Download Total Video Converter - Phần mềm chuyển đổi Video

TẢI VỀ MÁY

Total Video Converter là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể đổi đuôi video thành các định dạng khác nhau để phù hợp cho các thiết bị đọc được dữ liệu dễ dàng hơn mà vẫn giữ nguyên được chất lượng và nội dung ban đầu của video không bị biến đổi. Download Total Video Converter không chỉ có vậy mà nó còn có nhiều tính năng hữu ích cần thiết khác thoả mãn cho sử dụng video dưới các phương thức khác nhau một cách chuyên nghiệp, cho dù video tải xuống từ nguồn trên internet hay do bạn tạo ra thì đều có thể chỉnh sửa được qua ứng dụng này với thời gian nhanh chóng. Phần mềm đổi đuôi video giúp bạn trong nhiều trường hợp được thưởng thức Clip hay ví dụ như tình huống muốn xem điện thoại nhưng video đó có định dạng chỉ được hỗ trợ cho máy tính vậy lúc này Total Video Converter sẽ phát huy được tác dụng của nó, thêm nữa nó còn mang tới không ít điều hay ho vô cùng thú vị khác nữa trong quá trình khám phá bạn sẽ thấy được mọi thứ tuyệt vời. Cách sử dụng Total Video Converter chỉ với vài thao tác cơ bản còn lại toàn bộ sẽ được chương trình xử lý tự động bạn chỉ cần chờ đợi tới khi có một tập tin mới được xuất ra rồi lựa chọn lưu lại ở thư mục bạn muốn với tốc độ siêu nhanh, dung lượng nhẹ cài đặt đơn giản bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm mọi chức năng có trên máy tính, laptop với video trong bộ nhớ chưa, Wap Miễn Phí tin rằng đây là một app không làm bạn thất vọng nếu đang có nhu cầu đổi định dạng video cũng như một số chức năng tiện ích liên quan.

 

Hình ảnh download total video converter in Total Video Converter

Giao diện các chức năng trong Total Video Converter

Tải Total Video Converter – Ứng dụng chuyển đổi video tiện ích

Total Video Converter đáp ứng đúng sự mong đợi của nhiều người dùng máy tính có thể xem video họ muốn ngay cả khi định dạng của video đó không hỗ trợ thiết bị đó, như đã nói thì việc đổi đuôi video không làm ảnh hưởng gì tới các thông số ở trạng thái ban đầu như thời gian, độ phân giải hay chất lượng hình ảnh cả. Hiện tại nhiều kênh chia sẻ video ngày càng trở nên phổ biến như Facebook, Youtube hai kênh hàng đầu tiên phong như một mạng xã hội tên tuổi trên thế giới dành cho mọi người tìm kiếm các video hay để giải trí, tất nhiên khi xem trực tuyến tại đây thì hầu như đều được hỗ trợ tuy nhiên nếu tải về ở nhiều nguồn bên ngoài thường bị hạn chế các định dạng chính vì thế nên đây là một cách để cho tất cả những ai thường xuyên giải trí xem video dễ dàng mở được tệp tin mà mình thích sau khi xử lý qua phần mềm converter video với các bước chẳng hề khó khăn. Tính năng cần thiết chỉ là một phần quan trọng hơn tốc độ làm việc khi người dùng thao tác luôn nhanh chóng không hề bị chậm ngay cả với các video có dung lượng file từ tương đối đến nặng đều không ảnh hưởng nhiều, bạn có thể thưởng thức một ly cafe và chờ tới khi hoàn tất.

Tải Total Video Converter được hiểu chung là phần mềm đổi đuôi video nhưng nếu phân tích chi tiết thì ứng dụng có ba kiểu converter video chính đó là chuyển đổi thích hợp theo thiết bị, chuyển đổi sang dạng đĩa và tập tin. Mỗi cách đều hướng tới nhu cầu của người dùng để đáp ứng mọi mong muốn đa dạng phục vụ bạn một cách chu đáo nhất.

Với tính năng Poket Player phần mềm gợi ý cho bạn tới 14 thiết bị để khi chuyển đổi định dạng video có thể xem ngay trong danh sách đó nhưng nó không bao gồm đầy đủ nên nếu bạn đang dùng dòng máy không có ở đây thì có thể lựa chọn phần khác.

Convert & Burn là cho phép bạn chuyển đổi định dạng video ban đầu sang VCD, DVD… như một đĩa chứa nội dung video có thể chạy trên các thiết bị đầu đọc phát trên TV, máy tính và laptop. Có 5 lựa chọn trong phần này để bạn được chọn đúng những gì thực sự muốn không phải chọn theo kiểu khác thay thế, Total Video Converter công cụ có đủ các phương thức chuyển đổi lưu trữ dữ liệu phong phú.

Web là một phần đặc biệt trong Total Video Converter giúp người dùng có thể chuyển đổi định dạng video sang FLV, GIF, SWF người dùng dễ dàng xem ngay trên trình duyệt nếu được upload. Phổ biến nhất là dạng ảnh gif (ảnh động) bạn thường thấy nó trên Facebook được bạn bè chia sẻ thì nó cũng được bắt nguồn từ video, đấy là một ví dụ dễ hiểu hơn cho tính năng này.

Cuối cùng là chuyển đổi sang 13 định dạng video khác tương thích cho tất cả thiết bị từ điện thoại tới máy tính cũng như dòng máy khác đọc ngay không bị lỗi khi mở video tránh bị tải về mất công. Chỉ cần chọn một định dạng video sau đó cứ để phần mềm Total Video Converter đảm nhận đưa ra kết quả vừa ý bạn hết mức có thể.

Ngoài ra phần mềm chuyển đổi video còn có thể tách âm thanh từ video với 12 loại file khác nhau, nếu bạn không cần xem hình mà chỉ cần nghe âm thanh thì có thể chọn Audio File để bắt đầu thực hiện chuyển đổi ngay nhé. Bạn đang có một MV hay nhưng bây giờ chỉ muốn nghe nhạc thì Audio File sẽ giúp bạn tách riêng phần âm ra đồng thời giảm được đáng kể dung lượng khi loại bỏ hình ảnh đấy nhé.

KMPlayer phần mềm hỗ trợ xem video miễn phí dưới hai cách trực tuyến và offline, bạn có thể xem ngay những nội dung nổi bật được quan tâm được tổng hợp tại trang chủ khi mở ứng dụng hoặc các tập tin có sẵn trong máy tính của mình. Tải về và cài đặt KMP ngay công cụ có thu hút hàng triệu người có sở thích xem video cung cấp các tuỳ chọn khi thưởng thức một bộ phim, clip làm cho nó trở nên tuyệt hơn.

 

Hình ảnh tai total video converter in Total Video Converter

6 lựa chọn để Convert video

 

Total Video Converter phần mềm chuyển đổi video hỗ trợ đầy đủ các chức năng đa dạng cho người dùng chọn thoải mái, bạn còn có thể đổi cả chất lượng video nữa đấy. Đang có một video thì chương trình này cho bạn biến đổi nó thành nhiều cách khác nhau thuận lợi khi đọc và lưu trữ video dễ dàng hết mức có thể.

Giao diện nổi bật hỗ trợ tương đối nhiều ngôn ngữ sẽ làm bạn không hề vướng mắc gì khi thao tác các chức năng trong phần mềm, phân loại thành từng mục chính tới tuỳ chọn phụ khoa học nhằm tạo điều kiện tìm kiếm nhanh hơn những tính năng theo đúng mục đích.

Nếu muốn chỉnh sửa hay ghép video đẹp có sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ phong cách như tại các dịch vụ quảng cáo bạn hãy download Proshow Producer ở đây có đủ mọi thứ giúp người dùng có một Clip ý nghĩa từ ảnh hoặc sáng tạo qua kho hiệu ứng phong phú. Là một công cụ được dùng phổ biến, một ý tưởng hay cho các video làm dành tặng người yêu chẳng hạn, Style, Transition đều có sẵn bạn cần phải lồng ghép phù hợp mà thôi.

Total Video Converter cho phép bạn tải lên các video lên dịch vụ lưu trữ đám mây để lưu lại dữ liệu mà không ảnh hưởng tới không gian trống của máy tính mà đảm bảo an toàn, bạn có thể tải về hoặc chia sẻ cho bạn bè tập tin đó nhanh hơn qua địa chỉ web.

Những tính năng trong Total Video Converter

 • Chuyển đổi video qua nhiều phương thức khác nhau cho người dùng tự do chọn thoải mái.
 • Tách nhạc, âm thanh từ video dễ dàng nếu bạn muốn chỉ nghe.
 • Lưu trữ video đám mây tiện lợi tiết kiệm dung lượng ổ đĩa của thiết bị tối đa sau khi xử lý video.
 • Chuyển đổi video sang dạng giúp đọc dữ liệu nhanh như ảnh gif, swf, flv…
 • Thay đổi chất lượng của video là một chức năng mới của TVC trên máy tính mới được cải tiến.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Total Video Converter

 • Sau khi cài đặt bạn hãy mở ứng dụng ra và chọn Help > Enter License Code.

 

Hình ảnh kich hoat total video converter in Total Video Converter

 

 • Trong tập tin cài đặt mở file Licensekey rồi sao chép mã sau đó dán vào ô trống, tiếp tục chọn OK là xong.

 

Hình ảnh cach kich hoat total video converter in Total Video Converter

 

Total Video Converter cho bạn các tính năng để chuyển đổi video sang các phương thức mới khác nhau đầy hấp dẫn luôn cung cấp sự đa dạng lựa chọn không làm bỏ lỡ một video nào không thể mở chỉ vì lý do định dạng. Download Total Video Converter phần mềm đổi đuôi video, tách nhạc… chất lượng được đa số người dùng tin tưởng đánh giá cao, hãy thử bây giờ nhé!

THÔNG TIN

Total Video Converter icon Total Video Converter
 • Miễn phí
 • Cập nhật 31/05/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows, Free bản quyền

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Internet Download Manager icon Internet Download Manager

  IDM với tên đầy đủ là Internet Download Manager một phần mềm hỗ trợ download file tốc độ nhanh nhất hiện nay trên máy tính đảm bảo sự ổn định trong quá trình tải về nên được người dùng lựa chọn nhiều để sử dụng tại danh mục...

  1.2K Windows, Full tính năng
  ABBYY FineReader icon ABBYY FineReader

  ABBYY FineReader là một phần mềm cho bạn bạn chuyển đổi định dạng file hình ảnh sang các loại tập tin khác một cách đơn giản không hề tốn thời gian trên máy tính hoàn toàn tự động, người dùng chỉ cần một số thao tác cơ...

  3.6K Windows, Free bản quyền
  Foxit Reader icon Foxit Reader

  Foxit Reader phần mềm giúp bạn đọc file PDF trên máy tính hoàn toàn miễn phí giúp người dùng phân tích các định dạng tài liệu nhanh chóng thuận tiện trong công việc của mình, ngày nay tệp tin tài liệu được xử lý trên các thiết...

  739 Windows
  TeamViewer 13 icon TeamViewer 13

  TeamViewer là một phần mềm hỗ trợ máy tính từ xa cực tiện ích thông qua kết nối internet cho bạn có thể trợ giúp một ai đó nhanh chóng mà không cần phải tới tận nơi tiếp cận với thiết bị mới hành động được, không...

  1.3K Windows, Free bản quyền
  CyberLink YouCam icon CyberLink YouCam

  CyberLink YouCam là một phần mềm cung cấp cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng thú vị khi sử dụng các chức năng liên quan tới webcam hỗ trợ thêm nhiều hiệu ứng làm cho hình ảnh khi dùng các ứng dụng liên lạc có...

  1.2K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info