Game Thủy Hỏa Song Hành - Điều khiển 2 nhân vật thú vị

TẢI VỀ MÁY

Thủy Hỏa Song Hành mang tới cho bạn được tham gia vào chế độ chơi phiêu lưu điều khiển cùng lúc hai nhân vật mang những đặc điểm khắc chế nhau tuy nhiên đó mới là điểm đặc biệt mà nhà phát triển đưa nó vào gameplay sống động làm cho bạn phải vượt qua độ khó ở của chính hai gương mặt này tạo ra. Game Thủy Hỏa Song Hành với hình ảnh đại diện giữa lửa và nước luôn hiện hữu ở xuyên suốt quá trình chơi tạo cho game thủ phải bỏ qua chi tiết đối lập hướng tới cánh cửa đến màn chơi tiếp theo cũng như thu thập vật phẩm trong khi Play nhận thưởng lớn từ trò chơi. Trò chơi sắp xếp thử thách thành hệ thống cấp độ bắt buộc cần mở khóa lần lượt, sự kết hợp của hai nhân vật luôn quan trọng bởi có giai đoạn độ khó sẽ không thể giải quyết nếu thiếu đi một trong hai. Mặc dù là mọi phương diện đều có sự đối lập chả tồn tại một điểm chung nào nhưng chính do vậy mà càng làm cho lối chơi trở nên thú vị hơn. Chơi game Thủy Hỏa Song Hành đóng vai vào cậu bé lửa và cô gái nước cùng vượt qua mọi sóng gió trên hành trình các mức độ từ dễ tới khó, thêm nữa trò chơi còn có kiểu giới hạn thời gian nữa đấy.

 

Hình ảnh game Thuy Hoa Song Hanh in Thủy Hỏa Song Hành

Kí hiệu màu nguy hiểm chỗ ở của hai nhân vật

Chơi game Thủy Hỏa Song Hành – Cuộc phiêu lưu cực hay

Trò chơi Thủy Hỏa Song Hành cho bạn tập làm quen với việc di chuyển khéo léo không để phải đặt chân vào vùng nguy hiểm, vẫn là cách di chuyển theo phương ngang sang hai bên và nhảy lên cao nhưng đôi lúc phải có sự trợ giúp từ bằng hữu bạn mới tiếp cận được cánh cửa mở sang cấp độ mới. Mỗi level đều khẳng định độ khó lên tầm cao mới mà chính bạn sẽ dễ thấy qua bố cục của bản đồ phức tạp hơn lúc trước tương đối nhiều, ngoài ra đây cũng là một thể loại game điều khiển 2 nhân vật mang trong mình không ít điều bí ẩn đang chờ đợi Player. Luôn có một đích đến cố định mà khi chơi bạn sẽ biết trước nhưng mấu chốt cốt lõi chính là ở việc làm thế nào để đặt chân lên được tới cánh cửa đó mới là điều mỗi người chơi phải quan tâm giải bài toán khó này. Game Thủy Hỏa Song Hành bối cảnh xung quanh ván chơi là một ngôi đền, biểu tượng lửa và nước được gán ghép vào các nhân vật nhiệm vụ chính mà bạn cần phải làm là thực hiện di chuyển cẩn trọng chỉ cần không chú ý một chút thôi có thể phải chơi lại cấp độ đó đấy.

Chọc Phá Cô Giáo nơi những học sinh nghịch ngợm luôn nghĩ cách phá phách cô giáo của chúng, người chơi được nhập vai vào một trong các học trò đó để thực hiện ý tưởng âm mưu táo bạo. Chơi game Chọc Phá Cô Giáo không nên lộ liễu quá để cô giáo phát hiện ra nếu không hình phạt sẽ tương đối nặng đó.

Game Thủy Hỏa Song Hành có tất cả bốn chế độ chơi dễ, trung bình, khó và giới hạn thời gian nhưng riêng chế độ về giới hạn thời gian bạn cần phải đạt level 20 trở lên mới đủ điều kiện tham gia đó nha. Cũng dễ hiểu thôi vì ngoài áp lực về độ khó thì chơi trong chế độ thời gian bị kiểm soát bạn còn có thêm một gánh nặng nữa, khi đã đủ trải nghiệm nhất định rồi lúc đó sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

 

Hình ảnh choi game Thuy Hoa Song Hanh in Thủy Hỏa Song Hành

Màu nền đỏ khi chọn điều khiển nhân vật lửa

 

Thủy Hỏa Song Hành dù chơi trên Smartphone nhưng với cơ chế luân chuyển để có quyền điều khiển nhân vật đại diện cho lửa hoặc nước không còn là vấn đề đáng ngại, chỉ cần chạm nhẹ vào biểu tượng icon sau đó tiếp tục gạt các thanh điều hướng là được. Trò chơi không có hệ thống vật phẩm nhiều gì cả mà nó chỉ hướng tới gameplay là chính do vậy bạn cứ tập luyện để di chuyển được ở bất cứ kiểu bản đồ nào đều không làm khó được.

Game Khó Nhất Thế Giới trò chơi dễ hiểu ngay từ cái tên, mọi thách thức hay độ khó bạn phải tìm cách vượt qua trong lối chơi di chuyển biểu tượng khi chuỗi chướng ngại vật khác đang di chuyển nhanh chóng. Chơi game Khó Nhất Thế Giới đem đến cho Player một chế độ chơi hoàn hảo, chỉ có 30 level thôi nhưng mình tin rằng cấp độ đầu tiên đã bạn không dễ để hoàn thành đâu đấy.

Điểm cuốn hút trong game Thủy Hỏa Song Hành

 • Điều khiển 2 nhân vật lửa và nước, những chỗ an toàn với lửa thì nó lại nguy hiểm với nước nên hãy chú ý tránh không di chuyển vào chỗ đó nha.
 • Hệ thống chế độ chơi theo level và mức độ khó dễ phong phú.
 • Thu thập kim cương cũng như các vật phẩm khác trong khi chơi.

 

Hình ảnh tro choi Thuy Hoa Song Hanh in Thủy Hỏa Song Hành

Thử sức trong từng level

 

Thủy Hỏa Song Hành mở ra cuộc phiêu lưu cho cả hai gương mặt có đặc tính trái ngược tạo ra một cuộc tìm kiếm không giới hạn mở ra cánh cửa cùng lúc nhưng lưu ý cả hai người phải cùng đi vào mới được chấp nhận qua màn đó nha. Game Thủy Hỏa Song Hành nơi thể hiện khả năng khéo léo di chuyển một cách trực quan nhất, bạn cứ dần làm quen dần với chế độ chơi ở đây nha.

THÔNG TIN

Thủy Hỏa Song Hành icon Thủy Hỏa Song Hành
 • Miễn phí
 • Cập nhật 20/06/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Despicable Me icon Despicable Me

  Despicable Me cho bạn được tiếp xúc với những chú Minions ấn tượng và ngộ nghĩnh cùng những màn chơi tốc độ trên điện thoại di động chạy không ngừng để nhặt những quả chuối. Tai game Despicable Me người chơi phải đồng hành cùng nhân vật trải...

  2.2K Android, iOS, Windows Phone
  Cờ Tướng icon Cờ Tướng

  Cờ Tướng là một bộ môn thách thức những người tham gia phải có được một tư duy nhanh nhạy tính trước được những nước đi của đối thủ từ đó đánh được các nước cờ chặn âm mưu kế hoạch của họ. Tai game Co Tuong...

  2.2K Android, iOS
  Minecraft icon Minecraft

  Minecraft là một game mà người chơi cần phải đầu tư suy nghĩ để tính toán chiến lược xây dựng những gì bạn muốn lộng lẫy ở một vùng hoang sơ với các khối vuông độc lập. Bạn sẽ được làm một nhà thiết kế các công...

  3.0K Android, iOS, Windows Phone
  Cuộc Chiến Thây Ma icon Cuộc Chiến Thây Ma

  Cuộc Chiến Thây Ma là game hành động mô phỏng cuộc chiến của những thây ma đáng sợ xâm nhập vào khu vườn cùng với sự chống trả quyết liệt của các loài hoa, cây. Tai game Cuoc Chien Thay Ma người chơi sẽ phải gây dựng...

  5.3K Java, Android, iOS
  Chém Hoa Quả icon Chém Hoa Quả

  Chém Hoa Quả là một game giải trí hành động nhưng lại không quá nổ như các trò chơi bắn súng hay kiếm hiệp, bạn chỉ cần chạm màn hình và chém các loại trái cây bay lên làm sao để nó không rơi kịp xuống đất...

  7.1K Android, iPhone
  home tai game mien phi WapMienPhi.info