Download Viber - Phần mềm chat, gọi miễn phí 100%

TẢI VỀ MÁY

Viber là một phần mềm cho người dùng được kết nối với nhau thông qua mạng internet trò chuyện dễ dàng bằng việc thao tác đăng nhập tài khoản chưa bao giờ đơn giản đến vậy, trong thời điểm hiện tại số người dùng đang chiếm gần 1 tỷ người trên toàn thế giới đây là một trong các phần mềm liên lạc miễn phí hữu ích cho cộng đồng được khám phá các chức năng ấn tượng nhất. Download Viber được phát triển trong thời gian khá lâu nhưng nó có nguồn từ một sản phẩm nước ngoài nên chưa thực sự tiếp cận được triệt để hệ thống người sử dụng ở Việt Nam nhưng lượng người tải về trên máy tính cũng đông đảo cho toàn bộ người dùng được gắn kết cùng nhau không bị giới hạn như phương thức như gọi điện, nhắn tin thông thường. Tải Viber cho máy tính chỉ cần chuẩn bị một số điện thoại bạn đã dễ dàng đăng ký tài khoản và tham gia vào mạng liên lạc đơn giản hơn bao giờ hết, khi sử dụng chương trình này chỉ cần lưu ý thiết bị phòng tránh hết pin chứ không cần lo gì chi phí khi cần thanh toán như trước nữa. Viber PC ngày càng hoàn thiện được các chức năng mang tới tiện nghi cho những ai download từ thông báo liên quan khi bạn bè tương tác, tin nhắn mới hoặc các chú ý quan trọng phải báo cáo cho dùng nắm bắt nhanh chóng, tạo ra các mối quan hệ mới mẻ trên mạng xã hội thật đơn giản làm quen và kết bạn chúng ta có thể gần nhau hơn khi được tâm sự hay trao đổi với mục đích công việc thêm hiệu quả hơn.

Trong thời gian qua có không ít các mạng xã hội đang dần nổi lên phát triển vượt bậc cho người sử dụng luôn có được các khám phá thú vị vượt xa các tính năng cơ bản về liên lạc như Facebook, tại đây thì mọi người thoả sức kết bạn và đăng tải các tin tức, trạng thái cá nhân, chia sẻ hình ảnh cho bạn bè biết được về mình nhiều hơn. Đồng thời bạn còn xem được các hiệu ứng như trạng thái trực tuyến, thông tin cơ bản ở mà trong Profile hiển thị rõ ràng, truy cập vào nội dung họ chia sẻ giúp hiểu rõ về bất cứ ai trên trang mạng xã hội không còn khó khăn nữa.

 

Hình ảnh download viber in Viber

Sử dụng Viber trên PC với nhiều tính năng

Tải Viber cho máy tính – Ứng dụng trò chuyện tiện ích

Viber cho máy tính giúp bạn liên hệ với bạn bè nếu như họ cũng đang sử dụng phần mềm này không cần phải đáp ứng điều kiện gì cả, chỉ cần tải về bộ cài đặt rồi sẽ có cả mục hướng dẫn riêng cho người mới dùng ứng dụng này nữa đấy bạn có muốn có một kênh liên lạc ổn định mà không bị làm phiền bởi các yếu tố khác không. Giống như Facebook thì Zalo cũng là một mạng xã hội do VNG cung cấp, số lượng người dùng tăng trưởng qua các năm chóng mặt nhưng nhược điểm ở hai ứng dụng này là nó cho bạn quá nhiều chức năng nên nếu muốn làm việc cũng khó vì các thông báo từ bạn bè khi có hoạt động liên quan tới tài khoản liên tục hiển thị làm mất tập trung chính vì như vậy chẳng thể nào có một kết quả đúng như mong đợi được. Ngược lại download Viber for PC hầu như hệ thống chỉ xoay quanh làm cho chức năng liên lạc trở nên tốt hơn tiện ích không bị lạc hậu so với các app đang nở rộ khi thời điểm công nghệ bùng nổ mạnh mẽ.

Giao diện chat trò chuyện tuỳ biến phù hợp cho mọi đối tượng khi muốn liên lạc với một ai đó thường xuyên đều được lựa chọn không ít thao tác có trên máy tính đem lại trải nghiệm khám phá ổn định, không phải Viber là một công cụ miễn phí mà nó làm mất đi những giá trị có ích cho người sử dụng mà ngược lại luôn khẳng định nó có một ấn tượng quan trọng cả lúc giải trí cũng như trao đổi công việc thuận lợi hơn bao giờ hết.

Để trò chuyện với một ai đó bạn chỉ cần chọn một trong hai hình thức nhắn tin hoặc gọi điện để kết nối bạn bè theo cách mình muốn nhưng nếu muốn gọi điện qua Viber bạn cần có tốc độ mạng tốt như Wifi chẳng hạn nó sẽ không làm gián đoạn trong quá trình sử dụng gây cảm giác khó chịu đâu nhé. Với chính sách bảo mật chặt chẽ chắc rằng bạn sẽ không thể nào bị mất kiểm soát các nội dung tin nhắn và riêng tư khi dùng phần mềm Viber đâu nhé.

Kết nối mọi tài khoản trên các thiết bị khác nhau nếu bạn đang dùng ứng dụng Viber mobile vẫn tương tác được với phần mềm trên máy tính một cách đơn giản, cơ sở dữ liệu hoàn toàn được đồng bộ hoá không làm hiển thị sai lệch ở mọi chức năng bạn cần lựa chọn. Ứng dụng liên lạc miễn phí thì có không ít nhưng để mà nói các phần mềm mang lại những gì nổi bật đáng chờ đợi thì nó vẫn còn khá hạn chế đối với tại Việt Nam. Tạo ra một nơi chỉ để gửi và nhận thông tin cho bạn bè không hỗ trợ nhiều chức năng phụ bạn sẽ an tâm làm việc trao đổi mọi thứ khi tải Viber cho PC nhanh chóng vẫn đảm bảo được hiệu quả cao.

 

Hình ảnh tai viber in Viber

Cách thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt ở ứng dụng Viber

 

Việc gửi tập tin như hình ảnh, file đính kèm cũng được Viber trên máy tính hỗ trợ nữa, với chức năng cho phép nhận file giúp bạn phần nào có được những tài liệu liên quan tới công việc đều dễ dàng thông qua Viber như một công cụ chuyển đơn giản. Ngoài ra Viber cho máy tính còn có riêng một kho biểu tượng cảm xúc phong phú hỗ trợ nhiều icon hết sức đẹp mắt và thân thiện, hãy kết hợp khi nhắn tin để tạo ra không khí vui nhộn hài hước khi trò chuyện.

Tải Viber về máy tính bạn trò chuyện trong thời gian bao lâu tuỳ ý mình muốn tới khi nào không còn gì để nói thì thôi chứ không cần dè dặt như lúc dùng điện thoại liên lạc qua thẻ sim, về chi phí thì người dùng chỉ cần thanh toán gói cước mạng internet đã đăng ký là được.

Skype cũng là một ứng dụng nhắn tin, trò chuyện được người dùng ở các quốc gia trên thế giới sử dụng đông đảo hỗ trợ cho bạn miễn phí khi liên lạc trên phần mềm, khi cài đặt Skype có đủ các tính năng dễ dàng thêm bạn mới và trò chuyện với họ. Ngoài ra tải Skype có đủ phân loại icon vui nhộn cho người dùng như hình động, video, biểu tượng để bạn làm cửa sổ chat hấp dẫn hơn, theo dõi bạn bè thay đổi trạng thái cập nhật liên tục ngoài trang chủ. Ứng dụng cũng kết nối bằng số điện thoại bên ngoài ở các nước nhưng bạn sẽ phải trả phí theo từng phút gọi nếu dùng chức năng này.

Một điểm thú vị nữa ở Viber đó là toàn bộ lịch sử nhắn tin, nội dung chat sẽ được đồng bộ khi đăng nhập trên tất cả thiết bị, bạn có thể xem lại chúng bất cứ khi nào trừ trường hợp người dùng chủ động xoá bỏ thì sẽ không thể truy cập mà thôi. Danh bạ liên hệ vẫn được giữ nguyên, trạng thái online/offline của họ cũng hiển thị rõ ràng nếu bạn muốn liên lạc với họ cũng nắm được tình trạng hiện tại ra sao.

Chất lượng video trong các cuộc gọi videocall ở Viber cho PC luôn có cả độ nét HD cho người dùng thấy rõ được khung cảnh ở người đang mình đang liên hệ nhưng nên nhớ cần phải chuẩn bị kết nối internet nữa. Gọi video trực tiếp cho cả hai bên thấy được nhau đơn giản hơn trò chuyện qua điện thoại, máy tính hay laptop như phương thức hiện đại. Download Viber cho laptop với dung lượng tương đối nhẹ cài đặt chỉ trong giây lát bạn đã mở được ngay ứng dụng rồi.

Tiết kiệm chi phí liên lạc khi sử dụng Viber là cách tốt nhất ví dụ bạn đang ở nước ngoài mà muốn gọi điện về Việt Nam theo cách phổ thông thì chi phí sẽ rất đắt đỏ mà không thoải mái tuy nhiên cài đặt ứng dụng có tốc độ đường truyền chất lượng mang tới độ rõ nét hơn bao giờ hết chỉ cần có kết nối mạng là đủ. Nếu không thì nhắn tin kèm gửi hình ảnh cũng là gợi ý tốt với Viber PC đấy, việc chat giúp bạn cân nhắc được nội dung khi nói và có thời gian suy nghĩ hơn gọi điện. Được biết trong thời gian qua Viber đã có những bước tiến nổi bật cho người dùng trên toàn cầu hỗ trợ đa nền tảng ngày càng mở rộng thị trường hơn nữa.

Download Viber mới nhất hỗ trợ cho bạn chat nhóm với nhiều người tham gia để tạo ra cuộc thảo luận với số đông cho những mục đích khác nhau đạt được mong muốn hay đơn giản chỉ là một nhóm bạn nói chuyện cùng nhau. Cách thức trò chuyện nhóm dễ dàng lên kế hoạch cho nhiều người mà vẫn gửi thông điệp tới họ nhanh chóng.

Tính năng trong ứng dụng Viber PC

 • Nhắn tin và trò chuyện thoả thích khi cài đặt Viber PC kết nối bạn bè qua internet trên mọi thiết bị.
 • Đồng bộ hoá dữ liệu trong tài khoản như nội dung chat, lịch sử trò chuyện, danh bạ.
 • Tham gia kết bạn mới trên Viber không có gì khó khăn, bạn chỉ cần nhập thông tin và tìm kiếm.
 • Gửi icon, sticker, ảnh động gif khi đang chat cho bạn bè.
 • Đính kèm hình ảnh, tập tin, tài liệu cho người nhận và ngược lại.
 • Trò chuyện nhóm nhiều người ở ứng dụng Viber làm cho cuộc thảo luận luôn sôi nổi.
 • Đảm bảo các chức năng bảo mật dữ liệu và riêng tư của người sử dụng an toàn.

Hướng dẫn sử dụng Viber trên máy tính

Để dùng Viber trên PC bạn cần phải tạo tài khoản trước trên ứng dụng điện thoại chứ hiện tại hệ thống chưa hỗ trợ vào ngay trên máy tính nếu ai chưa biết cách đăng nhập ra sao thì hãy xem hướng dẫn bên dưới không nhiều người lại nghĩ nó bị lỗi đấy.

 • Sau khi cài đặt Viber cho máy tính bạn mở nó ra chọn Yes.

 

Hình ảnh huong dan su dung viber in Viber

 

 • Nhập số điện thoại vào sau đó chọn Continue, lưu ý bạn cần phải tạo tài khoản Viber trên điện thoại trước.

 

 

Hình ảnh cach su dung viber in Viber

 

 • Tiếp tục nó sẽ hiển thị QR Code bạn hãy mở ứng dụng Viber trên điện thoại và quét mã đó để xác nhận tiếp theo phần mềm sẽ hiển thị ra thông báo như hình phía dưới, cuối cùng chọn Open Viber để mở app trên máy tính.

 

Hình ảnh cai dat viber in Viber

Nếu bạn muốn liên hệ với một số điện thoại ngoài sự kiểm soát của Viber thì ứng dụng sẽ hỗ trợ giúp người dùng được liên lạc với địa chỉ mà bạn có nhưng cần phải trả phí dịch vụ, bạn có thể nạp tín dụng nếu muốn trải nghiệm nó. Thực ra chi phí thanh toán được trả cho nhà mạng và duy trì hệ thống liên lạc ngoại tuyến của Viber mà thôi chứ cũng không có nhiều lợi nhuận gì ở đây, nếu tương tác qua ứng dụng vẫn miễn phí tất cả mọi thứ.

Viber chương trình giúp bạn được liên lạc miễn phí với bạn bè qua kết nối mạng dễ dàng chuyện trò mỗi khi rảnh rỗi hoặc trao đổi công việc qua điện thoại hay máy tính đơn giản hơn. Download Viber for PC cài đặt nhanh chóng hỗ trợ giao diện tiếng Việt đem lại trải nghiệm các chức năng mà nó cung cấp cực dễ sử dụng hơn hẳn so với các phần mềm cùng thể loại khác.

THÔNG TIN

Viber icon Viber
 • Miễn phí
 • Viber
  Chấm điểm cao ủng hộ WMP bạn nhé ! <3

  Cập nhật 11/09/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows, Mac

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đăng bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  Bài viết liên quan

  Dumpper icon Dumpper

  Dumpper là một phần mềm giúp bạn bẻ khoá wifi có cài đặt mật khẩu đơn giản trên máy tính với đủ các tính năng hấp dẫn mà nó cung cấp cho người dùng có cơ hội trải nghiệm để vào thành công một điểm truy cập...

  9.5K Windows
  iTaxViewer icon iTaxViewer

  iTaxViewer là phần mềm hỗ trợ cho người dùng đọc hồ sơ kê khai thuế điện tử qua định dạng tập tin XML giúp bạn có thể nắm bắt được dữ liệu trong file dễ dàng trên máy tính, laptop trong khi tính năng ở các ứng...

  110 Windows
  FixAttrb Bkav icon FixAttrb Bkav

  FixAttrb Bkav là một phần mềm đơn giản giúp bạn hiển thị các file ẩn trong bộ nhớ máy tính không bỏ qua các tập tin quan trọng hoặc mất kiểm soát do virus tấn công hệ thống, cơ chế hoạt động ở ứng dụng đơn giản nhưng...

  620 Windows
  Avast Internet Security 2017 icon Avast Internet Security 2017

  Avast Internet Security bảo vệ máy tính an toàn trước các hiểm hoạ trên internet một cách triệt để với hàng loạt các chức năng tiện ích hỗ trợ cho người dùng có thể yên tâm sử dụng không bị mã độc can thiệp làm ảnh hưởng tới...

  1.0K Windows, Kích hoạt bản quyền miễn phí
  WinRAR icon WinRAR

  WinRAR là một phần mềm tiện ích không thể thiếu trên máy tính cho phép bạn giải nén cũng như nén file hiệu quả trên máy tính có nhiều người sử dụng hiện nay hỗ trợ cho tất cả thiết bị có cấu hình 32bit và 64bit...

  268 Windows, Free bản quyền
  home tai game mien phi WapMienPhi.info