Tải Clean Master - Dọn dẹp, bảo vệ điện thoại tốt nhất

TẢI VỀ MÁY

Clean Master là ứng dụng hay giúp bạn dọn dẹp không gian trống cho điện thoại hoạt động tốc độ được cải thiện nhanh hơn. Tối ưu hóa các chức năng trên máy di động tai Clean Master giúp bạn thao tác các chức năng mượt mà hơn khi dùng và không bị lag hay sự cố tạm dừng. Clean Master giúp cải thiện hiệu suất hoạt động của thiết bị khi bộ nhớ quá nhiều quá tải nó sẽ giải phóng các tệp tin rác khỏi máy và ram đầy khi mở ứng dụng ẩn mà bạn không hề để ý.

 

Hình ảnh tai Clean Master in Clean Master

Các chức năng của Clean Master

Tải Clean Master – Dọn dẹp, bảo vệ điện thoại

Ứng dụng Clean Master không chỉ giúp điện thoại của bạn hoạt động nhanh hơn mà còn bảo vệ máy khỏi các tác nhân gây hại như virus hay phần mềm độc hại trên internet. Giao diện dễ sử dụng khi khởi động sẽ có icon chổi là biểu tượng chạy ứng dụng được giải phóng ram cũng như bộ nhớ đệm không cần thiết đang chính là nguyên nhân gây chậm máy khi chơi game, nghe nhạc, ứng dụng. Tai Clean Master miễn phí với những tính năng giúp quản lý ứng dụng tốt hơn thông minh mang đến nhiều tiện ích khi nó luôn đồng hành với dế yêu của bạn trong mọi hoạt động của điện thoại.

Tăng không gian trống bộ nhớ giúp máy có điều kiện để thực hiện các hành động trơn tru hơn rất nhiều. Clean Master sẽ là app hay dọn dẹp các tệp tin rác, file cài không sử dụng, bộ nhớ đệm, xóa lịch sử cá nhân như ở trình duyệt các thông tin truy cập ở internet. Phần mềm Clean Master cho điện thoại làm mát CPU để máy không bị lác mỗi khi nghe nhạc, chơi game dung lượng nặng hay cấu hình máy yếu.

 

Hình ảnh Clean Master android in Clean Master

Xóa các ứng dụng gây tốn Pin

Download Game Mien Phi

Clean Master với hơn 50 triệu tin tưởng dùng để giúp cho điện thoại nó hoạt động mượt hơn không bị các nguy cơ hiểm họa khi truy cập vào mạng hay cài đặt các ứng dụng không tin tưởng. Phần mềm có hỗ trợ các ngôn ngữ trên quốc gia ở thế giới trong đó Việt Nam giúp máy quét hệ thống toàn bộ các ứng dụng của máy cũng như đã tải về trước đó.

Tính năng của ứng dụng Clean Master

– Ứng dụng cần thiết để quét các tệp tin độc hại nếu có, bảo vệ điện thoại khỏi những tác nhân xấu.

– Xóa bỏ bộ nhớ đệm và gỡ cài đặt những ứng dụng không mong muốn giúp trải nghiệm mọi thứ tốc độ hơn.

– Loại bỏ mọi thứ như tệp tin rác không cần thiết để làm tăng bộ nhớ máy để không gian lưu trữ lớn hơn.

– Bảo vệ điện thoại khỏi virus hoặc các ứng dụng độc hại không gây hại cho máy.

– Loại bỏ các ứng dụng chạy ngầm làm máy bị hoạt động chậm không rõ nguyên nhân.

Hình ảnh ung dung Clean Master in Clean Master

Những phần chính trong app

 

Clean Master là giải pháp giúp điện thoại của bạn trở nên tốt hơn với những tính năng mà nó mang lại đặc biệt hoàn toàn miễn phí như một sự cứu giúp máy khỏi các yếu tố ngăn chặn hiệu suất khi sử dụng của bạn. Tuy là một phần mềm nhưng nó có tác dụng như công cụ hệ thống không chỉ làm máy nhanh hơn mà còn giúp tiết kiệm năng lượng pin trong quá trình giải phóng những hoạt động thừa cực hay. Bạn hãy tai Clean Master để cải thiện các chức năng tối ưu hơn nữa để sử dụng được triệt để những gì mà máy điện thoại của bạn tốt nhất.

THÔNG TIN

Clean Master icon Clean Master
 • Miễn phí
 • Cập nhật 18/03/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, PC

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Appota icon Appota

  Thanh toán nhanh chóng tiết kiệm nếu bạn muốn mua thẻ nạp di động, thẻ game hãy cài đặt ngay Appota để có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ Online chỉ trong tích tắc.

  1.0K Android, iOS
  Grab icon Grab

  Grab là một ứng dụng của nhà phát triển cùng tên dành cho những người có nhu cầu đi lại có thể gọi xe bất cứ lúc nào đặt lịch trình cực nhanh chóng với chi phí phải chăng. Tải Grab bạn có thể gọi cho mình một...

  1.0K Android, iOS
  Lịch Vạn Niên icon Lịch Vạn Niên

  Lịch Vạn Niên là một ứng dụng tiện ích cho máy điện thoại giúp người dùng di động theo dõi được một số thông tin như âm lịch, giờ hoàng đạo,… mà chức năng lịch ở nhiều thiết bị hiện nay không cung cấp đủ những điều...

  1.2K Android
  Camera 720 icon Camera 720

  Camera 720 là ứng dụng edit ảnh đẹp hữu ích dành cho điện thoại di động với phiên bản đầy tiện ích hứa hẹn sẽ cho các bạn những hình ảnh đẹp tốt nhất mỗi khi tự sướng.  Tai Camera 720 bạn có thể tìm thấy mọi...

  7.7K Android, iPhone
  Firefox icon Firefox

  FireFox là một trong những trình duyệt web phổ biến trên nhiều thiết bị như smartphone, pc và laptop được người dùng yêu thích về những chức năng mà nó mang lại giá trị tốt nhất. Tải Firefox bạn thoải mái được vi vu lướt web lên...

  790 Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info