Tải game Bắn Zombie miễn phí cho điện thoại

TẢI VỀ MÁY

Bắn Zombie một trò chơi bắn súng góc nhìn đầu tiên siêu thú vị với sự góp mặt của nhân vật cùng những quái thú ở trong những màn chơi cực hay bùng nổ. Tai game Ban Zombie bạn sẽ được chơi một trong những ván chơi hoành tráng nhất trên máy điện thoại giúp người chơi có thể dễ dàng thao tác để đánh bại những con quái vật hung dữ làm hại bất cứ ai mà chúng gặp được. Với hình ảnh là một chiến binh có đầy đủ những tiêu chí để bạn dùng mọi cách để tiêu diệt kẻ xấu độc ác khỏi nơi mà bạn đang đứng khiến cho nó không thể gây hại được gì khi người chơi đang hoàn thành sứ mệnh của mình trên con đường phá đảo thế giới ảo của những loại zombie.

 

Hình ảnh tai game ban zombie in Bắn Zombie

Một đoàn quái vật tiến về phía bạn làm hại player

Tải game Bắn Zombie hay nhất

Bắn Zombie sẽ là một trong những game hay cho bạn ngồi im một chỗ với vũ khí siêu khủng không cho quái vật tiến tới gần bạn cũng như làm ảnh hưởng tới ván chơi đó. Một đội quân toàn những thây ma và xác sống đang nổi loạn lên đòi chiếm căn cứ của người chơi, trong tình hình đó không còn cách nào khác là bạn phải bứt phá bản thân mình khỏi sự ràng buộc vốn có để vượt qua được các điều khó khăn sớm trở thành anh hùng. Tai game Ban Zombie với suy nghĩ của những loại quái vật thì con người chính là kẻ thù của sự phát triển trên hành tinh trong tương lai vì thế chúng sẽ huy động mọi nguồn lực để ngăn chặn bạn chấm dứt sự tồn tại chỉ còn lại thây ma xác ướp thống trị cả nhân loại. Một nơi được cho rằng như chiến trường khốc liệt với tiếng súng và hò reo của zombie không dứt tranh đấu không nương tay sẽ cho bạn điều khiển vũ khí của mình sang đủ hướng để đánh bại kẻ thù tốt nhất.

Cuộc cạnh tranh giữa sức mạnh số đông với những loại súng cũng như sự trợ giúp của vũ trang tưởng chừng cân sức nhưng người chơi vẫn phải liên tục luân chuyển để có được thành công đi qua được nhiệm vụ khó. Game Bắn Zombie có đủ hệ thống nhân vật kẻ thù sẽ làm bạn phải hoang mang và tìm mọi cách thoát ra khỏi sự bao vây của quái vật.

 

Hình ảnh game ban zombie in Bắn Zombie

Vũ khí trang bị hiện đại công phá siêu mạnh

 

Bắn Zombie luôn là một trong những thể loại game được nhiều người yêu mến với các nhiệm vụ đưa ra vừa có mức độ dễ khó kết hợp nên khá vừa sức với game thủ. Sự cộng tác của những loại vũ khí cung cấp cho người chơi sẽ cho bạn toàn ý sử dụng một cách dễ dàng nhất để có thể chinh phục được hàng loạt các thử thách có trong trò chơi này nhé.

Game Bắn Zombie cho mobile có tính năng gì ?

 • Mở màn bằng cuộc chiến dài ngày với hàng trăm level cho bạn đấu chiến với quái vật thỏa mãn nhất.
 • Đồ họa hình ảnh nhìn hết sức bắt mắt với sự kết hợp hoàn ảo của cả hiệu ứng âm năng động.
 • Nhiều vật phẩm bảo vệ người chơi có sức hiệu quả không tưởng sẽ cho bạn được thoải mái play.
 • Hệ thống các nhiệm vụ cho người chơi mở ra được hàng loạt các thử thách hay nhất có trong trò chơi đồng thời gần 20 loại vũ khí để bạn thay đổi trong những lúc khó khăn xoay sở qua được cấp độ khó cao.

 

Hình ảnh game ban zombie moi nhat in Bắn Zombie

Nâng cấp và mua nhiều loại súng mới bắn phá tàn khốc

Game Bắn Zombie có nhiều kỹ năng để người chơi lựa chọn và trở thành một trong những chiến binh siêu hạng cực mạnh mẽ về cả sức lực mà ai cũng nhìn thấy nhưng lại thông minh không kém để qua được mọi chông gai. Nhiều bản đồ cho người chơi thay đổi cảnh quan trong trò chơi, tai game Ban Zombie nhập vai tham chiến vào trong những cuộc cạnh tranh đẫm máu tàn khốc liên hoàn.

THÔNG TIN

Bắn Zombie icon Bắn Zombie
 • Miễn phí
 • Cập nhật 10/09/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Samurai II: Vengeance icon Samurai II: Vengeance

  Samurai II: Vengeance tựa một game hành động với phong cách đậm chất Nhật Bản bạn sẽ được quay trở lại thời thế của những chiến binh võ sỹ samurai cực kì mạnh mẽ cũng như can đảm luôn trong tư thế chịu hy sinh vì mục...

  1.2K Android, iOS
  Bleach Vs Naruto 2.6 icon Bleach Vs Naruto 2.6

  Khám phá những điểm nổi bật trong trò chơi khi nhập vai vào lối chơi Naruto độc đáo, bạn được trải nghiệm bối cảnh chiến đấu khốc liệt không nhân nhượng tuyệt vời nhất.

  23.0K Android, Windows
  Summertime Saga icon Summertime Saga

  Game Summertime Saga với chế độ chơi cuốn hút cho bạn tạo dựng các mối quan hệ đồng thời làm nhiều chuyện thầm kín chưa bao giờ đơn giản đến như vậy.

  1.2K Android, Windows
  Đào Vàng Biển Đông icon Đào Vàng Biển Đông

  Đào Vàng Biển Đông là phiên bản mới trong series trò chơi cùng tên cho người chơi có nhiều trải nghiệm lạ lẫm khi nhập vai vào người thợ mỏ chăm chỉ khai thác khoáng sản quý giá dưới lòng biển trên chiếc thuyền vững chắc do...

  1.0K Android
  Shadow Fight 2 icon Shadow Fight 2

  Shadow Fight 2 là một game thuộc thể loại nhập vai chiến đấu cổ điển cực kì hấp dẫn. Đây là phiên bản thứ hai và cũng là mới nhất do hãng Nekki Games phát hành trên các thị bị di động (Android và iOS). Nếu bạn...

  3.7K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info