Download VietKey 2007 - Phần mềm gõ tiếng Việt đơn giản

TẢI VỀ MÁY

VietKey là phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính tiện ích giúp người dùng soạn thảo văn bản dễ dàng hơn khi có nhu cầu trò chuyện, sử dụng Office, không giống ở điện thoại di động được tích hợp sẵn trong hệ thống với thiết bị này bạn cần phải cài đặt ứng dụng khác bên ngoài nếu muốn gõ chữ có dấu. Download VietKey đơn giản hóa trong bất cứ nhu cầu nào khi cần tới gõ chữ phần mềm giúp người sử dụng qua giao diện và các tính năng có hiệu quả cao, bạn đang gặp phải trường hợp không thao tác gõ chữ tiếng Việt có dấu được vậy VietKey sẽ là một gợi ý phù hợp lựa chọn giúp việc trải nghiệm trong khi dùng chạy nền luôn có hiệu lực mọi lúc trừ tình huống bạn chủ động tắt nó đi. Được phát triển bởi một kỹ thuật viên ngay từ đầu đã được mọi người quan tâm, số lượt download lên tới vài triệu lần nhưng sự ra đời của Unikey một ứng dụng tương tự đã làm giảm bớt độ thịnh hành của app này, với ưu điểm vượt trội hơn bạn có thể tải về Unikey nếu muốn. Với đánh giá của Wap Miễn Phí thì hai ứng dụng như nhau tùy vào cảm nhận riêng của từng người còn chất lượng khi dùng không khác biệt nhiều, chưa phát hiện lỗi trong quá trình sử dụng ở cả hai cái tên này. Vấn đề viết chữ không dấu gây hiểu lầm cho người xem đã xảy ra khá phổ biến chính vì thế bạn cần phải nên cài đặt chương trình hỗ trợ vì nó có dung lượng nhẹ đồng thời những gì cung cấp lại vô cùng hữu ích.

 

Hình ảnh download VietKey in VietKey

Phần mềm gõ tiếng Việt dễ dùng, tiện ích, miễn phí

Tải VietKey 2007 – Hỗ trợ gõ tiếng Việt

VietKey thuộc phần mềm gõ tiếng Việt trên máy tính có sức ảnh hưởng lớn ngay từ thời điểm công nghệ mới được cộng đồng biết đến tại Việt Nam, hội tụ nhiều ưu điểm như dễ dùng và tiện lợi không chiếm dung lượng bộ nhớ đặc biệt nó có giao diện sắp xếp khoa học nên đây chính là lý do thu hút lượng người download chủ yếu. Nếu đang làm công việc văn phòng thì bạn chẳng thể nào thiếu được một ứng dụng tiện ích này phải không nào ? Cho phép gõ nhanh qua một số lựa chọn trong phần kiểu gõ thì chắc hẳn sau một thời gian ngắn làm quen bạn sẽ sớm hoàn thành. Hệ điều hành Windows được ứng dụng rộng rãi hầu hết khắp thế giới tuy nhiên chưa có ngôn ngữ tiếng Việt ở tất cả các phiên bản chính bởi vậy mà người dùng cần cài đặt thêm nguồn ở bên ngoài tạo cơ hội có được trải nghiệm dễ dàng hơn. Gõ chữ liên quan tới nhiều chức năng bắt buộc cần phải có như trò chuyện trên mạng xã hội, sử dụng Office, chỉnh sửa mã lệnh… vậy lý do gì mà chúng ta lại bỏ qua một điều kiện giúp việc khám phá trở nên thuận lợi hơn.

VietKey hỗ trợ gõ 5 ngôn ngữ chính bao gồm tiếng Việt, Anh, Pháp, Đức và Nga kết hợp cùng nhiều kiểu gõ đa dạng cho người dùng chọn lựa để thao tác phù hợp với mình nhất, thực tế nhu cầu chủ yếu khi tìm kiếm ứng dụng này vẫn là gõ tiếng Việt chứ đối với ngôn ngữ nước ngoài dường như ít được để ý tới. Phiên bản VietKey 2007 là bản cập nhật đầy đủ nhất mọi tính năng mới nhất chính thức, bạn đừng nhầm lần với các thông tin không chính xác ở nhiều địa chỉ web không tin cậy mà download có thể gây ra ảnh hưởng xấu cho thiết bị của mình nhé.

Gõ chữ có dấu là phương thức chuẩn được công nhận ở trong mọi lĩnh vực, ngành nghề giúp người đọc dễ hiểu cũng như làm cho việc trình bày trở nên đơn giản hóa hơn nhưng vẫn có không ít người dùng gõ không dấu, gõ tắt gây khó hiểu chỉ vì cách này nhanh hơn. VietKey là công cụ vừa giúp bạn gõ nhanh và thể hiện chính xác từng từ ngữ không làm sai lệch đi điều mình muốn diễn tả.

Kết hợp VietKey 2007 với ứng dụng trình duyệt Cốc Cốc nó còn giúp phát hiện lỗi sai chính tả, dấu câu bằng nét gạch chân màu đỏ cho người dùng dễ nhận biết rồi sửa lại theo ý của cá nhân mình. Về phần dấu câu ở ứng dụng VietKey cũng có tới 3 tùy chọn cho người dùng có được điều mình mong muốn ngay cả khi gõ chữ, có thể bạn chưa biết tới hệ quả khi gõ chữ không dấu ngoài bất tiện thì phía sau nó còn có nhiều câu chuyện hiểu lầm dở khóc dở cười đáng tiếc.

Hệ thống bảng mã đa dạng như Unicode, VNI, VIQR, VNI Times,… cung cấp cho người dùng có được ít nhiều sự khác nhau trong mỗi lần thay đổi lựa chọn nhưng trong số này thì Unicode vẫn là ưu tiên hàng đầu khi dùng VietKey nói riêng và các ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt nói chung. Mặc dù tương đối nhỏ gọn nhưng phần mềm vẫn có khả năng cung cấp đủ mọi tiện ích cần thiết khi nói tới gõ chữ có dấu cũng như điều kiện liên quan khác nữa. Nếu đang dùng VietKey 2000 bạn có thể gỡ cài đặt nó sau đó download phiên bản mới nhất để được dùng các chức năng bổ sung, khắc phục triệt để mọi lỗi và sự cố nếu có.

Có hai lựa chọn hiển thị VietKey trong khi chạy mà bạn có thể chọn trên Desktop hoặc thanh TaskBar giúp thay đổi nhanh kiểu gõ mà không cần mở giao diện chính của ứng dụng đó nữa. Ngay cả sự đa dạng trong hiển thị nút chọn nhanh cũng đủ chứng minh đây là một ứng dụng nhỏ gọn, dễ dùng cũng như thích hợp cho mọi người trên tất cả cấu hình ngay cả máy yếu.

Các tùy chọn có trong VietKey cho bạn sửa dấu nhanh hoặc gõ tắt, các từ quen thuộc người sử dụng nên dùng tính năng này qua các kí tự quen thuộc để hiển thị đầy đủ (ví dụ từ không bạn có thể thiết lập là ko), ngoài ra còn chuyển chế độ gõ, cơ chế bỏ dấu, khởi động nhanh cùng Windows… giúp bạn tối ưu rút ngắn thời gian lại rất nhiều đấy.

Trên điện thoại có nhiều dòng ở một số hãng sản xuất cũng chưa có phần gõ tiếng Việt có sẵn tại phần cứng của hệ thống, nếu bạn đang sử dụng loại thiết bị này hãy tải về cài đặt Laban Key không chỉ giúp gõ chữ có dấu mà nó còn hỗ trợ giao diện bàn phím đẹp theo màu sắc, phong cách phong phú nữa. Đây là phiên bản cũ của Gõ Tiếng Việt 3 do Trần Kỳ Nam xây dựng nhưng đã được VNG mua lại bản quyền tiếp tục phát triển tốt hơn nữa.

Hướng dẫn cài đặt VietKey và thay đổi ngôn ngữ

 • Thao tác cài đặt VietKey 2007 cực dễ, bạn chỉ cần nhấp chuột vào file cài sau đó chọn Cài đặt.

 

Hình ảnh cai dat VietKey in VietKey

 

 • Ban đầu VietKey 2007 hiển thị tiếng Anh, bấm chọn tab Options > Hiển thị tiếng Việt + Flash load

 

Hình ảnh cach cai dat VietKey in VietKey

 

 • Trong phần Kiểu gõ chọn tiếng Việt và Telex.

 

Hình ảnh huong dan cach cai dat VietKey in VietKey

 

 • Bảng mã chọn Unicode > TaskBar để ẩn giao diện chính thay bằng icon đại diện ở góc phải phía cuối màn hình.

 

Hình ảnh huong dan cai VietKey in VietKey

 

Ngoài việc gõ tiếng Việt thì còn có nhiều phông chữ khác nhau trong lúc dùng các ứng dụng như Photoshop, app tạo video để thể hiện các phong cách chữ khi chú thích một cách đa dạng nhất, nếu chỉ dùng trong việc gõ chữ thì bạn không phát hiện được. Tải về trọn bộ font chữ full ở đây giúp việc sáng tạo với số lượng hơn 3000 font có cùng hướng dẫn sao chép theo đường dẫn áp dụng vào nhiều phần mềm khi dùng máy tính, laptop.

Các tính năng trong VietKey

 • Hỗ trợ gõ tiếng Việt đơn giản dễ chọn lựa nhiều kiểu gõ phù hợp cho mọi đối tượng khi họ tải về.
 • Tích hợp hệ thống bảng mã như Unicode, VNI,…
 • Thiết lập giao diện ngôn ngữ tiếng Việt, tích hợp khởi động nhanh cùng Windows tại lúc bật máy.
 • Hỗ trợ gõ tắt, chuyển chế độ gõ, cơ chế bỏ dấu…
 • Có nhiều cách hiển thị chọn nhanh qua icon VietKey trên màn hình chính và TaskBar.

VietKey ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt với hàng triệu người dùng tín nhiệm, thực tế hiện nay Unikey được thiết kế giao diện nhìn nhỏ gọn và bắt mắt hơn bạn có thể tham khảo muốn so sánh qua trải nghiệm riêng của mình. Tương thích với hầu hết mọi thiết bị có cấu hình từ thấp tới cao bạn hãy tải VietKey 2007 bắt đầu gõ chữ có dấu hỗ trợ trong việc dùng các tính năng khác trên máy tính dễ dàng hơn, đặc biệt đây là chương trình cho phép tải về sử dụng miễn phí không có thu phí bản quyền đáng tin cậy.

THÔNG TIN

VietKey icon VietKey
 • Miễn phí
 • Cập nhật 14/10/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Viber icon Viber

  Viber là một phần mềm cho người dùng được kết nối với nhau thông qua mạng internet trò chuyện dễ dàng bằng việc thao tác đăng nhập tài khoản chưa bao giờ đơn giản đến vậy, trong thời điểm hiện tại số người dùng đang chiếm gần 1...

  2.7K Windows, Mac
  NetCut icon NetCut

  NetCut là phần mềm cho phép quản lý người dùng mạng Wifi mình đang kết nối mà không cần quyền truy cập vào tài khoản quản trị, ngay cả với vai trò khách vãng lai bạn vẫn có thể ngắt toàn bộ băng thông của người khác...

  629 Windows
  Kaspersky Internet Security icon Kaspersky Internet Security

  Kaspersky Internet Security phần mềm bảo mật thiết lập cho máy tính của bạn để nó luôn trong trạng thái được bảo vệ tránh những tác nhân gây hại cho thiết bị như virus, mã độc tồn tại ở nhiều nơi tại các thư mục lưu trữ...

  1.0K
  iTaxViewer icon iTaxViewer

  iTaxViewer là phần mềm hỗ trợ cho người dùng đọc hồ sơ kê khai thuế điện tử qua định dạng tập tin XML giúp bạn có thể nắm bắt được dữ liệu trong file dễ dàng trên máy tính, laptop trong khi tính năng ở các ứng...

  476 Windows
  PowerPoint 2013 icon PowerPoint 2013

  PowerPoint 2013 là một ứng dụng nằm trong bộ cài Office cùng phiên bản mang tới cho người sử dụng có được các tính năng giúp việc trình chiếu thuyết trình trở nên dễ dàng hơn khi làm việc trên máy tính Windows mà không cần phải...

  4.6K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info