Download Your Uninstaller PRO - Gỡ bỏ phần mềm đơn giản trên Windows

TẢI VỀ MÁY

Your Uninstaller là ứng dụng cho phép người dùng gỡ bỏ cài đặt phần mềm cũng như các tệp tin liên quan tới nó trên máy tính một cách nhanh chóng xử lý bằng trình điều khiển hoạt động thông minh giúp hệ thống luôn được loại bỏ các file cài không cần thiết giảm tải cho thiết bị hữu hiệu. Download Your Uninstaller một công cụ bạn nhiều tính năng phụ khác không chỉ gỡ cài đặt phần mềm và dọn dẹp chúng một cách sạch sẽ mà nó còn mang tới một giao diện đầy đủ tuỳ chọn được hầu hết những gì cần thiết ở trong phần mềm cực tiện ích này. Không ít người nghĩ để gỡ bỏ một phần mềm trên máy tính thì đã có sẵn chức năng trong hệ thống rồi cần gì phải cài đặt các ứng dụng ở bên ngoài làm gì cho rắc rối ? Quan điểm như vậy là không đúng bởi khi gỡ bỏ một chương trình nào đó qua tính năng trên Windows bạn chưa xoá được các file liên quan tới nó ra khỏi bộ nhớ toàn bộ mà vẫn còn tồn tại các tập tin khác nữa.

 

Hình ảnh download Your Uninstall in Your Uninstaller PRO

Bảng điều khiển khá nhiều lựa chọn

 

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một trình gỡ cài đặt phần mềm có đủ các chức năng mà chưa có cái tên nào trong đầu thì có lẽ Your Uninstaller rất phù hợp đáp ứng mong muốn xoá hết dữ liệu liên quan apps có trong máy một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngay trong màn hình chính bạn đã có thể thấy hết danh sách các phần mềm đã cài đặt, tại đây bạn được xem xét chi tiết từng ứng dụng cụ thể về ngày đã cài đặt, dung lượng để biết được một phần ảnh hưởng của nó trên máy dựa theo thông tin trên. Cách trình bày trực quan cho người sử dụng hơn vì đây là một phần mềm chuyên dụng phục vụ duy nhất cho việc gỡ cài đặt nên nó khá chú trọng đến vấn đề điều hướng bạn dễ dàng nhận ra các đối tượng không cần thiết đang là nhân tố gây nặng nề trên máy tính của bạn hiện nay, thực ra cho dù đối với PC, Laptop có vô số các phần mềm như thế này nhưng cách hoạt động của nó không giống nhau và cũng tuỳ vào cách dùng của từng người nữa. Điểm hạn chế mà cá nhân mình thấy nếu tên của ứng dụng mà là ngôn ngữ tiếng Việt có dấu thì khi hiển thị nó sẽ bị lỗi font ví dụ như Cốc Cốc chẳng hạn.

Ngoài ra thì Total Uninstall cũng là công cụ giúp bạn gỡ cài đặt những chương trình khác hiện có trong thiết bị của mình với độ chuyên nghiệp không kém gì Your Uninstaller nếu đang cần có một trải nghiệm tốt nhất thì cũng có thể khám phá một số điểm nổi bật để có đánh giá riêng bằng quan điểm của bản thân.

 

Hình ảnh tai Your Uninstall in Your Uninstaller PRO

Chọn ổ đĩa để Scan file rác và làm sạch

 

Cách hoạt động trong Your Uninstaller ban đầu khi có lệnh gỡ cài đặt một chương trình trên Windows nó sẽ gỡ bỏ ứng dụng đó trên hệ thống tiếp tục phần mềm sẽ quét các file Registry và thư mục chứa tập tin cài đặt của chương trình đó rồi xoá toàn bộ. Nếu chưa hiểu file Registry là gì thì mình xin được định nghĩa đơn giản như sau đây là các tập tin cơ sở dữ liệu của ứng dụng lưu lại thông tin khi thay đổi lựa chọn hoặc bản quyền nếu có để giúp nhà phát hành nắm rõ hệ thống máy tính của bạn tuy nhiên thì sau khi gỡ cài đặt thông thường bằng chức năng trên Windows thì những đối tượng này dường như vẫn còn tồn tại như một thành phần không mang lại giá trị lợi ích gì mà chỉ làm nặng máy vì thế Your Uninstaller là một trong các ứng dụng giúp bạn tạm biệt chúng đơn giản. Thực ra từ việc gỡ cài đến xoá các tập tin thì bạn có thể thực hiện một cách thủ công tuy nhiên sẽ tốn thời gian vì số lượng phần mềm vô cùng lớn cứ mỗi khi không cần dùng tới nó bạn phải tìm tới từng đường dẫn thì chẳng có lý do gì từ chối sự trợ giúp qua phương thức tự động hoá ở các phần mềm như Your Uninstaller cả.

Khi nói tới quét các tệp tin rác thì không thể bỏ qua CC Cleaner một ứng dụng cho phép bạn quét toàn bộ máy tính phát hiện ra những file rác số lượng nhiều và xử lý phương pháp loại bỏ khỏi thiết bị ngoài ra thì đây cũng là app cho phép bạn gỡ bỏ phần mềm nữa đấy. Cùng với một số tính năng khác nữa Cleaner có số người sử dụng download tin tưởng đáng kể trên toàn cầu và đặc biệt nó còn hỗ trợ cả tiếng Việt nữa.

Một số tính năng khác của Your Uninstaller như thay đổi icon ứng dụng, xoá dữ liệu trình duyệt gốc Microsoft Edge (Internet Explorer), hiển thị một số công cụ hệ thống trong Windows… Nếu số lượng trong ứng dụng quá nhiều thì cũng đừng lo bởi nó có thể giúp bạn tìm kiếm bằng kí tự theo tên trong trường hợp không nhớ rõ nữa đấy nhé.

Tổng quan tính năng trong Your Uninstaller

 • Gỡ cài đặt với 4 chế độ khác nhau

Built-in Mode: Đây là một phương thức gỡ bỏ phần mềm cơ bản thường diễn ra nhanh chóng không mất thời gian.

Safe Mode: Gỡ cài đặt đồng thời loại bỏ file Registry liên quan.

Normal Mode: Nó được tích hợp của hai chức năng trên đồng thời xoá bỏ tệp tin liên quan mở rộng hơn.

Super Mode: Đây là một chế độ gỡ cài đặt mà không để lại dấu vết nào của ứng dụng này nữa trên PC.

 • Tích hợp gợi ý các công cụ hệ thống của Windows trong thanh chức năng.
 • Tìm kiếm ứng dụng để gỡ cài đặt dễ dàng.
 • Dọn dẹp ổ đĩa, quét file rác hiệu quả để loại bỏ tệp tin xấu.
 • Xoá dữ liệu trình duyệt gốc IE nhanh ngay trên bảng điều khiển.

Hướng dẫn kích hoạt key Your Uninstaller PRO miễn phí

 • Sau khi giải nén và cài đặt xong bạn chọn Enter Key để nhập mã.

 

Hình ảnh kich hoat Your Uninstall in Your Uninstaller PRO

 

 • Mở file key trong tệp tin cài đặt để và sao chép dữ liệu vào ôm Name, Registration code sau đó chọn OK.

 

Hình ảnh kich hoat dung Your Uninstall in Your Uninstaller PRO

 

 • Một thông báo hiện lên xác nhận nhập key thành công, bạn đã có thể sử dụng Your Uninstaller PRO rồi đấy.

 

Hình ảnh kich hoat su dung Your Uninstall in Your Uninstaller PRO

 

Hướng dẫn sử dụng Your Uninstaller để gỡ chương trình

 • Để bắt đầu bạn cần phải chọn một phần mềm rồi chọn Uninstall.

 

Hình ảnh huong dan su dung Your Uninstall in Your Uninstaller PRO

 

 • Chọn một trong 4 chế độ để gỡ cài đặt, click vào Next để tiếp tục.

 

Hình ảnh huong dan dung Your Uninstall in Your Uninstaller PRO

 

 • Một số chương trình cần phải xác nhận để tới bước tiếp theo bạn cứ chọn đồng ý sau đó nó sẽ hiện ra quá trình xử lý như hình.

 

Hình ảnh cach dung Your Uninstall in Your Uninstaller PRO

 

 • Kết thúc bằng cách chọn vào Finish.

 

Hình ảnh cach su dung Your Uninstall in Your Uninstaller PRO

 

Để gỡ bỏ một ứng dụng cùng toàn bộ dữ liệu của nó bằng cách thức tự động này thật dễ dàng trên máy tính của bạn với Your Uninstaller PRO nhanh chóng. Nếu sử dụng bản dùng thử thì bạn chỉ được trải nghiệm nó trong 21 ngày nhưng kích hoạt đầy đủ tính năng sẽ không bị giới hạn thời gian nữa nhé. Download Your Uninstaller PRO miễn phí bản cập nhật mới nhất tại đây từ giờ việc loại bỏ phần mềm, chương trình trên Windows đã có một chu trình hoàn hảo sẵn sàng chờ lệnh của bạn.

THÔNG TIN

Your Uninstaller PRO icon Your Uninstaller PRO
 • Miễn phí
 • Your Uninstaller PRO
  Chấm điểm cao ủng hộ WMP bạn nhé ! <3

  Cập nhật 07/08/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows, Free bản quyền

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đăng bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  Bài viết liên quan

  Total Video Converter icon Total Video Converter

  Total Video Converter là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể đổi đuôi video thành các định dạng khác nhau để phù hợp cho các thiết bị đọc được dữ liệu dễ dàng hơn mà vẫn giữ nguyên được chất lượng và nội dung ban đầu...

  4.5K Windows, Free bản quyền
  SmallPDF icon SmallPDF

  SmallPDF là công cụ cho bạn tùy chỉnh file PDF tới 16 tính năng khác nhau phong phú trực tuyến được người dùng tin tưởng trên toàn thế giới và hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ ở các quốc gia, có thể nói PDF là loại file...

  515
  Bkav Home icon Bkav Home

  Bkav là một thương hiệu phổ biến bảo mật dành cho các thiết bị như máy tính và di động hàng đầu Việt Nam được người sử dụng biết đến nó giúp phân tích và tìm ra mã độc có thể làm hại cản trở quá trình...

  1.1K Windows
  KEmulator icon KEmulator

  KEmulator là một trong những phần mềm giả lập Java cho máy tính Windows hữu ích nhất hiện nay cho phép bạn chơi game cũng như cài đặt ứng dụng hệ điều hành Java trên PC không khác gì khi trải nghiệm ở điện thoại. Tải KEmulator phiên...

  6.2K Windows
  iPadian icon iPadian

  iPadian là phần mềm giả lập hệ điều hành iOS được sử dụng phổ biến hỗ trợ chạy trên Windows cho bạn được trải nghiệm việc sử dụng nền tảng của nhà phát triển Apple dễ dàng qua ứng dụng tiện ích giúp máy tính dễ dàng...

  1.6K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info