Download Skype mới nhất - Phần mềm trò chuyện miễn phí

TẢI VỀ MÁY

Skype là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin trò chuyện và gọi thoại giữa các tài khoản trên máy tính, điện thoại hoàn toàn miễn phí cho người dùng liên lạc với nhau nếu đã có trong danh sách bạn bè, ứng dụng được sử dụng để trao đổi công việc phổ biến khá hiệu quả khi không phải là một mạng xã hội nó chỉ đơn giản là công cụ kết nối qua internet mang tới nhiều tiện ích trên mọi thiết bị dùng chương trình này mà thôi. Download Skype mới nhất có đường truyền ổn định không kém gì so với sóng mạng mà lại còn có thể đính kèm các tệp tin đa phương tiện như hình ảnh, file, sticker độc đáo mà phương pháp liên lạc truyền thống không có được, bạn được thoải mái chuyện trò khỏi cần lo nghĩ về thời gian vì nó không tính phí mà chỉ yêu cầu duy nhất cần phải có kết nối mạng là đủ. Nếu có bất kì một vấn đề thắc mắc nào trong công việc hãy mở phần mềm Skype công cụ xoá đi mọi khoảng cách giữa các người dùng để có thể thảo luận trong không gian thoả thích nhất. Tải Skype chỉ có duy nhất tính năng liên lạc chứ không hỗ trợ đa chiều như các mạng xã hội như Facebook tăng tối đa khả năng tập trung vào công việc không bị phân tâm với bảng tin hay tin tức có khi bạn bè đăng tải, với các cơ chế bảo mật tốt nhất từ nhà phát hành bạn không bị làm phiền bởi các tin nhắn rác do người lạ gửi tới vì khi chưa kết bạn thì không thể trò chuyện được đâu hãy kiểm soát tốt danh sách bạn bè để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình vì hiện nay tình trạng an ninh mạng không được đảm bảo rất dễ bị dính mã độc khi bị đối tượng xấu gửi tệp tin mà đôi khi chúng ta không đề phòng dễ trở thành nạn nhân.

 

Hình ảnh download Skype in Skype

Trang chủ ứng dụng Skype hiển thị đủ các trạng thái của người dùng

 

Ứng dụng Skype với dung lượng cài đặt siêu nhẹ bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng Việt ngay sau khi download cũng như chỉnh sửa thiết lập công cụ trong giao diện phần mềm, sắp xếp các tính năng ở hai bên giao diện để người dùng được chọn lựa những gì mình muốn hoặc thay đổi. Hỗ trợ gọi video có chất lượng hình ảnh độ nét cao hãy đảm bảo bạn đang dùng gói mạng internet có tốc độ ổn định thì việc tải trang mới diễn ra dễ dàng không bị gián đoạn, gửi đính kèm tập tin giúp cả hai bên hiểu rõ về mô tả về công việc hơn. Tuy không như một mạng xã hội nhưng bạn vẫn được cập nhật trạng thái như kiểu suy nghĩ và xem được điều này ở tất cả bạn bè của mình ở trang chủ để biết sơ qua được tình trạng hiện tại của họ đang như thế nào. Đi liền với trò chuyện bạn còn dễ dàng thêm các biểu tượng cảm xúc đặc trưng ngộ nghĩnh làm tăng không khí thoải mái khi trao đổi công việc bớt căng thẳng, tốc độ gửi/nhận tin nhắn siêu nhanh chỉ trong một vài giây toàn bộ nội dung đã được chuyển cho người nhận rồi. Với Skype download rồi cài đặt chỉ qua vài bước đơn giản bạn đã dễ dàng mở ứng dụng trên thiết bị của mình và bắt đầu sử dụng nó rồi, nếu chưa có tài khoản chỉ cần đăng ký sau đó xác minh qua điện thoại là bạn đã có một nickname cho riêng mình.

Tải Skype còn cho phép bạn cập nhật ảnh đại diện giúp người khác nhận diện không chỉ nằm ở vấn đề tên mà còn ở khuôn mặt hoặc hình ảnh gì đó đặc biệt riêng không bị trùng khớp với những người còn lại có trong danh sách. Ngoài ra một số thông tin khác như tâm trạng, số điện thoại riêng hoặc cơ quan, địa chỉ email bạn có thể cập nhật thêm nếu trong trường hợp offline bạn bè vẫn có thể liên lạc khẩn cấp qua các kênh khác nữa. Nếu không muốn công khai thì bạn có thể không thêm thông tin nó sẽ không thể hiển thị nữa, cung cấp một kênh liên lạc trực tuyến qua internet hiện nay Skype đang nằm trong danh sách các phần mềm trò chuyện trực tuyến không thể thiếu trên mọi thiết bị thậm chí nó còn được tích hợp sẵn ở một số dòng điện thoại nữa đấy.

 

Hình ảnh ung dung Skype in Skype

Cách thiết lập tiếng Việt cho ứng dụng

 

Skype có các trạng thái có thể thay đổi cho tài khoản như Online, vắng mặt, đừng làm phiền, ẩn… tuỳ vào mức độ rảnh rỗi mà đổi chế độ này cho người khác nhận biết rõ trước khi chủ động nhắn tin, gọi điện phòng trừ tình huống không quá cần thiết. Khi mà các mạng xã hội ngày càng thu hút người dùng như Zalo tại Việt Nam mang tới một nơi chia sẻ cảm xúc, bình luận, trò chuyện tự do giữa các người sử dụng thì Skype càng cải tiến nhiều chức năng cho mọi người có một nơi để trò chuyện yên tĩnh hơn không bị quấy rối bởi các yếu tố khách quan khác. Chú trọng vào những gì có thể giúp việc nhắn tin, gọi điện được tiện lợi nhất bạn luôn có các tuỳ chọn thiết lập tự do trên máy tính ngay khi mình cần.

Cập nhật thêm các biểu tượng cảm xúc đẹp mắt đa dạng cho bạn sử dụng ngoài các icon mặc định thì bạn có thể tải thêm các bộ sticker vui nhộn khác để thoải mái lựa chọn các icon mình yêu thích phù hợp với thời điểm hiện tại khi đang trò chuyện. Đôi khi biểu tượng icon giúp thể hiện cảm xúc nhanh chóng nó còn có tác dụng hơn bất kì câu nói nào khi bạn đang vui mừng hay phẫn nộ, các bạn trẻ cũng vẫn thường xuyên chat bằng icon. Các đoạn video thoại ngắn được ghép từ các biểu tượng nổi tiếng như nhân vật trong một bộ phim hoạt hình được cắt sau đó bạn còn có thể dùng nó để gửi cho người mình muốn dưới dạng thoại nữa đấy.

Chế độ xem bạn bè dưới dạng danh bạ hoặc những người đã liên lạc gần đây cho người dùng biết được trạng thái mà họ có đang sẵn sàng nhận tin hay không đồng thời xem ngay được mọi địa chỉ thường xuyên liên hệ ở ứng dụng. Tải Skype về máy tính hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, giao diện dễ tuỳ biến làm cho quá trình sử dụng bao giờ cũng đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần thao tác để trò chuyện thả ga với bạn bè. Cài đặt Skype offline với bộ cài đặt đầy đủ chỉ trong phút chốc người dùng được cung cấp đúng những thứ họ cần lựa chọn không cần phải đợi lâu.

 

Hình ảnh tai Skype in Skype

Gửi nhiều biểu tượng cảm xúc cho bạn bè

 

Nếu bạn chỉ có một số điện thoại trên tay mà người đó không dùng Skype thì đừng lo lắng hệ thống sẽ giúp bạn kết nối với họ nhưng yêu cần cần phải trả cước phí nữa, hãy nạp Credit vào tài khoản để sử dụng dịch vụ này. Điều này cũng dễ hiểu vì khi liên lạc qua số điện thoại thì nhà mạng sẽ tính phí vì thế nó không thuộc quyền kiểm soát của Skype nữa nên bạn cũng cần thông cảm cho nhà cung cấp, mức thu phí chỉ để làm cho tính năng liên lạc được phong phú hơn.

Tải Skype cho máy tính có nhiều thiết lập tuỳ chọn dưới nhiều dạng như tổng quan, riêng tư cho mỗi tài khoản được cài đặt các lựa chọn tốt nhất, hướng tới những trải nghiệm vô cùng độc đáo ở chức năng nhắn tin, gọi điện bạn chỉ cần đảm bảo chất lượng đường truyền còn Skype sẽ mang tới nhiều điểm khác biệt ở phần mềm tiện ích này.

Nếu đang sử dụng điện thoại Android, iOS bạn có thể cài đặt ngay Skype dành cho Mobile tại đây được tối ưu giao diện và mức dung lượng phù hợp nhất cho thiết bị dành cho di động dễ dàng hơn bao giờ hết. Bắt đầu khám phá hàng loạt các chức năng đầy đủ được update liên tục, giữa máy tính và smartphone vẫn có thể kết nối chuyện trò giữa các tài khoản được dễ dàng. Tích hợp sẵn kho biểu tượng nội dung đa phương tiện dưới dạng icon, sticker, video ngắn cảm xúc bạn dễ dàng sử dụng được chúng để nói lên tâm trạng của mình thay vì nhập nội dung văn bản.

Skype còn hỗ trợ cả trò chuyện nhóm bạn có thể tạo nhóm hoặc tham gia nhóm của thành viên khác ở đây các thành viên được trao đổi thoải mái ý kiến cũng như quan điểm riêng của mình về công việc hay đơn giản tán gẫu cùng đám bạn. Với chức năng chat nhóm không cần yêu cầu phải có tài khoản chỉ cần dưới vai trò khách bạn vẫn đăng nhập được vào phòng chat đó.

Tải Skype về máy tính mặc dù ứng dụng thuộc thể loại trò chuyện nhưng không vì thế mà nó làm cho người dùng mất an toàn, những thiết lập mặc định luôn đảm bảo sự riêng tư về cả nội dung không ai có thể truy cập vào đó ngoài những người tham gia. Nếu trong danh sách có quá nhiều bạn bè thì đừng quên ô tìm kiếm vô cùng chính xác bạn chỉ cần nhập tên và đợi kết quả hiển thị lên trong giây lát mà thôi.

Tính năng trong phần mềm Skype

 • Nhắn tin, trò chuyện với bạn bè trên Skype miễn phí dễ dàng hơn bao giờ hết trên máy tính, điện thoại.
 • Hỗ trợ kết nối với số điện thoại bất kì tuy nhiên cần phải nạp Credit vào tài khoản mới sử dụng được nhé.
 • Bảo mật quyền riêng tư của người sử dụng Skype ở tất cả các bước ngay từ khi cài đặt.
 • Trang chủ thống kê bạn bè và những dòng tâm trạng của họ chia sẻ lên dòng trang cá nhân.
 • Cập nhật ảnh đại diện lên mỗi khi bạn muốn.
 • Có nhiều ngôn ngữ khác nhau ở Skype làm cho người sử dụng luôn được đảm bảo những gì mình cần nhất.
 • Hỗ trợ chat nhóm với số lượng người tham gia không giới hạn.
 • Hiển thị trạng thái Online/Offline đối với bạn bè có ở danh sách.
 • Hệ thống Sticker, icon, video vui nhộn để bạn dễ dàng gửi cho người khác.
 • Ngoài ra Skype còn có một số cài đặt tuỳ chọn riêng có bên trong phần mềm thật nhanh chóng.

 

Hình ảnh phan mem Skype in Skype

Chỉnh sửa thông tin cá nhân

 

Skype công cụ hỗ trợ cho người dùng không chỉ thoải mái trò chuyện mà còn nhiều tính năng khác giúp họ dễ dàng trao đổi hơn như gửi tập tin, hình ảnh ngay trong cuộc hội thoại, nếu không muốn nhắn tin hoàn toàn dễ dạng gọi thoại video với độ nét HD như hai người đang ngồi đối diện với nhau. Ứng dụng Skype được tích hợp với cả bộ Office hệ thống, Outlook bạn có thể dùng các chức năng được kết nối để dùng đọc dữ liệu nhanh hơn. Download Skype hãy cài đặt ngay bây giờ để bắt đầu trò chuyện dễ dàng không bị giới hạn về cả thời gian cũng như tính năng, phiên bản mới nhất vừa được Wap Miễn Phí cập nhật chắc chắn khiến bạn phải bất ngờ.

THÔNG TIN

Skype icon Skype
 • Miễn phí
 • Cập nhật 08/09/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows, Mac

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Bandicam icon Bandicam

  Bandicam là một trong những phần mềm quay video màn hình trên máy tính tốt nhất cho người sử dụng để quay lại các hoạt động tại thiết bị một cách chuyên nghiệp mà không cần tới sự giúp đỡ của công cụ hỗ trợ như máy...

  1.2K Windows, Free bản quyền
  iTunes icon iTunes

  iTunes là một phần mềm tiện ích có khả năng kết nối các dòng máy thiết bị iOS (iPhone, iPad, iPod) với máy tính nhanh chóng để có thể đồng bộ hoá các dữ liệu đa phương tiện ngay lập tức, đây là một phần mềm được...

  470 Windows
  FixAttrb Bkav icon FixAttrb Bkav

  FixAttrb Bkav là một phần mềm đơn giản giúp bạn hiển thị các file ẩn trong bộ nhớ máy tính không bỏ qua các tập tin quan trọng hoặc mất kiểm soát do virus tấn công hệ thống, cơ chế hoạt động ở ứng dụng đơn giản nhưng...

  2.5K Windows
  Avast Premier icon Avast Premier

  Avast Premier tựa phần mềm bảo vệ và diệt virus có tất cả các chức năng nâng cao trong phiên bản của Avast hiện nay hỗ trợ cho máy tính luôn an toàn khi sử dụng trong mọi công việc hay giải trí lướt web người dùng...

  970 Windows, Free bản quyền
  Onekey Ghost icon Onekey Ghost

  Onekey Ghost phần mềm tiện ích giúp bạn sao lưu và khôi phục theo từng ổ đĩa, phân vùng trên máy tính thực hiện quá trình tương đối đơn giản cho người sử dụng có được những trải nghiệm vô cùng tốc độ, nhanh chóng ngay cả...

  1.3K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info