Download SopCast - Xem bóng đá trực tiếp, TV, K+ miễn phí

TẢI VỀ MÁY

SopCast là một ứng dụng xem TV truyền hình trực tuyến trên máy tính với hệ thống nhiều kênh bản quyền trả phí cho người dùng được giải trí với kho nội dung thông qua hệ thống dễ dàng mà không cần các thiết bị thu sóng như thường lệ, chỉ cần chuẩn bị kết nối mạng internet đầy đủ là bạn đã có thể Play ngay các kênh mình thích. Download SopCast cho người dùng được thư giãn với kênh trong nước và quốc tế, nếu bạn là người yêu thích các trận bóng đá luôn theo dõi những giải đấu lớn nhỏ thì đây đúng là một chương trình tiện ích khó bỏ qua hỗ trợ đa dạng chất lượng độ phân giải phù hợp với đường truyền mạng hiện tại của bạn. Thêm nữa phần mềm SopCast có cả các kênh Radio cho bạn nghe được các thông tin hữu ích mà mình muốn, chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản bất cứ ai đều được xem mọi nội dung hữu ích trên toàn cầu qua cổng phát trên cả điện thoại và máy tính nhanh chóng.

Khi bị giới hạn không thể xem ở trên TV như các phương thức truyền thống, tải SopCast mới nhất cung cấp đủ các chức năng cần thiết tạo cơ hội cho mọi người tiếp cận được chương trình họ thích miễn phí, mặc dù livestream video cũng là một tính năng phát triển ở các mạng xã hội nhưng lượng người dùng ứng dụng này vẫn không có xu hướng giảm sút. SopCast quen thuộc nhất với người hâm mộ bóng đá vì công cụ này cho phép bạn xem được video tốc độ ổn định, thời gian trễ không chênh lệch nhiều đồng thời vẫn mang lại chất lượng tốt nhất.

 

Hình ảnh download SopCast in SopCast

Đăng nhập tài khoản miễn phí để xem TV ngay

Tải SopCast mới nhất – Phần mềm xem Tivi tiện ích

Nếu chưa có tài khoản SopCast bạn có thể dùng nick mặc định hoặc thực hiện tạo cho mình một tài khoản ngay ở đây chỉ cần nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu chứ không cần phải xác thực email vẫn dùng được hết mọi tính năng ở phần mềm tiện ích này đấy. Tải SopCast chỉ là công cụ kết nối giữa máy tính với các đường dẫn mà bạn muốn thông qua server từ đó hiển thị lại nội dung về hình ảnh và âm thanh giúp người xem có những trải nghiệm tốt nhất, hạn chế lớn nhất khi sử dụng nếu xem kênh ở nước ngoài thì bạn không được thuyết minh hoặc vietsub phụ đề mà thôi tuy vậy có một số chương trình như bóng đá hay ca nhạc thì chúng ta cũng không quá cần thiết việc có chú thích phải không nào ? Phần lớn các trận bóng lớn thì truyền hình tại Việt Nam đều phát trên các kênh bản quyền thu phí hoặc các ứng dụng gây khó khăn nếu có nhu cầu thưởng thức mà không có điều kiện, SopCast mới nhất cập nhật đủ chức năng hay mang tới không ít nội dung nóng trực tiếp bạn sẽ chẳng phải xem lại mà có thể theo dõi bắt trọn từng khoảnh khắc.

Ngoài thể thao thì SopCast còn có đủ những kênh về nội dung khác như phim truyện đa dạng thể loại, nghe nhạc, nghe Radio online mỗi kênh đều có chất lượng riêng, đối với kênh nào có chất lượng càng cao thì tức là bạn cần có một tín hiệu mạng tốt mới thích ứng được khi kết nối qua phần mềm này. Được đánh giá là một trong các phần mềm giải trí không thể thiếu đối với sinh viên hoặc những người đang làm việc xa nhà, SopCast giúp bạn tiết kiệm được chi phí nếu như muốn xem các chương trình truyền hình hấp dẫn ngay qua những thiết bị thông dụng thường dùng hàng ngày.

Trên thực tế thì có không chỉ ở máy tính mà điện thoại cũng có các ứng dụng truyền hình cung cấp miễn phí cho người xem luôn có những khám phá hấp dẫn nhất, tải & cài đặt phần mềm xem TV trên mobile cũng phần nào làm cuộc sống trở nên vui hơn qua hệ thống kênh tương đối đa dạng. Nhưng nếu để so sánh với SopCast thì vẫn chưa thể nào bằng được vì nó là một app nước ngoài thu hút người dùng ở khắp mọi quốc gia trên toàn cầu chứ không riêng gì ở nơi nào cả.

Mặc định khi download SopCast mới nhất người dùng có thể truy cập vào tính năng Live Channels để xem các nội dung được đề xuất trên hệ thống kênh với số lượng phong phú cùng chất lượng khác nhau nó được kí hiệu trong ngoặc vuông để bạn nắm rõ trước khi Play video đó. Bạn cũng dễ dàng thêm kênh đó vào danh sách ưa thích để cho những lần sau truy cập vào nhanh hơn là khi tìm kiếm ở chế độ xem tất cả các kênh sẽ lâu hơn đáng kể, ngoài ra giao diện ngôn ngữ không hỗ trợ tiếng Việt nên đánh dấu vẫn là giải pháp thông minh nhất trong quá trình sử dụng ứng dụng này. Phân biệt thành các thể loại kênh khác nhau như Game, Music, Pro Tv, Commic… người dùng không chỉ cần nhìn danh mục chính và chọn từng kênh để xem ngay video đó có đúng nội dung mà mình đang tìm hay không. Tương đối đơn giản cho một phần mềm xem TV trực tuyến miễn phí như SopCast, dung lượng siêu nhẹ với quá trình cài đặt nhanh bạn sẽ dễ dàng tham gia ngay được vào nơi chia sẻ xem truyền hình không giới hạn và biết đến nhiều chương trình ở nước khác hay ho hiểu được văn hoá của họ dựa trên phương tiện truyền thông như thế này.

 

Hình ảnh tai SopCast in SopCast

Chọn xem các kênh hiện đang phát

 

Ngoài cách xem trực tiếp qua kênh được gợi ý trong tính năng thì người dùng download SopCast còn có thể nhập địa chỉ (Address) để truy cập được vào hệ thống phát của một kênh nào đó trong nước và quốc tế theo kiểu xem chùa miễn phí. SopCast kết nối người dùng với kênh truyền hình TV trả phí như K+ chẳng hạn nơi hội tụ các trận cầu đỉnh cao tầm cỡ tuy nhiên bạn cần phải tìm đường link sau đó sao chép vào ô Address mới xem được nội dung nhé, lưu ý đừng vào ngoài khung giờ chiếu nếu không nó sẽ có thông báo trạng thái Offline. Nhìn chung thì SopCast không có gì khó hiểu về cả chức năng lẫn giao diện, ứng dụng chỉ có một vài phần chính chủ yếu tạo được hành vi khi xem video đơn giản cho cộng đồng.

SopCast có cả tính năng tạm dừng/stop video đang xem tức là người sử dụng phần mềm có thể bấm nút tạm dừng khi có việc bận sau đó xem tiếp ngay đoạn đó còn với Stop ứng dụng sẽ dừng phát video hẳn nếu muốn xem thì nó không tiếp tục nữa. Nếu muốn xem full màn hình SopCast cũng có lựa chọn đó cho người dùng nữa đấy, mặc định thì trình điều khiển với màn hình nhỏ bên phải sẽ hiển thị song song. Điều chỉnh âm lượng ở thanh điều khiển bằng cách nhấp chuột rồi gạt sang hai hướng để tăng hoặc giảm âm lượng theo ý muốn, bạn cũng có thể tắt hẳn loa như chế độ im lặng thật đơn giản.

Nếu bạn muốn tạo video để phát cho người khác xem thì tính năng My Server giúp bạn có thể dùng file video có sẵn hoặc livestream trực tiếp qua phần mềm này thật đơn giản, cơ hội tiếp cận số lượng người xem đông đảo qua SopCast không phải là khó. Đây có thể coi là một trong các hình thức mang lại hiệu quả quảng cáo thương hiệu khi hướng nội dung chủ yếu là các video đấy.

Tính năng trong phần mềm SopCast

 • Theo dõi xem phim, bóng đá, truyền hình K+… trực tiếp qua ứng dụng dễ dàng bằng hai phương thức chính.
 • Đánh dấu thêm kênh yêu thích để xem lại những địa chỉ quen thuộc hàng ngày nhanh chóng.
 • Phát stream, đăng tải video qua lên kênh cá nhân trong SopCast dễ dàng cho người khác có thể xem.
 • Hỗ trợ nhiều kênh có độ phân giải chất lượng.
 • Kết hợp với các phần mềm hỗ trợ xem video mang tới nhiều tính năng phụ khác như thu phóng màn hình…

Khắc phục lỗi không xem được video trên SopCast

Như đã nói thì SopCast thường bị chặn vì đây là công cụ cho người dùng được xem các kênh truyền hình bản quyền trả phí bởi vậy bạn cần phải thiết lập một số cài đặt nếu trong trường hợp không kết nối được với máy chủ, điều đầu tiên cần phải tắt tường lửa Windows Firewall trên máy tính khi dùng phần mềm này.

Sửa file hosts

 • Truy cập vào đường dẫn C:\Windows\System32\drivers\etc tiếp tục chọn Edit bằng Notepad.

 

Hình ảnh khac phuc khong xem duoc SopCast in SopCast

 

 • Thêm 2 dòng sau và cuối file sau đó lưu lại.
 1. 188.241.112.92 sopcast.com
 2. 184.22.254.48 sopcast.com

Chỉnh sửa DNS

Tiếp theo bạn cần chỉnh sửa DNS sau khi đã thêm 2 dòng ở file hosts việc này sẽ giúp người dùng kết nối được với phần mềm và xem được các nội dung mà mình thích nhanh chóng nhất.

 • Chọn chuột phải vào biểu tượng mạng > Open Network and Sharing Centre.

 

Hình ảnh khong xem duoc video SopCast in SopCast

 

 • Chọn vào mạng Connections > Properties.

 

Hình ảnh khong xem video SopCast in SopCast

 • Chọn dòng TCP/IPv4 > Properties > Điền dải IP như hình ở 4 dòng > OK để lưu lại.

 

Hình ảnh loi khong xem video SopCast in SopCast

 

Sau khi đổi file hosts và DNS chắc chắn bạn sẽ kết nối được với máy chủ của SopCast và xem được video với các nội dung phong phú ngay lập tức tuy nhiên nếu chọn các kênh chất lượng cao mà từ khoảng 800k trở lên mà không xem được thì có thể do mạng yếu, hãy thử các kênh 200k trở xuống nhé.

SopCast là một trong những phần mềm xem TV truyền hình hấp dẫn trực tuyến với nhiều nội dung như bóng đá, ca nhạc, phim truyện ở tính năng Live Channels, bạn cũng được quyền đăng tải video lên ở đây. Download SopCast phần mềm miễn phí tất cả các tính năng chỉ cần đăng nhập tài khoản hệ thống sẽ cung cấp nhiều điểm nổi bật được người dùng yêu thích trên các thiết bị như điện thoại, máy tính.

THÔNG TIN

SopCast icon SopCast
 • Miễn phí
 • Cập nhật 21/06/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính, Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  KEmulator icon KEmulator

  KEmulator là một trong những phần mềm giả lập Java cho máy tính Windows hữu ích nhất hiện nay cho phép bạn chơi game cũng như cài đặt ứng dụng hệ điều hành Java trên PC không khác gì khi trải nghiệm ở điện thoại. Tải KEmulator phiên...

  8.3K Windows
  Nitro Pro 11 icon Nitro Pro 11

  Nitro Pro là phần mềm có chức năng tạo tập tin PDF chuyên nghiệp hỗ trợ ghi lại dữ liệu bằng hình thức được nhiều người đang sử dụng phổ biến trong công việc hàng ngày của họ đề cập tới các công việc mô tả cho...

  3.7K Windows
  Skype icon Skype

  Skype là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin trò chuyện và gọi thoại giữa các tài khoản trên máy tính, điện thoại hoàn toàn miễn phí cho người dùng liên lạc với nhau nếu đã có trong danh sách bạn bè, ứng dụng được sử dụng để...

  2.1K Windows, Mac
  GoldWave icon GoldWave

  Phần mềm GoldWave cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh nhanh chóng đặc biệt nó có các chức năng chuyên nghiệp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu mà bạn mong muốn.

  999 Windows
  Instagram icon Instagram

  Ứng dụng cho bạn được chia sẻ những hình ảnh với bạn bè, trò chuyện cũng như trao đổi về chủ đề ngay trong nội dung của tấm hình đó một cách tương đối dễ dàng.

  3.7K Android, iOS, WP
  home tai game mien phi WapMienPhi.info