Game Thần Tượng Âm Nhạc - Đoán tên Nghệ Sỹ vui nhộn

TẢI VỀ MÁY

Thần Tượng Âm Nhạc trò chơi giải trí cho Player biết được nhiều nghệ sỹ tên tuổi trong Showbiz Việt bằng việc cào nhẹ hình ảnh để xem các chi tiết gợi ý rồi điền tên dựa trên các ký tự đề xuất dưới màn hình hết sức hấp dẫn tạo ra khoảnh khắc thư giãn thú vị. Chơi game Thần Tượng Âm Nhạc nếu bạn thường là người hay nghe nhiều ca khúc thể loại nhạc trẻ, trữ tình thì mình tin rằng việc đoán tên tuổi danh ca ở trò chơi này không phải là điều ngoài khả năng đâu. Bắt đầu đoán tên nghệ sỹ Việt bằng cách cào nhẹ trên màn hình để loại bỏ lớp phủ bạc màu trắng thấy được những chi tiết cụ thể của khuôn mặt hỗ trợ người chơi điền đúng đáp án chính xác. Chứng minh khả năng tư duy chọn câu trả lời chuẩn nhất, liệu bạn có phải là người am hiểu biết nhiều về giới giải trí Việt không nào ?

 

Hình ảnh game Than Tuong Am Nhac in Thần Tượng Âm Nhạc

Cào nhẹ hình ảnh để thấy gương mặt nghệ sỹ

Thần Tượng Âm Nhạc – Trò chơi giúp bạn biết thêm nhiều tên tuổi mới

Trò chơi có gameplay đơn giản chỉ cần một quan tâm tới chủ đề sao trong nước là có thể vượt qua được những câu hỏi nhìn hình đoán chữ của hệ thống rồi đấy. Hiện tại chỉ hỗ trợ cho nền tảng Android tuy nhiên iOS cũng có một trò chơi tương tự hơi khác một chút nếu dùng hệ điều hành này bạn vẫn có thể cài đặt theo đường dẫn cuối bài viết cho iPhone/iPad nhanh chóng. Thần Tượng Âm Nhạc là trò chơi thú vị mở rộng biết thêm được nhiều nhạc sĩ, ca sỹ mà không chỉ dừng lại với những người bạn hâm mộ, tại đây với một tấm hình đã được bao phủ lớp bạc trắng bạn tự chọn vị trí thích hợp sau đó xem được ngay nét gợi ý rồi điền ký tự lần lượt vào các ô vuông bên dưới.

Thần Tượng Âm Nhạc phù hợp cho bất cứ ai có sở thích cũng như đam mê được tự do đoán tên nghệ sỹ theo hình ảnh, bạn sẽ không thể nhìn thấy hết gương mặt của họ mà chỉ được thấy một tỉ lệ nhất định mà thôi. Thường những cửa đầu tiên tạo điều kiện cho bạn làm quen được phép cào thoải mái, sau đó tỉ lệ tiết lộ hình ảnh chỉ dừng lại ở mức 5% diện tích nên hãy chú ý chọn vùng trọng điểm nha. Các ký tự chữ đề xuất bên dưới thường sẽ được trộn lẫn nhiều chữ cái nhằm đánh lạc hướng suy nghĩ của người chơi, thường ở giữa trung tâm của hình ảnh sẽ minh họa điểm quan trọng giúp đưa ra tên nghệ sỹ hơn các vị trí khác đấy. Cứ mỗi 10 lượt đoán bạn lại được tham gia vào chuỗi màn chơi tìm hình giống nhau với giới hạn thời gian tính bằng giây nên phải hết sức nhanh tay mới tiếp tục chặng đường chinh phục độ khó ở trò chơi này đấy nha. Game Thần Tượng Âm Nhạc có lối chơi cho Player suy nghĩ dựa trên lượng dữ liệu gợi ý ít ỏi, thể hiện khả năng phán đoán chuẩn chỉ một lần duy nhất cho dù sai hoặc đúng vẫn phải chấp nhận kết quả.

 

Hình ảnh tro choi Than Tuong Am Nhac in Thần Tượng Âm Nhạc

Đoán chính xác nhận tiền vàng

 

Độ khó ở game nằm ở tỉ lệ bạn cào hình ảnh hạn chế so với tổng diện tích là khá ít nếu mà người chơi chọn không đúng tâm điểm khuôn mặt khó lòng mà đưa ra được đáp án đúng. Tuy nhiên bạn đừng quá bận tâm vì trò chơi cũng có một hệ thống các giải pháp trợ giúp cho người chơi trước độ những tình huống khó nhưng phải đánh đổi bằng giá trị tiền tích lũy đó nhé, tùy theo lựa chọn mà người chơi muốn hỗ trợ thì mức phí phải trả từ 5-100 vàng. Hãy cân nhắc trước khi sử dụng sự trợ giúp bởi nhận thưởng từ mỗi câu trả lời đúng rồi tích cóp tiền là cả một quá trình. Chơi ngay để biết hết từ các nghệ sỹ nổi tiếng cho tới tên tuổi chưa thực sự phổ biến, quan trọng hơn cả vẫn là lựa chọn cào lớp bạc có trên hình ảnh đây là yếu tố ảnh hưởng tới việc điền chữ cái vào chuỗi đáp án đúng hay sai của Player nhiều nhất. Hãy chia sẻ tới bạn bè của mình hoặc những ai thích tựa trò chơi Thần Tượng Âm Nhạc so tài xem ai vượt qua được nhiều màn chơi hơn và có số tiền thưởng nhiều nhất nha.

Đuổi Hình Bắt Chữ là game tiên phong đi đầu theo thể loại tư duy nhìn hình đoán chữ dựa trên ý tưởng từ chương trình truyền hình nổi tiếng, kho câu hỏi kiến thức rộng với hình ảnh gợi ý được bật mí toàn diện nhưng nó không dễ như Thần Tượng Âm Nhạc đâu nha. Lối chơi của Bắt Chữ bao gồm lượng câu hỏi với chủ đề không giới hạn có thể nó ám chỉ một đồ vật, câu danh ngôn ca dao hoặc bất cứ một thứ gì nâng cao khả năng phán đoán qua các màn chơi. Tải game Đuổi Hình Bắt Chữ tại WapMienPhi.info người chơi thỏa sức được trải nghiệm mở rộng thêm vốn kiến thức của mình ngay cả trong lúc thư giãn nữa đấy.

Game Thần Tượng Âm Nhạc cũng nằm trong trò chơi thành công theo hướng dựa theo hình ảnh để đưa chọn kí tự tạo thành đáp án đúng với tên nghệ sỹ được hàng trăm nghìn người tải xuống. Bạn có muốn biết nhiều tên danh ca hơn trong phạm vi Việt Nam thì đây là cách vừa chơi game mà vẫn biết thêm được ca sỹ tên tuổi hiện nay đó. Bổ sung cập nhật nhiều nghệ sỹ mới nổi cũng như không ít cái tên không thể bỏ qua ở các thể loại nhạc đang thịnh hành.

 

Hình ảnh choi game Than Tuong Am Nhac in Thần Tượng Âm Nhạc

Dùng 5 coins đổi lấy sự trợ giúp khi gặp khó khăn

 

Người chơi có thể bình chọn nghệ sỹ mình yêu thích để giúp họ đứng đầu danh sách, đây cũng là một cách đưa thần tượng của bạn lên vị trí đầu của bảng xếp hạng. Mỗi lượt Vote hiện tại được tính là 100 vàng nó giúp thể hiện chính xác tầm ảnh hưởng của nghệ sỹ đó với người hâm mộ vì mức giá này khá đắt, thông thường bạn phải trả lời được 20 câu hỏi đúng mới đủ tiền bình chọn được một lần đấy. Ngoài ra còn có tính năng Top người chơi có điểm số cao nhất theo tuần cũng như tổng thời gian từ khi game Thần Tượng Âm Nhạc ra phát hành với thành tích cụ thể.

Nếu tìm hình giống nhau là một minigame ở trong trò chơi thì Wap Miễn Phí lại có một giới thiệu với game Tìm Điểm Khác Nhau giúp người chơi nhận biết điểm khác biệt ở hai hình ảnh, sẽ chẳng hề dễ dàng để thấy được chi tiết trong thời gian ngắn người chơi phải hết sức chú ý quan sát mới thấy được đó. Chơi game Tìm Điểm Khác Nhau và khoanh tròn vào vùng mà bạn nhìn thấy để ghi điểm nhé.

Tải game Thần Tượng Âm Nhạc về máy thử sức trong lối chơi đơn giản kết hợp với minigame mỗi lần vượt qua 10 câu hỏi giúp Player được thay đổi không khí bớt nhàm chán hơn. Trò chơi có hiệu ứng âm thanh nền chất lượng nhưng nếu không muốn nghe nhạc trong lúc chơi bạn có thể tắt nó đi một cách dễ dàng khi nhấn vào biểu tượng nốt nhạc ở góc trái dưới màn hình.

 

Hình ảnh tai game Than Tuong Am Nhac in Thần Tượng Âm Nhạc

Xem Top Nghệ Sỹ được yêu thích qua lượt bình chọn từ chính Player

 

Hỗ trợ kết nối chia sẻ tới mạng xã hội Facebook giúp người chơi cho bạn bè được tiếp cận biết tới game Thần Tượng Âm Nhạc nhiều hơn nữa. Bản chất ở trò chơi thuộc dạng ngoại tuyến nhưng nếu có kết nối mạng internet bạn sẽ biết được danh sách nghệ sỹ đang được yêu thích và bảng xếp hạng người chơi xuất sắc trong thời điểm hiện tại nữa.

Điểm ấn tượng game Thần Tượng Âm Nhạc

 • Dựa vào gợi ý từ hình ảnh để đoán tên nghệ sỹ bằng cách chọn kí tự vào ô trống.
 • Kết hợp với minigame tìm hình giống nhau xen kẽ trong chuỗi màn chơi mới lạ.
 • Hệ thống nhiều sự trợ giúp như mở chữ cái, bỏ qua câu hỏi, lựa chọn lật hình lại với mức giá quy định.
 • Theo dõi nghệ sỹ đang được người chơi bình chọn nhiều và Player có thành tích cao.
 • Kết nối trò chơi với Facebook để chia sẻ cùng bạn bè dễ dàng.

Video chơi Thần Tượng Âm Nhạc trên Mobile

Thần Tượng Âm Nhạc là trò chơi cho bạn khám phá thế giới giải trí trong Showbiz với đủ tên nghệ sỹ nổi tiếng mở rộng biết thêm nhiều cái tên đình đám trong làng sao Việt từ trước tới giờ ở mọi thể loại nhạc. Chơi game Thần Tượng Âm Nhạc chỉ với 5% ảnh được bất mí bạn phải chọn đúng vị trí trọng điểm rồi đưa ra phán đoán chính xác và không được phép sai sót.

THÔNG TIN

Thần Tượng Âm Nhạc icon Thần Tượng Âm Nhạc
 • Miễn phí
 • Cập nhật 28/08/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Nhà Hàng Vui Vẻ icon Nhà Hàng Vui Vẻ

  Nhà Hàng Vui Vẻ một game ấn tượng cho người chơi được làm đầu bếp với khả năng chế biến các món ăn trong giây lát nhanh chóng cho phép những tay chơi trở thành một siêu nấu nước có tầm vóc trong cửa hàng. Tai game Nha...

  1.4K Android, iOS
  Tom và Jerry icon Tom và Jerry

  Nhập vai vào chuột Jerry bạn cần chạy thoát khỏi những màn chơi rượt đuổi của chú mèo hung hãn với đủ các màn chơi từ dễ tới khó nhanh chóng hết mức có thể.

  1.0K Android
  Tank Strike 3D icon Tank Strike 3D

  Tank Strike 3D là một game hành động bắn xe tăng hấp dẫn trên điện thoại với hình ảnh được chăm chút khá nét cho người chơi tham gia vào cuộc đại chiến rất khốc liệt. Tai game Tank Strike 3D phiên bản độc đáo hấp dẫn nhất...

  1.6K Android, iOS
  Hugo Retro Mania icon Hugo Retro Mania

  Hugo Retro Mania cho bạn gặp lại nhân vật Hugo huyền thoại cùng những viên kim cương thú vị mà bạn sẽ liên tục nhận được trong cuộc phiêu lưu của mình. Tai game Hugo Retro Mania bạn sẽ thấy nó có lối chơi không giới hạn chạy...

  1.4K Android, iOS
  Temple Run 2 icon Temple Run 2

  Temple Run 2 là một trong những game nổi tiếng trên điện thoại với cách chơi đơn giản nhưng lại dễ khiến bạn mê mẩn muốn đạt được điểm cao vì thua cuộc cũng rất dễ. Trò chơi không có đích đến hay một điểm dừng cố...

  27.4K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info