Tải Ch Play mới nhất cho điện thoại Android

TẢI VỀ MÁY

Ch Play là một kho phần mềm miễn phí lưu trữ các ứng dụng khác hỗ trợ dành riêng cho hệ điều hành Android OS tổng hợp từ nhiều nguồn đăng tải lên đây. Ứng dụng Ch Play hiện tại là một sản phẩm lớn của Google cung cấp, tai Ch Play bạn sẽ được phép tải về miễn phí các trò chơi, ứng dụng hay cài đặt nhanh chóng. Ch Play có nhiều thể loại game và ứng dụng khác nhau cho người dùng tìm kiếm sở thích của mình dễ dàng, đến bây giờ nó cũng được đánh giá là một trong những chợ app tin tưởng nhất trên di động.

 

Hình ảnh tai Ch Play in Ch Play

Bảng xếp hạng các game phổ biến nhất

 

Tải Ch Play – Kho phần mềm, game miễn phí

Ch Play kết nối với mọi thiết bị Android mang cho mọi người một trải nghiệm hay và thú vị nhất trên điện thoại với rất nhiều trò chơi phần mềm hay hữu ích. Cài đặt Ch Play bạn sẽ được cung cấp vô số app hoàn toàn miễn phí trải nghiệm dùng thích thú với những gì nó mang lại. Tai Ch Play chỉ cần đăng nhập tài khoản gmail là mọi dữ liêu đều được đồng bộ theo dõi, bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ của Google Play như tải về trò chơi, ứng dụng, sách ở cửa hàng. Nhưng một số ứng dụng nâng cấp phải trả phí bạn mới dùng được vì vậy bạn cần thanh toán qua hình thức mà Ch Play quy định nhé. Ch Play ngày càng giữ vững chỗ đứng của mình trên mảng nội dung số cho thiết bị di động smartphone sử dụng Android và làm nâng tầm ảnh hưởng của mình.

Ch Play có chức năng gì ở phiên bản này ?

– Tải game và ứng dụng miễn phí mà chỉ cần kết nối với tài khoản gmail của Google là bạn dùng được tất cả dịch vụ.

– Ch Play đồng bộ hóa các dữ liệu mà tài khoản hoạt động, bạn có thể xem lịch sử cài đặt các ứng dụng cũng như vấn đề khôi phục dữ liệu.

Phần mềm Ch Play có hàng triệu ứng dụng từ tất cả các quốc gia trên thế giới, nếu bạn là một người lập trình phần mềm di động bạn cũng có thể tải lên.

– Mỗi sản phẩm tại Ch Play đều có chi tiết các thông tin về tính năng, nhà phát hành, địa chỉ liên hệ rõ ràng.

– Nội dung được đăng tải ở đây đều an toàn không có mỗi nguy hại nào cả.

Hình ảnh ung dung Ch Play in Ch Play

Trang chủ của Ch Play gợi ý cho bạn những game hay

 

Ch Play apk như một chợ trao đổi cho phép cài đặt các ứng dụng hay miễn phí, bạn có thể download một ứng dụng mình muốn về điện thoại sau đó làm những gì mình thích. Ví dụ bạn dễ dàng tai Facebook từ Ch Play để trực tuyến kết nối với bạn bè ở mạng xã hội lớn thú vị này, trò chuyện dù bất kì ở nơi đâu. Với số người dùng lên đến hàng triệu người Ch Play giúp phát triển các ứng dụng dễ dàng hơn vì sự phổ biến rộng rãi của nó giúp tạo nên cơ hội đưa app hay đến những người đang và đã dùng hệ điều hành Android.

 

Hình ảnh Ch Play android in Ch Play

Thông tin ứng dụng trên Ch Play chi tiết

 

Ch Play luôn hướng đề xuất theo nhu cầu tìm kiếm của người dùng nên phần lớn mang tới những gì thật sự có ích cho người tìm kiếm. Còn nữa, sử dụng Ch Play bạn sẽ được thông báo mỗi khi các nhà cung cấp ứng dụng cập nhật phiên bản mới nhưng với điều kiện máy bạn phải có mạng nhé. Chọn lọc các ứng dụng tốt nhất trong khu vực của bạn hiện tại theo xu hướng mới nhiều người chơi, tai Ch Play giúp bạn download nhiều game app hay nhất cho điện thoại Android mỗi khi bạn truy cập.

THÔNG TIN

Ch Play icon Ch Play
 • Miễn phí
 • Cập nhật 17/08/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  SopCast icon SopCast

  Phần mềm xem bóng đá trực tuyến như một chiếc Tivi thật sự, cho phép cài nhanh trên máy tính đây là một ứng dụng được nhiều người đang sử dụng mỗi lần muốn thưởng thức.

  940 Windows
  Appvn icon Appvn

  Được ví như chợ đen với nhiều ứng dụng trả phí, game mod, Appvn như một phần mềm siêu hữu ích dành cho mọi người có thể tải về nội dung mình muốn chỉ với vài click mà thôi.

  59.3K Android, iOS, WP
  Facebook icon Facebook

  Mạng xã hội Facebook hiện nay đang đứng đầu về số lượng người dùng cũng như chất lượng phục vụ và trải nghiệm người dùng trên toàn thế giới. Việt Nam cũng là nước có hơn nửa dân số sử dụng, tai Facebook sẽ giúp bạn vào...

  4.8K Java, Android, iOS
  Quản Lý File icon Quản Lý File

  Quản Lý File luôn là một công việc cho người dùng điện thoại theo dõi được khả năng lưu trữ trong bộ nhớ máy của từng mục đang trong trạng thái như thế nào với độ chính xác cao nhất có thể. Tai ung dung Quan Ly...

  1.4K Android
  UC Browser icon UC Browser

  UC Browser là ứng dụng duyệt web trên điện thoại với nhiều ưu điểm khiến người dùng cảm thấy hài lòng khi sử dùng hơn là các trình duyệt mặc định có sẵn trên máy. Mang đến những tính năng hay tối ưu hóa việc duyệt hay...

  6.8K
  home tai game mien phi WapMienPhi.info