Download Violympic - Luyện thi Toán không cần internet

TẢI VỀ MÁY

Violympic là phần mềm cho phép người dùng được ôn luyện kiến thức dành cho học sinh từ bậc tiểu học tới trung học cơ sở một cách đầy đủ để nâng cao vốn hiểu biết về các dạng bài tập đem tới các thành tích cao hơn ngoài kết quả học tập ở trường. Download Violympic offline ứng dụng hỗ trợ những dạng bài từ dễ tới khó thích hợp để những bạn ham học cải thiện học lực của mình mỗi ngày, ưu điểm của chương trình không cần phải có internet vẫn có kết nối được tới trung tâm dữ liệu dưới dạng hình ảnh chính vì thế mà mức dung lượng download sẽ không được nhẹ lắm, chỉ khoảng 95Mb mà thôi. Bạn có thể tải về và cài đặt hoặc sao chép nó ra USB tới khi nào cần dùng thì sẽ dễ dàng hơn nếu trong trường hợp thiết bị không có mạng. Violympic là nơi phát triển cho học sinh từ khi mới bước chân vào ghế nhà trường ở các môn học như Toán, tiếng Việt, tiếng Anh nhưng bằng phần mềm ngoại tuyến giúp người dùng đơn giản trong việc tuỳ chọn hơn rất nhiều. Khả năng học sẽ thể hiện rõ qua từng bài tập mà kết quả đánh giá chính xác nhất, bằng phương pháp tính toán cụ thể người dùng cần đưa ra đáp án theo dạng trắc nghiệm hay điền vào ô trống. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tiện ích có thể hỗ trợ tối đa trong việc học tập cho bản thân tốt hơn thì đây chính là một công cụ không thể thiếu, trải qua các tính năng liên tục cập nhật cùng với sự chăm chỉ chắc chắn kết quả sẽ được cải thiện rõ theo thời gian không làm bạn phải thất vọng.

 

Hình ảnh download Violympic in Violympic Offline

Các danh mục tính năng trong Violympic

Tải Violympic Offline – Hỗ trợ làm bài tập tại nhà hiệu quả

Violympic sẽ hiệu quả nếu bạn biết sử dụng đúng cách nó thậm chí còn hơn hẳn các chương trình dạy thêm bên ngoài tràn lan như hiện nay mà chúng ta thực sự chưa biết trước được chất lượng đến mức nào, học phí thì không hềít chi phí đắt hơn rất nhiều so với ở trường học chính thống. Tại sao Violympic offline lại mang tới kết quả mong đợi cho kết quả học tập tốt hơn, trong trạng thái ngoại tuyến không có yếu tố nào có thể can thiệp vào khi làm bài tập không giống như Online nếu quen tay lướt Facebook chẳng hạn bạn sẽ mất không ít thời gian đồng thời mất tập trung khi học. Kiểm soát được bản thân không dễ chính vì như thế nên khi sử dụng phần mềm Violympic đại đa số người dùng luôn tăng được đáng kể các chỉ số trong bảng điểm của mình tất nhiên phải chăm chỉ miệt mài đấy nhé. Đầu tư nhiều cho việc học bao giờ cũng tốt nhưng thay vì vào các trung tâm dạy thêm thì chúng ta nên dành thời gian học ở nhà dễ có kết quả và ghi nhớ lâu hơn nhiều, hiện tại tình trạng dạy thêm không cần thiết ở hai cấp học này rất nhiều mà đa số người chưa kiểm chứng được kết quả trước và sau có khác biệt gì nhiều không.

Có đam mê với học toán muốn chinh phục các giải thưởng mà mình có thể dành được thì đây sẽ là một phần mềm dành cho bạn được hỗ trợ có đủ các dạng khác nhau qua ba bài thi. Mỗi bài tập sẽ có các đáp án hoặc ô cần điền câu trả lời và giới hạn thời gian cho tất cả bài thi vừa giúp bạn giải được đáp án cũng như cân đối hoàn thành mọi bài tập trong có kết quả tốt nhất. Như một cuốn vở bài tập mà cung cấp các kiến thức từ việc trải nghiệm thực tế nhiều hơn, người dùng ít nhất luôn nắm vững qua từng dạng mà đã tự mình làm được quan trọng hơn nữa việc ghi nhớ cũng lâu hơn so với các phương pháp học thụ động khác. Khi tải Violympic về máy tính chủ yếu bạn cần suy nghĩ chứ không có bất cứ một bài mẫu nào áp dụng theo, căn bản cần phải nhận biết được đúng thực lực của mình rồi từ đó giúp tạo ra cảm giác muốn phấn đấu nhiều hơn.

 

Hình ảnh tai Violympic in Violympic Offline

Một trong những dạng bài cho học sinh lớp 1

 

Bạn sẽ có lựa chọn ở từng cấp độ học từ lớp 1 đến lớp 9 nếu đang muốn cải thiện được học lực khi về nhà Violympic sẽ giúp đỡ bạn với nhiều bài tập phù hợp nhất, hãy siêng năng dành thời gian hàng ngày để sớm có kết quả như mong muốn của bản thân nha. Trong mỗi lần thi sẽ có ba bài kiểm tra bạn cần phải trả lời đúng 75% trên tổng số các đáp án đúng thì mới được đánh giá mức đạt, một con số khá khắt khe phải không nào nhưng chỉ có như vậy mới làm chúng ta thêm tiến bộ được hơn mà thôi. Có cả số điểm được cộng cho mỗi câu trả lời đúng ở góc phải màn hình, đồng hành với bạn qua từng lớp học Violympic mới nhất luôn cung cấp cơ hội cũng như môi trường rèn luyện kiến thức vô cùng năng động thoả sức sáng tạo trên máy tính.

Tất cả có tới 15 vòng thi mà mỗi vòng thi lại có tới ba bài khác nhau, bạn cần phải làm được 3/4 thì mới có thể mở ra vòng thi tiếp theo và chiến đấu với chúng. Nếu trả lời sai thì đừng vội nản chí mà nên kiên trì tìm ra cách giải cũng như đáp án đúng chinh phục được mọi bài tập dù khó đến đâu đi chăng nữa, chứng minh được học lực của mình qua phần mềm Violympic luôn là bằng chứng thuyết phục nhất dành cho thầy cô của mình.

Nếu bạn đang là học sinh cấp 3 mà cũng có niềm yêu thích với Toán học thì có thể dùng ứng dụng PhotoMath nó sẽ giúp bạn giải các bài toán dưới dạng phương trình, hệ phương trình cùng nhiều dạng khác qua việc chụp hình ngay sau đó hệ thống sẽ phân tích và đưa ra các đáp án chuẩn nhất. Hạn chế lớn nhất ở ứng dụng chỉ nhận biết được các loại chữ in chữ không áp dụng với kiểu chữ viết tay, với cách giải toán mới lạ thành các bước tương đối chi tiết sẽ làm người dùng hiểu được cách làm hơn.

Trong trường hợp mới dùng phần mềm luyện thi Violympic thì chương trình có dành riêng một mục hướng dẫn cụ thể để cho bạn trải nghiệm những gì thú vị nhất trên máy tính được dễ dàng hơn nữa, ngoài ra giao diện và ngôn ngữ tiếng Việt là lợi thế cho các bạn học sinh dễ tiếp thu hơn câu hỏi cũng như dạng bài tập mình đang gặp.

Violympic lưu lại kết quả theo từng tài khoản riêng bạn có thể xem lại sau khi đã hoàn thành được một trong các vòng thi mà hệ thống đã đưa ra các câu hỏi qua đó mang lại được thấy được những gì đã đạt được. Bắt đầu luyện thi bất cứ khi nào mình muốn để sớm tăng được điểm số trong môn học mình thích thú, tự học ở nhà không chỉ làm kỹ năng được cải thiện mà việc này còn cho bạn được ôn lại một lần nữa những gì đã học ở trên lớp. Các khảo sát cho thấy dành nhiều thời gian cho việc học tại nhà là yếu tố then chốt quyết định tới kết quả của bạn.

Tính năng trong phần mềm Violympic

 • Luyện thi với các bài tập dành cho học sinh từ lớp 1 tới lớp 9 qua hệ thống dữ liệu lớn.
 • Mỗi lần luyện có 15 vòng thi, mỗi vòng có 3 dạng bài tập khác nhau bạn cần hoàn thành ít nhất 75% mới được chuyển sang vòng kế tiếp.
 • Xem lại kết quả sau khi đã thi dễ dàng.
 • Đăng ký/Đăng nhập tài khoản riêng và chọn lớp tại Violympic để có bài tập phù hợp với mình.
 • Trợ giúp hướng dẫn bạn nếu chưa biết sử dụng ứng dụng Violympic trên máy tính như thế nào.

 

Hình ảnh download Violympic offline in Violympic Offline

Bài tập toán cho học sinh trung học lớp 8

 

Violympic sẽ cho người dùng được tiếp cận với những bài tập từ cơ bản tới nâng cao để giúp bạn hoàn thành, phát triển thêm tối đa kỹ năng học tập ngay tại nhà mà không cần tham gia bất cứ khoá học thêm nào tại trung tâm cả. Ở trong độ tuổi này vẫn chưa có quá nhiều kiến thức tới mức khó phải cần thiết đi học thêm vì thế download Violympic để luyện thi toán, tiếng Việt, tiếng Anh luôn là lựa chọn thông minh giúp bạn ngày một làm mới mình, tự tin hơn hẳn trên trường lớp khiến bạn bè phải nể phục.

THÔNG TIN

Violympic Offline icon Violympic Offline
 • Miễn phí
 • Cập nhật 28/08/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Windows 10 icon Windows 10

  Windows 10 là bản mới nhất vượt trội phục vụ người dùng có thể làm việc, thư giãn qua kho ứng dụng phong phú chính thức, thêm vào đó là hàng rào bảo mật có tính an toàn cao.

  2.0K Windows
  SmallPDF icon SmallPDF

  Công cụ trực tuyến cho bạn can thiệp tới định dạng file PDF một cách đầy đủ lựa chọn, hỗ trợ làm việc với PDF nhanh chóng tăng hiệu quả đồng thời cực kì hữu dụng.

  1.0K
  Garena icon Garena

  Garena là một phần mềm hỗ trợ chơi game, livestream trong khi Play trong hệ thống của nhà phát hành cho người chơi có thể sử dụng các tính năng phục vụ cho game thủ luôn có được những tuỳ chọn để kết nối tất cả thành...

  1.5K Windows
  Avast Internet Security 2017 icon Avast Internet Security 2017

  Avast Internet Security bảo vệ máy tính an toàn trước các hiểm hoạ trên internet một cách triệt để với hàng loạt các chức năng tiện ích hỗ trợ cho người dùng có thể yên tâm sử dụng không bị mã độc can thiệp làm ảnh hưởng tới...

  1.7K Windows, Kích hoạt bản quyền miễn phí
  JumpStart icon JumpStart

  JumpStart phần mềm tiện ích trên máy tính giúp bạn dò mật khẩu Wifi trong phạm vi bắt sóng được một cách chuyên nghiệp, tỉ lệ thành công cao trên Windows, hiện nay mạng Wifi phổ biến có khắp mọi nơi nhưng làm sao chúng ta có...

  57.4K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info