Chơi game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ - Chiến đấu kịch tính

TẢI VỀ MÁY

Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ là một trò chơi hành động cho bạn tham gia vào trận giao tranh không có hồi kết giữa các bên bằng vũ lực, người chơi phải củng cố bảo vệ khu vực mình đang quản lý nhưng cũng phải chú ý chạy đua vũ trang xuất quân để mở rộng địa bàn hơn nữa. Nhà phát hành lấy tên là game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ vì trong cuộc tranh giành này không có thời gian kết thúc mà nó kéo dài từ thời đại này sang thời khác mà mâu thuẫn vẫn không được giải quyết, bạn được làm chủ một khu vực riêng với cương vị người đứng đầu được phép điều binh khiển tướng đi chiến đấu nhưng hãy lên chiến lược để dành được chiến thắng trong mỗi lần xuất quân. Không khác gì thể loại game thủ thành trò chơi sẽ mang tới cho bạn một không khí cạnh tranh giành quyền kiểm soát hết sức khốc liệt nếu không cố gắng và có chiến thuật đúng đắn thì phải chấp nhận cái kết đắng dành cho kẻ thua cuộc chịu sự áp đặt của người mạnh mẽ thật sự. Chơi game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ bạn được bắt đầu từ những công cụ thô sơ thời nguyên thủy cho tới lúc tiếp cận được với hệ thống vũ khí hiện đại trong tương lai, một cuộc chiến diễn ra trong thời gian dài như vậy chắc hẳn bạn ít nhiều hiểu được nó phức tạp đến chừng nào, khi mọi phương án không còn hiệu quả lúc này chiến tranh buộc phải nổ ra để lấy lại giải quyết bất đồng của hai quốc gia, ai chiến thắng người đó được quyền quản lý và quyết định mọi thứ, bạn hãy chuẩn bị sắp xếp vũ khí & quân lính phù hợp với thế trận để đàn áp đối phương tốt nhất.

 

Hình ảnh game cuoc chien xuyen the ky in Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ

Giao diện của game Age Of War

Tải game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ hấp dẫn

Sở hữu một căn cứ của riêng mình từ thời tối cổ bạn cần duy trì nó không bị xâm lăng bởi kẻ địch bằng việc thiết lập vòng vây bảo vệ qua hệ thống phòng thủ, quân lính chiến đấu luôn trong trạng thái sẵn sàng không cho phép bất cứ ai tự do di chuyển trong khu vực đang kiểm soát. Đế chế ở mỗi thời kì được giữ nguyên nhưng qua mỗi thời kỳ bạn được nâng cấp cả về hình thức cũng như sức mạnh của toàn bộ quân, vũ khí hiện có lên một cấp độ mới hơn. Tải game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ một trò chơi hấp dẫn cho những ai mê thể loại chiến đấu đối kháng kết hợp thủ thành được tự mình lên kế hoạch mọi thứ trước mỗi cuộc chiến chủ động cũng như bị địch bất ngờ xông tới cũng phải bình tĩnh để đối mặt với chúng. Việc duy nhất mà bạn có thể làm là củng cố trang bị, mua thêm quân lính trước hết là phòng thủ tốt sau đó khi có điều kiện thì hãy phản công phá hủy doanh trại chủ chốt của đối phương khiến chúng sụp đổ hoàn toàn không còn khả năng chiến đấu nữa.

Bạn phải lần lượt đi qua từng khoảng thời gian tích lũy cả tiền thưởng cũng như kinh nghiệm đã có trong các cuộc chiến chứ không thể nào một bước tham gia ngay ở màn chơi thời hiện đại được đâu nhé. Ở bất kể khoảng thời gian nào người chơi đều phải cố gắng làm thật tốt nhiệm vụ của mình, quan trọng nhất ở một cuộc chiến bạn cần phải biết cân bằng giữa hai việc chủ yếu là phòng thủ và tấn công. Nếu chỉ tập trung vào phòng thủ người chơi sẽ không có cơ hội đáp trả lại những đòn đánh của kẻ thù và ngược lại nếu chỉ chú ý tới xuất binh tấn công thì khi đối phương dốc toàn bộ lực lượng bạn dễ bị thua ngược đấy. Phát triển tất cả mọi thứ trong căn cứ một cách chậm nhưng mà chắc còn hơn nhanh rồi lại để bị nắm bắt điểm yếu khó mà qua được màn chơi ở mức độ khó trong game này.

Hệ thống quân lính, vũ khí nhiều thể loại khác nhau bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với thế trận hiện tại nhất mà tối ưu chí phí khi mua tiết kiệm ngân sách cho các màn chơi tiếp theo vì càng về sau kinh phí đầu tư vào quốc phòng ở căn cứ càng tăng vì chúng ta đang hướng tới thời kì hiện đại. Ở thời cổ đại thường chỉ có đao, kiếm và ngựa dùng trong các cuộc chiến dựa vào thể lực cũng như số lượng là chính nhưng sang thời hiện đại có sự xuất hiện của không ít vũ khí hủy diệt như súng, xe tăng lúc yêu cầu bạn phải có một tư duy phân tích trước khi sử dụng mới có tỉ lệ chiến thắng cao. Chơi game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ cũng là một cách giúp tìm hiểu về lịch sử thời xưa sinh động qua hình ảnh mà chính mình nhập vai vào trải nghiệm các nhân vật đó chứ không phải ai khác.

Clash of Clans cũng là trò chơi phòng thủ & chiến đấu được người chơi trên toàn cầu biết đến nhưng lối chơi của nó khác biệt hơn một chút, người chơi phải khai thác tài nguyên như vàng, dầu tại khu vực sau đó nâng cấp nhà lính, trạm gác,… Cuộc chiến chỉ diễn ra khi một bên trong trạng thái ngoại tuyến ví dụ nếu bạn muốn tấn công ai đó phải tìm kiếm những game thủ khác đang offline nhưng phải xem xét kĩ lưỡng rằng số quân của mình có phá hủy được hệ thống phòng thủ đó hay không để không bị lỗ do số tiền mua quân lính ít hơn số tiền kiếm được. Chơi game Clash of Clans bạn cần phải có kết nối mạng vì đây là trò chơi trực tuyến, tại đây người chơi được phép kết bạn dễ dàng hơn với cộng đồng khắp mọi nơi cùng không ít tính năng.

Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ cho bạn có được cảm nhận từ thời kì cổ xưa cho tới bây giờ, chiến tranh vẫn diễn ra nhưng càng ngày mức độ tàn phá của nó càng lớn hơn, bằng cách sử dụng vũ khí từ đơn giản thô sơ tới hiện đại hơn trò chơi dần cho Player được thử sức ở các màn chơi có độ khó cao. Ngoài chiến đấu bằng cách xuất quân thường thì người chơi còn được sử dụng 10 vị tướng, hiểu theo cách khác thì đây cũng là cách nâng độ khó mà trò chơi thử thách mọi người khi tham gia đấy liệu bạn có đủ sức mình để vượt qua được hết những gì mà game cung cấp hay không ?

 

Hình ảnh choi game cuoc chien xuyen the ky in Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ

Hai chế độ chơi cơ bản

 

Có tất cả 5 thời kỳ chuyển đổi theo thời gian giúp người chơi sớm được hòa nhập vào môi trường, bối cảnh mới bởi nếu cứ mãi chơi tại một giao diện giống nhau dễ gây ra cảm giác nhàm chán ảnh hưởng tới khoảnh khắc giải trí không được như mong đợi. Nếu trong quá trình chiến đấu căn cứ bị ảnh hưởng từ các đợi giao tranh do quân địch tạo ra người chơi không thể khôi phục được mà nó tự động phục hồi lại theo mỗi lần chuyển từ thời đại này sang thời khác mà thôi. Sử dụng phương thức tấn công đặc biệt là một trong các giải pháp then chốt cuối cùng mà bạn dùng nó để khống chế và tiêu diệt địch, nó như quân bài chốt hạ ở mỗi trận chiến dù lớn dù nhỏ chính vì thế đừng phung phí bởi mỗi lần dùng tới kỹ năng này sẽ có khoảng thời gian giới hạn nhất định. Vận dụng tốt các kỹ năng chiến đấu mà người chơi được trải qua là một lợi thế tốt không cho kẻ địch có cơ hội ngóc đầu, triệt hạ tận gốc từ tầng lớp lính cho tới bộ máy đầu não chỉ huy mọi hoạt động của đối thủ.

Plants vs Zombie cũng thuộc tựa game thủ thành được quan tâm cho người chơi được dùng tư duy chiến lượng trong cuộc đối đầu của cây cối với đủ loại xác ướp ghê tởm khác nhau, sức mạnh của thiên nhiên trỗi dậy chống lại mọi thế lực đáng sợ thậm chí là cả ma quỷ cũng không làm chúng sợ hãi. Ở các màn chơi bạn sẽ được mở khóa nhiều vật phẩm hơn hỗ trợ việc chiến đấu khi ngày càng có nhiều thây ma mới xuất hiện, tải và cài đặt game Plant vs Zombie mới nhất tại wapmienphi.info thử sức với các cấp độ từ dễ tới khó trong khu vườn, bể bơi, trên mái nhà trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau không cũng không chịu khuất phục kẻ xấu.

Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ cho người chơi được quay trở về lịch sử trước kia cũng như biết cách để lên kế hoạch chiến lược cho bất kì loại đối thủ nào không cho chúng có cơ hội xâm lăng đồng thời tìm ra chiến dịch phản công chiếm trọn doanh trại, căn cứ và kiểm soát hoàn toàn. Chế độ chơi được chia ra làm nhiều mức khác nhau chắc hẳn cho bạn được thấy được khả năng của mình tới đâu, nên chơi từ mức dễ trước để làm quen dần với thử thách trong hệ thống trò chơi đưa ra nhé.

 

Hình ảnh choi cuoc chien xuyen the ky in Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ

Sử dụng bom rơi để phá hủy toàn bộ quân địch

 

Trong game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ có các thời kỳ như Cổ đại, Đồ sắt, Phục hưng, Văn minh, Tân tiến mà bạn sẽ phải trải qua theo thứ tự bằng việc hoàn thành đủ yêu cầu bắt buộc trong các màn chơi. Tích lũy đúc kết có kinh nghiệm lên chiến lược chiến đấu ở mỗi level luôn là cách thức thông minh, tổng kết lại đối thủ mình đã gặp phân loại thành từng kiểu riêng cũng như biện pháp xử lý để sau này có gặp lại bạn không phải suy nghĩ lại cách phá hủy căn cứ nữa.

Đế Chế thuộc trò chơi chiến đấu thời cổ đại cho Player được liên minh cùng nhiều game thủ khác để xây dựng căn cứ rồi đi đánh chiếm vùng đất mới, tại đây bạn cũng phải có một bức tường phòng thủ vững chắc không để kẻ địch tận dụng sơ hở tấn công. Download game Đế Chế mobile về điện thoại để cùng khai thác tài nguyên gây dựng nên mọi thứ rồi quản lý những nơi mình đang hướng tới, còn nếu bạn dùng máy tính hãy tải về phiên bản Age of Empires hỗ trợ cho hệ điều hành Windows được giải trí trong series chiến đấu kịch tính.

Điểm nổi bật trong game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ

 • Chiến đấu không giới hạn thời gian đi xuyên qua các chế độ và thời đại khác nhau.
 • Hệ thống quân lính, vũ khí đa dạng cho người chơi sử dụng trong cuộc chiến.
 • Khai thác nhiệm vụ để nhận thưởng khi hoàn thành.
 • Có nhiều mức độ phong phú từ dễ đến khó cho Player khám phá khả năng của chính mình.

Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ là một trò chơi hành động và chiến thuật độc đáo cho người chơi được thể hiện trong việc điều khiển binh lính đúng cách dành được thắng lợi không để trúng kế hiểm từ đối thủ, phòng vệ vững chắc nhưng vẫn tìm cách phải công chiếm quyền kiểm soát địch. Chơi game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ khẳng định tên tuổi trong tựa trò chơi này cho mọi người thấy được khả năng quản lý quân sự của bạn nhé.

THÔNG TIN

Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ icon Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ
 • Miễn phí
 • Cập nhật 06/11/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Ai Là Thánh Troll icon Ai Là Thánh Troll

  Ai Là Thánh Troll một trong các trò chơi hay bổ ích nhất trên máy điện thoại sẽ giúp người chơi được khai thoáng đầu óc của mình với bộ câu hỏi bao hàm kiến thức uyên sâu nhưng cũng đầy hóc búa. Tai game Ai La...

  1.6K Android, iOS
  Dragon City icon Dragon City

  Dragon City cho bạn thỏa sức xây dựng một thành phố đẹp như mong muốn cùng những cảnh quan thu hút xung quanh bằng khả năng thiết kế của chính bạn thực hiện. Tai game Dragon City người chơi được xây dựng một thành phố kiểu mới nơi...

  7.7K Android, iOS
  Đập Bong Bóng Ma icon Đập Bong Bóng Ma

  Đập Bong Bóng Ma là trò chơi thể loại vui nhộn đơn giản nhưng nó mang lại những tình huống bất ngờ trong khi chơi mà bạn sẽ cảm nhận được qua hình ảnh, video ngắn kinh dị hiển thị ngẫu nhiên Player không hề biết trước...

  33.3K Android
  Devil Ninja 2 icon Devil Ninja 2

  Devil Ninja 2 là một game hay ấn tượng với những pha hành động chống lại quái vật của nhân vật Ninja chứa đựng đầy sức mạnh tiêu diệt kẻ thù và sẵn sàng đấu lại Boss khi cần thiết. Tai game Devil Ninja 2 không những bạn...

  1.4K Android, iOS
  Một Ngày Đi Shopping icon Một Ngày Đi Shopping

  Mua sắm cùng ba bố con có nhiệm vụ tới cửa hàng đem chúng về nhà. Gameplay vui nhộn bạn hãy chơi thử ngay nhé!

  535 Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info