Game Giết Thời Gian - Trò chơi Giết Thời Gian ở cửa hàng

TẢI VỀ MÁY

Giết Thời Gian là tựa trò chơi cho những ai rảnh rỗi được giải trí trong lối chơi cho chúng ta tạm quên đi khoảng thời gian chờ đợi trước một công việc gì đó thật đơn giản lại giúp thư giãn tuyệt vời trong khi tìm kiếm các món đồ ở cửa hàng tạp hóa sắp xếp tương đối rối mắt. Game Giết Thời Gian nằm trong thể loại trò chơi mà bắt buộc Player phải tìm đồ vật theo yêu cầu của hệ thống tới khi hoàn thành xong tất cả các mục tiêu sẽ được tính là qua màn tuy nhiên trong một cửa hàng nó lại bao gồm nhiều vật phẩm nên người chơi sẽ được chơi lại ở địa điểm cũ nếu chưa đạt được điểm số bắt buộc đấy nhé. Trò chơi tạo cơ hội để game thủ tập trung trải nghiệm với các thử thách cần có kỹ năng quan sát và chỉ điểm giúp đúng vị trí đồ vật đó, hãy cùng tìm ra danh sách món đồ hiển thị ở dưới chân màn hình nó sẽ hiện lên các món đồ mới liên tục tới thời điểm hết số lượng để chọn.

 

Hình ảnh tro choi Giet Thoi Gian in Giết Thời Gian

Tìm ra các vật dụng bí ẩn trong cửa hàng tạp hóa

Tải game Giết Thời Gian thú vị tại Wap Miễn Phí

Chơi game Giết Thời Gian bạn chỉ cần có một kỹ năng quan sát nhanh để có số sao đánh giá cao tuyệt đối, mặc dù trò chơi vẫn tính thời gian nhưng nó không có giới hạn theo kiểu trong khoảng này bạn cần tìm ra được hết các món đồ có ở Shop nên cứ thoải mái đi nha. Hỗ trợ cài đặt trên điện thoại di động nếu có công việc gì phải chờ lâu thì cài đặt game trên máy của bạn nó sẽ giúp cho Player khỏi cần bận tâm về điều gì, mọi thứ sẽ trôi qua nhanh đúng như ý muốn.

Trang Trí Nhà Cửa trò chơi cho bạn sớm có thói quen khiến cho căn nhà được sạch sẽ, ngăn nắp không bị xáo trộn bởi sự bỏ bê khiến cho mọi thứ lộn xộn. Nhập vai vào nhân vật và bằng khả năng thẩm mỹ bạn sẽ được trang trí cho bốn căn phòng thêm đẹp mắt hơn qua hệ thống vật phẩm lựa chọn tự do miễn phí, chơi game Trang Trí Nhà Cửa chắc chắn giúp Player biết thêm nhiều hơn nữa về khả năng bố cho ngôi nhà đẹp hơn đấy.

Trong trò chơi Giết Thời Gian mới đầu nhân viên tên Ly tại cửa hàng sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách chơi game ra sao theo kiểu cầm tay chỉ việc, chỉ qua vài bước là bạn sẽ biết tất cả kỹ năng giúp tìm đồ vật nhanh hơn. Đầu tiên bạn phải quan sát tổng quan để thấy ngay các vật phẩm dễ nhìn sau đó mới tính tới chuyện tìm đồ ở vị trí khó, thực ra đôi khi đồ vật nó cùng màu với giá, kệ nên cản trở Player có nhiều khó khăn mà thôi. Game Giết Thời Gian hấp dẫn mang tới cho người chơi một gameplay dễ quên đi chuyện mình đang gặp phải hay suy nghĩ tiêu cực nào đó bằng lối chơi lành mạnh bổ ích. Giao diện trước mắt người chơi là những gian hàng trong Shop với đủ thể loại như đồ ăn, đồ trang trí, gia dụng cũng như các thể loại vật phẩm hữu ích khác cho Player sớm được khám phá ngay nhiều điều thú vị có trong màn chơi. Bạn có muốn cải thiện khả năng tìm kiếm đồ vật cũng như phát hiện nhanh hơn không nào, hãy thử sức trong trò chơi này nhé.

 

Hình ảnh game Giet Thoi Gian in Giết Thời Gian

Các món đồ có trên gian hàng đầy đủ vật phẩm

 

Được đắm chìm vào kiểu Play đơn giản trong một đống đồ vật bộn bề tuy được sắp xếp gọn gàng nhưng bởi nó có số lượng quá nhiều nên để tìm ra một món đồ trong số hàng loạt các vật phẩm thì không phải là chuyện dễ dàng đôi khi nó còn mất tương đối nhiều thời gian đấy nha. Sử dụng ngay khả năng của bản thân tìm hết được danh sách vật phẩm nhanh để vào chế độ chơi và bản đồ khác nữa.

Nhà Bác Học Nhí cũng thuộc tựa game cần tư duy cho người chơi trả lời những câu hỏi liên quan tới suy nghĩ nhiều cải thiện cho Player tăng chỉ số thông minh nhiều hơn. Tải game Nhà Bác Học Nhí ở WMP bản cập nhật bổ sung thêm nhiều chức năng mới có để chơi ngay với không ít hiểu biết thêm về kiến thức bao la rộng lớn.

Bạn có thể dùng sự trợ giúp cần trả phí tương đương bằng một số tiền thưởng tích lũy mà mình có nếu không tìm ra được vật phẩm nào đó nhưng đồng thời cũng nên hạn chế chỉ thực sự không thấy được item thì mới dùng thôi nha. Game Giết Thời Gian cần tư duy, quan sát phối kết hợp nhưng đi kèm với đó là sự trợ giúp luôn xuất hiện đúng lúc nếu người chơi không thể tìm ra đồ vật trong cửa hàng. Hãy tích lũy số sao kiếm được qua nhiều màn chơi để bắt đầu cho cuộc hành trình chinh phục thêm nhiều thử thách trí tuệ khó bỏ qua.

 

Hình ảnh choi game Giet Thoi Gian in Giết Thời Gian

Thống kê điểm cao cuối màn chơi đầy đủ

 

Tải game Giết Thời Gian ở cửa hàng tạp hóa Wap Miễn Phí tin rằng bạn phải chăm chú để tìm ra món đồ trong thời gian sớm có được thành tích lớn nhất chứ không có chỗ dành cho suy nghĩ về công việc khác đâu, có thể sau khi chơi xong vài ván bạn sẽ bất ngờ vì thời gian trôi qua nhanh tới mức không tưởng. Suy nghĩ để tìm ra những món đồ mà game đề xuất mọi người thường nghĩ chẳng có gì tới mức quá khó thế nhưng từ quan sát đến bước tìm ra là cả một quá trình đầy gian nan đó nha.

Rèn luyện tính kiên nhẫn là một đức tính tốt mà ai cũng cần phải có nó giúp thành công trong mọi việc từ nhỏ tới lớn, trong khi đang tập trung tìm ra món đồ trong cửa hàng người chơi thường có suy nghĩ tới sự trợ giúp nhưng nó chỉ nên dùng khi bạn không thể thấy hoặc đã mất quá nhiều thời gian với vật phẩm này. Trò chơi Giết Thời Gian chứa đựng một lối chơi có nhiều thú vị mang tới cho người chơi có nhiều trải nghiệm trong thao tác quan sát, tìm kiếm vật phẩm mọi lúc mọi nơi.

 

Hình ảnh tai game Giet Thoi Gian in Giết Thời Gian

Hiển thị mức thành tích cần có để vào Maps mới

 

Thuộc một trong những thể loại trò chơi cần tư duy nhiều hơn là sự nhanh nhạy game Giết Thời Gian cũng có một số tính năng ưu điểm mà WMP nghĩ rằng cần chia sẻ cho mọi người đang quan tâm biết nhiều hơn. Trước khi chơi bạn có quyền tham khảo một số thông tin tiện ích về trò chơi để quyết định có nên cài đặt hay không nha.

Hứng Bia Cởi Đồ được coi là một trò chơi tương đối hấp dẫn cho người chơi hứng những chai bia vào két rồi cởi đồ gái xinh qua nhiều công đoạn tới khi lộ ra phần nóng bỏng trên cơ thể. Lựa chọn một trong các siêu mẫu xinh đẹp rồi tự thưởng cho con mắt của mình bằng năng lực vốn có của bản thân, chơi game Hứng Bia Cởi Đồ giúp bạn có được những cảm xúc cố gắng đôi khi chỉ vì ham muốn.

Điểm nổi bật trong game Giết Thời Gian

 • Giao diện ấn tượng, ngôn ngữ trong game là tiếng Việt nên bạn sẽ chẳng có gì tới mức khó hiểu cả.
 • Có hướng dẫn chơi hết sức cụ thể cho người chơi hiểu hơn về các phương thức Play.
 • Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh chất lượng cho Player có được nhiều cảm nhận đánh giá tốt.

Video chơi thử trò chơi trên Smartphone

Trò chơi Giết Thời Gian hứa hẹn đem đến những thử thách nhẹ nhàng nhưng lại cần một trí tuệ tư duy phong phú để sớm hoàn thành tìm ra hết các món đồ ẩn chứa đằng sau mỗi gian hàng. Chơi game Giết Thời Gian tại đây cung cấp cho người chơi không ít những trải nghiệm quan sát, tìm kiếm giữa nhiều hàng hóa thú vị nhất.

THÔNG TIN

Giết Thời Gian icon Giết Thời Gian
 • Miễn phí
 • Cập nhật 28/08/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Chọc Phá Cô Giáo icon Chọc Phá Cô Giáo

  Nhập vai vào một học sinh ương bướng cùng đủ trò đùa trên trời dưới đất khiến giáo viên của bạn phẫn nộ nhưng không biết làm sao vì chẳng phát hiện ra ai đã thực hiện.

  1.1K Android, iOS
  Air Alert icon Air Alert

  Air Alert là một trò chơi bắn máy bay trên không với những chiếc phi cơ trực thăng tầm cỡ đang lao về phía bạn một cách không thương tiếc. Người chơi tai game Air Alert phải điều khiển chiếc máy bay của mình sang các hướng...

  1.1K Android, iOS
  Xèng Hoa Quả icon Xèng Hoa Quả

  Xèng Hoa Quả là một trò chơi theo kiểu may mắn hấp dẫn cho mọi người chơi tham gia âm thanh hoành tráng siêu sống động cùng sự góp mặt của đủ loại hoa quả khác nhau để bạn có thể kiếm tiền thưởng qua nhiều lần...

  1.6K Android
  Chú Khỉ Buồn 5 icon Chú Khỉ Buồn 5

  Chú Khỉ Buồn 5 trò chơi thuộc phiên bản nằm trong series game trí tuệ tiếp tục cho người chơi tham gia chinh phục chuỗi thử thách mới cùng nhân vật vượt qua mọi hoạn nạn mà hệ thống bày ra giúp Player thư giãn sau mỗi...

  587 Android, iOS
  Đào Vàng Mobile icon Đào Vàng Mobile

  Đào Vàng là game cổ điển được yêu thích nổi tiếng trên các thiết bị như máy tính để bàn hay laptop, có thể nói game này đã cũ nhưng không hề bị lỗi thời cho đến bây giờ. Tải game Đào Vàng mobile bạn được đóng...

  4.6K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info