Game Nông Trại Chăn Nuôi - Trồng cây, nuôi thú hấp dẫn

TẢI VỀ MÁY

Nông Trại Chăn Nuôi là trò chơi mô phỏng cho Player được làm chủ một trang trại với quy mô lớn nơi có thể trồng cây cũng như nuôi thú theo từng cấp độ giúp người chơi làm tất cả công việc của ông chủ mảnh đất màu mỡ đơn giản hơn trong tăng năng suất sản lượng. Game Nông Trại Chăn Nuôi như một sân chơi mang tới cơ hội thử sức cho mọi người dễ dàng nhập vai vào quản lý khu đất rộng rãi, bổ sung thêm diện tích canh tác để củng cố nguồn thu tối đa trong mỗi lần thu hoạch là điều mà bất cứ người chơi nào đều phải lưu ý. Tích lũy tiền thưởng nâng cấp những ngôi nhà ở trò chơi có sức chứa và công suất cao hơn, hãy cùng xem ngay bằng cách chơi thử để hiểu hơn tính năng trò chơi hiện đang có những gì đặc biệt nhé ?

 

Hình ảnh game Nong Trai Chan Nuoi in Nông Trại Chăn Nuôi

Nhiều vai trò làm cho nông trại nổi bật phát triển

Chơi game Nông Trại Chăn Nuôi vui nhộn

Với hệ thống cây trồng, vật nuôi số lượng lớn đa dạng nhưng phải đạt cấp độ nhất định thì bạn mới đủ điều kiện mua hạt giống hoặc con vật mà mình muốn nuôi đó. Trò chơi hiện tại đang là một game offline hấp dẫn minh họa một tiềm năng kinh doanh nhờ nghề nông với các công cụ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Chơi game Nông Trại Chăn Nuôi bạn không cần quan tâm tới kỹ năng mà chỉ đơn giản là việc lựa chọn thao tác, chờ thời gian gieo trồng cũng như thu hoạch sao cho hợp lý nhất. Trò chơi nhẹ nhàng hơn cho người chơi thích thể loại game nhẹ nhàng kiểu vun trồng này được khám phá bản thân mở rộng nông trại phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Khu Vườn Trên Mây của nhà phát triển VNG có lượng người chơi Việt đông đảo nhất tại Việt Nam, nó cho phép bạn cùng hàng triệu game thủ khác được kết nối với nhau nhanh chóng. Với một nông trại kiểu mới cho bạn trồng cây trên các chậu ở nhiều tầng mây mang tới cho cộng đồng một ấn tượng khác dựa trên ý tưởng đặc biệt này. Tải game Khu Vườn Trên Mây tại WapMienPhi.info có kèm Gifcode quà tặng theo tháng nữa đấy, hãy nhập mã để nhận thưởng nha.

Lối chơi trong game Nông Trại Chăn Nuôi bao gồm riêng một phần hướng dẫn dành cho người mới hiểu hơn được cách thức làm sao để điều khiển trò chơi và thực hiện từng chức năng làm cho trang trại ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Phần lớn gameplay được hình thành trên kiểu chờ đợi theo thời gian thực nhưng bạn cũng có thể dùng vật phẩm nếu trong tình huống quan trọng bỏ qua việc này tuy nhiên nên hạn chế vì vật phẩm này không dễ dàng kiếm được đâu nha. Bạn luôn có cảm tình với những hình ảnh cây cối, thú nuôi nhìn chúng từ lúc còn bé tới khi đủ tiêu chuẩn phát sinh lợi nhuận, trò chơi không cần kết nối mạng internet vẫn có thể chơi được nên chỉ cần có đủ Pin là bạn dễ dàng vui nhộn trong thế giới nông trại màu sắc ở đây rồi. Tải game Nông Trại Chăn Nuôi về máy cho dù chưa biết gì trong cách chơi, thao tác Player cũng không cần phải đắn đo vì sau khi cài đặt hoàn tất và mở trò chơi sẽ có minh họa cụ thể rõ ràng cho bạn thực hiện theo rồi mới đưa bạn vào vị trí người chơi chính thức.

 

Hình ảnh tro choi Nong Trai Chan Nuoi in Nông Trại Chăn Nuôi

Gieo hạt giống xuống các ô đất

 

Mức kinh nghiệm của người nông dân ở trò chơi thể hiện ở chỉ số cấp độ cũng chính vì lý do này mà có những vật phẩm hoặc ngôi nhà phải đủ level bạn mới có quyền mua, mở. Tùy từng loại hạt giống, con vật mà có thời gian chờ thu hoạch khác nhau ví dụ mới vào game thì thường hình ảnh cây lúa, con gà được gắn liền đến mức quen thuộc. Cấp độ chỉ được tăng khi đủ điểm, mỗi lượt thu hoạch, giao hàng là bạn được cộng thêm chỉ số này và tích lũy dần liên tục sẽ sớm lên level mới. Hãy chú ý thực hiện việc đem hàng xuất kho thường xuyên đừng để nhà chứa bị đầy các vật phẩm vừa tốn diện tích lại không mang về được nguồn tiền thu từ chúng phục vụ cho việc đưa nông trại lên một tầm cao mới. Trò chơi Nông Trại Chăn Nuôi hỗ trợ cho cả hai nền tảng Android, iOS người chơi thỏa thích chọn giống cây trồng, thú nuôi mình thích để thu lợi từ chúng riêng đối với vật nuôi lưu ý tới việc cho nó ăn không làm thời gian chờ kéo dài thêm nhé.

Xe ô tô là phương tiện vận chuyển hàng hóa quen thuộc trong game Nông Trại Chăn Nuôi cho dù có một món hàng hoặc nhiều thì nó luôn sẵn sàng khi có chỉ thị của người chơi lập tức lăn bánh giao hàng ngay lập tức. Ưu điểm lợi thế ở trò chơi là cây cối và vật nuôi không xuất hiện sâu bệnh nên loại bỏ đi khá nhiều khó khăn trong việc canh tác nông trại, chỉ phải chú ý thời điểm được thu hoạch đã là đủ rồi. Đi theo ngành nông nghiệp hiện đại theo các nước phương Tây, với công nghệ này người nông dân được giảm bớt vất vả nhưng vẫn có năng suất cao từ các mùa vụ.

Farmery là một trò chơi nông trại trực tuyến giúp người chơi được trải nghiệm nhiều chức năng mang tới cho Player có được trải nghiệm trong thế giới phát triển trang trại với mô hình độc đáo. Tương tác kết nối với bạn bè tự động đồng bộ qua mạng xã hội Facebook, Zing Me ngoài chơi game Player còn có cơ hội chuyện trò không giới hạn, cơ hội làm quen với cộng đồng người chơi tại đây chưa bao giờ dễ đến thế. Tải Farmery tại WMP đăng nhập chơi ngay cùng trải nghiệm ngay nhiều tính năng ở lối chơi cũng như tham gia nhiều hoạt động phụ trong trò chơi một cách đơn giản nhất, chia sẻ tới bạn bè nếu bạn thích một game nông trại trực tuyến trên smartphone hoàn hảo như vậy nhé.

 

Hình ảnh tai game Nong Trai Chan Nuoi in Nông Trại Chăn Nuôi

Chờ đợi tới thời gian được thu hoạch

 

Trò chơi Nông Trại Chăn Nuôi cho phép bạn chặt bỏ các cây cối có trong bản đồ miễn phí không cần trả phí khi thực hiện hoạt động này đồng thời có thể nói đây là ưu điểm của trò chơi cho game thủ có được cơ hội phát triển trên chính mảnh đất màu mỡ mình đang sở hữu. Ngày nay mọi thứ đều trở nên hiện đại nhưng nền tảng nguồn gốc vẫn bắt đầu từ nông nghiệp, trò chơi cho bạn tiếp cận với công nghệ sản xuất đỉnh cao mang lại năng suất lớn cho mỗi mùa vụ kết hợp việc tối ưu giảm nhân công lao động xuống mức thấp nhất. Tuy không thể mô tả hết nhưng đây là một trong game ngoại tuyến mà mình thấy rằng nó được đánh giá cao trên chợ ứng dụng.

Hay Day cũng là tựa game nông trại trực tuyến hỗ trợ cho người chơi trên toàn cầu được kết nối cùng nhau tại đây dễ dàng qua internet, tham gia vào một lối chơi cho khu vườn nơi có mặt của cây cối cũng như vật nuôi lớn mạnh qua sự chăm sóc chu đáo từ chính bạn. Tải game Hay Day mới nhất thuộc trò chơi cho tất cả mọi người trên thế giới với ngôn ngữ chung tiếng Anh, Player sẽ được kết nối không giới hạn với cộng đồng game thủ toàn cầu. Hệ thống bản đồ, vật phẩm nhiều là một trong các yếu tố khiến trò chơi luôn nổi bật với màu sắc phối hợp cực đẹp.

Download Nông Trại Chăn Nuôi hình ảnh nhân vật đại diện với tư cách là chủ nông trại còn được xuất hiện trong quá trình chơi, bạn vừa thao tác nhưng thi thoảng nhân vật vẫn hiển thị trên màn hình ở bước hướng dẫn hay gợi ý. Trò chơi có hệ thống âm thanh chất lượng, tính toán thời gian chính xác nếu rảnh rỗi hãy gieo hạt và thu hoạch đúng giờ để không làm trễ tiến độ mục tiêu mình muốn nha. Số tiền thưởng dành dụm được dùng cho việc nâng cấp máy móc, mở rộng diện tích ô đất và chuồng trại đưa nông trại nhỏ ban đầu có quy mô lớn hơn về mọi góc độ. Thể hiện mình là một người làm vườn có kinh nghiệm sáng tạo trong mọi công đoạn để đưa nông trại sánh vai với nhiều Gamer khác nữa đấy.

 

Hình ảnh choi game Nong Trai Chan Nuoi in Nông Trại Chăn Nuôi

Nuôi gà thu hoạch trứng định kỳ

 

Muốn biết hết trong game Nông Trại Chăn Nuôi có những gì bạn cần phải chứng minh kinh nghiệm của mình bằng cấp độ và để làm được như vậy chắc chắn cần phải đầu tư thời gian nhiều hơn cho mùa vụ bội thu. Hệ thống con cây trồng, vật nuôi lấy từ hình ảnh nông nghiệp thực tế trên toàn thế giới. Vẫn là gà, bò sữa, lúa mì, ngô, rau… nhưng khác biệt nằm ở thời gian chờ thu hoạch, chọn giống có giá cao là lẽ đương nhiên nhưng cần chú ý tới việc nó phù hợp với khung giờ làm việc giúp bạn khai thác được triệt để hay không ?

Sẽ có những khách hàng yêu cầu tới tận trang trại để mua nông sản, người chơi có thể bán cho họ hoặc từ chối giao dịch tùy ý mình. Ngoài nuôi trồng thì còn một số máy chế biến bánh mì, thức ăn cho vật nuôi, vườn hoa đem lại nguồn thu nhập lớn mà bạn không nên bỏ qua chúng.

Điểm nổi bật ở game Nông Trại Chăn Nuôi

 • Hệ thống cây trồng, vật nuôi cho bạn thử sức có kèm theo yêu cầu về cấp độ.
 • Làm việc với công nghệ nông nghiệp năng suất cao, hiện đại.
 • Gameplay có lối chơi dựa theo thời gian thực áp dụng cho từng loại giống.
 • Mở rộng diện tích ô đất, chuồng trại tăng doanh thu phát triển cho nông trại với điều kiện tốt nhất.
 • Xây dựng nông trại, loại bỏ cây cối tự do làm cho mảnh đất đang có thành một khu nông nghiệp tiềm năng.

Nông Trại Chăn Nuôi trò chơi cho game thủ yêu thích kiểu Play nuôi trồng được giải trí mọi lúc mình thích ở bất cứ đâu đều có thể chơi được bởi nó không cần kết nối mạng tuy nhiên nếu bạn thích tương tác với các Player khác hãy tham khảo đề xuất ở bên trên mà Wap Miễn Phí đã giới thiệu. Chơi game Nông Trại Chăn Nuôi giúp bạn thể hiện khả năng tư duy cho mùa vụ có doanh thu lớn bằng loại giống cây, con vật hiện đang được cung cấp ở trò chơi.

THÔNG TIN

Nông Trại Chăn Nuôi icon Nông Trại Chăn Nuôi
 • Miễn phí
 • Cập nhật 28/08/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS, Windows

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Pikachu 2 icon Pikachu 2

  Chơi game Pikachu 2 với nhiều ưu điểm mới cho người chơi có thể trải nghiệm tất cả các chức năng tiện ích được cập nhật đồng thời thay đổi không ít điều hay ho cho bạn.

  1.9K Android, iOS
  Trang Điểm Cô Dâu icon Trang Điểm Cô Dâu

  Trang Điểm Cô Dâu trò chơi cho người chơi được hóa thân thành một thợ trang điểm có nhiều vai trò quan trọng tại buổi lễ đính hôn của một cô gái vô cùng hấp dẫn giúp mọi thứ từ cảnh quan cho tới trang phục trong...

  1.1K Android, iOS
  Bowmasters icon Bowmasters

  Sở hữu hệ thống nhân vật, vũ khí đa dạng cùng lối chơi siêu vui nhộn Bowmasters xứng đáng là một game thành công với hàng chục triệu lượt tải về trên toàn thế giới.

  1.6K Android, iOS
  One Piece icon One Piece

  Game One Piece là một trong những trò chơi hành động được phát triển ý tưởng từ bộ phim hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng cùng tên cho bạn gặp lại anh chàng Luffy với giấc mơ trở thành vua hải tặc sẵn sàng đương đầu với mọi...

  1.7K Android, iOS
  Ninja Siêu Tốc icon Ninja Siêu Tốc

  Ninja Siêu Tốc một game hay trên điện thoại chạy đua vui vượt qua ninja khác và các chướng ngại vật vô cùng gai góc ở trên đường đi và xung quanh. Đặc biệt trò chơi được việt hóa hoàn toàn tai game Ninja Sieu Toc bạn được...

  3.2K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info