấu Ăn Nhà Hàng

  Chế biến các món ăn ngon nổi bật cho khách hàng để tạo uy tín cho nhà hàng mà bạn đang làm việc, bên cạnh đó còn nhiều chức năng tiện ích khác ví dụ như quay số may mắn.

  2.0K Android, iOS
  Khủng Long Bạo Chúa icon Khủng Long Bạo Chúa

  Khủng Long Bạo Chúa thường được biết đến với những câu chuyện trong truyền thuyết qua hình ảnh có sức mạnh vô tận thuộc tầng lớp tối cao của tất cả các loài vật khiến bất cứ ai khi thấy nó đều phải hoảng sợ bởi khả...

  855 Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info