Download Recuva - Phần mềm khôi phục dữ liệu trên máy tính

TẢI VỀ MÁY

Recuva là một phần mềm tiện ích trên máy tính cho người dùng có thể khôi phục lại dữ liệu đã xoá trong trường hợp nhầm lẫn hay có sự cố không làm mất các file quan trọng ở thiết bị, chương trình này được coi như giải pháp miễn phí hỗ trợ lấy lại tập tin đã mất ngoài ý muốn bạn không cần nhờ tới các dịch vụ bên ngoài nữa. Download Recuva phần nào cho người sử dụng lấy lại được mọi thứ vô tình xoá bỏ mà không thể thực hiện lại như hình ảnh, tập tin quan trọng, email… công cụ có cách hoạt động khoa học mang lại được trải nghiệm ấn tượng nhất ngay sau khi cài đặt. Bạn có biết rằng để cứu dữ liệu máy tính là một việc vô cùng khó khăn mà nếu liên hệ qua những nơi chuyên xử lý về vấn đề này họ luôn đòi hỏi mức giá rất cao, sự ra đời của phần mềm Recuva tạo cơ hội cho mọi người không bỏ lỡ file quan trọng có trong bộ nhớ nếu lỡ làm mất chúng vẫn có thể phục hồi lại được như trạng thái ban đầu dễ dàng. Tải Recuva cùng các tính năng hướng tới cộng đồng trên toàn cầu đem đến các trải nghiệm dễ sử dụng không hề khó khăn ngoài ra thì Wap Miễn Phí cũng gửi tới bạn cách kích hoạt bản quyền Pro qua mã key nữa đấy, bạn được dùng phiên bản có đủ các chức năng tiện ích mới nhất từ nhà phát triển Piriform. Việc cứu hộ dữ liệu trên máy tính giờ đã có phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva đảm nhận, trong mọi tình huống sự cố làm mất tập tin nào đó bạn cũng không cần lo lắng quá hãy mở ngay ứng dụng này và bắt đầu khám phá gỡ rối điều bạn đang gặp phải nhé.

 

Hình ảnh download Recuva in Recuva

Thực hiện quét dữ liệu đã bị mất

Tải Recuva – Phục hồi dữ liệu đã bị mất tiện ích

Recuva chỉ hiển thị tập trung chủ yếu về tính năng giúp khôi phục dữ liệu đã xoá chứ không có quá nhiều tuỳ chọn khiến người dùng mới chưa quen dễ thao tác nhầm với phần khác không đáng có, ngay sau khi cài đặt nó lập tức quét hết file đã xoá bỏ thành danh sách và người dùng dễ dàng chọn để khôi phục lại. Tổng quát quá trình đưa ra phân tích cũng như thời gian phục hồi tập tin với tốc độ được đánh giá là nhanh bạn cũng không khó chịu vì ứng dụng này sẽ không làm bạn phải chờ lâu đâu nha, làm việc tối ưu về mọi thứ nó xứng đáng cho bạn tìm hiểu một cách đơn giản nhất. Trong công việc nếu để mất dữ liệu thì có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng nếu chưa biết làm sao có thể lấy lại được mọi thứ đã mất ra sao thì hãy download Recuva, chương trình đưa ra những chức năng mà nó đang cung cấp tiếp tục sau đó bạn hãy lựa chọn theo đề xuất đúng với nhu cầu của mình.

Dữ liệu là cụm từ nói chung cho các phân loại tập tin từ nhỏ đến lớn trên thiết bị đang lưu trữ như file văn bản, hình ảnh, video, nhạc, Word,… tuỳ vào mục đích sử dụng mà mỗi người đều có một dạng file khác nhau. Có các tập tin mà bạn chẳng cần khôi phục lại vẫn chẳng sao ví dụ như nhỡ tay xoá một Playlist nhạc yêu thích thì người dùng có thể tải về lại nhưng không phải trường hợp nào cũng may mắn như vậy có nhiều tập tin khi đã xoá rồi thì không thực hiện lại được nữa như hình ảnh kỉ niệm với bạn bè chẳng hạn, bạn không thể nào lặp lại có được cảm xúc nguyên vẹn được đúng không nào. Recuva giúp khôi phục dữ liệu hiệu quả tất nhiên nó chỉ chiếm một tỉ lệ tương đối chứ không phải phục hồi lại được tất cả mọi thứ nhưng mình chắc rằng công cụ này đã giúp hàng triệu người trên toàn cầu lấy lại được dữ liệu họ muốn dễ dàng hơn mà không cần trả một mức phí cao ngất ngưởng ở các dịch vụ bên ngoài.

Khôi phục dữ liệu đã xoá tưởng chừng như một kỹ năng cần phải có kinh nghiệm khi sử dụng máy tính ở một trình độ nhất định nhưng phần mềm Recuva giúp bạn làm đơn giản công việc mà nhiều người cứ nghĩ nó khó khăn nhưng thực chất bạn vẫn hoàn toàn dễ dàng xử lý được mà không cần tới sự giúp đỡ của người khác đấy. Hãy bình tĩnh khi gặp phải trường hợp khẩn cấp như mất dữ liệu vì càng trong tình thế như vậy bạn cần phải tỉnh táo mới giải quyết được vấn đề nhanh chóng đúng hướng lấy lại được file. Trong thực tế khi sử dụng thì Recuva cung cấp tương đối lựa chọn để bất cứ ai trong quá trình trải nghiệm đều thao tác được thứ mà họ cần với tốc độ làm việc nhanh chuyên nghiệp, ứng dụng hữu ích này tối giản hoá mọi chức năng khó để ai cũng tiếp cận được với công nghệ cứu dữ liệu hàng đầu.

Nếu bạn hay tải về dữ liệu có dung lượng nặng như một bộ phim hoặc tài liệu nào đó thì IDM là phần mềm tốt nhất có thể giúp người dùng được quản lý danh sách file download chi tiết nhất, nổi bật với tính năng chỉnh tốc độ tải về có thể tăng nhanh gấp nhiều lần bình thường nó đã trở thành một cái tên mà khi muốn tải một thứ gì đó người sử dụng sẽ nghĩ tới đầu tiên. Cài đặt phần mềm IDM trên máy tính bạn không chỉ được khám phá hệ thống quản lý & tuỳ chỉnh tốc độ download mà nó còn tự động nhận diện mỗi lần có nhu cầu tải về tập tin nào đó. Thêm nữa ở các trang mạng xã hội không cho tải xuống nội dung như Youtube thì IDM không bị làm khó, chỉ cần chọn một video bất kì ở đây bạn sẽ lưu nó vào bộ nhớ máy ngay nếu muốn.

 

Hình ảnh doi ngon ngu Recuva in Recuva

Chỉ với 3 bước để đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt

 

Recuva phần mềm phục hồi file đã xoá trên máy tính Windows chỉ trong tích tắc, bạn có thể lựa chọn quét toàn bộ ổ đĩa trong vòng vài giây nhưng nếu đã biết rõ file bị mất ở trong thư mục nào đó thì hãy chỉ định đường dẫn cụ thể để quá trình này được rút gọn hơn nữa. Những tập tin dữ liệu có trong danh sách nó không hiển thị như ban đầu mà theo tên dưới dạng mã có kí tự và số nên hơi khó phân biệt, Recuva cho người dùng có thể khôi phục lại một hoặc nhiều file đã được đánh dấu.

Hiển thị tập tin đã xoá dưới các hình thức như danh sách, dạng cây, xem ảnh thu nhỏ, 3 lựa chọn này giúp bạn tự do chọn để có được kiểu hiển thị phù hợp với mình làm thuận lợi hơn trong khi dùng phần mềm tiện ích này, thêm nữa thì Recuva có hỗ trợ ngôn ngữ đa dạng có cả tiếng Việt, bạn hãy thay đổi để hiểu hơn về các chức năng của nó nhé.

Tải Recuva phần mềm khôi phục dữ liệu bị lỗi cực tốt không phải tập tin mất đi đều do bị xoá bỏ mà còn không ít nguyên nhân khác như virus hoặc bị ẩn đi mà bạn chưa kiểm soát được, ứng dụng đã và đang làm tốt điều này ngày càng cải thiện hơn nữa. Đừng lo lắng nếu bạn sợ khôi phục phải các tập tin rác vì chức năng hiển thị file 0 byte sẽ giúp bạn biết được ngay danh sách đối tượng mà dường như lúc nào cũng có số lượng khủng khiếp. Chế độ quét kỹ không bỏ sót một file nào đã bị ẩn hay xoá khỏi ổ đĩa nhưng thay vào đó bạn sẽ mất thời gian chờ đợi lâu hơn một chút, trong thời điểm này có thể chọn một bài hát thưởng thức sẽ vô cùng thú vị đấy.

Loại bỏ vĩnh viễn các tập tin rác, file registry có trên máy tính nó như một mối lo ngại cho bộ nhớ thiết bị vì khả năng chiếm chỗ dung lượng lớn, phần đa các tập tin này không có lợi gì cả nó vô hại nhưng có nhược điểm cồng kềnh. Phần mềm CC Cleaner hỗ trợ xoá file rác nhanh chóng, ngoài ra còn một số tính năng khác xoá dữ liệu vĩnh viễn trong ổ đĩa linh hoạt nữa.

 

Hình ảnh tai Recuva in Recuva

Danh sách các file đã xoá, ẩn được hiển thị

 

Recuva đơn giản giúp bạn có được các tuỳ chọn trong chức năng khôi phục lại dữ liệu đã mất trên máy tính do bị xoá, virus hoặc bị ẩn cũng như các lý do khác, tất cả mọi thứ đều được thu gọn lại trong một phần mềm nó cung cấp cho bạn tự do thoải mái lựa chọn dễ dàng. Nổi bật qua giao diện, ngôn ngữ hỗ trợ đa dạng cùng hệ thống làm việc tốc độ download Recuva về máy bạn nhanh chóng lấy lại được các tập tin bị mất.

Tính năng trong phần mềm Recuva

 • Khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa đã xoá hoặc tất cả không gian trên bộ nhớ thiết bị của bạn.
 • Phục hồi lại âm nhạc iPod mà bạn đã xoá.
 • Khôi phục lại email, tài liệu với ứng dụng Recuva.
 • Chế độ quét kỹ và hiển thị tập tin rác tránh phục hồi nhầm các đối tượng trên.
 • Chế độ xoá tập tin an toàn vĩnh viễn.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, có giao diện trực quan dễ sử dụng.

Cách kích hoạt bản quyền Recuva Professional

Mình sẽ hướng dẫn các bạn kích hoạt mã key để sử dụng phần mềm với đủ tính năng không bị giới hạn trong phiên bản Recuva 1.53 mới nhất, hãy làm theo để từng bước lấy lại được dữ liệu quan trọng nha.

 • Trước tiên bạn cần phải tắt kết nối internet, sau đó vào phần Thông tin và điền theo giống với trong file cài đặt cuối cùng chọn Register. Chỉ với thao tác đơn giản như vậy là đã kích hoạt hoàn toàn ứng dụng Recuva trên máy tính rồi đó.

 

Hình ảnh kich hoat Recuva in Recuva

 

Recuva một phần mềm cứu dữ liệu trên máy tính hiệu quả mà không tốn kém cho người dùng được trải nghiệm các chức năng tưởng như khó mà lại dễ tới bất ngờ, bạn chỉ cần ra lệnh qua việc bấm chuột vào các lựa chọn còn mọi thứ cứ để chương trình lo là đủ rồi. Download Recuva mới nhất sẽ giúp bạn phục hồi lại file đã mất như hình ảnh, video, tài liệu, nhạc… đơn giản với thời gian siêu nhanh.

THÔNG TIN

Recuva icon Recuva
 • Miễn phí
 • Cập nhật 12/01/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows, Free bản quyền

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Dumpper icon Dumpper

  Dumpper là một phần mềm giúp bạn bẻ khoá wifi có cài đặt mật khẩu đơn giản trên máy tính với đủ các tính năng hấp dẫn mà nó cung cấp cho người dùng có cơ hội trải nghiệm để vào thành công một điểm truy cập...

  48.4K Windows
  CC Cleaner icon CC Cleaner

  CC Cleaner là một phần mềm cho người dùng máy tính có thể dọn dẹp các tệp tin, quản lý ứng dụng chuyên nghiệp với nhiều phiên bản bao gồm cả trả phí và miễn phí tuy nhiên ở các tính năng cơ bản mình nghĩ cũng...

  838 Windows
  Word 2013 icon Word 2013

  Word 2013 là một phần mềm soạn thảo nằm trong bộ cài Office cho người dùng dễ dàng làm việc văn phòng hơn nhờ sự hỗ trợ của chương trình đã được bổ sung thêm nhiều tính năng mới trong phiên bản lần này, Word thuộc một...

  4.6K Windows
  Total Video Converter icon Total Video Converter

  Total Video Converter là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể đổi đuôi video thành các định dạng khác nhau để phù hợp cho các thiết bị đọc được dữ liệu dễ dàng hơn mà vẫn giữ nguyên được chất lượng và nội dung ban đầu...

  4.7K Windows, Free bản quyền
  Bộ Font Chữ Đầy Đủ icon Bộ Font Chữ Đầy Đủ

  Font chữ là một phần không thể thiếu nó trên máy tính bởi trong quá trình sử dụng vào bất kì mục đích công việc là gì bạn vẫn cần dùng tới trình soạn thảo văn bản hay đơn giản là gõ chữ phục vụ trao đổi,...

  785 Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info