Hướng dẫn cách sửa lỗi khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại


Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi chiến thuật được cộng đồng mạng yêu thích trên máy tính rất nhiều không chỉ ở phạm vi Việt Nam mà còn trên cả thế giới. Game được đầu tư về cả lối chơi lẫn đồ hoạ nên mức dung lượng của nó lên tới hơn 6Gb, nếu trong quá trình cập nhật dữ liệu mà bị lỗi thì bạn không thể cứ làm lại từ đầu được vì như thế rất mất thời gian. Ngày hôm nay WapMienPhi.info sẽ chia sẻ về cách khắc phục lỗi khi cập nhật game Liên Minh Huyền Thoại bị dừng không thể tải file được ở thời điểm Update giúp bạn không cần chạy lại từ đầu vẫn biết rõ lý do thực chất mà nó gây ra lỗi là gì để khắc phục triệt để cũng như chia sẻ cho bạn bè biết nhé.

Thực ra trong lúc cập nhật một game có dung lượng nặng thì việc xảy ra lỗi cũng không quá lạ lẫm gì với những ai hay trải nghiệm trò chơi trên máy tính chắc sẽ hiểu chứ không riêng gì Liên Minh Huyền Thoại và nguyên nhân của nó bắt nguồn từ nhiều nguyên do khác nhau. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn tới khi cập nhật được LMHT thì thôi, quan trọng là hãy chịu khó đọc kĩ mới tự mình giải quyết được.

Yêu cầu bắt buộc trước khi xử lý lỗi cập nhật LMHT

 • Tắt trình diệt Virus: Các phần mềm diệt Virus rất hay hiểu nhẩm file có chứa mã độc nên cản trở hoạt động của tệp tin nó nghi ngỡ, nếu đang dùng ứng dụng diệt Virus bạn hãy đảm bảo tắt nó trước khi cập nhật LOL.
 • Tắt tường lửa: Chức năng này có tác dụng chống mã độc khi truy cập internet, tuy nhiên nếu máy tính đang bật thì sẽ không thể cập nhật LMHT được, xem hướng dẫn bật/tắt tường lửa tại đây.

Cách xử lý lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi đang cập nhật game bị đứng

– Bước 1: Nếu trong quá trình đang cài đặt bị dừng lại như hình dưới bạn hãy kéo xuống sẽ thấy 2 file mod_c s.datMod_lp.dat vì nguyên nhân chính là do nó.

Hình ảnh loi cap nhat game lien minh huyen thoai bi dung in Hướng dẫn sửa lỗi khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

 

– Bước 2: Truy cập vào địa chỉ này chứa file đầy đủ của game LMHT.

+ Tìm theo thư mục LIENMINHHUYENTHOAI => GameData => Apps => lolVN => Air => mod => cs và download file mod_c s.dat về máy.

+ Làm tương tự theo đường dẫn LIENMINHHUYENTHOAI => GameData => Apps => lolVN => Air => mod => lp rồi tải về file Mod_lp.dat.

Sau khi đã có hai file gây lỗi này bạn cần copy chúng vào thư mục game trên máy tính của mình rồi tắt trình cập nhật bị lỗi lúc trước đi và làm lại là xong.

Lỗi khi đang cập nhật thì hiện lên dòng Failed To Patch

– Bước 1: Nếu đang cập nhật mà nó hiển thị giống hình mà mình minh hoạ ở dưới thì bạn cần phải làm như sau, đầu tiên bấm vào OK.

Hình ảnh loi cap nhat lien minh huyen thoai in Hướng dẫn sửa lỗi khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

 

– Bước 2: Kéo thanh cuộn xuống dưới để ý kĩ dòng nào xuất hiện thông báo Failed to move… bạn cần nhớ File đã gây ra lỗi, ví dụ ở đây là CharacterAnimations3.zip.

Hình ảnh xu ly loi cap nhat lien minh huyen thoai in Hướng dẫn sửa lỗi khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

– Bước 3: Bạn lại vào địa chỉ Drive lúc mà mình vừa chia sẻ ở trên chứa file game LMHT và tìm tới tệp gây ra lỗi rồi tải nó về. Mình lấy ví dụ luôn trong bài này bạn cần vào theo đường dẫn LIENMINHHUYENTHOAI => GameData => Apps => lolVN => Game để tải CharacterAnimations3.zip.

Lưu ý là đây mình chỉ làm hướng dẫn cho các bạn hiểu thôi vì thường lỗi không chỉ nhất định nằm ở file này mà còn nhiều file khác, hãy làm tương tự dựa theo chia sẻ ở đây nhé.

– Bước 4: Copy file vừa tải vào thư mục của game trên máy, tắt trình cập nhật bị lỗi rồi thử lại.

Đó là những gì mà gây ra lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại người chơi hay mắc phải cũng như cách khắc phục mình đã giải thích rõ, mong các bạn sẽ có giây phút chơi game vui vẻ và giải trí tuyệt vời nhé.

Còn gì chưa hiểu hãy comment ở dưới để mình giải đáp nhưng mình mong bạn hãy đọc kĩ bài trước khi đặt câu hỏi.

THÔNG TIN

Hướng dẫn sửa lỗi khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại icon Hướng dẫn sửa lỗi khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại
 • Miễn phí
 • Cập nhật 01/08/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Game

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Những yếu tố giúp game thủ trở thành người chơi Bá Đạo icon Những yếu tố giúp game thủ trở thành người chơi Bá Đạo

    Hôm nay wap miễn phí cùng người chơi cùng bàn luận về việc chơi game cũng như cách chơi để trở thành một game thủ luôn đứng chễm chệ trên bảng xếp hạng. Nói tới chơi game thì chắc hẳn ít nhiều ai cũng biết ở...

  1.5K
  Khu Vườn Trên Mây Mobile: Tặng Gifcode mới nhất cho game thủ icon Khu Vườn Trên Mây Mobile: Tặng Gifcode mới nhất cho game thủ

  Gifcode game Khu Vườn trên Mây giúp người chơi có những phần quả tuy không quá lớn nhưng nó là động lực tinh thần để các game thủ làm vườn hăng hái sản xuất trong thời gian kế tiếp, như thường lệ mỗi tháng một lần KVTM...

  10.8K Android, iOS
  Top Game Nông Trại hay nhất trên Mobile không thể bỏ qua icon Top Game Nông Trại hay nhất trên Mobile không thể bỏ qua

  Game nông trại là thể loại một trò chơi cực hay và thú vị mang tới những niềm vui tuyệt vời nhất khi bạn được thu về những thành quả từ những công việc quen thuộc như gieo trồng, chăm sóc các con vật nuôi trong khu...

  1.7K Android, iOS
  Liên Quân Mobile: Cách lên đồ cho tướng vị trí Đấu Sĩ và Đỡ Đòn icon Liên Quân Mobile: Cách lên đồ cho tướng vị trí Đấu Sĩ và Đỡ Đòn

  Liên Quân Mobile có một hệ thống tướng đã dạng đang cập nhật đều đặn cho ra mắt nhiều gương mặt mới ở nhiều vị trí khác nhau đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới vô cùng ấn tượng. Tiếp tục chia sẻ về kinh...

  4.3K
  Cách trang bị bảng Ngọc trong Liên Quân Mobile icon Cách trang bị bảng Ngọc trong Liên Quân Mobile

  Ngoài yếu tố lên đồ cho Tướng ở Liên Quân thì xây dựng bảng ngọc một cách tốt nhất cũng làm bạn có lợi thế ngay lúc đầu đánh cùng đối thủ. Có nhiều loại ngọc phù hợp với những Tướng khác nhau nếu mà gắn ngọc...

  11.5K
  home tai game mien phi WapMienPhi.info