Download UltraViewer 6.0 - Điều khiển máy tính từ xa

TẢI VỀ MÁY

UltraViewer (UltraView) là một phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa bạn được phép toàn quyền tùy chỉnh mọi ứng dụng, tính năng mà không cần phải trực tiếp ngồi tại vị trí như thường lệ, chương trình dùng phương thức kết nối qua internet dưới dạng bảo mật dãy số ID & mật khẩu phân biệt theo từng thiết bị. Download UltraViewer ứng dụng có dung lượng cực nhẹ vượt trội hơn hẳn giúp tập trung vào chức năng chính không bị ảnh hưởng hay chiếm nhiều không gian lưu trữ dữ liệu. Mọi vấn đề về khoảng cách đều được UltraViewer xóa bỏ hoàn toàn người sử dụng được toàn quyền điều khiển một máy tính, laptop khác chỉ cần thiết bị đó cũng đang mở ứng dụng này là đủ điều kiện kết nối được rồi.

Tải UltraViewer với cơ chế hoạt động dễ dùng và có hỗ trợ tiếng Việt cùng một số ngôn ngữ khác cho bạn điều khiển máy tính không có gì bị cản trở cũng như khó về cả giao diện và chức năng, cách sử dụng cho tất cả mọi người có thể thao tác được ngay trong lần đầu tiên cài đặt. Dùng phần mềm UltraViewer không khác gì so với bạn đang điều khiển máy tính thật sự trừ việc mất kiểm soát nếu tắt nguồn, khởi động lại còn lại mọi tính năng đa phương tiện hay trên hệ thống đều dùng được, việc trải nghiệm có chất lượng như thế nào còn phụ thuộc vào tốc độ mạng ở cả hai bên nên hãy cố gắng chuẩn bị tín hiệu tốt nhất thì khi thao tác sẽ không bị lag, giật.

 

Hình ảnh download UltraViewer in UltraViewer

Thông tin trong giao diện chính của chương trình

Tải UltraViewer – Hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa miễn phí

UltraViewer thuộc ứng dụng có một giao diện ở mức độ tối ưu hóa nhất xoay quanh các chức năng giúp người dùng nhìn thấy ngay lần đầu mở nó ra thật dễ dàng, hiện tại chương trình đã được có lượng downloads ở mức phổ biến hỗ trợ cho Windows. Đặc biệt hơn nữa đây chính là phần mềm được lập trình viên người Việt tạo ra có thể nói rằng sản phẩm này phần lớn được người sử dụng máy tính trong nước tìm đến vì việc hỗ trợ cũng trở nên dễ hơn thay vì một phiên bản quốc tế phải không nào ?

Để điều khiển được máy tính đầu tiên cả hai bên đều trong tình trạng đã cài đặt ứng dụng này, tiếp theo máy được điều khiển sẽ cung cấp ID & mật khẩu cho thiết bị còn lại có được thông tin sẵn sàng cho việc kết nối. Nếu đã kết nối thành công bạn sẽ nhìn thấy được toàn bộ màn hình truyền tín hiệu không khác gì đang ngồi trước thiết bị đó cả. UltraViewer có hai phần chính một bên trái hiện thông tin ở máy của bạn còn bên phải cho người dùng được phép kết nối để điều khiển máy khác.

Việc điều khiển máy tính từ xa có lợi thế ở nhiều trường hợp hữu ích như nếu chưa hiểu về tính năng nào đó bạn có thể nhờ người khác hướng dẫn mình, chỉ cần ngồi xem họ thao tác cũng phần nào giúp bản thân hiểu được khúc mắc trước đó. Trong lúc hai thiết bị đang kết nối ứng dụng cho phép thảo luận qua cửa sổ chat, người dùng cài đặt UltraViewer đừng lo lắng vì mọi thứ có thể trao đổi trực tiếp ngay tại lúc đang kết nối nếu chỗ nào còn chưa hiểu hãy đưa ra câu hỏi nhé.

UltraViewer có cơ chế bảo mật tương đối cao cho phép người dùng thay đổi mật khẩu mới liên tục ngẫu nhiên có độ dài 4, 6 hoặc 8 kí tự chỉ số, chỉ chữ hoặc cả số & chữ. Bạn đừng lo lắng nếu về mối đe dọa bị kẻ xấu chiếm quyền điều khiển khi đang mở phần mềm vì khả năng này không thể nào xảy ra được. Ngoài ra người dùng còn thiết lập được tên máy tính, mật khẩu riêng theo ý mình nữa bạn chủ động tạo ra một cái tên ấn tượng cũng chuỗi kí tự bảo mật dễ nhớ vẫn đảm bảo được độ an toàn.

 

Hình ảnh phan mem UltraViewer in UltraViewer

 

Trong lúc kết nối UltraViewer người dùng còn được trao đổi dữ liệu nhanh tiện lợi, thông qua tính năng sao chép file việc truyền dữ liệu tập tin thông qua máy tính trở nên đơn giản, nếu file có dung lượng lớn hãy kiên nhẫn chờ đợi vì nó giống như phương thức tải về. Băng thông không giới hạn bạn có thể lấy file mình cần qua cửa sổ chương trình này mà không phải upload lên một cổng lưu trữ trung gian sau đó lại download lại lần nữa, loại bỏ một nửa thao tác không cần thiết.

TeamViewer cũng thuộc phần mềm điều khiển máy tính từ xa cho người dùng nhưng nó là một ứng dụng được phát triển ở nhà phát hành bên ngoài, cũng có hỗ trợ cả tiếng Việt và thêm nữa còn có một số tùy chọn nâng cao khác nữa đấy. Cài đặt TeamViewer mới nhất cải tiến giao diện chuyên nghiệp cùng chức năng cho phép bạn điều khiển máy tính từ xa dễ dàng nhưng nó có dung lượng nặng hơn UltraViewer khá nhiều vì thế hãy cân nhắc xem nhu cầu để lựa chọn một trong hai chương trình này nhé. Kết nối dựa trên ID và mật khẩu TeamViewer cũng là một trong ứng dụng hỗ trợ điều khiển từ xa có tên tuổi trên toàn thế giới chứ không chỉ thu gọn trong một khu vực nhất định, phần mềm sở hữu cả hình thức, chất lượng bên trong từng chức năng bởi thế hãy tải về rồi cài đặt để có được khám phá ấn tượng nhé.

UltraViewer tạo ra một cách hỗ trợ người dùng máy tính từ xa đồng thời ngay tại lúc đó có thể trò chuyện tương tác cùng nhau dễ dàng, trong tình huống tìm nguyên nhân khắc phục thì rất cần có những câu hỏi loại bỏ thắc mắc nếu có giữa cả hai bên.

Một số thiết lập cài đặt khác giúp bạn thay đổi được theo nhu cầu và bảo mật trong ứng dụng này nhưng hầu như những gì cần thiết đã được cân bằng trong chương trình cả rồi.

Không chỉ sử dụng trong mục đích cá nhân mà các doanh nghiệp, công ty cũng cài đặt UltraViewer để hỗ trợ cho công việc của mình tốt hơn nhất là dịch vụ hỗ trợ phần mềm máy tính, bạn không cần phải đến tận nhà của khách hàng mà vẫn giúp họ sửa lỗi đang gặp phải trên thiết bị của họ vừa chuyên nghiệp mà tiết kiệm tối đa thời gian đi lại.

Hầu hết các tính năng liên quan tới phần mềm trên máy tính tải UltraViewer nó đều có thể giúp bạn thao tác điều khiển từ xa nhanh chóng, tiện lợi mọi lúc mọi nơi mình muốn. Chỉ với thông tin ID, mật khẩu ứng dụng như một công cụ trung gian gắn kết hai thiết bị máy tính, laptop tương tác với nhau.

Tính năng trong phần mềm UltraViewer

 • Điều khiển máy tính từ xa thông qua ứng dụng, ưu điểm có dung lượng cực nhẹ.
 • Thiết lập mật khẩu theo chuỗi dãy số, chữ ngẫu nhiên tối đa lên tới 8 kí tự.
 • Có nhiều ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt.
 • Cài đặt cấu hình UltraViewer với nhiều lựa chọn đa dạng.

 

Hình ảnh tai UltraViewer in UltraViewer

 

UltraViewer là một trong phần mềm hệ thống điều khiển từ xa có giao diện và cách sử dụng đơn giản thích hợp cho mọi người dùng Windows, bạn cũng có thể nhận tín hiệu điều khiển của người khác thông qua chương trình này để họ giúp đỡ trong lúc gặp phải sự cố. Download UltraViewer phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa ưu Việt cùng với cơ chế hoạt động, bảo mật đem lại sự an toàn và tiện lợi mọi nơi không cần quan tâm đến khoảng cách, vị trí giữa hai thiết bị.

THÔNG TIN

UltraViewer icon UltraViewer
 • Miễn phí
 • Cập nhật 12/01/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  iPadian icon iPadian

  iPadian là phần mềm giả lập hệ điều hành iOS được sử dụng phổ biến hỗ trợ chạy trên Windows cho bạn được trải nghiệm việc sử dụng nền tảng của nhà phát triển Apple dễ dàng qua ứng dụng tiện ích giúp máy tính dễ dàng...

  1.8K Windows
  Viber icon Viber

  Viber là một phần mềm cho người dùng được kết nối với nhau thông qua mạng internet trò chuyện dễ dàng bằng việc thao tác đăng nhập tài khoản chưa bao giờ đơn giản đến vậy, trong thời điểm hiện tại số người dùng đang chiếm gần 1...

  2.6K Windows, Mac
  WinRAR icon WinRAR

  WinRAR là một phần mềm tiện ích không thể thiếu trên máy tính cho phép bạn giải nén cũng như nén file hiệu quả trên máy tính có nhiều người sử dụng hiện nay hỗ trợ cho tất cả thiết bị có cấu hình 32bit và 64bit...

  518 Windows, Free bản quyền
  NetCut icon NetCut

  NetCut là phần mềm cho phép quản lý người dùng mạng Wifi mình đang kết nối mà không cần quyền truy cập vào tài khoản quản trị, ngay cả với vai trò khách vãng lai bạn vẫn có thể ngắt toàn bộ băng thông của người khác...

  553 Windows
  DFX Audio Enhancer icon DFX Audio Enhancer

  DFX Audio Enhancer phần mềm chỉnh âm thanh MP3 trên máy tính để có được trải nghiệm tốt nhất khi nghe nhạc hoặc bật file âm thanh thoải mái tùy chỉnh mọi thứ biến đổi giai điệu gốc ban đầu thành một nốt nhạc qua ứng dụng đơn giản...

  1.3K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info