Download CC Cleaner cho máy tính - Dọn dẹp máy tính hiệu quả

TẢI VỀ MÁY

CC Cleaner là một phần mềm cho người dùng máy tính có thể dọn dẹp các tệp tin, quản lý ứng dụng chuyên nghiệp với nhiều phiên bản bao gồm cả trả phí và miễn phí tuy nhiên ở các tính năng cơ bản mình nghĩ cũng đủ cho các bạn sử dụng. Tải CC Cleaner tăng tốc cho máy tính được hoạt động nhanh hơn khi nhận yêu cầu từ bạn mọi quá trình xử lý không phải chờ đợi lâu như trước nữa, bạn có biết rằng khi trong quá trình sử dụng PC luôn có các tệp tin rác số lượng cực nhiều cùng với bộ nhớ tạm không được dọn dẹp thường xuyên làm đầy RAM, bộ nhớ khiến hệ thống quá tải. Cleaner như một sự xuất hiện đúng lúc hỗ trợ cho PC, Laptop có thể khai thác triệt để hơn nữa qua các tính năng khác mà mình sẽ tiếp tục nói tới kĩ hơn ở phần dưới, chỉ xét trên phiên bản miễn phí của phần mềm này đã đủ cho bạn muốn khám phá nó ngay rồi đấy.

 

Hình ảnh download cc cleaner in CC Cleaner

Tải Cleaner phiên bản mới nhất cho Windows

Được đánh giá cao bởi người dùng cũng như các nhà lập trình từ khi ra mắt CC Cleaner nhanh chóng tạo nên thương hiệu từ các chức năng tên tuổi cũng như giao diện thân thiện của nó, ngay trong lần đầu cài đặt bạn có thể thấy ngay các chức năng chính của nó. Cho dù máy tính bạn đang dùng chỉ làm việc các công việc văn phòng không cần kết nối mạng thì vẫn có các tác nhân làm hệ thống làm việc không hiệu quả vì thiếu không gian xử lý đúng với năng suất có thể đạt được như thông số kỹ thuật ban đầu bởi các tệp tin rác còn khi một chiếc máy tính có kết nối internet thì rõ ràng chúng ta có nhiều nguyên nhân cần xử lý như cache, cookie từ trình duyệt web khi truy cập, bộ nhớ đệm từ các ứng dụng… nếu xử lý thủ công thì vô cùng khó khăn và mất thời gian. Download CC Cleaner đáp ứng mọi mong muốn để máy tính đạt hiệu suất cao nhất trong quá trình làm việc thao tác đơn giản bạn chỉ cần ngồi chờ nó xử lý thay vì tìm xem từng tính năng nó nằm ở đâu trên hệ thống.

Hiện tại thì CC Cleaner có hỗ trợ tiếng Việt nên người dùng dễ sử dụng các chức năng hơn, file cài đặt cũng chỉ khoảng 10MB đối với máy tính là một phần mềm không quá nặng đủ nói lên thương hiệu dọn dẹp từ chính bản thân nó. Ngoài ra Cleaner còn hiển thị phiên bản Windows, Ram, Core, VGA bạn đang sử dụng thông số và nguồn gốc như thế nào ở phần trên cùng mà khi truy cập vào phần nào của ứng dụng cũng dễ thấy. Mang tới một trải nghiệm hoàn hảo từ bố cục giao diện sắp xếp tính năng thông minh, ngắn nắp tới khả năng can thiệp làm cho máy tính làm việc trong điều kiện tốt nhất, đây là một phần mềm có nhiều người dùng khi nói đến vấn đề loại bỏ các file rác, bộ nhớ đệm..v.v

 

Hình ảnh ung dung cleaner in CC Cleaner

 

Trong tính năng dọn rác Cleaner phân biệt rõ các ứng dụng hệ thống và ứng dụng do bạn cài đặt khi dọn dẹp cải thiện không gian cho bộ nhớ máy tính, người dùng có thể lựa chọn từ các tính năng tổng quan đến chi tiết từng phần tuỳ biến linh hoạt không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng nếu muốn. Trước khi chạy bạn có thể dùng chức năng phân tích để xem hiện tại những dữ liệu dư thừa không cần thiết có mức dung lượng lớn đến cỡ nào trên máy tính của mình rồi, số file rác càng nhiều thì thời gian xử lý càng lâu và ngược lại.

Tính năng Registry dành riêng để xử lý quét các vấn đề liên quan tới đường dẫn ứng dụng, trình cài đặt, phông chữ… cho bạn có thể sao lưu các thay đổi sau khi thực hiện thật dễ dàng. Thông thường thì quá trình này diễn ra nhanh hơn nhiều khi dọn rác chỉ mất khoảng 2 phút mà thôi.

CC Cleaner là phiên bản cho máy tính còn trên điện thoại thông minh cũng có các ứng dụng tương tư như Clean Master cho phép bạn xoá bộ nhớ đệm từ phần mềm có trên máy cũng như trình duyệt để dế yêu hoạt động mượt hơn. Giải phóng RAM để khi chơi game hay dùng các ứng dụng cần nhiều tài nguyên không bị lag. giật giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất từ các chức năng.

 

Hình ảnh tai cleaner in CC Cleaner

 

Chưa hết CC Cleaner ngoài việc dọn dẹp cho bộ nhớ máy tính trở nên sạch sẽ ngăn nắp hơn thì còn có thể xoá dữ liệu vĩnh viễn trong hệ thống, gỡ bỏ cài đặt phần mềm, phân tích ổ đĩa, các tuỳ chọn thiết lập khác… Người dùng Cleaner sẽ dễ thấy các tính năng không thể thiếu cần thiết ngay ở phiên bản miễn phí và đây cũng chính là một trong các điểm nhấn khiến đông đảo người sử dụng tin tưởng, đánh giá cao chất lượng nó mang lại cho khách hàng. Bạn cũng có thể kiểm tra các phiên bản cập nhật mới để sớm được khám phá các chức năng khác từ nhà phát hành cũng như khắc phục lỗi nếu có. Nếu bạn hay truy cập vào mạng, tải về tệp tin tần suất lớn mỗi ngày thì nên thường xuyên dọn dẹp cho PC sẽ chẳng mấy nhiều thời gian của bạn đâu.

Một số tính năng của CC Cleaner

 • Dọn rác từ các ứng dụng hệ thống Windows, phần mềm được cài đặt trên máy tăng bộ nhớ cho máy tính.
 • Dọn dẹp Registry với 15 lựa chọn khác nhau cho người dùng.
 • Công cụ tiện ích với tiêu biểu các chức năng: Gỡ cài đặt, Quét dọn và phân tích ổ đĩa, Khởi động, Tìm trùng lặp…
 • Một số tuỳ chọn cơ bản và nâng cao cho người dùng chủ động thiết lập.
 • Kiểm tra phiên bản mới để có thể cập nhật thêm các tính năng, khắc phục hết lỗi từ nhà phát hành.

 

Hình ảnh tai cc cleaner in CC Cleaner

 

CC Cleaner là một phần mềm tiện ích cho ai đang sử dụng máy tính cũng như laptop có thể khám phá các tính năng cần phải có cho PC hoạt động với tốc độ nhanh hơn đúng thông số của chúng. Cải thiện giải phóng bộ nhớ một cách đáng kể, rõ rệt nhất bạn hãy tải CC Cleaner mới nhất dọn dẹp tập tin không có ích ngay hôm nay giảm bớt gánh nặng cho hệ thống máy tính của mình.

THÔNG TIN

CC Cleaner icon CC Cleaner
 • Miễn phí
 • Cập nhật 18/03/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Windows 7 icon Windows 7

  Windows 7 sở hữu các tính năng mới mẻ cùng việc bảo mật tối ưu hóa kĩ càng nên đây là một phiên bản vẫn được cộng đồng tín nhiệm sử dụng trong thời điểm hiện tại và tương lai.

  3.7K PC, Laptop
  Avast Internet Security 2017 icon Avast Internet Security 2017

  Avast Internet Security bảo vệ máy tính an toàn trước các hiểm hoạ trên internet một cách triệt để với hàng loạt các chức năng tiện ích hỗ trợ cho người dùng có thể yên tâm sử dụng không bị mã độc can thiệp làm ảnh hưởng tới...

  1.6K Windows, Kích hoạt bản quyền miễn phí
  Ultrasurf icon Ultrasurf

  Chỉ cần một click chuột bạn có thể thay đổi địa chỉ IP ngay để vào các trang bị nhà mạng chặn rất nhanh chóng, với ưu điểm gọn nhẹ hãy cài đặt ngay công cụ này trên PC thôi nào.

  328 Windows
  iTunes icon iTunes

  iTunes là một phần mềm tiện ích có khả năng kết nối các dòng máy thiết bị iOS (iPhone, iPad, iPod) với máy tính nhanh chóng để có thể đồng bộ hoá các dữ liệu đa phương tiện ngay lập tức, đây là một phần mềm được...

  534 Windows
  Viber icon Viber

  Viber là một phần mềm cho người dùng được kết nối với nhau thông qua mạng internet trò chuyện dễ dàng bằng việc thao tác đăng nhập tài khoản chưa bao giờ đơn giản đến vậy, trong thời điểm hiện tại số người dùng đang chiếm gần 1...

  2.8K Windows, Mac
  home tai game mien phi WapMienPhi.info