Tải game Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5 về máy mới nhất

TẢI VỀ MÁY

Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5 là một game show thực tế trên tivi có độ khó vừa phải trong phạm vi kiến thức bậc tiểu học nhưng chưa chắc bạn đã vượt qua được những kiến thức căn bản như thế này đúng không nào. Tải game Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5 người chơi được lựa chọn các gói câu hỏi từ các môn học thường ngày như Tự nhiên, Toán học, Tiếng Việt, Âm nhạc và Địa Lý chia ra thành từng mức độ khó dễ khác nhau bạn được toàn quyền lựa chọn nhưng cuối cùng vẫn phải trải qua những câu hỏi đó mà thôi. Khám phá các câu hỏi liên quan tới những gì mình đã được học trước đó chắc hẳn không chỉ thú vị mà còn thử thách trí nhớ liệu bạn còn nắm vững mọi thứ đã được trau dồi ở trường lớp hồi trước không hay đã trả lại cho thầy cô hết rồi.

 

Hình ảnh tai game ai thong minh hon hoc sinh lop 5 in Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5

Thông tin của bạn do mình tạo lập

Tải Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5 – Game trí tuệ hay nhất

Ở chương trình trực tuyến thì có các giải thưởng bằng tiền mặt, giải thưởng hấp dẫn thì trong game Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5 trên điện thoại bạn được tính thành tích của mình đạt được qua điểm số cuối mỗi màn chơi. Hãy trở thành người thông minh hơn các em học sinh lớp 5 qua câu hỏi liên quan tới những bộ môn thường được học quen thuộc hồi nhỏ và độ khó ở trò chơi chắc chắn không làm khó bạn đến nỗi trả lời không được câu nào đâu. Âm thanh hào hứng với tiếng nói của MC Thanh Bạch gắn liền trong hình ảnh gameshow đưa ra câu hỏi liên quan tới cho người thêm chuyên nghiệp hơn nữa. Download Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5 về điện thoại cùng kho câu hỏi hấp dẫn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm một lần nữa ôn lại các bài học có thể là một bài hát, câu sửa sai chính tả hoặc toán logic tiểu học nhưng bạn có chắc mình sẽ làm được không.

Tất nhiên trong khi chơi bạn có tất cả ba quyền trợ giúp là sao chép, tham khảo và giải cứu may mắn. Với chức năng sao chép thì bạn có quyền lấy đáp án của các em học sinh để trả lời, tham khảo thì lấy câu trả lời của em học sinh bạn đã chọn ở đầu mỗi câu hỏi còn trợ giúp may mắn là giải pháp cứu cánh đắc lực nếu có đưa ra đáp án sai giúp Player không phải dừng cuộc chơi.

 

Hình ảnh game ai thong minh hon hoc sinh lop 5 in Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5

Chọn môn học và mức độ khó

 

Mỗi lần chơi câu hỏi đều được đảo ngẫu nhiên bạn đừng nên quá lo lắng việc trùng lặp xảy ra khiến bạn phải gặp lại những câu mà mình đã từng trả lời nhé. Hầu hết kiến thức đều có trong sách giáo khoa ở mức độ cơ bản chứ chưa phải nâng cao nên người chơi dù ở trình độ văn hoá nào miễn là đã qua một thời tiểu học là có thể cập nhật dễ dàng vốn hiểu biết của mình rồi.

Tính năng trong game Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5

 • Hệ thống câu hỏi nhiều, bạn có thể trả lời dễ dàng qua việc tích chọn trên màn hình.
 • Có ba sự trợ giúp hữu hiệu có thể dùng ngay khi cần thiết: Sao chép, Tham khảo và Giải cứu may mắn.
 • Âm thanh cùng tiếng nói của người dẫn chương trình quen thuộc hấp dẫn.
 • Các bé trợ giúp ở nhiều lớp khác nhau, hãy lựa chọn thật kĩ trước khi vào một chủ đề nào đó.

 

Hình ảnh tai ai thong minh hon hoc sinh lop 5 in Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5

Nếu không vượt qua, bạn phải thừa nhận mình không thông minh bằng học sinh lớp 5

 

Quay trở lại khi còn đi học với game truyền hình thực tế được yêu thích trên tivi, Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5 tựa một trong các trò chơi trực tuyến hay tải về máy đều thuộc hai cách chơi hứa hẹn mang tới nhiều điều bổ ích nhất. Tải game Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5 về máy để cùng vượt qua độ khó ở mỗi câu hỏi của các em từ lớp 1 tới lớp 5 trong những môn học phong phú.

THÔNG TIN

Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5 icon Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5
 • Miễn phí
 • Cập nhật 24/06/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Gun Strike Shoot icon Gun Strike Shoot

  Gun Strike Shoot là thể loại game bắn súng cực hay cho người chơi tham gia vào chiến trường với nhiều loại súng khác nhau mang tới chuẩn của trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất. Tai game Gun Strike Shoot bạn sẽ phải đi tìm diệt...

  1.3K Android
  Đừng Để Tiền Rơi icon Đừng Để Tiền Rơi

  Đừng Để Tiền Rơi một gameshow nổi tiếng nhất trên truyền hình hiện nay có lượng khán giả theo dõi cực lớn qua các kênh truyền thông phát trên tivi. Tai game Dung De Tien Roi bạn sẽ có cơ hội chinh phục phần thưởng lên tới 200...

  2.7K
  Nấu Ăn Nhà Hàng icon Nấu Ăn Nhà Hàng

  Chế biến các món ăn ngon nổi bật cho khách hàng để tạo uy tín cho nhà hàng mà bạn đang làm việc, bên cạnh đó còn nhiều chức năng tiện ích khác ví dụ như quay số may mắn.

  1.3K Android, iOS
  Đại Ca Ra Tù icon Đại Ca Ra Tù

  Đại Ca Ra Tù tựa trò chơi hành động kết hợp trí tuệ giờ đây đã có phiên bản dành cho Mobile được người chơi mong chờ, với lối chơi tự nhiên bạn sẽ cần phải vượt ngục tìm cách trốn ra tù qua hệ thống an...

  1.4K Android, iOS
  Chiến Tranh Việt Nam icon Chiến Tranh Việt Nam

  Chiến Tranh Việt Nam là một trong những cuộc chiến dai dẳng nhất của dân tộc ta đã phải hứng chịu không ít bom đạn với một thời gian dài của nhiều thế lực đế quốc phát triển. Tai game Chien Tranh Viet Nam người chơi sẽ...

  2.4K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info