Game Thủy Hỏa Song Hành - Điều khiển 2 nhân vật thú vị

TẢI VỀ MÁY

Thủy Hỏa Song Hành mang tới cho bạn được tham gia vào chế độ chơi phiêu lưu điều khiển cùng lúc hai nhân vật mang những đặc điểm khắc chế nhau tuy nhiên đó mới là điểm đặc biệt mà nhà phát triển đưa nó vào gameplay sống động làm cho bạn phải vượt qua độ khó ở của chính hai gương mặt này tạo ra. Game Thủy Hỏa Song Hành với hình ảnh đại diện giữa lửa và nước luôn hiện hữu ở xuyên suốt quá trình chơi tạo cho game thủ phải bỏ qua chi tiết đối lập hướng tới cánh cửa đến màn chơi tiếp theo cũng như thu thập vật phẩm trong khi Play nhận thưởng lớn từ trò chơi. Trò chơi sắp xếp thử thách thành hệ thống cấp độ bắt buộc cần mở khóa lần lượt, sự kết hợp của hai nhân vật luôn quan trọng bởi có giai đoạn độ khó sẽ không thể giải quyết nếu thiếu đi một trong hai. Mặc dù là mọi phương diện đều có sự đối lập chả tồn tại một điểm chung nào nhưng chính do vậy mà càng làm cho lối chơi trở nên thú vị hơn. Chơi game Thủy Hỏa Song Hành đóng vai vào cậu bé lửa và cô gái nước cùng vượt qua mọi sóng gió trên hành trình các mức độ từ dễ tới khó, thêm nữa trò chơi còn có kiểu giới hạn thời gian nữa đấy.

 

Hình ảnh game Thuy Hoa Song Hanh in Thủy Hỏa Song Hành

Kí hiệu màu nguy hiểm chỗ ở của hai nhân vật

Chơi game Thủy Hỏa Song Hành – Cuộc phiêu lưu cực hay

Trò chơi Thủy Hỏa Song Hành cho bạn tập làm quen với việc di chuyển khéo léo không để phải đặt chân vào vùng nguy hiểm, vẫn là cách di chuyển theo phương ngang sang hai bên và nhảy lên cao nhưng đôi lúc phải có sự trợ giúp từ bằng hữu bạn mới tiếp cận được cánh cửa mở sang cấp độ mới. Mỗi level đều khẳng định độ khó lên tầm cao mới mà chính bạn sẽ dễ thấy qua bố cục của bản đồ phức tạp hơn lúc trước tương đối nhiều, ngoài ra đây cũng là một thể loại game điều khiển 2 nhân vật mang trong mình không ít điều bí ẩn đang chờ đợi Player. Luôn có một đích đến cố định mà khi chơi bạn sẽ biết trước nhưng mấu chốt cốt lõi chính là ở việc làm thế nào để đặt chân lên được tới cánh cửa đó mới là điều mỗi người chơi phải quan tâm giải bài toán khó này. Game Thủy Hỏa Song Hành bối cảnh xung quanh ván chơi là một ngôi đền, biểu tượng lửa và nước được gán ghép vào các nhân vật nhiệm vụ chính mà bạn cần phải làm là thực hiện di chuyển cẩn trọng chỉ cần không chú ý một chút thôi có thể phải chơi lại cấp độ đó đấy.

Chọc Phá Cô Giáo nơi những học sinh nghịch ngợm luôn nghĩ cách phá phách cô giáo của chúng, người chơi được nhập vai vào một trong các học trò đó để thực hiện ý tưởng âm mưu táo bạo. Chơi game Chọc Phá Cô Giáo không nên lộ liễu quá để cô giáo phát hiện ra nếu không hình phạt sẽ tương đối nặng đó.

Game Thủy Hỏa Song Hành có tất cả bốn chế độ chơi dễ, trung bình, khó và giới hạn thời gian nhưng riêng chế độ về giới hạn thời gian bạn cần phải đạt level 20 trở lên mới đủ điều kiện tham gia đó nha. Cũng dễ hiểu thôi vì ngoài áp lực về độ khó thì chơi trong chế độ thời gian bị kiểm soát bạn còn có thêm một gánh nặng nữa, khi đã đủ trải nghiệm nhất định rồi lúc đó sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

 

Hình ảnh choi game Thuy Hoa Song Hanh in Thủy Hỏa Song Hành

Màu nền đỏ khi chọn điều khiển nhân vật lửa

 

Thủy Hỏa Song Hành dù chơi trên Smartphone nhưng với cơ chế luân chuyển để có quyền điều khiển nhân vật đại diện cho lửa hoặc nước không còn là vấn đề đáng ngại, chỉ cần chạm nhẹ vào biểu tượng icon sau đó tiếp tục gạt các thanh điều hướng là được. Trò chơi không có hệ thống vật phẩm nhiều gì cả mà nó chỉ hướng tới gameplay là chính do vậy bạn cứ tập luyện để di chuyển được ở bất cứ kiểu bản đồ nào đều không làm khó được.

Game Khó Nhất Thế Giới trò chơi dễ hiểu ngay từ cái tên, mọi thách thức hay độ khó bạn phải tìm cách vượt qua trong lối chơi di chuyển biểu tượng khi chuỗi chướng ngại vật khác đang di chuyển nhanh chóng. Chơi game Khó Nhất Thế Giới đem đến cho Player một chế độ chơi hoàn hảo, chỉ có 30 level thôi nhưng mình tin rằng cấp độ đầu tiên đã bạn không dễ để hoàn thành đâu đấy.

Điểm cuốn hút trong game Thủy Hỏa Song Hành

 • Điều khiển 2 nhân vật lửa và nước, những chỗ an toàn với lửa thì nó lại nguy hiểm với nước nên hãy chú ý tránh không di chuyển vào chỗ đó nha.
 • Hệ thống chế độ chơi theo level và mức độ khó dễ phong phú.
 • Thu thập kim cương cũng như các vật phẩm khác trong khi chơi.

 

Hình ảnh tro choi Thuy Hoa Song Hanh in Thủy Hỏa Song Hành

Thử sức trong từng level

 

Thủy Hỏa Song Hành mở ra cuộc phiêu lưu cho cả hai gương mặt có đặc tính trái ngược tạo ra một cuộc tìm kiếm không giới hạn mở ra cánh cửa cùng lúc nhưng lưu ý cả hai người phải cùng đi vào mới được chấp nhận qua màn đó nha. Game Thủy Hỏa Song Hành nơi thể hiện khả năng khéo léo di chuyển một cách trực quan nhất, bạn cứ dần làm quen dần với chế độ chơi ở đây nha.

THÔNG TIN

Thủy Hỏa Song Hành icon Thủy Hỏa Song Hành
 • Miễn phí
 • Thủy Hỏa Song Hành
  3.6 (72%) 5 votes

  Cập nhật 10/03/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đăng bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


  Bài viết liên quan

  Mario cổ điển icon Mario cổ điển

  Mario cổ điển trò chơi quen thuộc với hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh trong thể loại phiêu lưu gắn liền với hệ thống cấp độ tựa như hàng loạt những thử thách ấn tượng cho người chơi thỏa sức khám phá quay trở lại tuổi thơ...

  481
  Talking Tom Cat 2 icon Talking Tom Cat 2

  Talking Tom Cat 2 là một phiên bản trò chơi hấp dẫn nhất mang tới cho người chơi một kịch bản mới hỗ trợ cho chú mèo Tôm lại giúp tất cả mọi người có thời gian sảng khoái vô cùng vui vẻ mỗi khi rảnh rỗi...

  1.3K Android, iOS
  Oggy Đập Gián icon Oggy Đập Gián

  Oggy Đập Gián trò chơi có ý tưởng từ một bộ phim hoạt hình được thế hệ trẻ em yêu thích cùng những nhân vật đều có mặt ở phiên bản cho Player được gặp lại họ ở một thế trận hoàn toàn khác biệt theo lối...

  840 Android, iOS
  Chú Khỉ Buồn 4 icon Chú Khỉ Buồn 4

  Chú Khỉ Buồn 4 là phiên bản đặc biệt giải cứu Khỉ con được phát triển trong bộ game Chú Khỉ Buồn dành cho điện thoại, người chơi lại tiếp tục được khám phá nỗi buồn sâu thẳm của nhân vật và giúp nó trở về với...

  349 Android, iOS
  Gắp Gấu Bông icon Gắp Gấu Bông

  Gắp Gấu Bông là một game offline giải trí mới lạ trên điện thoại với lối chơi theo hướng hấp dẫn cho bạn xả hơi hiệu quả nhất. Tai game Gap Gau Bong trước mặt bạn sẽ toàn là những con gấu bông đủ loại màu sắc...

  1.1K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info