Download Ultrasurf 17.04 - Truy cập web bị chặn cực nhanh

TẢI VỀ MÁY

Ultrasurf là phần mềm hỗ trợ truy cập những trang web bị chặn nhờ cơ chế thay đổi Proxy linh hoạt vô cùng đơn giản tự động trên máy tính giúp cho người dùng được trải nghiệm tốt hơn trong khi làm việc và giải trí tiện lợi không còn bị chặn bởi nhà mạng. Download Ultrasurf có dung lượng nhẹ đi đôi với sự đơn giản đến tinh tế chủ yếu hướng tới việc thay đổi cấu trúc đường truyền để vào được trang web mà trước đó bị chặn điển hình bạn có thể thấy ví dụ như Facebook chẳng hạn. Thật khó chịu khi một trang mà mình yêu thích hôm nay lại không thể vào được nhưng đừng lo ứng dụng này sẽ giải quyết được dứt điểm vấn đề chỉ trong một nốt nhạc mà thôi, ngoài ra việc nâng cao chất lượng của máy chủ hệ thống cũng làm tốc độ nhanh hơn. Nếu bạn đang không thể vào một địa chỉ nào đó do bị chặn thì hãy sử dụng phần mềm này ngay bởi sau khi cài đặt nó sẽ tự xử lý để giúp việc vào trang web đó cực dễ dàng chỉ trong tích tắc.

 

Hình ảnh download UltraSurf in Ultrasurf

Giao diện của phần mềm không thể gọn hơn

Tải Ultrasurf mới nhất về máy

Ultrasurf có hai lựa chọn cho người dùng đó là nó cho phép bạn tự ý tùy chỉnh Proxy hoặc sử dụng ngay dựa trên server chính của công cụ, Wap Miễn Phí nghĩ rằng bạn nên dùng tính năng mặc định từ hệ thống để có thể truy cập ổn định không bị gián đoạn bởi đôi khi tự cài đặt nó còn phụ thuộc vào tốc độ của Proxy mà bạn chọn nữa đấy. Tình trạng máy chủ lúc nào ở mức tốt với lưu lượng truyền tải hơn 95%, người dùng có thể chọn một trong ba server bằng cách tích vào máy chủ mình muốn. Ứng dụng cũng tích hợp sẵn truy cập nhanh trên trình duyệt IE, Chrome để bạn không cần phải thoát ra màn hình Desktop sau đó mới thao tác mà dễ dàng click chuột ngay trên màn hình.

Được thiết kế theo kiểu cài đặt rút gọn Ultrasurf tối ưu hóa xuống mức dung lượng thấp đáng kể giảm thời gian tải về chỉ vài giây là bạn đã mở ra dùng ngay rồi đấy. Chưa hết đâu ngoài ý nghĩa thay đổi IP vượt tường lửa đến trang đích qua máy chủ trung gian thì ứng dụng còn mang lại sự an toàn trong không gian mạng internet, nó ẩn IP thật mà bạn đang dùng thay vào đó là địa chỉ mới mà không ai kiểm soát được thích hợp dùng trong một số trường hợp. Dù có ngôn ngữ tổng quan chỉ là tiếng Anh nhưng mình tin rằng nó không phải trở ngại gì đối với người sử dụng, thống kê đơn giản chỉ qua vài tính năng liên quan giúp hỗ trợ mà thôi chứ nó vẫn tập trung chủ yếu vào nhiệm vụ chính. Tìm kiếm được công cụ thay đổi IP chuẩn đã khó rồi nhưng Ultrasurf còn đảm bảo về cả mức độ ổn định của tín hiệu nữa nên bạn có thể hoàn toàn an tâm thoải mái đánh giá với thương hiệu uy tín đã có từ lâu.

 

Hình ảnh tai UltraSurf in Ultrasurf

Options với một số tùy chọn thêm

 

Ultrasurf cho phép ẩn giao diện trên thanh Taskbar với một biểu tượng đại diện nhỏ gọn, bất cứ lúc nào muốn mở ứng dụng bạn chỉ cần bấm chuột vào đó là giao diện đầy đủ sẽ hiện lên trong tích tắc. Với cách làm việc giảm bớt đa số các thao tác thủ công mà người dùng cần thực hiện mỗi lần có nhu cầu, bây giờ việc truy cập vào những trang web bị chặn nó đã xử lý khá thành công rồi.

Hotspot Shield thuộc phần mềm thay đổi IP dựa trên cơ chế VPN đặt máy chủ tại các quốc gia ở hầu hết châu lục trên toàn cầu cho bạn nhiều lựa chọn khu vực gần mình hơn tuy nhiên nó có cả phiên bản trả phí nếu muốn dùng không giới hạn các chức năng. Download Hotspot Shield tại WapMienPhi.info bên cạnh khám phá các chức năng thì còn có cả chỉ dẫn kích hoạt miễn phí bản quyền nữa, hãy tham khảo nếu muốn dùng công nghệ VPN nha.

Điểm nổi bật của Ultrasurf

 • Giao diện ứng dụng đơn giản dễ dùng cả về phần trải nghiệm lẫn tính năng đều đáng thử.
 • Máy chủ chất lượng có đường truyền tốc độ cao, ổn định.
 • Tùy chọn một trong các server được gợi ý và có hỗ trợ chỉnh thủ công.
 • Cài đặt nhanh với tập tin file có dung lượng cực nhẹ.

Ultrasurf hiện tại đang là phần mềm mà người dùng đặt sự quan tâm tương đối đông đảo, có trong mình sự tiện ích mà lại dễ dùng nên đa số đều nhận được mức điểm đánh giá cao từ cộng đồng. Đặc biệt tải Ultrasurf không yêu cầu về vấn đề chi phí bản quyền nên lại càng giúp nó được tiếp cận vươn rộng hơn trên toàn thế giới nữa. Download Ultrasurf mới nhất tại đây để trải nghiệm những tính năng mới vừa được cập nhật.

 

THÔNG TIN

Ultrasurf icon Ultrasurf
 • Miễn phí
 • Cập nhật 28/08/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Auto Click icon Auto Click

  Auto Click là giúp bạn lặp lại hành động nhấp chuột bất kì ở vị trí nào khi sử dụng các chương trình trên máy tính một cách dễ dàng nhất qua một phần mềm hỗ trợ, bỏ qua cách thức nhấp chuột thủ công Auto Click thuộc...

  3.4K Windows
  Format Factory icon Format Factory

  Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng ảnh, video, âm thanh cho máy tính hữu ích, đặc biệt nó cho phép bạn có thể dùng miễn phí mà không phải kích hoạt bản quyền cực nhanh.

  367 Windows
  Office Visio 2016 icon Office Visio 2016

  Office Visio là một ứng dụng giúp người sử dụng thiết kế một sơ đồ dễ dàng theo ý tưởng trong công việc được tích hợp với bộ cài Office mà bạn đang dùng trên máy tính, hỗ trợ nhiều kiểu sơ đồ khác nhau chương trình...

  4.8K Windows
  MathType icon MathType

  MathType là phần mềm cho phép bạn soạn thảo công thức liên quan tới Toán học tiện ích cho người dùng có được điều kiện học tập tốt hơn bộ môn này nhờ sự hỗ trợ của ứng dụng mà giờ đây bạn sẽ được hiểu hơn...

  2.8K Windows, Free bản quyền
  Free Video Cutter icon Free Video Cutter

  Free Video Cutter là một phần mềm hỗ trợ cắt video trên máy tính tiện ích cho bạn tính năng đơn giản để thực hiện chia nhỏ video cực dễ dàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng độ phân giải, độ chuẩn xác trong thời gian bắt...

  2.4K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info