Game Đào Vàng Kiểu Úc - Phiên bản tiếng Việt, chơi dễ

TẢI VỀ MÁY

Đào Vàng Kiểu Úc thể loại game cổ điển không còn xa lạ gì với người chơi nữa nhưng trong phiên bản này nguời chơi được làm quen trong môi trường mới lạ với bối cảnh cũng như nhân vật ẩn chứa nhiều sự khác biệt thỏa thích khám phá ở tựa trò chơi cũ mà mới hấp dẫn. Game Đào Vàng Kiểu Úc nhìn chung nó vẫn có lối chơi giống bản gốc nhưng điểm đặc biệt ở đây là giao diện được nhà phát hành thay đổi cùng hỗ trợ chơi dưới nhiều chế độ hơn, bạn được đóng vai làm ông lão khai thác mỏ chăm chỉ làm việc thu về những khoản tiền thưởng lớn từ các vật phẩm mà mình kéo được.

 

Hình ảnh tai game Dao Vang Kieu Uc in Đào Vàng Kiểu Úc

Giao diện tiếng Việt nổi bật

 

Trò chơi được phát triển từ version cũ nhưng nó vẫn rất được Player hưởng ứng cài đặt trên mọi thiết bị lựa chọn cho việc giải trí trở nên thú vị hơn. Hoàn thành nhiệm vụ theo định mức ở các màn chơi mà game Đào Vàng Kiểu Úc yêu cầu bạn cần phải hết sức cẩn thận nếu không muốn phải chơi lại vì không đủ điều kiện tối thiểu. Ở trò chơi hầu hết người chơi đã quen với cách chơi thêm nữa ngôn ngữ chính là tiếng Việt nên bạn càng dễ hiểu ngay từ lần đầu tiên, thử thách nhận tiền thưởng lớn từ chính sự khéo léo điều hướng chiếc lưỡi câu tạo nên thành công của cả màn chơi đó không quá khó. Mong rằng Đào Vàng thế hệ mới sẽ mang tới cho những ai đã và đang Play luôn vui vẻ, tinh thần chinh phục các thử thách ở trò chơi luôn tràn đầy thể hiện khả năng ấn tượng trong mỗi chế độ gameplay đã chọn.

Trò chơi Đào Vàng Kiểu Úc có chế độ chơi đa dạng

Đào Vàng Kiểu Úc là một sự kết hợp hoàn hảo giữa game online và offline trong ba chế độ chơi đa dạng mà bạn có thể lựa chọn ngay sau khi tải về máy của mình, cho dù có mạng internet hay không thì game vẫn đáp ứng cho người chơi trải nghiệm được ít nhiều những gì hiện có. Ở chế độ cổ điển bạn được chơi theo giống phiên bản cũ theo mục tiêu ở các màn chơi tăng dần trong vòng 60 giây, số tiền thưởng kiếm được tích lũy cộng dồn nên đây được đánh giá độ khó ở mức trung bình hãy tận dụng cơ hội thu thập vàng, kim cương ở các cấp độ đầu để giảm bớt gánh nặng về sau, thêm nữa thì hệ thống sẽ lưu lại dữ liệu màn chơi nếu bạn thoát ra và vẫn có thể tiếp tục chơi được. Tiếp theo là chế độ thử thách, tại đây nó được sắp xếp theo kiểu các cấp độ trong một khoảng thời gian bạn cần khai thác được số tiền thưởng ít nhất là theo yêu cầu của màn chơi đó. Qua việc chơi thử thì mình thấy rằng đây là một chế độ tương đối khó nhưng cũng không kém phần vui nhộn. Cuối cùng là chế độ thi đấu giúp người chơi có thể kết nối với game thủ khác rồi solo cùng họ, ai có thành tích cao hơn người đó sẽ dành chiến thắng nhận được phần thưởng từ trò chơi.

 

Hình ảnh download Dao Vang Kieu Uc in Đào Vàng Kiểu Úc

Chọn một trong 3 chế độ Play

 

Nhiều phần thưởng có thể nhận miễn phí

Chế độ nhận thưởng theo ngày trong game Đào Vàng Kiểu Úc như một cách điểm danh có quà mà trò chơi tri ân mỗi lần người chơi mở game ở giới hạn thời gian quy định, bạn sẽ nhận được Ruby miễn phí. Theo dõi bảng xếp hạng Player dẫn đầu dễ dàng cho việc học hỏi chơi game trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, bạn có muốn mình được vinh danh như họ thì hãy rèn luyện kỹ năng chơi thật nhiều để có được kinh nghiệm riêng nhé.

Kết nối tương tác qua mạng xã hội, đánh giá game cũng cho người chơi nhận được các phần quà tuy nhiên nó chỉ được một lần duy nhất mà thôi. Nếu quá bận rộn cũng nên mỗi ngày mở game một lần để tích lũy Ruby tăng số lượng tiền trong trò chơi bằng mọi cách có thể.

Đào Vàng cổ điển có những hình ảnh đậm chất giống hệt với bản đời đầu được đông đảo người chơi biết đến, nếu muốn ôn lại kỉ niệm cũ bạn có thể chơi ngay tại đây. Tuy nó đã xuất hiện được một thời gian dài nhưng hiện tại vẫn có số lượng download đáng kể, trong thể loại game lành mạnh như Đào Vàng hãy cứ thoải mái cố gắng nhận thưởng trong quá trình chơi. Gameplay đơn giản mong rằng bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui đến từ trò chơi offline không bao giờ “lỗi mốt” này nhé.

Thử thách trong Đào Vàng Kiểu Úc ngoài mục tiêu ở mỗi màn chơi cần phải đạt được thì bạn còn cần phải tránh các vật phẩm có giá trị thấp hoặc làm phá hủy khu vực xung quanh như đá, thuốc nổ, các con vật không có item đi kèm… hầu hết khi chọn phải các đối tượng này sẽ làm tốn khá nhiều thời gian giảm điểm số đạt được trong quá trình chơi game thậm chí nó làm cho màn chơi đó không hoàn thành được. Trong chuỗi chế độ chơi game thủ hết sức thận trọng mỗi lần quyết định thả móc câu vì nếu nhầm lẫn liên tục thì ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình chơi. Khai thác triệt để vàng, kim cương, các dấu hỏi bí mật để tích lũy cộng tiền thưởng được nhiều hơn nữa, cố gắng đạt được mục tiêu ít nhất ở hạn mức mà hệ thống đòi hỏi sau đó là tiến tới các con số cao hơn nữa.

 

Hình ảnh tro choi Dao Vang Kieu Uc in Đào Vàng Kiểu Úc

Minh họa chế độ chơi Cổ điển

 

Cuối mỗi màn chơi bạn được dùng số tiền thưởng để mua các vật phẩm hỗ trợ ở ván chơi tiếp theo, hãy lựa chọn những gì thực sự cần thiết vừa có được item giúp đỡ người chơi nhưng đồng thời vẫn tiết kiệm tiền hiệu quả hơn. Tải game Đào Vàng Kiểu Úc có hiệu ứng âm thanh vui tai làm màn chơi luôn sống động, tiếng động mỗi lần câu được các vật phẩm đều khác nhau nó luôn đa dạng theo tốc độ kéo ví dụ kéo đá, kéo vàng, kéo kim cương bạn sẽ nghe thấy âm khác nhau mặc dù chỉ thay đổi một chút mà thôi.

Nếu trong trường hợp bạn không qua màn trò chơi sẽ thống kê lại điểm số còn thiếu so với định mức ở màn chơi đó giúp gamer nắm rõ được lý do tại sao mình phải chơi lại. Mục tiêu và giới hạn thời gian luôn làm cho người chơi có ít nhiều áp lực khi chơi nhưng đừng vì thế mà mất tự tin nha, cố gắng mỗi lần quyết định kéo phải trúng vị trí mà mình muốn.

Bleach Vs Naruto 2.6 với cốt truyện nổi tiếng Naruto được chuyển thể thành trò chơi vô cùng sống động, bạn có muốn nhập vai vào hơn 40+ nhân vật và trải nghiệm hệ thống bản đồ với số lượng lớn tại đây không nào ? Chiến đấu với các kỹ năng giống hệt trong kịch bản, hóa thân vào các nhân vật trong trò chơi vô cùng thú vị. Chơi game Bleach Vs Naruto 2.6 ở đây có nhiều gameplay cùng chế độ tập luyện cho người mới nữa đấy.

Về cơ bản thì Đào Vàng Kiểu Úc là một trong những trò chơi rèn luyện kỹ năng khá tốt kết hợp với việc có một chế độ chơi đa dạng cùng cơ chế phần thưởng hấp dẫn đã giúp một lần nữa lôi kéo được người dùng quay lại. Màn chơi sẽ được lưu lại tới khi bị kết thúc do người chơi không đạt được yêu cầu cho dù bạn chủ động thoát ra hoặc do lỗi như hết pin thì hãy yên tâm sau khi vào mở game ở lần sau thì vẫn chơi tiếp được. Với những đặc điểm như trên đã đủ tiêu chí cho nó vào danh sách game hay ấn tượng chưa nào các bạn ?

 

Hình ảnh game Dao Vang Kieu Uc in Đào Vàng Kiểu Úc

Đây là giao diện khi thi đấu solo

 

Đào Vàng Kiểu Úc có hình ảnh đồ họa bắt mắt đổi mới theo phong cách hiện đại hóa, trang trí các vật phẩm, cửa hàng cuốn hút hơn trước. Mới nhìn qua có thể khiến người chơi cảm thấy thích thú rồi đấy. Trở thành người thợ đào vàng chăm chỉ, giỏi giang luôn đạt đúng kế hoạch đem đến thành tích thể hiện rõ qua các con số cụ thể.

Boom IT 6 là một trong các trò chơi tương đối hay cho bạn nhập vai vào nhân vật tiêu diệt kẻ địch, phá hủy các hàng gạch để lấy đường đi vui nhộn. Trong một khung cảnh bản đồ hạn hẹp nhưng vẫn di chuyển thoải mái, chơi game Đặt Boom IT 6 đừng quên nhặt item hỗ trợ nâng cấp ngay tại ván chơi để tăng thêm sức mạnh nhé.

Tính năng trong game Đào Vàng Kiểu Úc

 • 3 chế độ chơi đa dạng: Cổ điển, Thử thách, Đấu 1vs1.
 • Nhận thưởng bằng nhiều phương thức như điểm danh và trong quá trình chơi.
 • Mua vật phẩm tại cửa hàng với số lượng phong phú hỗ trợ cho người chơi.
 • Lưu lại ván chơi khi thoát game có thể chơi tiếp ở những lần sau.
 • Hiệu ứng âm thanh, chất lượng hình ảnh nổi bật.
 • Kết nối, tương tác với các mạng xã hội trong trò chơi.
 • Theo dõi danh sách người chơi có điểm số cao cập nhật liên tục.

Video chơi thử game Đào Vàng Kiểu Úc

Đào Vàng Kiểu Úc là một trò chơi ngoại tuyến quen thuộc nhập vai vào người thợ già dặn đầy kinh nghiệm trong việc khai thác vàng dưới lòng đất ở đây luôn có thử thách cho mỗi lượt chơi từ dễ tới khó. Hãy duy trì chuỗi màn chơi tới khi thấy được các mục tiêu lớn mà cách biệt với Player khác, chơi game Đào Vàng Kiểu Úc trải nghiệm chế độ chơi, chức năng mới vừa được bổ sung ngay nào !

THÔNG TIN

Đào Vàng Kiểu Úc icon Đào Vàng Kiểu Úc
 • Miễn phí
 • Cập nhật 30/05/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Khủng Long Bạo Chúa icon Khủng Long Bạo Chúa

  Khủng Long Bạo Chúa thường được biết đến với những câu chuyện trong truyền thuyết qua hình ảnh có sức mạnh vô tận thuộc tầng lớp tối cao của tất cả các loài vật khiến bất cứ ai khi thấy nó đều phải hoảng sợ bởi khả...

  832 Android, iOS
  Talking Tom Bubble Shooter icon Talking Tom Bubble Shooter

  Talking Tom Bubble Shooter một trò chơi nằm trong các loạt game của My Talking Tom cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất khi chơi. Nếu bạn từng biết đến trò chơi tương tự như game Bắn Trứng Khủng Long thì tai game Talking Tom Bubble Shooter...

  1.5K Android, iOS
  Pikachu 2 icon Pikachu 2

  Chơi game Pikachu 2 với nhiều ưu điểm mới cho người chơi có thể trải nghiệm tất cả các chức năng tiện ích được cập nhật đồng thời thay đổi không ít điều hay ho cho bạn.

  1.7K Android, iOS
  Samurai II: Vengeance icon Samurai II: Vengeance

  Samurai II: Vengeance tựa một game hành động với phong cách đậm chất Nhật Bản bạn sẽ được quay trở lại thời thế của những chiến binh võ sỹ samurai cực kì mạnh mẽ cũng như can đảm luôn trong tư thế chịu hy sinh vì mục...

  1.2K Android, iOS
  Tom and Jerry icon Tom and Jerry

  Tom and Jerry là một trong các chủ đề cực hay quen thuộc với nhiều người qua bộ phim hoạt hình cùng tên với nhiều tập phim tuy không có nhiều đối thoại giữa các nhân vật nhưng nó để lại ấn tượng hết sức sâu sắc....

  1.3K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info