Tải Cheat Engine 6.7, 6.6, 6.5, 6.4 - Hỗ trợ cheat game

TẢI VỀ MÁY

Cheat Engine chương trình giúp người dùng thay đổi thông số của phần mềm, game trên máy tính một cách dễ dàng mang lại những trải nghiệm khi sử dụng khác lạ so với bình thường ở bất cứ ứng dụng nào bạn muốn mà không thiết lập được ở tính năng trên hệ thống hoặc ở ứng dụng đó. Tải Cheat Engine bạn có thể thay đổi thông số về tiền tệ đối với trò chơi giúp vượt qua các màn chơi cũng như đối thủ trong game trở nên đơn giản hơn nhiều lần, ứng dụng hỗ trợ sửa đổi mọi phần trong chương trình ngẫu nhiên để có được đánh giá tương ứng trên máy tính, laptop của bạn. Công cụ này có thể nói làm gian lận kết quả khi chơi game tuy nhiên nó lại được người sử dụng quan tâm tương đối ở mức độ cao ở việc can thiệp thay đổi cơ chế hoạt động ở trò chơi ngoại tuyến, phiên bản mới nhất tương thích với số lượng ứng dụng rộng rãi hơn cho bạn có được tất cả tùy chọn ở bất kì game, app nào mà mình đã tải về máy. Cheat Engine 6.7 được phát hành gần đây nhưng thực sự mà nói thì chưa được quan tâm bằng các bản cũ ví dụ như Cheat Engine 6.4 chẳng hạn, thật ra cũng không cần phải cập nhật nếu bạn đã cài đặt cũng như áp dụng được chức năng mà mình mong muốn rồi. Miễn phí trong toàn bộ quá trình sử dụng mà không cần phải mua bản quyền như một số phần mềm khác download Cheat Engine bạn chắc chắn sẽ có một ván chơi ở game mình yêu thích như mong đợi hay chỉ sửa thông số cơ bản ở ứng dụng để có tốc độ nhanh hơn.

 

Hình ảnh tai Cheat Engine in Cheat Engine

Những tính năng trong Cheat Engine mới nhất được cập nhật

Download Cheat Engine đầy đủ phiên bản tại đây

Hầu hết ở Cheat Engine làm thay đổi ở mức độ cơ bản như tốc độ tại mọi phần mềm nhưng nếu muốn đổi số lượng tiền tệ, vật phẩm trong trò chơi thì bạn chỉ làm được trong game offline mà thôi vì đối với game online nó được kết nối kiểm soát qua máy chủ nên không thể nào thực hiện việc ăn gian qua mặt đội ngũ hệ thống quản lý ở đây được đâu. Bổ sung thêm không ít tính năng mới mẻ hơn để người dùng có cơ hội dùng mọi thứ nâng cao phá hàng rào bảo mật vốn có mà không quá khó khăn, được phát triển từ nền tảng ở phiên bản trước tải Cheat Engine bạn sẽ tự mình đổi mọi thông số theo ý thích tới khi thấy phù hợp. Lựa chọn trong danh sách các ứng dụng, game đã cài trên máy tiếp tục sửa đổi nhanh qua thanh menu tính năng riêng biệt không tốn thời gian, dễ dàng nhận biết chỗ bạn muốn can thiệp ở đâu ngay. Mặc dù chỉnh sửa được cấu trúc hệ thống trong ứng dụng nhưng bạn vẫn được phép khôi phục quay lại trạng thái như lúc ban đầu được nên không có gì phải lo lắng, thêm nữa nó cũng không ảnh hưởng gì tới phần cứng như bộ nhớ, RAM từ lúc bắt đầu khám phá phần mềm này cả.

Tăng tối đa cơ hội đạt được thành tích cao trong các trò chơi với sự hỗ trợ từ Cheat Engine là một cách mà nhiều Player dùng mà ít đối thủ nào biết, một số trò chơi trực tuyến phần mềm vẫn hỗ trợ thay đổi được tuy nhiên phần đa đã bị nhà phát hành chặn truy cập nên trong trường hợp không sử dụng được thì cũng đừng quá bất ngờ nhé. Đã có bản mới nhất nhưng ngoài Cheat Engine 6.4 vẫn được dùng rộng rãi thì phiên bản Cheat Engine 6.5 hiện đang được nằm ở vị trí thứ hai nếu nói về số lượt download của nó, trang bị thêm nhiều điểm mới cung cấp được mong muốn cơ bản hãy tải Cheat Engine 6.5 cùng tìm hiểu để có những chiến tích nổi bật ở trò chơi đang đam mê.

Auto Click phần mềm giúp bạn thiết lập để máy tính tự động nhấp chuột theo chỉ định có sẵn khi đang dùng bất cứ tính năng nào trên máy tính nếu nó có thể thực hiện theo chu kì tuần hoàn, tải Auto Click về máy bạn không phải ngồi hàng giờ bấm chuột nữa vì chương trình này hoàn toàn đảm bảo độ chính xác ở từng thao tác vô cùng đơn giản. Trước đây Auto Click cũng không còn xa lạ gì với người dùng điện thoại nhất là ở hệ điều hành Java nhưng trên Windows bạn cũng có thể làm như vậy nữa đấy.

Chỉnh sửa thay đổi thiết lập mặc định ở các thông số của ứng dụng là công việc chính mà Cheat Engine có thể cho bạn được những tính năng trải nghiệm ở điều kiện tốt nhất, không phải mở từng file trong thư mục cài đặt mà tất cả đã được phần mềm tổng hợp ở giao diện chính của phần mềm người dùng không phải khổ sở làm các bước thủ công mà đôi khi còn gây ra lỗi không thể khắc phục và phải gỡ đi cài đặt lại nữa.

Cheat Engine 6.6 thuộc một trong các bản gần đây được cải tiến nhưng dường như nó vẫn chưa được để ý nhiều bằng những người anh em trước đó, như đã nói dù nó có thêm các tính năng mới tuy vậy nếu điều đó không cần thiết với bạn thì cũng không phải cập nhật hãy download lại. Đa số Cheat Engine được dùng cho người chơi game vì công cụ này giúp họ đứng đầu bảng xếp hạng mà không phải cày cuốc hoặc đầu tư thời gian quá nhiều, hãy thử để có vị trí cao nhất ngay thôi nào.

Phần mềm Cheat Engine dẫn đầu trong các ứng dụng thay đổi được thông số game trên máy tính được người dùng ở khắp nơi trên thế giới tin dùng, về việc bố trí các chức năng thì ở mức độ tương đối khoa học nhưng nếu sử dụng vẫn cần phải có hướng dẫn nếu đây là lần đầu bạn biết tới kiến thức này. Đừng quá lo vì Wap Miễn Phí sẽ có chỉ dẫn bạn một cách cụ thể nhất để sau khi tải về có thể dùng được ngay.

Cách cài đặt Cheat Engine như thế nào ?

 • Đầu tiên bạn cần nhấp chuột vào file cài đặt, tại giao diện này chọn Next.

 

Hình ảnh cai dat Cheat Engine in Cheat Engine

 

 • Đồng ý với điều khoản và chọn Next.

 

Hình ảnh cach cai dat Cheat Engine in Cheat Engine

 

 • Thông tin về vị trí thư mục cài đặt, chọn Next.

 

Hình ảnh huong dan cach cai dat Cheat Engine in Cheat Engine

 

 • Tiếp tục chọn Next.

 

Hình ảnh huong dan cai dat Cheat Engine in Cheat Engine

 

 • Chọn tiếp Next.

 

Hình ảnh huong dan cai Cheat Engine in Cheat Engine

 

 • Chọn Install để bắt đầu thực hiện cài đặt.

 

Hình ảnh cai Cheat Engine in Cheat Engine

 

 • Tiếp theo nó sẽ hiển thị thông tin cập nhật mới trong phiên bản, chọn Next.

 

Hình ảnh huong dan Cheat Engine in Cheat Engine

 

 • Chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt, sau đó bạn có thể mở ứng dụng được luôn.

 

Hình ảnh huong dan install Cheat Engine in Cheat Engine

 

Nếu muốn dùng Cheat Engine để áp dụng lên các game trên điện thoại thì bạn cần phải cài đặt phần mềm giả lập sau đó có thể thông qua nó can thiệp vào trò chơi di động đó, ví dụ đối với dòng Java thì cần phải có KEmulator mới mở được các file tương thích với hệ điều hành này. Nếu bạn đang muốn thay đổi thông số các game android ở ngay máy tính của mình thì ứng dụng BlueStacks là một gợi ý hay, thử chơi trò chơi cho smartphone đã được làm mới một số phần bỏ xa thông số mặc định lúc đầu xem có gì đặc biệt không nhé.

Tính năng trong ứng dụng Cheat Engine

 • Thay đổi thông số game, phần mềm trên máy tính với giao diện tùy chọn chức năng được tối ưu hóa.
 • Hỗ trợ xem bộ nhớ dữ liệu của trò chơi, ứng dụng bất kì có trên máy.
 • Khắc phục một số lỗi về phím tắt, bộ lọc, DPI trong phiên bản mới cho bạn có trải nghiệm tốt hơn.

Cheat Engine được người sử dụng đông đảo giờ đây việc lật ngược xoay chuyển tình thế trong một trò chơi không còn khó nữa, bạn dễ dàng thay đổi tất cả mọi thứ để có được thành tích đáng mơ ước của nhiều game thủ khác. Download Cheat Engine về máy bạn chỉ cần chọn ứng dụng, game mà mình muốn thay đổi thông số thay vì phải mò vào từng file ở đường dẫn thư mục khó nhớ làm lần lượt sẽ rất lâu mà chưa chắc đã thành công.

Hướng dẫn sử dụng Cheat Engine

Mới đầu mở ứng dụng cá nhân mình cũng hơi khó hiểu dù các chức năng được sắp xếp gọn gàng theo những tùy chọn liên quan nhưng mất một thời gian tương đối lâu mới nắm rõ được, và sau đây mình sẽ cố gắng truyền tải cho các bạn cách dùng Cheat Engine giúp bạn dễ hiểu nhất nhé.

Trước hết mình sẽ giới thiệu qua các chức năng trong giao diện bạn sẽ nhìn thấy giúp hiểu hơn về định nghĩa của từng đối tượng.

 1. Biểu tượng này cho phép chọn ứng dụng để thay đổi thông số.
 2. Số lượng đối tượng sau khi quét giá trị đã nhập.
 3. First Scan: Quét lần đầu.
 4. Next Scan: Quét những lần tiếp theo.
 5. Undo Scan: Quay lại lần quét trước.
 6. Value: Nhập giá trị cần thay đổi.
 7. Scan Type: Loại giá trị cần thay đổi (không cần quan tâm lắm).
 8. Value Type: Kiểu giá trị cần thay đổi (không quan trọng).
 9. Tùy chọn bộ nhớ Scan.
 10. Đưa giá trị xuống ô để sửa.
 11. Chỉnh sửa tốc độ.
 12. Thống kê các giá trị đã quét được.
 13. Ô chứa giá trị bạn muốn sửa.

 

Hình ảnh cach dungCheat Engine in Cheat Engine

 

 • Để bắt đầu thay đổi bạn chọn vào biểu tượng phía góc trái phía trên màn hình tiếp đến chọn ứng dụng muốn sửa rồi Open, ở đây mình ví dụ trên game Bắn Trứng Khủng Long nhé.

 

Hình ảnh cach dung Cheat Engine in Cheat Engine

 

 • Tiếp đến bạn cần chơi game cho nó hiện giá trị điểm mình muốn thay đổi, ví dụ mình chơi được 20 điểm, điền nó vào ô Value và chọn First Scan.

 

Hình ảnh cach su dung Cheat Engine in Cheat Engine

 

 • Nhưng giá trị này nó thống kê tới 1275 kết quả lọc được, quá nhiều nên mình sẽ chơi tiếp đến một số điểm khác.

 

Hình ảnh huong dan su dung Cheat Engine in Cheat Engine

 

 • Khi chơi được 90 điểm mình lại nhập vào ô Value và chọn Next Scan, lúc này chỉ có 2 kết quả được hiển thị. Chọn chuột phải rồi click tiếp Add selected addresses… đối với từng kết quả

 

Hình ảnh huong dan dung Cheat Engine in Cheat Engine

 

 • Tại cột Value ở ô dưới phần cho phép bạn chỉnh sửa, hãy click chuột vào giá trị ban đầu ở đây là 90 sau đó sửa sang số bạn muốn và OK để lưu lại.

 

 

Hình ảnh huong dan cach dung Cheat Engine in Cheat Engine

 

 • Và đây là thành quả sau khi thay đổi với số điểm khủng khiếp.

 

Hình ảnh meo dung Cheat Engine in Cheat Engine

Thay đổi tốc độ của game, ứng dụng

Ngoài cho phép sửa đơn vị tiền tệ trong game bạn còn có thể thay đổi tốc độ nhanh hoặc chậm hơn mức bình thường tương đối dễ nữa đấy, Cheat Engine là một phần mềm mình thấy tương đối hay cho người dùng có được giây phút tẹt ga trong trò chơi mình thích.

 • Để chỉnh tốc độ bạn làm lần lượt như sau:
 1. Chọn dấu tích vào Enable Speedhack
 2. Điền tốc độ bạn muốn, ở đây được hiểu là nhân gấp bao nhiêu lần so với bình thường (tối đa 500 lần).
 3. Chọn Apply để áp dụng thiết lập đó.

 

Hình ảnh dung Cheat Engine in Cheat Engine

 

Cheat Engine là ứng dụng có hai tính năng cốt lõi chỉnh sửa đơn vị tiền trong game và tốc độ khi sử dụng dễ dàng với cách làm việc tự động thay vì thủ công vừa mất thời gian lại không có được hiệu quả cao. Không có nhiều phần mềm cùng thể loại hỗ trợ việc thay đổi cấu trúc game hoàn hảo bằng chương trình này đâu, nếu chơi game mobile hãy cài giả lập theo gợi ý của mình ở phía trên là được. Tải Cheat Engine mới nhất trở thành người dẫn đầu trong trò chơi nhưng lưu ý để thành tích vừa phải thôi chứ cao quá thì người khác lại nghi ngờ khó tin đấy nhé.

THÔNG TIN

Cheat Engine icon Cheat Engine
 • Miễn phí
 • Cập nhật 12/10/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  PowerPoint 2013 icon PowerPoint 2013

  PowerPoint 2013 là một ứng dụng nằm trong bộ cài Office cùng phiên bản mang tới cho người sử dụng có được các tính năng giúp việc trình chiếu thuyết trình trở nên dễ dàng hơn khi làm việc trên máy tính Windows mà không cần phải...

  4.9K Windows
  Camtasia Studio icon Camtasia Studio

  Camtasia Studio là phần mềm quay video màn hình và chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên máy tính với các chức năng tương đối được mở rộng cho người sử dụng được khám phá sáng tạo cho những Clip của mình có một hình ảnh & hiệu...

  566 Windows, Free bản quyền
  Dumpper icon Dumpper

  Dumpper là một phần mềm giúp bạn bẻ khoá wifi có cài đặt mật khẩu đơn giản trên máy tính với đủ các tính năng hấp dẫn mà nó cung cấp cho người dùng có cơ hội trải nghiệm để vào thành công một điểm truy cập...

  48.4K Windows
  Recuva icon Recuva

  Recuva là một phần mềm tiện ích trên máy tính cho người dùng có thể khôi phục lại dữ liệu đã xoá trong trường hợp nhầm lẫn hay có sự cố không làm mất các file quan trọng ở thiết bị, chương trình này được coi như...

  837 Windows, Free bản quyền
  NetCut icon NetCut

  NetCut là phần mềm cho phép quản lý người dùng mạng Wifi mình đang kết nối mà không cần quyền truy cập vào tài khoản quản trị, ngay cả với vai trò khách vãng lai bạn vẫn có thể ngắt toàn bộ băng thông của người khác...

  649 Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info