Tải Bigo Live - Live Stream với Hotgirl cho Android, iOS

TẢI VỀ MÁY

Bigo Live là một phần mềm phát video trực tiếp trên điện thoại di động mới được phát hành cho máy Android và iOS trong khoảng thời gian gần đây. Tai Bigo Live bạn có thể phát trực tiếp dưới dạng video và tham gia nói chuyện cùng nhiều người không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới hoàn toàn miễn phí. Bất kì ai đang phát trực tiếp bạn cũng có thể vào bình luận bằng cách gõ chữ cũng như sử dụng một số chức năng thú vị hơn cùng cộng đồng giao lưu, làm quen kết bạn lớn nhất cả nước.

 

Hình ảnh Bigo Live mobile in Bigo Live

Đăng nhập dễ dàng

 

Tham gia Bigo Live dễ dàng bằng cách đăng nhập qua mạng xã hội như Facebook hay Twitter hoặc Google Plus để được kết bạn với nhiều người khắp mọi nơi bằng kiểu mới này giúp tất cả thành viên nhìn được thấy nhau và trao đổi trực tiếp hơn là cách chat, gọi thông thường đem tới nhiều trải nghiệm ấn tượng thú vị hơn rất nhiều. Tuy mới ra mắt cách đây không lâu nhưng Bigo Live có hàng triệu người dùng cùng các lượt đánh giá tích cực. Tai Bigo Live bạn có thể làm quen với nhiều hotgirl xinh đẹp khắp mọi nơi mà không phải ngần ngại, được hàng nghìn người biết đến chỉ với một lần phát video trực tiếp mà thôi. Kết nối trực tiếp bằng cách sử dụng Camera và quay video mới sẽ làm người dùng thích thú bởi sự sáng tạo này, nhất là các bạn trẻ học sinh, sinh viên.

Khi dùng Bigo Live mà người khác đang phát video ngoài việc bình luận ra thì các thành viên khác thì bạn có thể tặng quà cho họ để thể hiện tấm lòng của mình. Thật quá dễ dàng phải không chỉ đăng nhập qua mạng xã hội là bạn có thể quay video và dùng tất cả chức năng của Bigo Live rồi.

 

Hình ảnh tai Bigo Live in Bigo Live

Xem nhiều video trong nước

 

Hãy sử dụng Bigo Live để tạo ra một cộng đồng giao lưu kết bạn với những người xung quanh có nhu cầu bằng cách mới đầy sáng tạo và bổ ích này. Không chỉ nói chuyện mà khi phát video bạn còn được thể hiện năng khiếu của mình ví dụ như ca hát hoặc sở thích khác với bạn bè. Chia sẻ tất cả mọi thứ với phần mềm Bigo Live miễn phí trên điện thoại giờ đây chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Chức năng của ứng dụng Bigo Live

– Đăng ký làm thành viên của phần mềm Bigo Live dễ dàng qua các mạng xã hội lớn phổ biến hiện nay chỉ cần một cú click.

– Sử dụng Bigo Live với mạng internet 3G hoặc Wifi để kết nối với mọi người thật dễ dàng.

– Phát video trực tiếp ngay trên máy điện thoại quay cực kì sắc nét đường truyền tốc độ cao.

– Chỉnh sửa hồ sơ, trang cá nhân của bạn trước khi muốn nó hiển thị với bạn bè.

– Tặng quà thú vị dưới nhiều hình thức hấp dẫn khiến bạn bè vui vẻ hơn khi nhận.

– Bình luận bằng cách chat, comment dưới mỗi video cùng hàng nghìn người khác và thư giãn.

– Thống kê chi tiết số lượng lượt thích, lượt xem, quà tặng của một video cũng như vị trí hiện tại của họ.

 

Hình ảnh ung dung Bigo Live in Bigo Live

Theo dõi cả các video nước ngoài

 

Bigo Live là phần mềm phát video hấp dẫn không thể bỏ qua cho bạn khi có nhu cầu mong muốn tìm kiếm bạn bè để chia sẻ tài năng, điều mình muốn nói hay tâm sự. Ứng dụng Bigo Live cho điện thoại phiên bản tốt nhất sẽ cho bạn quay video bất kì đang ở nơi đâu chỉ bằng duy nhất một chiếc di động. Tai Bigo Live để hòa nhập vào mạng xã hội xem video mới nhất được nhiều người quan tâm cùng nhiều cô gái xinh xắn tuyệt vời nhất.

THÔNG TIN

Bigo Live icon Bigo Live
 • Miễn phí
 • Cập nhật 17/08/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  SopCast icon SopCast

  Phần mềm xem bóng đá trực tuyến như một chiếc Tivi thật sự, cho phép cài nhanh trên máy tính đây là một ứng dụng được nhiều người đang sử dụng mỗi lần muốn thưởng thức.

  940 Windows
  Lucky Patcher icon Lucky Patcher

  Lucky Patcher là một phần mềm không thể thiếu trên máy điện thoại Android với những chức năng sẽ cho bạn vọc các ứng dụng, trò chơi một cách chuyên nghiệp nhất. Tai Lucky Patcher về máy phiên bản mới nhất người chơi sẽ được dùng các tính...

  17.8K Android
  Camera B612 icon Camera B612

  Camera B612 là một ứng dụng chụp ảnh cực thú vị trên điện thoại mới ra mắt cách đây chưa lâu nhưng số người dùng đang tăng lên nhiều trong thời gian ngắn. Tai Camera B612 sẽ giúp bạn có được những tấm hình đẹp khi đi chơi...

  4.6K Android
  NetCut Android icon NetCut Android

  NetCut là một phần mềm tiện ích trên nhiều thiết bị trong đó có hỗ trợ cả Android cho phép người dùng có thể quản lý kết nối mạng Wifi của tất cả người dùng mà mình đang kết nối với nhiều chức năng. Tải NetCut cho...

  2.2K Android
  Facebook Lite icon Facebook Lite

  Facebook Lite là phần mềm giảm nhẹ tối đa dung lượng còn chưa đến 1Mb cho người chơi Facebook có thể sử dụng đầy đủ các tính năng trên điện thoại có cấu hình yếu. Tai Facebook Lite bạn được dùng tất cả các chức năng hiện có...

  87.5K Android
  home tai game mien phi WapMienPhi.info