SmallPDF Online - Nén, chỉnh sửa, chuyển đổi file PDF

TẢI VỀ MÁY

SmallPDF là công cụ cho bạn tùy chỉnh file PDF tới 16 tính năng khác nhau phong phú trực tuyến được người dùng tin tưởng trên toàn thế giới và hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ ở các quốc gia, có thể nói PDF là loại file thông dụng mà mọi thiết bị từ smartphone hay máy tính đều đọc cũng như phân tích dễ dàng. Hiện nay SmallPDF đang hoàn thiện phiên bản Offline cài đặt giúp ngay cả khi không có kết nối internet bạn vẫn thao tác đầy đủ các chức năng ở chương trình vô cùng tiện ích hoàn toàn miễn phí. Với phần mềm online bạn có thể vào bằng trình duyệt web qua địa chỉ SmallPDF.com để cùng trải nghiệm các chức năng liên quan tới file PDF đủ điều kiện sử dụng dành cho bất cứ ai đang có nhu cầu thay đổi, can thiệp vào tập tin mà mình muốn. Bằng cách hoạt động làm việc thông minh SmallPDF thuộc một trong số ứng dụng online hỗ trợ chỉnh sửa PDF tuyệt vời cho người sử dụng nhất tính tới thời điểm hiện tại thu hút số lượng lên tới hàng triệu người trên toàn cầu, với giao diện phù hợp cùng với sự hỗ trợ về mặt hiển thị các tính năng có cả ngôn ngữ tiếng Việt thì đây là những gì có thể coi ở mức độ hoàn hảo được cung cấp giá trị cần thiết cho cộng đồng phần nào đó giảm bớt thao tác làm cho công việc hiệu quả hơn. Đến với trang chủ SmallPDF bạn hoàn toàn yên tâm vì mọi thứ ở đây Wap Miễn Phí tin chắc rằng không làm bạn cảm thấy thất vọng mà ngược lại người sử dụng luôn tín nhiệm cao, đánh dấu làm địa chỉ yêu thích mỗi khi có công việc xoay quanh tới PDF.

 

Hình ảnh download SmallPDF in SmallPDF

Tất cả tính năng mà SmallPDF hiện có

 

Download SmallPDF – Thao tác với file PDF dễ dàng

PDF thuộc loại tập tin lưu trữ nội dung phổ biến ngoài hỗ trợ chèn văn bản thì bạn có thể thêm hình ảnh mô tả minh họa, thuộc tính chữ, liên kết trang web khi đọc file việc chuyển tiếp theo từng hành vi của người dùng trở nên dễ dàng hơn nữa. Đội ngũ phát triển đã cho ra mắt phiên bản SmallPDF dưới dạng ứng dụng cho phép cài đặt tuy nhiên bây giờ khi muốn sử dụng chức năng thì phần mềm vẫn chuyển qua địa chỉ web chạy trên trình duyệt, trong thời gian tới sớm hoàn thành ra mắt cho người dùng ngoại tuyến được khám phá nhiều hơn.

Có tới 2 lựa chọn để tải lên file PDF vào công cụ SmallPDF sau khi lựa chọn các chức năng bạn muốn như phương thức upload trực tiếp hoặc thông qua máy chủ lưu trữ dữ liệu đám mây như Dropbox, Google Drive đồng bộ qua tài khoản đăng nhập. Cho dù tập tin đang lưu ở thiết bị hay ở cổng lưu file trực tuyến nào đó thì ứng dụng SmallPDF vẫn giúp phần nào đó tiện lợi hơn trong công đoạn mở file trở nên đơn giản hơn.

Nhược điểm duy nhất của SmallPDF đó là nó giới hạn có quảng cáo nếu sử dụng miễn phí cũng như số lần theo thời gian, bạn chỉ được thao tác 2 lần trong vòng một giờ mà thôi nếu không muốn phải trả phí có thể tham khảo cách Fake IP để qua mặt hệ thống nhé nhưng mình không khuyến khích thực hiện điều này đâu nha.

Để các bạn hiểu rõ hơn về công cụ SmallPDF WapMienPhi.info sẽ giới thiệu tới từng chức năng mà hiện có ở chương trình Online này, bạn hãy xem trong 16 chức năng dưới đây có điều mình đang cần tới hay không nhé ?

 1. Giảm dung lượng PDF: Đây là chức năng giảm dung lượng tập tin PDF bạn có xuống mức tối đa không làm thay đổi cấu trúc, chất lượng hiện có trong file đó giúp việc upload/download nhanh hơn.
 2. Chuyển đổi PDF: Đây là tính năng chuyển đổi từ một file ngẫu nhiên mà bạn đang có thành PDF, người dùng chỉ cần tải lên tập tin đó hệ thống sẽ tự động chuyển sang định dạng PDF.
 3. PPT sang PDF và ngược lại: Thực tế đây là hai chức năng riêng giúp chuyển đổi định dạng từ PPT sang PDF và ngược lại, nếu tập tin của bạn thuộc một trong hai loại file này thì chức năng này phù hợp thực hiện chuyển đổi.
 4. Tương tự như chuyển đổi hai chiều qua lại các định dạng file của SmallPDF bạn có thể thao tác thực hiện đối với các file Word, Excel, JPG, mình liệt kê các tính năng tương đồng vì nó cũng dễ hiểu cho mọi người không phải đọc dài dòng.
 5. Chỉnh sửa PDF: Nếu các công cụ chỉnh sửa file PDF offline đã quá quen thuộc thì SmallPDF còn có thể giúp bạn chỉnh sửa trực tuyến như văn bản, chèn hình ảnh.
 6. Ghép PDF: Gộp nhiều file PDF lại với nhau thành một tập tin duy nhất.
 7. Cắt PDF: Bạn có thể trích xuất mỗi trang thành một tệp PDF hoặc chọn các trang trích đề xuất.
 8. Xoay PDF: Xoay tập tin dưới 4 góc độ khác nhau theo hướng bên trái hoặc bên phải.
 9. Ký tên PDF: Thực hiện ghi chữ ký điện tử, bạn có thể vẽ giống như khi thao tác trên Paint.
 10. Mở khóa PDF: Xóa mật khẩu của file PDF giúp bạn truy cập đọc nội dung chỉ qua vài giây xử lý từ SmallPDF.

Foxit Reader là ứng dụng chỉnh sửa PDF ngoại tuyến tuy chưa được đầy đủ giống với phiên bản SmallPDF nhưng có thể nói đây cũng thuộc một trong các phần mềm thương hiệu lớn nếu đề cập tới loại file này, ngoài việc sửa tập tin PDF thì download Foxit Reader còn giúp bạn tạo mới nội dung tự do sáng tạo không giới hạn để có file PDF của riêng mình nữa. Mặc dù nói rằng nó không tiện lợi như SmallPDF nhưng bạn cũng đừng bỏ qua nhé vì phần mềm cũng có nhiều ưu điểm riêng rõ ràng mà không phải chương trình nào cũng có được.

Tổng hợp tính năng của SmallPDF

 • Chuyển đổi PDF từ các định dạng tập tin khác.
 • Nén file PDF giúp giảm dung lượng file tối đa xuống mức thấp tối ưu nhất.
 • Chuyển đổi qua lại giữa file PDF với PPT, JPG, Excel và Word.
 • Ghép nhiều file PDF lại với nhau.
 • Cắt file PDF theo từng trang.
 • Chỉnh sửa tập tin online
 • Xoay file PDF theo chiều phải, trái.
 • Ghi chữ ký của bạn cho tập tin.
 • Mở khóa loại bỏ mật khẩu file PDF nếu có một cách dễ dàng.

SmallPDF ứng dụng giúp thực hiện thao tác tổng hợp với tập tin PDF dễ dàng trên ngay trên trình duyệt, hỗ trợ nhiều phương thức tải file lên máy chủ đa dạng thông qua thiết bị hoặc lưu trữ đám mây. SmallPDF bản mới nhất giải pháp vô cùng hiệu quả áp dụng dành riêng cho định dạng file PDF đầy đủ qua 16 tùy chọn miễn phí.

THÔNG TIN

SmallPDF icon SmallPDF
 • Miễn phí
 • Cập nhật 21/06/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  ccTalk (TalkTV) icon ccTalk (TalkTV)

  Tương tác trực tiếp thông qua phần mềm tiện ích, TalkTV cho phép bạn kết nối với mọi người nhanh chóng cùng trò chuyện và sử dụng nhiều chức năng hấp dẫn khác nữa.

  1.8K Android, iOS, Windows
  Windows 7 icon Windows 7

  Windows 7 sở hữu các tính năng mới mẻ cùng việc bảo mật tối ưu hóa kĩ càng nên đây là một phiên bản vẫn được cộng đồng tín nhiệm sử dụng trong thời điểm hiện tại và tương lai.

  4.1K PC, Laptop
  TeamViewer 13 icon TeamViewer 13

  TeamViewer là một phần mềm hỗ trợ máy tính từ xa cực tiện ích thông qua kết nối internet cho bạn có thể trợ giúp một ai đó nhanh chóng mà không cần phải tới tận nơi tiếp cận với thiết bị mới hành động được, không...

  1.6K Windows, Free bản quyền
  Format Factory icon Format Factory

  Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng ảnh, video, âm thanh cho máy tính hữu ích, đặc biệt nó cho phép bạn có thể dùng miễn phí mà không phải kích hoạt bản quyền cực nhanh.

  742 Windows
  UltraViewer icon UltraViewer

  UltraViewer (UltraView) là một phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa bạn được phép toàn quyền tùy chỉnh mọi ứng dụng, tính năng mà không cần phải trực tiếp ngồi tại vị trí như thường lệ, chương trình dùng phương thức kết nối qua...

  9.0K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info