Download WinRAR full Key - Nén & giải nén file hiệu quả

TẢI VỀ MÁY

WinRAR là một phần mềm tiện ích không thể thiếu trên máy tính cho phép bạn giải nén cũng như nén file hiệu quả trên máy tính có nhiều người sử dụng hiện nay hỗ trợ cho tất cả thiết bị có cấu hình 32bit và 64bit mỗi khi cần tới để giải nén tập tin đều có sự hiện diện của phần mềm này. Download WinRAR là ứng dụng thực sự cần thiết bởi vì hiện nay hầu hết các file đều được nén bởi những kênh cung cấp hoặc nhà phát hành quen thuộc nhất là hai loại ZIP, RAR nó sẽ giúp giảm dung lượng tập tin ở mức tối đa so với kích thước gốc ban đầu ngoài ra còn có thể thiết lập một số mang lại sự an toàn khác cho file tới người dùng không bị xâm nhập bởi mã độc. Mọi thứ được tuỳ biến hết sức đơn giản với WinRAR trên PC bằng các tính năng cần phải có ở bất kì chiếc máy tính nào cho dù bạn đang làm việc văn phòng hay gì đi nữa thì nói tới các tệp tin khó có thể vắng mặt một app chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới như nó.

 

Hình ảnh download WinRAR in WinRAR

Toàn bộ giao diện và tính năng trong WinRAR

 

Không phải may mắn hay ngẫu nhiên mà WinRAR có thể nằm trong top đầu các phần mềm phổ biến được sử dụng trên thế giới mà khi trải nghiệm các chức năng có hiện tại đang hỗ trợ thì bạn sẽ phát hiện ngay ngoài việc cần thiết thì nó còn dễ thao tác đối với tất cả mọi người phục vụ được mọi nhu cầu mà người dùng muốn nữa. Nếu không cài đặt WinRAR hay các phần mềm hỗ trợ tương tự bạn không thể mở được tập tin nén hoặc nén file mình muốn vì hệ thống Windows chưa hỗ trợ tính năng này tích hợp có sẵn vẫn cần phải tải về từ nguồn bên ngoài. Dù là một một gương mặt đại diện khi nói tới việc giải nén file phổ biến nhưng WinRAR vẫn luôn cải tiến mỗi ngày để cập nhật thêm các chức năng tương tác đơn giản mang lại nhiều hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng. Xử lý tệp tin trở nên nhanh chóng chuyên nghiệp đóng gói chúng cẩn thận hơn dưới nhiều định dạng .rar, .zip mang tới cho bạn một sự khác biệt đột phá mới lạ.

Còn một số tính năng khác như xem thông tin file cụ thể chi tiết giúp bạn phân tích được lượng dữ liệu hiện có trong một tập tin qua báo cáo được hiển thị ngoài ra thì WinRAR còn có khả năng quét Virus nữa, mức độ hiệu quả và chính xác thật sự của nó thì mình chưa nắm rõ nhưng với dung lượng khá nhẹ thì chúng ta cũng không nên yêu cầu tiêu chuẩn quá cao cho một ứng dụng như thế này. Nếu bạn muốn bảo vệ máy tính trước trojan, mã độc thì có thể download Avast Internet Security WapMienPhi.info hỗ trợ key bản quyền hoàn toàn miễn phí cho bạn trải nghiệm được hết các chức năng mới nhất từ Avast. Mức độ nguy hiểm đang bị mất kiểm soát ở mọi khía cạnh cho dù sử dụng máy tính trong mục đích gì vẫn cần sự trợ giúp của các ứng dụng bảo vệ, có nhiều ý kiến cho rằng nó gây nặng máy nhưng so sánh giữa việc mất dữ liệu và thông tin cá nhân thì một chút khó khăn đó có là gì. Bạn không cần bật nó thường xuyên mà chỉ cần quét hệ thống định kì vẫn giữ được an toàn trên máy tính của mình đấy.

 

Hình ảnh tai WinRAR in WinRAR

Hỗ trợ tới 16 định dạng file

 

Khi mở WinRAR toàn bộ tập tin có trong máy tính được thống kê lần lượt theo thư mục bạn có thể truy cập vào các đường dẫn file như trong My Computer hay trình duyệt file thông thường, chức năng xoá file cho người dùng loại bỏ tập tin khỏi ổ đĩa mà trong quá trình sử dụng phát hiện nó không cần thiết ngay tại giao diện chính. Cố gắng có thể cho người dùng lựa chọn tính năng liên quan nhất mà không phải thoát ứng dụng nhờ tới chức năng hệ thống hay phần mềm khác là điều mà các phiên bản cải tiến mới luôn cố gắng sửa lỗi bổ sung thêm. Khi tạo một file nén nếu muốn giữ bảo mật hạn chế người truy cập vào tập tin đó bạn có thể đặt mật khẩu, nếu trong trường hợp người khác download file đó về sẽ chẳng xem được nội dung bên trong hoặc giản nén file luôn an toàn dù lưu trữ trên máy hoặc lưu trữ đám mây. Thêm nữa thì WinRAR 5.50 cho phép bạn điền Comment, người dùng có thể tạo một lời nhắn hay hướng dẫn sử dụng khi download nó sẽ hiện lên cho người tải về biết được.

Tính năng nổi bật trong WinRAR

 • Hỗ trợ giải nén tệp tin dễ dàng trên máy tính đồng thời nén file an toàn cùng một số thiết lập.
 • Quản lý file dễ dàng khi xem thông tin, xoá file ngay trong trình điều khiển của phần mềm.
 • Scan Virus là một trong các tính năng mà WinRAR có để phát hiện một số loại mã độc trên máy tính hiện nay.
 • Thêm nội dung vào trong file nén để tạo một bài viết hướng dẫn qua chức năng Comment.
 • Lựa chọn khi nén file giữa hai loại .rar, .zip

Hướng dẫn kích hoạt key bản quyền WinRAR

Cài đặt xong ứng dụng bạn hãy mở nó lên đồng thời giữ chuột trái kéo file rarreg.key vào giao diện WinRAR sau đó nó sẽ có thông báo đã thêm mã kích hoạt thành công và bạn có thể sử dụng phần mềm bản quyền ngay. Nếu sử dụng phiên bản miễn phí bạn chỉ có thời gian dùng thử 40 ngày mà mỗi khi mở WinRAR sẽ có thông báo yêu cầu kích hoạt rất khó chịu mà cá nhân mình đã từng gặp phải tình huống này phải tắt tới hai cửa sổ mỗi lần cần tới nó. Khi kích hoạt bản quyền bạn sẽ được sử dụng đầy đủ các tính năng mà không có quảng cáo ngẫu nhiên gây ức chế dễ dàng tạo điều kiện làm việc tốt hơn.

Trong trường hợp không muốn giải nén file bạn vẫn có thể xem trước nội dung trong tệp hoặc cài đặt ứng dụng nhanh tuy nhiên mình vẫn khuyến khích giải nén ra vì một số file cài ngay thường bị lỗi thì tốt nhất chúng ta nên làm theo trình tự các bước để tránh.

 

Hình ảnh Phan mem WinRAR in WinRAR

Thông tin bản quyền của WinRAR

 

WinRAR vẫn đã và đang tiếp tục tiên phong trong vấn đề nén file trên máy tính liên tục cập nhật các phiên bản mà Wap Miễn Phí sẽ đăng tải tại trang này bạn có thể lưu bookmark nếu quan tâm tới các chức năng mới trong tương lai. Download WinRAR full key bản quyền mới nhất để bắt đầu giải nén file một cách hiệu quả nhất mà không bị làm phiền bởi thông báo, quảng cáo trong quá trình sử dụng.

THÔNG TIN

WinRAR icon WinRAR
 • Miễn phí
 • Cập nhật 12/03/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows, Free bản quyền

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Ultrasurf icon Ultrasurf

  Chỉ cần một click chuột bạn có thể thay đổi địa chỉ IP ngay để vào các trang bị nhà mạng chặn rất nhanh chóng, với ưu điểm gọn nhẹ hãy cài đặt ngay công cụ này trên PC thôi nào.

  235 Windows
  Onekey Ghost icon Onekey Ghost

  Onekey Ghost phần mềm tiện ích giúp bạn sao lưu và khôi phục theo từng ổ đĩa, phân vùng trên máy tính thực hiện quá trình tương đối đơn giản cho người sử dụng có được những trải nghiệm vô cùng tốc độ, nhanh chóng ngay cả...

  1.3K Windows
  Kaspersky Internet Security icon Kaspersky Internet Security

  Kaspersky Internet Security phần mềm bảo mật thiết lập cho máy tính của bạn để nó luôn trong trạng thái được bảo vệ tránh những tác nhân gây hại cho thiết bị như virus, mã độc tồn tại ở nhiều nơi tại các thư mục lưu trữ...

  995
  Proshow Producer icon Proshow Producer

  Proshow Producer là một ứng dụng xây dựng video từ hình ảnh vô cùng tiện ích được người sử dụng máy tính tin dùng trong các sự kiện có thể trình chiếu một đoạn Clip đặc sắc tới cho người xem bằng phong cách chuyên nghiệp từ...

  601 Windows
  KMPlayer icon KMPlayer

  KMPlayer là một chương trình hỗ trợ tính năng xem video, nghe nhạc trên máy tính tương thích với nhiều định dạng tập tin từ phổ biến tới ít gặp cho người dùng được không giới hạn trải nghiệm giải trí thú vị mỗi khi có thời...

  561 Windows, Mac
  home tai game mien phi WapMienPhi.info