Download Sound Booster - Phần mềm tăng âm lượng cho PC

TẢI VỀ MÁY

Sound Booster phần mềm tăng âm lượng cho PC miễn phí cho người dùng được phép tùy chỉnh loa đạt mức cao hơn bình thường đem lại thật nhiều các trải nghiệm khi nghe âm thanh vô cùng khác lạ mà ở tính năng gốc của Windows không làm được điều này. Download Sound Booster bạn có thể tăng âm lượng loa cho laptop, máy tính vượt mức giới hạn lên tới 500%, nếu ở mức âm lượng bình thường nghe chưa vừa tai vì nó nhỏ thì đây là cách cho người sử dụng có cơ hội đắm mình trong không gian nhạc âm thanh cực chất lượng giữ nguyên như ban đầu nhưng nó lại to hơn thuận lợi khi thư giãn được như ý muốn. Thích hợp cho bạn xem phim, chơi game, nghe nhạc có thể dễ dàng tăng âm lượng mà không cần can thiệp tới tùy chọn nâng cao, nó không khác gì chỉnh volume loa trên thiết bị. Sound Booster một ứng dụng khuếch đại âm thanh đơn giản từ tính năng và thiết lập giúp quá trình dùng chương trình luôn tiện lợi mọi lúc chỉ cần thao tác qua việc click bấm chọn chuột vào biểu tượng là dễ dàng mở được ngay giao diện chính. Việc tăng âm lượng lên quá mức giới hạn cho phép thường xuyên làm ảnh hưởng không tốt tới độ bền và chất lượng âm thanh của loa của bạn chính vì thế chỉ nên cân đối tùy chỉnh ở mức vừa phải đừng lạm dụng nếu không muốn bộ phát âm trên thiết bị hoặc loa được kết nối bên ngoài bị hao tổn xảy ra tình trạng khi nghe bị rè, không rõ tiếng đáng tiếc rất khó trong việc khắc phục lỗi xử lý chúng một cách hiệu quả.

 

Hình ảnh download Sound Booster in Sound Booster

Thanh chỉnh âm lượng và cài đặt chức năng siêu nhỏ gọn

Tải Sound Booster – Hỗ trợ khuếch đại âm thanh cho máy tính, laptop

Sound Booster giúp khuếch đại âm thanh lên mức to hơn thường lệ gấp 5 lần, bạn dễ dàng nghe thấy từng hiệu ứng nhỏ trong file nhạc đang chạy mang tới cảm nhận khác biệt so với chế độ bình thường. Dù chương trình tăng âm lượng loa lên lớn hơn nhưng không phải vì thế mà chất lượng lại bị giảm mà nó vẫn được giữ nguyên như trạng thái gốc ban đầu ngoại trừ trường hợp loa của bạn có sự cố gì từ trước đó hay có vấn đề về trải nghiệm. Ở mức âm lượng lớn và điều kiện không gian xung quanh có lợi thì người dùng chẳng khác gì đang tận hưởng giải trí tại những nơi như rạp phim, chơi trò chơi hay thưởng thức bài hát bắt kịp mọi giai điệu đã tai dâng trào cảm xúc ở từng nốt nhạc.

Loại bỏ mọi giới hạn mặc định từ trước ở việc chỉnh loa từ bây giờ tải Sound Booster công cụ sẽ giúp người dùng có được các khám phá vượt xa khỏi những ranh giới ở mức âm lượng to hơn nhưng đặc biệt chất lượng vẫn đảm bảo và tăng khả năng nghe từng chi tiết nhỏ trong đoạn nhạc bạn yêu thích. Liệu rằng bạn có nằm trong đa số người nghĩ rằng khi can thiệp thay đổi khoảng cho phép chỉnh mức âm lượng phải dùng tới phần cứng hay đại loại những gì mà nó phức tạp hơn là việc cài đặt một ứng dụng nào đó, Sound Booster là chương trình giúp người dùng có được mọi tính năng tăng âm lượng lớn hơn 500% mốc cao nhất trên PC của bạn.

Trong nhiều trường hợp việc ứng dụng Sound Booster vào công việc thực tế như tăng âm lượng khi đang trò chuyện mà tín hiệu bên kia quá nhỏ bạn không nghe thấy rõ được nội dung họ nói, lúc này tính năng khuếch đại phát huy được tối đa tác dụng của nó giúp mang về thông tin cũng như nội dung họ nhắn nhủ ngay cả trong điều kiện thấp nhất.

Đặc biệt hơn nữa Sound Booster là phần mềm tăng âm thanh miễn phí nhưng trong lúc sử dụng bạn sẽ không bị làm phiền gặp phải quảng cáo chướng mắt không mà mình không muốn từ nhà phát hành ứng dụng. Phần mềm cho người dùng tiện ích tới bất ngờ ở việc tăng âm lượng lên gấp 5 lần tính từ mức cao nhất giúp việc thư giãn, trò chuyện, làm việc với âm thanh không bao giờ bị hạn chế chỉ vì lý do chập chờn do volume quá nhỏ.

Ngày nay phương thức liên lạc thường dùng qua internet trên mạng xã hội dần thay thế các cuộc gọi, nhắn tin truyền thống mang tới sự tiện nghi đồng thời tiết kiệm được tối đa mức chi phí mà vẫn cho người sử dụng có được điều kiện, chất lượng cao thậm chí còn nhiều tùy chọn hơn bình thường. Nhưng song hành cùng với các trải nghiệm ấn tượng đó luôn có không ít hạn chế mặc dù không lớn nhưng nếu tín hiệu mạng không tốt, đường truyền không ổn định làm ảnh hưởng trong việc truyền tải nội dung như hình ảnh, âm thanh trở nên khó hơn lúc này bạn có thể sử dụng các ứng dụng khác như Sound Booster để cải thiện một phần nào đó.

Nói tới âm thanh thì Wap Miễn Phí cũng giới thiệu tới các bạn một cổng nghe nhạc miễn phí cho phép download không giới hạn tới mức chất lượng file cao nhất khác xa với Zing Mp3, NhacCuaTui tại Việt Nam, nếu như ở hai cổng này bạn phải là thành viên VIP mới được phép tải xuống nội dung nâng cao thì SounCloud thuộc đẳng cấp vượt trội hơn. Trên máy tính người dùng dễ dàng truy cập qua trình duyệt web, thỏa thích upload nhạc không giới hạn, tải về nhạc hay còn đối với thiết bị di động hãy cài đặt ứng dụng SoundCloud được tối ưu tính năng cho việc dùng trên smartphone đơn giản.

Tính năng trong ứng dụng Sound Booster

 • Hỗ trợ khuếch đại âm lượng loa lên tới 500% cho người nghe đã tai với tính năng mình đang sử dụng.
 • Tùy chỉnh các phím tắt nhanh để tăng giảm âm lượng.
 • Tăng âm thanh lên mức cao nhất vẫn không làm giảm chất lượng.
 • Áp dụng việc tăng âm lượng cho bất cứ ứng dụng nào đang chạy.
 • Mở ứng dụng nhanh cùng lúc khi khởi động thiết bị.

Hướng dẫn sử dụng Sound Booster

Phần mềm sau khi cài đặt sẽ có icon ngoài Desktop nhưng chủ yếu bạn phải mở biểu tượng ở thanh Taskbar mở ra tùy chọn, chỉnh mức âm lượng.

 • Để tùy chỉnh tăng âm lượng loa bạn chọn vào thanh Taskbar tìm tới biểu tượng của Sound Booster > Tích vào Enable > Chỉnh thanh gạt màu xanh lên chính xác theo từng phần trăm.

 

Hình ảnh cach dung Sound Booster in Sound Booster

 

 • Để chỉnh sửa cài đặt phần mềm, bạn chọn chuột phải vào biểu tượng loa > Settings.

 

Hình ảnh cach su dung Sound Booster in Sound Booster

 

 • Trong mục Settings sẽ có một số tùy chọn như sau.
 1. Increase volume hotkeys: Tăng âm lượng, bạn có thể thiết lập phím tắt nhanh cho thao tác này.
 2. Decrease volume hotkeys: Giảm âm lượng, chọn phím tắt nhanh thiết lập điều khiển cho tính năng này.
 3. Lần lượt chức năng của ba tùy chọn này như sau:
 • Start on Windows Startup: Khởi động ứng dụng cùng máy tính.
 • Show Startup notification: Hiển thị thông báo khi bật máy.
 • Automatically check for updates: Tự động kiểm tra phiên bản cập nhật.

 

Hình ảnh huong dan su dung Sound Booster in Sound Booster

 

Sound Booster phần mềm tăng âm lượng hay còn gọi là khuếch đại âm thanh cho máy tính, laptop hoàn toàn miễn phí tiện ích cùng các tính năng đơn giản cũng như giao diện dễ dàng tùy biến trên thiết bị một cách nhanh chóng. Download Sound Booster người dùng hoàn toàn yên tâm vì việc tăng âm lượng không làm ảnh hưởng tới chất lượng khi nghe mà vẫn mang lại được nhiều điều thú vị mỗi lần giải trí trong thời gian rảnh rỗi.

THÔNG TIN

Sound Booster icon Sound Booster
 • Miễn phí
 • Cập nhật 23/10/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Avast Premier icon Avast Premier

  Avast Premier tựa phần mềm bảo vệ và diệt virus có tất cả các chức năng nâng cao trong phiên bản của Avast hiện nay hỗ trợ cho máy tính luôn an toàn khi sử dụng trong mọi công việc hay giải trí lướt web người dùng...

  1.0K Windows, Free bản quyền
  NetCut icon NetCut

  NetCut là phần mềm cho phép quản lý người dùng mạng Wifi mình đang kết nối mà không cần quyền truy cập vào tài khoản quản trị, ngay cả với vai trò khách vãng lai bạn vẫn có thể ngắt toàn bộ băng thông của người khác...

  629 Windows
  Connectify icon Connectify

  Connectify là phần mềm phát Wifi trên máy tính chia sẻ kết nối mạng internet của bạn với đường truyền không dây có tốc độ ổn định không kém gì một modem phát tín hiệu thông thường, vào mạng ngay chưa bao giờ đơn giản tới mức...

  1.6K Windows
  Your Uninstaller PRO icon Your Uninstaller PRO

  Your Uninstaller là ứng dụng cho phép người dùng gỡ bỏ cài đặt phần mềm cũng như các tệp tin liên quan tới nó trên máy tính một cách nhanh chóng xử lý bằng trình điều khiển hoạt động thông minh giúp hệ thống luôn được loại...

  666 Windows, Free bản quyền
  CrystalDiskInfo icon CrystalDiskInfo

  Ứng dụng hỗ trợ kiểm tra ổ cứng tiện ích được người dùng đánh giá rất cao, thêm nữa với việc cài đặt nhanh chóng ưu điểm dung lượng siêu nhẹ thích hợp cho tất cả cấu hình.

  954 Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info