Game Đấu Trường Quái Thú - Trò chơi Mutant Fighting Cup

TẢI VỀ MÁY

Đấu Trường Quái Thú trò chơi hành động chiến đấu giữa các loài thú hấp dẫn với những chiêu thức tấn công mang tính chất bản năng giúp cho Player có được không ít nhiều khám phá hấp dẫn ở tựa gameplay theo từng lượt giúp người chơi có được một màn quyết đấu bùng nổ. Game Đấu Trường Quái Thú sẽ khiến cho Player được quyền tạo linh thú theo kiểu gen với ưu tiên về hai hướng phòng thủ và tấn công, tương ứng theo lựa chọn là hình ảnh của con thú đó cũng khác nhau phong phú hơn cho mỗi nhân vật. Trò chơi có lối chơi mới lạ không áp dụng theo hơi hướng cũ mà thực tế đây lại là kiểu làm mới đầy thú vị bên trong thể loại game đối kháng giữa các con vật. Sưu tập vật phẩm cũng như mở khóa chúng bằng số tiền thưởng bạn nhận được để linh thú có thêm nhiều chỉ số sức mạnh hơn nữa.

 

Hình ảnh tai game Dau Truong Quai Thu in Đấu Trường Quái Thú

Chọn kỹ năng chính cho nhân vật của bạn

Download game Đấu Trường Quái Thú về máy

Chơi game Đấu Trường Quái Thú phiên bản trò chơi có phần thu hút người chơi, tự tay tạo ra một linh thú dựa trên những tố chất được gợi ý ban đầu bạn được quyết định thế mạnh trong con người chúng khá dễ dàng. Từ hướng dẫn cơ bản tới các thử thách có mức độ khá dễ cho người chơi được tìm hiểu trong lối chơi độc đáo, trang bị ưu điểm bên trong từng con vật và đem chúng đến nhiều sân thi đấu lớn so tài cùng đối thủ đỉnh cao. Hỗ trợ cho hai nền tảng Android, iOS có thể cài đặt ứng dụng này, người chơi không khó để thử sức mình trong chế độ chơi cuốn hút tại đây.

Lối chơi được biết đến trong game Đấu Trường Quái Thú là đánh theo thứ tự từng lượt thường bạn sẽ được ưu tiên phần xuất chiêu trước nhưng nó không có ý nghĩa gì lớn bởi ở các level sau mức độ khó được tăng lên nhiều lần rồi thì buộc Player phải vận dụng kỹ năng cũng như bắt buộc mở khóa item chế tạo kiểu gen mới phát huy tối đa sức mạnh. Trò chơi không có một danh sách nhân vật số lượng nhiều mà khác biệt ở đây nằm ở việc chế tạo trong khi chọn kỹ năng mạnh ngay từ ban đầu ở ván chơi chiến đấu giành thắng lợi ghi điểm tích lũy. Tải game Đấu Trường Quái Thú về máy ngoài hướng dẫn thao tác thì một số ván chơi mới sẽ giảm độ khó hạn chế xuống mức thấp nhất hỗ trợ Player quen tay khi điều khiển hơn rất nhiều. Không cần phải nhanh nhẹn bởi gameplay chiến đấu theo lượt chỉ yêu cầu tư duy kết hợp với việc đầu tư trang bị từ chính khả năng Play của mình mà thôi. Cơ hội chạm trán với nhiều kẻ địch có sức mạnh khác nhau game đã làm mới cả hình ảnh lẫn cấp độ ở từng lượt chơi khá khéo léo, mỗi thử thách luôn làm bạn phải suy nghĩ xem chọn Skill nào phù hợp với trường hợp tại thời điểm đó.

 

Hình ảnh choi game Dau Truong Quai Thu in Đấu Trường Quái Thú

Chọn To Battle để bắt đầu cuộc chiến

 

Chuỗi màn chơi được hiển thị theo dạng bản đồ toàn thế giới phân bố khắp những châu lục tương ứng với nó là những chiếc cúp, kích thước càng lớn đồng nghĩa với phần thưởng cũng như mức độ gian nan mà bạn phải vượt qua khi đã bước chân vào đây. Game Đấu Trường Quái Thú mô phỏng các cách để gây sát thương của loài vật ví dụ như cào, đá, dùng miệng cắn… chắc hẳn nó không còn lạ lẫm gì với tất cả mọi người. Tùy thuộc vào sức mạnh hiện có mà thể lực của cả hai bên tiêu hao theo từng kỹ năng được chọn, trong trường hợp nguy hiểm cạn kiệt năng lượng bạn dễ dàng chọn giáp phòng thủ hoặc hồi phục để không phải kết thúc màn chơi giữa chừng. Sự thông minh của đối thủ thể hiện rõ khi bạn tham gia vào những cấp độ cao, lúc này các chúng khá tinh ranh giả sử trong trường hợp bạn chiếm ưu thế cách dùng item hỗ trợ phối hợp với tại các thời điểm duy trì rồi tìm cách phản công lại bạn không mấy dễ chịu.

Đấu Trường Thú tựa game “na ná” trò chơi này nhưng với lối chơi có hệ thống nhân vật phong phú hơn đồng thời bạn được tự do di chuyển trong bản đồ cho phép để thi đấu so tài kỹ năng trước hàng loạt các đối thủ. Tạo hình nhân vật nửa người nửa thú hiển thị theo cách thức dùng kỹ năng, mỗi gương mặt đều có Skill đặc trưng toát lên nét riêng. Đặc biệt hơn nữa khi chơi game Đấu Trường Thú tại đây Player thỏa thích chọn nhân vật miễn phí, tuy chỉ hỗ trợ nền tảng Windows nhưng có thể nói các phiên bản cập nhật gần đây chăm chút khá nhiều hướng tới game thủ hơn trước làm cho việc thao tác điều khiển luôn trở nên thuận lợi. Chiến đấu thay đổi hình dạng theo trạng thái liên tục cũng là cách chứng minh sức mạnh siêu nhiên vốn có ở mỗi Class nhân vật, hãy chọn cái tên bạn thích và Solo với chế độ chơi mà game hỗ trợ nhé.

Đấu Trường Quái Thú rút gọn tương đối phù hợp chơi trên Smartphone hơn trong bảng điều khiển tấn công khoa học cùng một số ít lựa chọn nhưng đủ dùng trong mọi tình huống. Download game Đấu Trường Quái Thú phiên bản đặc biệt cho người chơi có được nhiều trải nghiệm Mobile trong kiểu chơi chiến đấu phối kết hợp theo lượt không quá xuất sắc tuy nhiên theo Wap Miễn Phí như vậy cũng ổn. Hiện tại thì trò chơi được hàng nghìn người quan tâm, một con số không nhỏ với chiều hướng tăng là điều làm Player phải lưu tâm, ở version cập nhật sau này sẽ bổ sung nhiều chức năng hơn nữa.

 

Hình ảnh game Dau Truong Quai Thu in Đấu Trường Quái Thú

Tấn công làm hao hụt thể lực của đối phương

 

Đấu Trường Quái Thú nhân vật chỉ có hình dạng duy nhất dựa trên kiểu gen đã tạo từ đầu, nó có thể chỉ khác nhau ở phần phụ kiện chứ không hẳn toàn bộ cục diện đâu nha. Tại đây hầu hết đều phải tuân theo thứ tự, ngoài việc ra đòn theo lượt thì như đã chia sẻ ở đầu bài viết hệ thống level cũng phải mở khóa lần lượt. Mỗi chiến thắng bạn được nhận một chiếc cúp, bao giờ người chơi được sở hữu chiếc cúp lớn nhất tức là lúc đó đã phá đảo được game rồi đấy. Nói cho dễ hiểu thì đơn giản chứ thực ra khi nhập vai chiến đấu bạn mới cảm nhận được độ cạnh tranh nó cao tới mức như thế nào.

Naruto là chuyên mục tổng hợp trò chơi sưu tầm ý tưởng trong cốt truyện cùng tên, những ai hâm mộ nhân vật này có thể xem thêm nhiều game cực hay tại đây mà Wap Miễn Phí đã đăng tải và trong thời gian tới còn tiếp tục cập nhật bổ sung. Game Naruto trò chơi bám sát ý tưởng kịch bản ở truyện, bộ phim gắn liền với tuổi thơ nên luôn được hưởng ứng nhiệt tình từ phía người chơi. Có khá nhiều lối chơi mà mang tới cơ hội nhập vai vào Naruto cũng như toàn bộ hệ thống nhân vật khác cùng hệ thống kỹ năng, bản đồ choáng ngợp. Bạn đừng bỏ qua series game đa dạng sở thích của fans Naruto nói riêng và những ai chơi game nói chung.

Trò chơi Đấu Trường Quái Thú game hành động offline tương đối đổi mới nhân hóa hình tượng con vật lên một tầm cao mới có khả năng chiến đấu với chiêu thức màu sắc huyền ảo, hãy chế tạo gen đột biến kết hợp kỹ năng chiến đấu và phòng thủ để tạo ra một nhân vật hoàn hảo nhất.

 

Hình ảnh tro choi game Dau Truong Quai Thu in Đấu Trường Quái Thú

Mục tiêu bạn cần mở khóa và vượt qua tới World Cup

 

Nhìn lại tất cả chức năng ở game Đấu Trường Quái Thú hiện có thì không quá nhiều để kể lể ngoài phần chơi và nâng cấp cho nhân vật ra thì còn có cả một số gợi ý trò chơi khác cùng nhà phát hành lập trình nữa. Dần mở khóa vật phẩm nếu có điều kiện hoặc đơn giản hơn là dùng item hiện có để chinh phục mục tiêu ở tất cả địa điểm trên toàn cầu.

One Piece Vs Fairy Tail 1.0 trò chơi có cốt truyện đảo hải tặc cho game thủ nhập vai vào những nhân vật quen thuộc trong cuộc hành trình đầy gian nan với mục tiêu làm bá chủ đại dương của Luffy mũ rơm cùng anh em đồng đội. Cài đặt game và chơi ở WMP để có được những trải nghiệm trong phiên bản cập nhật mới nhất nhé.

Có gì nổi bật trong game Đấu Trường Quái Thú ?

 • Đổi mới hình ảnh nhân vật với chế độ theo thứ tự trên bản đồ vô cùng đa dạng cho người chơi.
 • Tự do tạo nhân vật dựa trên 3 kỹ năng chính lựa chọn thú vị.
 • Chiến đấu theo lượt công bằng quan trọng hơn nhau ở chỗ tư duy để tìm ra kẽ hở có được chiến thắng.

Video chơi trò chơi trên Mobile

Đấu Trường Quái Thú cho người chơi có được nhiều kỹ năng chiến đấu hấp dẫn mang tới cho tất cả những ai tải về và cài đặt đều có được ít nhiều cảm nhận thực tế rõ ràng không nhầm lẫn ở bất cứ một ván chơi nào. Đối thủ cũng thay đổi ngẫu nhiên tinh vi hơn vì thế không nên coi thường chúng, chơi game Đấu Trường Quái Thú hãy làm cho nhân vật của bạn thành một quái thú nổi bật về cả đầu óc lẫn sức mạnh nha.

THÔNG TIN

Đấu Trường Quái Thú icon Đấu Trường Quái Thú
 • Miễn phí
 • Cập nhật 18/12/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Lính Đánh Thuê icon Lính Đánh Thuê

  Lính Đánh Thuê là một trong những trò chơi bắn súng hết sức độc đáo cho máy điện thoại di động với thế giới tranh đấu bằng súng đạn cùng hệ thống những nhiệm vụ cực lớn. Tai game Linh Danh Thue bạn sẽ có được khả năng...

  1.5K Android, iOS
  Bắn Xe Tăng icon Bắn Xe Tăng

  Lên kế hoạch tiến công, phòng thủ khi điều khiển chiếc xe tăng trên chiến trường một cách hiệu quả cho người chơi dễ dàng kiểm soát hàng loạt Tank phản diện đầy uy lực.

  1.6K Android, iOS
  Real Football 2013 icon Real Football 2013

  Real Football 2013 là game bóng đá cực hay trên điện thoại di động cho bạn trải nghiệm khao khát sân cỏ thú vị nhất cùng những cầu thủ xuất sắc. Tai game Real Football 2013 cho người chơi hóa thân vào thành một cầu thủ vô cùng...

  1.5K
  King of Fighters 1.9 icon King of Fighters 1.9

  King of Fighters cho người chơi tham gia vào một đấu trường cùng các võ sỹ với chế độ chơi cùng hệ thống tùy chọn tính năng vô cùng đa dạng mang tới cho Player có được thật nhiều trải nghiệm trong cuộc tấn công chiến thuật...

  962 Android
  Ngôi Nhà Ma icon Ngôi Nhà Ma

  Lối chơi tìm đồ vật tích điểm vượt qua các mức cấp độ khá hấp dẫn cho ai thích thể loại trò chơi đặc biệt này được trải nghiệm không giới hạn thỏa trí quan sát soi món đồ mình cần.

  1.6K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info