Tải Firefox - Ứng dụng duyệt web an toàn cho điện thoại

TẢI VỀ MÁY

FireFox là một trong những trình duyệt web phổ biến trên nhiều thiết bị như smartphone, pc và laptop được người dùng yêu thích về những chức năng mà nó mang lại giá trị tốt nhất. Tải Firefox bạn thoải mái được vi vu lướt web lên mạng internet với tốc độ được tối ưu đáng kể cùng nhiều hỗ trợ cho người sử dụng tiết kiệm hết mức thời gian chờ đợi trên nền mạng đang dùng. Với việc duyệt web bằng Firefox bất cứ ai cũng dễ thấy nó khá hoàn hảo trơn tru từ giao diện đến chất lượng thật sự của ứng dụng khi trải nghiệm trên điện thoại hay máy tính đều hiếm có điểm nào chê được.

 

Hình ảnh download firefox in Firefox

Đánh dấu những trang mạng xã hội nổi tiếng

Tải Firefox miễn phí – Ứng dụng lướt web siêu tốc

Nếu nói Chrome có chế độ tải trang khá ấn tượng cùng với sự kết hợp của giao diện ưa nhìn thì Firefox cũng chẳng hề lép vế bởi ngay trên điện thoại mà bạn vẫn có thể tự cài đặt cho mình thêm nhiều addons tiện ích ngay trong phần tùy chọn một cách dễ dàng đủ hiểu nó tối ưu tới mức nào rồi phải không. Download Firefox hầu như tất cả người sử dụng đều được bảo mật tối đa với những cơ chế an toàn nhất từ các thông tin cá nhân tới dữ liệu truy cập không bị rò rỉ ra bên ngoài gây ra các sự việc không mong muốn. Khi dùng Firefox bạn cũng có thể dễ dàng đồng bộ hóa toàn bộ mọi dữ liệu liên quan sang một trình duyệt khác bằng cách thức đơn giản nhất. Ngoài ra nhiều tính năng hay khác như đánh dấu địa chỉ web yêu thích hay cài một trang nào đó làm trang chủ sau khi mở ứng dụng cũng giúp bạn không phải nhập lại url trên thanh công cụ nhiều lần.

 

Hình ảnh ung dung firefox in Firefox

Trải nghiệm trình duyệt tải trang nhanh

 

Firefox cho phép bạn tắt mở nhiều tab trên thanh công cụ nhanh chóng nhất với chỉ một chạm là bạn đơn giản cho việc muốn xem nhiều trang web tiện ích cùng lúc hoặc tắt đi nếu không có nhu cầu nữa. Tích hợp các công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới như Google, Yahoo, Bing… để bạn lựa chọn tra cứu nhiều thông tin nâng cao vốn kiến thức hiểu biết của bản thân. Với tốc độ download ổn định giúp bạn tải game cũng như ứng dụng, chương trình đa phương tiện về máy của mình không bị gián đoạn hay tốn nhiều thời gian chờ đợi.

Các tính năng đặc sắc của trình duyệt Firefox

 • Mở ứng dụng nhanh chóng vào trang web bạn muốn ngay lập tức.
 • Lưu lại dữ liệu trên Firefox với việc đăng nhập tài khoản, mọi thứ từ lịch sử, bookmark… sẽ được lưu lại không bị mất trừ khi bạn chủ động xóa.
 • Cài đặt các addons hỗ trợ nhiều tính năng tiện ích trên trang chủ ngay cả khi dùng điện thoại thông minh Android, iOS.
 • Tải file ổn định từ những trang chia sẻ file với tốc độ ổn định không bị gián đoạn.
 • Vào những trang web an toàn, có hỗ trợ Flash và cảnh báo các địa chỉ web có nguy hiểm như chứa mã độc và virus.
 • Mở trình duyệt ẩn danh tiện lợi nhanh bạn có thể vào những trang có mức độ riêng tư cao không cần lo lắng tới việc bị lưu lại lịch sử trước đó.

 

Hình ảnh tai firefox in Firefox

Nhiều chức năng trong Firefox cực thú vị

Firefox đem tới nhiều khám phá thú vị khi người dùng download về máy cũng như quá trình cài đặt đơn giản, phần mềm là một app duyệt web tin tưởng có chức năng quan trọng khó bỏ qua. Tải Firefox miễn phí về máy điện thoại ghé thăm những địa chỉ quen thuộc giải trí với tốc độ tải trang nhanh nhất trong những phần mềm duyệt web có tiếng hàng đầu thế giới.

THÔNG TIN

Firefox icon Firefox
 • Miễn phí
 • Cập nhật 21/04/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Ch Play icon Ch Play

  Ch Play là một kho phần mềm miễn phí lưu trữ các ứng dụng khác hỗ trợ dành riêng cho hệ điều hành Android OS tổng hợp từ nhiều nguồn đăng tải lên đây. Ứng dụng Ch Play hiện tại là một sản phẩm lớn của Google cung...

  2.8K Android
  Tik Tok icon Tik Tok

  Tạo ra các Clip vui tươi sau đó chia sẻ lên mạng xã hội thu hút bạn bè quan tâm cũng là cách thả thính mà những bạn trẻ thường áp dụng hiện nay, cài đặt ngay ứng dụng đi nào.

  2.2K Android, iOS
  Opera VPN icon Opera VPN

  Opera VPN là một ứng dụng cho người dùng lựa chọn các máy chủ trung gian VPN để kết nối tới thông tin, trang web mà mình muốn trên điện thoại một cách nhanh chóng cân bằng tải hiệu quả trong tình trạng chất lượng mạng tại...

  1.3K Android, iOS
  PhotoMath icon PhotoMath

  PhotoMath là một ứng dụng giải toán ngay trên điện thoại siêu tiện ích hỗ trợ người sử dụng trong quá trình học tập khi gặp những trường hợp bài toán khó không thể giải được. Nếu đã quá quen thuộc với những bài toán giải trên...

  2.1K Android, iOS, WindowsPhone
  Laban Key icon Laban Key

  Laban Key là ứng dụng cho phép bạn gõ tiếng việt chuẩn nhất cho những điện thoại không hỗ trợ tiếng việt khi gõ phím lúc bạn nhắn tin, tìm kiếm một thứ nào đó. Tai Laban Key bạn sẽ được gợi ý những từ ngữ khi viết...

  2.2K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info