Game Khó Nhất Thế Giới - Trò chơi World's Hardest Game

TẢI VỀ MÁY

Game Khó Nhất Thế Giới (World’s Hardest Game) trò chơi đòi hỏi mỗi Player phải có nhiều kỹ năng mới qua được hệ thống cấp độ đầy thử thách tại đây, việc hoàn toàn tập trung vào yếu tố khéo léo giúp cho người chơi càng có cơ hội rèn luyện bản thân mình trước độ khó khăn mà Play buộc phải vượt qua nếu muốn ghi điểm. Chơi game Khó Nhất Thế Giới phiên bản độc quyền với chế độ chơi vô cùng đơn giản nhưng khi tham gia bạn mới thực sự hiểu được độ khó của nó không hề dễ qua cửa đâu nha, có thể nói đây là một game hay tìm ra người có kỹ năng giỏi xuất sắc minh bạch nhất bởi chưa chắc bạn qua được hết các cấp độ mặc dù trước đó đã phá đảo rồi.

 

Hình ảnh game Kho Nhat The Gioi in Game Khó Nhất Thế Giới

Giao diện không thể đơn giản hơn được nữa

Download game Kho Nhat The Gioi phiên bản mới nhất

Trò chơi thuộc thể loại ngoại tuyến nhưng bên cạnh đó cũng cho phép kết nối mọi người qua Google Play để xem thành tích điểm số trực quan hơn. Tải game về máy người chơi tự dưng loại bỏ hết tính toán không cần thiết ví dụ như thu thập tiền thưởng, vật phẩm chẳng hạn mà thay vào đó là nghĩ cách làm sao phải qua được cấp độ hiện tại sớm chinh phục trò chơi. Hỗ trợ trên nền tảng Android, iOS game Khó Nhất Thế Giới đang là một ứng dụng vừa giải trí nhưng hơn hết trong lúc rảnh rỗi ai cũng đơn giản thử thể hiện mức độ nhanh nhạy của mình tính bằng tích tắc, chỉ cần bị chậm một xíu thôi cũng đủ khiến Player phải chơi lại từ đầu rồi do vậy hãy cố gắng giảm số lần thất bại xuống nó sẽ làm lúc tổng kết thành tích thêm khả quan với con số cao đó.

Đố Mẹo cũng là trò chơi trí tuệ tương đối khó nhưng ở đây thuộc kiểu đánh lừa người chơi dựa trên các câu hỏi chứa hàm ý do vậy bạn không thể nào dùng kỹ năng được mà phải tư duy đầu óc nhiều hơn tránh bị hiểu nhầm. Chơi game Đố Mẹo với số lượng câu hỏi đa dạng cho tất cả mọi người đều được tiếp cận với kho kiến thức độc đáo biết thêm nhiều câu đố hay hơn trong dân gian nữa.

Trò chơi Khó Nhất Thế Giới xuất hiện từ khá lâu nó được bình chọn bởi chính những người dùng trực tiếp chứ không phải do cá nhân hay tổ chức nào cả chính vì vậy nếu còn nghi ngờ gì về lối chơi hay nguồn gốc thì hãy bỏ qua suy nghĩ đó đi nhé. Hiện tại game có tất cả 30 cấp độ mà bất cứ ai đều mong muốn chinh phục, có thể bạn nghĩ số level đó là quá ít nhưng thực tế độ khó nó được khẳng định ngay tại level đầu tiên. Một số game hấp dẫn khác có tới hàng trăm cấp độ ví dụ như Candy Crush nhưng công tâm mà đánh giá thì đây mới là trò chơi xuất sắc nếu nghiêng về độ khó thay vì xét tổng quát toàn bộ tính năng. Vốn dĩ mọi thứ đều có quy luật của nó và trong game Khó Nhất Thế Giới cũng vậy hãy chăm chú quan sát tinh ý cách hoạt động của các vật thể rồi tìm ra lỗ hổng sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn đó nha.

 

Hình ảnh choi game Kho Nhat The Gioi in Game Khó Nhất Thế Giới

Di chuyển sang ô màu xanh đồng thời chạm vào biểu tượng màu vàng

 

Lối chơi trong game như lúc đầu Wap Miễn Phí đã giới thiệu nó rất đơn giản, bạn đóng vai khối hộp hình vuông màu đỏ được phép điều khiển nó. Việc cần làm là di chuyển nó không để xảy ra va chạm với các hình vuông màu xanh tới khu vực có hình tròn màu vàng rồi chạm vào nó sau đó cuối cùng tiếp tục đi đến khu vực có màu xanh lá cây là sẽ qua màn. Cốt lõi độ khó nằm ở cách vượt qua các ô vuông đang chuyển động để tiếp cận được đích đến còn lại mọi thứ khác không quá quan trọng, việc kết nối với hệ thống người chơi đang cài đặt cũng là tính năng giúp tương tác cũng như theo dõi điểm số của nhau đơn giản nhất. Game Khó Nhất Thế Giới đang lọt TOP trò chơi đáng sử dụng trong lúc rảnh rỗi nhất, ngoài gameplay đơn giản hữu ích cho mọi lứa tuổi thì nó còn tăng kinh nghiệm kỹ năng thực nữa đó. Hãy chọn vị trí nhấn hợp lý để dễ quan sát đường đi của ô vuông màu đỏ trong trò chơi một cách tối ưu không làm chạm nhầm phải chơi lại.

Ai Là Triệu Phú trò chơi được chuyển thể dựa trên gameshow truyền hình với bộ 15 câu hỏi bao quát toàn bộ kiến thức ở các chủ đề như cấp độ mà Player phải qua để trở thành triệu phú nhận phần thưởng cao nhất, có các sự trợ giúp đắc lực trong khi chơi cho bạn hoàn thành được câu hỏi mà mình chưa biết đáp án. Download game Ai Là Triệu Phú ngồi ghế nóng đối diện với MC Lại Văn Sâm cùng giọng nói quen thuộc, hãy kí thật nhiều tấm séc càng tốt nên nhớ dừng cuộc chơi khi cần để bảo toàn điểm số.

Điểm đặc biệt trong trò chơi Khó Nhất Thế Giới là việc ghi nhớ số lượt chơi thất bại xuyên suốt 30 level ngay cả khi bạn tắt trò chơi mở lại nó vẫn còn ở đó. Game chỉ tính điểm khi bạn qua hết hệ thống cấp độ, nếu số lượt chơi thất bại càng thấp thì điểm số bạn nhận được càng cao và ngược lại nên cân nhắc trong khi di chuyển không bao giờ là thừa đâu nhé. Cơ chế mở khóa (Unlocked) lần lượt từng level cụ thể bạn được trải nghiệm các chế độ chơi hấp dẫn bên cạnh lối chơi đặc trưng trên Mobile, trước kia phải kết nối mạng dùng máy tính mới Play được nhưng bây giờ đã đơn giản hơn nhiều rồi. Không khống chế về thời gian cần hoàn thành nhiệm vụ người chơi cứ chờ đợi thời cơ phù hợp để cho ô vuông màu đỏ hạ cách đúng vị trí an toàn cũng như đủ điều kiện qua cửa giảm tối đa lượt va chạm không đáng có gây ảnh hưởng trong lúc tính điểm cho chính bạn đấy.

 

Hình ảnh tro choi Kho Nhat The Gioi in Game Khó Nhất Thế Giới

Số lần di chuyển thất bại hiển thị ở góc trái màn hình

 

Hiệu ứng âm thanh dạng nhạc không lời theo vòng lặp nghe rất sôi động thích hợp với dạng game hại não như thế này giúp người chơi sảng khoái hơn trong khi chinh phục thử thách di chuyển mà không phải ai cũng làm được. Trò chơi có tông màu phân biệt được các vật thể rõ ràng còn bối cảnh xung quanh hầu hết được giảm xuống các màu sáng không gây mất tập trung ở thời điểm Play do vậy game luôn làm tốt được phần hỗ trợ cho Player ở mức độ tối đa rồi. Bạn có thể lựa chọn cách di chuyển theo quy luật hoặc tự do vì mới đầu khi chơi thử WapMienPhi.info thấy rằng lúc điều khiển bất quy tắc dễ qua màn hơn là trong trạng thái do dự. Tuy nhiên đó cũng chỉ là lời khuyên thôi bạn cứ tự mình khám phá sau đó rút ra bài học kinh nghiệm của chính mình sau đó chia sẻ đánh giá bằng cách bình luận ở phía dưới cho mọi người biết thêm phục vụ giao lưu học hỏi.

Giao diện trò chơi đơn giản bạn không bao giờ bị nhầm lẫn bởi các tính năng chính chỉ có hai phần là Play và Score. Qua đó bạn cũng tự mình thấy được game Khó Nhất Thế Giới đã hoàn thiện để giúp cho người chơi có môi không gian thư giãn tập trung vào 30 thử thách rồi phải không ? Để cho màn chơi diễn ra đạt kết quả tốt hãy chơi trong phòng tránh những chỗ đông người hoặc ồn ào làm ảnh hưởng không tốt đến quá trình chơi đó nha. Ngôn ngữ hỗ trợ là tiếng Anh nhưng với các từ ngữ thường gặp ở hầu hết ứng dụng nên nó cũng không phải là chuyện cần để ý, hơn nữa trò chơi cũng không có cốt truyện hay các đoạn đối thoại như thể loại khác. Game Khó Nhất Thế Giới mới nhất vừa cập nhật thay đổi lại độ khó dựa trên sự phát triển toàn diện về kỹ năng ngày được nâng cao hơn mới thực sự mang lại thách thức lớn tạo ra áp lực đủ lớn vượt qua rào cản. Có nhiều điểm đặc biệt tại đây mà bạn không ngờ tới nếu chỉ mới cài đặt và thấy giao diện có bố cục đơn giản về mặt hình thức, đừng quên giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nữa đó.

Hình ảnh tai game Kho Nhat The Gioi in Game Khó Nhất Thế Giới

Hệ thống 30 cấp độ mà bạn cần mở khóa hết

 

Hiện tại trò chơi hỗ trợ trên Smartphone đa nền tảng cùng với kích thước tập tin siêu nhẹ làm cho thời gian tải xuống cũng như cài đặt giảm xuống thấp nhất, bạn thoải mái chơi trong cả khi không có kết nối mạng. Ngoài ra game Khó Nhất Thế Giới vẫn thuộc dạng tối ưu hóa mọi mặt về giao diện, dung lượng, lối chơi xứng đáng là trò chơi hấp dẫn đúng nghĩa của nó. Vận dụng các độ khéo léo của bản thân đi hết được độ khó sau đó chia sẻ thành tích cho mọi người thông qua mạng xã hội. Về bản chất thì gameplay dễ hiểu ngay trong lần đầu mở game nhưng để vượt qua được 30 level mới là chuyện cần thảo luận trong chế độ chơi tư duy logic kết hợp kỹ năng siêu thú vị này. Bạn đã sẵn sàng thử sức trong chuỗi độ khó liên tiếp tổng kết điểm một lần duy nhất sau hàng chục cấp độ chưa nào, còn chờ gì mà không download trò chơi về máy nữa.

Rồng Đen 3 là game hành động đối kháng với biểu tượng sức mạnh bất diệt của loài vật tối cao thống trị xuất hiện từ hàng nghìn năm về trước, người chơi được lựa chọn và chiến đấu đem về vinh quang cho đại diện mỗi lớp nhân vật đã lựa chọn. Game Rồng Đen 3 đã hỗ trợ cài đặt trên Mobile, bạn dễ dàng cài đặt và tham gia vào các màn chơi ở đấu trường cuốn hút.

Game Khó Nhất Thế Giới có gì nổi bật ?

 • Điều khiển ô vuông màu đỏ vượt qua chướng ngại vật đang chuyển động hướng tới khu vực an toàn.
 • Mở khóa lần lượt 30 cấp độ cho Player có được trải nghiệm của riêng mình sau các lượt chơi thất bại.
 • Tính điểm duy nhất một lần thay vì khi vượt qua từng level như ở một số trò chơi khác.
 • Hiệu ứng âm thanh mới mẻ sôi động, hình ảnh đồ họa đơn giản.
 • Kết nối theo dõi thành tích của game thủ khác qua internet nhanh chóng.

Video chơi game Khó Nhất Thế Giới trên Mobile

Game Khó Nhất Thế Giới là trò chơi có quy tụ các mức độ khó phức tạp tăng dần dễ thấy thậm chí ngay ở level đầu tiên nhiều người không thể nào vượt qua được bằng một lần chơi duy nhất. Mặc dù có hình thức, lối chơi dễ hiểu tuy nhiên chỉ có khi chơi game Khó Nhất Thế Giới bạn mới thật sự thấu hiểu được thử thách tại đây đòi hỏi bạn phải có những gì, tất nhiên không phải ai đều hoàn hảo quan trọng vẫn là yếu tố kiên trì rèn luyện không chịu khuất phục trước khó khăn.

THÔNG TIN

Game Khó Nhất Thế Giới icon Game Khó Nhất Thế Giới
 • Miễn phí
 • Cập nhật 28/08/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Bắn Zombie icon Bắn Zombie

  Bắn Zombie một trò chơi bắn súng góc nhìn đầu tiên siêu thú vị với sự góp mặt của nhân vật cùng những quái thú ở trong những màn chơi cực hay bùng nổ. Tai game Ban Zombie bạn sẽ được chơi một trong những ván chơi...

  4.4K Android
  Castle Defense icon Castle Defense

  Castle Defense bạn sẽ được đóng vai bảo vệ lâu đài với chiến thuật riêng của mình thật chân thực dành cho người yêu thích game thủ thành trên di động. Tai game Castle Defense bạn được đóng vai một người chơi trò chơi chiến thuật với tài...

  1.1K Android, iOS
  Mèo Tom icon Mèo Tom

  Nuôi mèo qua các hoạt động quen thuộc, thỏa sức vui vẻ với các trò chơi hấp dẫn đồng thời trải nghiệm tận hưởng trong game Mèo Tom được triệu người thích thú trên Mobile.

  2.5K Android, iOS
  Vua Hải Tặc Mobile icon Vua Hải Tặc Mobile

  Vua Hải Tặc sẽ cho bạn gặp lại những nhân vật huyền thoại ở đảo hải tặc với mỗi hình tượng một vẻ đẹp khác nhau cùng những khả năng đặc biệt thú vị. Tai game Vua Hai Tac được lấy cảm hứng từ cốt truyện của truyện...

  2.2K Android 4.0+
  Dragon Ball Z Shin Budokai Another Road icon Dragon Ball Z Shin Budokai Another Road

  Dragon Ball Z Shin Budokai Another Road với cốt truyện bảy viên ngọc rồng sẽ mang tới cho người chơi thật nhiều những khám phá vô cùng thú vị trên điện thoại Android, với việc chơi trên giả lập PSP bạn trở về thời tay cầm điều...

  20.2K Android
  home tai game mien phi WapMienPhi.info