Liên Quân Mobile: Những điều cần biết của tướng Natalya


Trong Liên Quân Mobile chắc hẳn bạn cũng biết tới sự tấn công mạnh mẽ của Natalya vượt trội so với đối thủ trong trận đấu cùng đồng đội hay solo cũng khó lòng làm khó nhân vật này. Là một pháp sư có tầm cỡ từ sau lần thay đổi lại hàng loạt những chỉ số đến nay thì không ít game thủ đã phải lên tiếng về các kỹ năng của tướng này quá áp đảo so với đối thủ.

Hình ảnh natalya in Liên Quân Mobile: Những điều cần biết của tướng Natalya

Pháp sư Natalya với những chiêu thức kết liệu đối phương đáng nể

 

Với ưu thế ở tay dài Natalya chiếm nhiều thuận lợi hơn các tướng khác cùng với sự kết hợp khả năng căn kỹ năng khá xa khiến đối thủ có thể mất tới 1/3 máu chỉ bằng một kill ác quỷ hội tụ duy nhất, tuy nhiên điểm yếu của pháp sư Natalya là máu khá yếu gặp phải các đối tượng như sát thủ thì lập tức lên bảng đếm số ngay vì thế hãy thận trọng khi đi một mình cần chú ý.

Tổng quan về tướng Natalya trong Liên Quân Mobile

 • Kỹ năng của tướng Natalya

Hình ảnh ky nang cua natalya in Liên Quân Mobile: Những điều cần biết của tướng Natalya

Hình ảnh ky nang cua natalya 1 in Liên Quân Mobile: Những điều cần biết của tướng Natalya

Về cách sử dụng tối ưu nhất nếu lúc mới vào trận bạn hãy chọn chiêu Ác quỷ hội tụ trước vì nó có độ sát thương ở mức độ khá cao lại có thời gian hồi chiêu nhanh. Sau khi đã có tất cả các kỹ năng thì hãy áp dụng theo thứ tự Quả cầu hắc áp để làm choáng đối thủ tiếp tục dùng Ác quỷ hội tụ gây sát thương thêm và kết liễu bằng Tia sáng tử vong có khả năng soi khoảng cách xa làm cho họ không kịp chạy.

 • Cách lên đồ của Natalya

 

Hình ảnh len do natalya in Liên Quân Mobile: Những điều cần biết của tướng Natalya

Với một pháp sư thì bạn chọn cách lên đồ Phép như thế này là tương đối ổn đủ để thị uy sức mạnh trước kẻ thù trong mọi trận đấu cũng như hạ gục dưới tay bạn rồi đấy.

 • Tăng chiêu và ngọc đề cử

Hình ảnh tang chieu ngoc natalya in Liên Quân Mobile: Những điều cần biết của tướng Natalya

Ở đây bạn nên dùng các loại ngọc Đỏ công phép, Tím Công/hút máu phép và Lục Hồi chiêu cho Natalya để khai thác được triệt để những ưu điểm của loại tướng này.

Natalya nên phối hợp với những Tướng nào ?

Hình ảnh Vahein in Liên Quân Mobile: Những điều cần biết của tướng Natalya

 

Đây là một Tướng khá phù hợp với Natalya khi sử dụng Kill choáng kết hợp với Quả cầu hắc ám cùng chiêu Ác quỷ hội tụ cũng đủ làm cho đối phương bị tiêu diệt rồi.

Hình ảnh Aleister in Liên Quân Mobile: Những điều cần biết của tướng Natalya

Cũng là một vị pháp sư nhưng Aleister khá phù hợp với Natalya khi vào đấu trường vì hầu như kỹ năng của tướng này đều gây choáng và khóa nhân vật lại cụ thể ở hai kill Rào chắn ma thuậtNhà từ ma thuật, khi kẻ thù bị dính hai chiêu này thì Natalya chỉ cần dùng Tia sáng tử vong đối thủ lập tức không thể thoát khỏi.

Hình ảnh Butterfly in Liên Quân Mobile: Những điều cần biết của tướng Natalya

 

Là một sát thủ với sức sát thương cực cao chỉ cần vài nhát vung kiếm kẻ thù cũng đủ dùng hết các phương pháp trợ giúp như hồi máu hay cấp cứu nhưng cũng chưa chắc thoát được thì khi kết hợp với Natalya cùng chiêu Quả cầu hắc ám làm choáng thì Butterfly dễ dàng kết liễu đối thủ ngay trong vòng một nốt nhạc.

 

Tướng khắc chế Natalya hiệu quả nhất ?

Hình ảnh Krixi in Liên Quân Mobile: Những điều cần biết của tướng Natalya

 

Cũng là một pháp sư nếu ở thời điểm chưa bị giảm sức mạnh thì Krixi cũng là một gương mặt tiêu diệt đối thủ trong chớp nhoáng và tới bây giờ thì có lẽ điều đó vẫn chưa thay đổi khi nếu chạm chán với Natalya cô nàng này dùng chiêu Bão lá để hất đối thủ lên sau đó dùng Tung CánhMưa sao băng thì chắc rằng Natalya khó mà sống sót.

Hình ảnh Nakroth in Liên Quân Mobile: Những điều cần biết của tướng Natalya

 

Với chiêu hất văng mục tiêu và sát thương mạnh liên tục thì Nakroth cũng là đối thủ đáng gờm của Natalya nếu không đề phòng thì cô nàng pháp sư này dễ dàng bị hạ gục nhanh chóng mà thôi.

Hình ảnh Butterfly in Liên Quân Mobile: Những điều cần biết của tướng Natalya

 

Butterfly có thể kết hợp với Natalya để làm nên chiến tích tuy nhiên thì cô nàng sát thủ máu lạnh này cũng là khắc tinh của pháp sư cùng giới bởi khả năng sát thương cũng như với chiêu cuối vừa tấn công lại tốc biến đúng vị trí của đối thủ di chuyển tạo điều kiện thuận lợi để Butterfly hạ gục pháp sư huyền thoại này.

Trên đây là bài viết đánh giá tổng quan về pháp sư Natalya về khả năng tấn công, phối hợp, những kẻ thù khắc tinh cũng như hướng dẫn cơ bản cách trang bị ngọc và lên đồ cho cô nàng tay dài mà nhiều người chơi muốn sở hữu. Hãy thường xuyên đọc nhiều thủ thuật bằng cách ghé thăm WMP, mình rất vui khi bạn để lại bình luận đưa ra ý kiến về chủ đề này ở phía dưới.

 

 

THÔNG TIN

Liên Quân Mobile: Những điều cần biết của tướng Natalya icon Liên Quân Mobile: Những điều cần biết của tướng Natalya
 • Miễn phí
 • Cập nhật 31/05/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Thể loại Game

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Hướng dẫn lên đồ trong Liên Quân Mobile cho mọi Tướng icon Hướng dẫn lên đồ trong Liên Quân Mobile cho mọi Tướng

  Liên Quân Mobile là một trong những trò chơi chiến thuật trực tuyến hấp dẫn được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay, với hệ thống nhân vật phong phú mỗi nhân vật lại có một thế mạnh riêng. Vì thế cách lên đồ đúng mà...

  20.8K
  Liên Quân Mobile: Những điều cần biết về tướng Mganga icon Liên Quân Mobile: Những điều cần biết về tướng Mganga

  Mganga là một trong những pháp sư có quyền lực tối cao với khả năng ma thuật khiến bất kì người chơi nào khi chạm chán cũng phải thận trọng bởi vị tướng này có thể làm bạn bị sát thương ở mức cao nhất mà chỉ...

  2.5K
  Khu Vườn Trên Mây Mobile: Tặng Gifcode mới nhất cho game thủ icon Khu Vườn Trên Mây Mobile: Tặng Gifcode mới nhất cho game thủ

  Gifcode game Khu Vườn trên Mây giúp người chơi có những phần quả tuy không quá lớn nhưng nó là động lực tinh thần để các game thủ làm vườn hăng hái sản xuất trong thời gian kế tiếp, như thường lệ mỗi tháng một lần KVTM...

  8.3K Android, iOS
  Liên Quân Mobile: Cách lên đồ cho tướng vị trí Đấu Sĩ và Đỡ Đòn icon Liên Quân Mobile: Cách lên đồ cho tướng vị trí Đấu Sĩ và Đỡ Đòn

  Liên Quân Mobile có một hệ thống tướng đã dạng đang cập nhật đều đặn cho ra mắt nhiều gương mặt mới ở nhiều vị trí khác nhau đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới vô cùng ấn tượng. Tiếp tục chia sẻ về kinh...

  3.9K
  Hướng dẫn sửa lỗi khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại icon Hướng dẫn sửa lỗi khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

  Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi chiến thuật được cộng đồng mạng yêu thích trên máy tính rất nhiều không chỉ ở phạm vi Việt Nam mà còn trên cả thế giới. Game được đầu tư về cả lối chơi lẫn đồ hoạ nên mức...

  3.7K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info