Tải FoxFi - Ứng dụng phát Wifi cho điện thoại

TẢI VỀ MÁY

FoxFi một ứng dụng cho phép bạn phát sóng Wifi dựa trên nền mạng internet hiện có để các thiết bị khác có thể bắt được và lên mạng giải trí như đang ở cạnh nơi công cộng phủ sóng wifi dày đặc. Tai FoxFi tuy sóng mạng ở trên điện thoại không mạnh được bằng các trạm phát wifi thực sự nhưng ứng dụng giúp những ai sử dụng điện thoại có thể chia sẻ kết nối wifi với nhau tiết kiệm hơn. Với phần mềm FoxFi bạn không chỉ giúp điện thoại khác có thể nhận sóng wifi được mà ngay cả máy tính hay Laptop vẫn dùng tốt luôn nha, có thể thiết lập phần bảo mật khi truy cập có mật khẩu hoặc không để tránh tình trạng người vào quá đông gây ra nghẽn mạng chập chờn.

 

Hình ảnh tai FoxFi in Tải FoxFi - Phát Wifi cho điện thoại dễ dàng

Thiết lập mật khẩu

Tải FoxFi – Phần mềm phát Wifi tốt nhất

FoxFi không yêu cầu cần điện thoại phải root nên đa số dòng máy nào cũng nằm trong danh sách được hỗ trợ, ứng dụng lại có tính năng bảo mật mã hóa cực cao để bạn chủ động cho phép những ai có thể tiếp cận đến mạng di động của mình quản lý danh sách theo phương thức không bị mất kiểm soát. Ứng dụng FoxFi chỉ là công cụ trung gian cho bạn lan rộng kết nối không dây của mình với bạn bè còn tốc độ mạng khi người khác dùng nhanh hay chậm thì hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện của điểm phát sóng chứ không phải cứ có Wifi là vào mạng sẽ luôn nhanh đâu nhé. Tai FoxFi ứng dụng hữu ích nhất đang được phần đa người dùng điện thoại dùng để làm điểm phát sóng Wifi ổn định trong khoảng cách xa nhất khi phủ sóng để giúp bạn bè xung quanh có thể tra cứu thông tin trên internet.

Ứng dụng FoxFi có mức dung lượng nhẹ tới không tưởng chỉ khoảng 400kb cho thiết bị của bạn được cài đặt cũng như mở ngay phần mềm trong thời gian nhanh chóng để dùng luôn, cũng chính bởi nó nhẹ nên lưu trữ trong điện thoại không hề có tình trạng bị đơ hay dừng bất ngờ nữa.

 

Hình ảnh ung dung FoxFi in Tải FoxFi - Phát Wifi cho điện thoại dễ dàng

Bật tính năng phát Wifi trên mobile

 

Giao diện của ứng dụng FoxFi hoàn toàn bằng tiếng Anh nhưng sử dụng được thì cũng không có gì quá khó khăn đâu nhé bạn chỉ cần khởi động app là sẽ dần làm quen được các tính năng. Đa số khi trải nghiệm FoxFi trên cả thiết bị phát sóng cũng như các máy kết nối rất ít khi xảy ra các trường hợp bị lỗi khó xử lý, trong tình huống nếu bạn phát mà máy khác không để nhận địa chỉ IP thì hãy khởi động nguồn rồi làm lại là được nha.

FoxFi có những tính năng gì ?

 • Từ một chiếc điện thoại bạn dễ dàng làm nó trở thành công cụ phát sóng wifi không dây đặc biệt.
 • Cho phép thay đổi tên cũng như mật khẩu trước khi phát sóng để cho người khác dễ dàng tìm thấy.
 • Ứng dụng có chức năng đơn giản lại siêu nhẹ nên bạn không bị rối tung bởi các phần sắp xếp chức năng như thường thấy ở một số phần mềm khác gây khó khăn trong quá trình sử dụng lần đầu.
 • Một hạn chế của FoxFi nếu muốn dùng những lần tiếp theo bạn cần phải khởi động lại ứng dụng mới dùng được hoặc cần có bản quyền trả phí.

 

Hình ảnh ung dung FoxFi mien phi in Tải FoxFi - Phát Wifi cho điện thoại dễ dàng

Một số các phần tính năng hỗ trợ khác

FoxFi một phần mềm phát wifi trực tiếp thông dụng nhất mang tới khoảng cách tối đa vẫn nhận được trên các máy điện thoại khác và dùng làm công cụ tín hiệu để lên Facebook hoặc chơi game tùy ý. Tai FoxFi bạn sẽ làm máy di động của mình trở thành một trạm phát wifi hữu ích cho bạn bè và người thân dễ dàng trên điện thoại với các chức năng hết sức đơn giản.

THÔNG TIN

Tải FoxFi – Phát Wifi cho điện thoại dễ dàng icon Tải FoxFi – Phát Wifi cho điện thoại dễ dàng
 • Miễn phí
 • Cập nhật 21/06/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android

  Thể loại Hack Wifi Android

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Hướng dẫn hack pass Wifi trên máy tính siêu nhanh icon Hướng dẫn hack pass Wifi trên máy tính siêu nhanh

  Với sự kết hợp của các phần mềm bạn sẽ được hướng dẫn cách hack Wifi mỗi khi sử dụng máy tính, laptop đều có thể vào mạng nhanh hơn mà không cần phải xin mật khẩu.

  45.2K Windows
  Hướng dẫn hack pass Wifi cho điện thoại thành công 100% icon Hướng dẫn hack pass Wifi cho điện thoại thành công 100%

  Tuy thời gian chờ đợi hơi lâu một chút nhưng bù lại đây các vào Wifi có tỉ lệ cao dễ thành công nhất, nếu đang gần cạnh sóng có tín hiệu mạnh hãy làm theo các bước ở bài viết này nha.

  69.8K Android
  Tải Wifi Chùa – Vào mạng Wifi không cần mật khẩu icon Tải Wifi Chùa – Vào mạng Wifi không cần mật khẩu

  Với cơ chế công khai mật khẩu hầu hết các điểm truy cập Wifi công cộng có thiết lập bảo mật ứng dụng này đều nắm một lượng dữ liệu do chính người dùng cung cấp khá tiện lợi.

  86.0K Android, iOS
  Tải WiFi Connection Manager – Ứng dụng quản lý mạng Wifi icon Tải WiFi Connection Manager – Ứng dụng quản lý mạng Wifi

  Nếu muốn quản lý mạng Wifi hãy tải về công cụ này rồi cài đặt trên thiết bị của bạn, nó hoàn toàn miễn phí đồng thời đảm bảo cho chủ nhân nắm rõ hệ thống Wifi tại nhà.

  7.4K Android
  Cách đổi mật khẩu Wifi để nâng cao bảo mật cho Wifi hơn icon Cách đổi mật khẩu Wifi để nâng cao bảo mật cho Wifi hơn

  Ngày nay có nhiều thủ thuật vượt qua mọi tiêu chuẩn về bảo mật để truy cập trái phép Wifi của bạn, hãy đổi mật khẩu có độ khó cao hơn để không bị mất kiểm soát về an ninh mạng.

  468
  home tai game mien phi WapMienPhi.info